Chỉnh 2 Mắt Không Đều – Tạo Mắt 2 Mí To Tròn

Sẽ thật tuyệt nếu sở hữu một đôi mắt to tròn, đều tự nhiên. Nhưng nếu bạn đang có một cặp mắt bên to bên nhỏ, thiếu thẩm mỹ. Hãy thực hiện chỉnh 2 mắt không đều để lấy lại sự cân bằng của đôi mắt.

Đôi khi có những thứ sẽ độc đáo hơn, nghệ thuật hơn, đẹp nếu thiếu đi sự cân bằng. Nhưng cũng sẽ có những thứ khi đạt được sự đồng đều mới có được vẻ đẹp toàn mỹ. Đôi mắt là một ví dụ. Một đôi mắt đẹp trước tiên phải đều nhau. Thế nhưng, thực tế không ít người gặp phải tình trạng mắt to mắt nhỏ thiếu thẩm mỹ. Do đó, kỹ thuật chỉnh 2 mắt không đều sẽ là giải pháp tối ưu cho họ.

Chỉnh 2 Mắt Không Đều, Bên To Bên Nhỏ
Chỉnh 2 Mắt Không Đều, Bên To Bên Nhỏ

  

HAI MẮT KHÔNG ĐỀU LÀ GÌ?

Tình trạng hai mắt không đều hay mắt to mắt nhỏ là một khuyết điểm về mắt không hiếm gặp. Khi bị khuyết điểm này, đôi mắt trông sẽ không được cân xứng, một bên to một bên nhỏ. Mặc dù không gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng xét về góc độ thẩm mỹ, hiện tượng mắt to mắt nhỏ giống như “vết mực đen nhỏ lên trang giấy trắng”, làm khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa và ưa nhìn.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MẮT TO MẮT NHỎ

Thông thường, những cặp mắt sẽ có đường nét hài hòa, hai bên mí đồng đều và lúc nhìn vào thấy được sự hấp dẫn, tự nhiên. Tuy là vậy, đối với những ai có mắt to mắt nhỏ, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy nhược điểm này với những biểu hiện như :

 • Hai bên mí mắt bất cân xứng nhau: một bên nhỏ quá, một bên to quá.
 • Kích cỡ và dáng vẻ của hai bên mắt có sự khác biệt khá lớn: bên phải lớn hơn hoặc bên trái lớn hơn.
 • Mắt không đều, bị lệch, nhìn vào thấy khó chịu.
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MẮT TO MẮT NHỎ
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MẮT TO MẮT NHỎ

NGƯỜI SỞ HỮU MẮT BÊN TO BÊN NHỎ GỌI LÀ GÌ?

Mắt nổ mắt xịt: vì đặc điểm là một bên mắt nhỏ, một bên mắt to nên trong dân gian nhiều người còn gọi người mắt to mắt nhỏ là mắt nổ, mắt xịt như một kiểu gièm pha không mấy tốt đẹp.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Cặp mắt âm dương : Đối với những thầy xem tướng, thầy bói toán thì họ gọi cặp mắt bên nhỏ bên to với tên gọi nghe thôi đã thấy ma mị là cặp mắt âm dương.

Chỉnh 2 Mắt Không Đều - 2 Mắt To Tròn Cân Xứng
Chỉnh 2 Mắt Không Đều – 2 Mắt To Tròn Cân Xứng

NGUYÊN NHÂN CỦA TÌNH TRẠNG HAI MẮT KHÔNG ĐỀU

Mắt bên to bên nhỏ do bẩm sinh

Đây là tình trạng bị mắt to mắt nhỏ ngay từ khi sinh ra, do cấu trúc mắt được hình thành sẵn ngay khi chúng ta còn nằm trong bụng mẹ. Trường hợp hai mắt không đều bẩm sinh đa phần là do chịu ảnh hưởng của yếu tố di truyền. Mặc dù vậy, trong thực tế, vẫn có nhiều trường hợp hai mắt không đều bẩm sinh, nhưng khi trưởng thành, hai mắt lại trở lại đều đẹp như người bình thường.

Mắt to mắt nhỏ do lão hóa

Đôi mắt là một trong các “nạn nhân” đầu tiên của tiến trình lão hóa. Theo thời gian, tuổi tác tăng dần, “tuổi trẻ” của những bộ phận cả trong lẫn ngoài cơ thể dần mất đi. Khi sự lão hóa “lần” tới đôi mắt, nó gây ra hiện tượng sụp mí. Tuy nhiên, do tốc độ sụp giữa hai mí mắt không đều nhau nên gây ra tình trạng một bên mắt to một bên nhỏ.

Hai mắt không đều do tai nạn

Trong cuộc sống, những tai nạn đôi khi vẫn tìm đến mà chúng ta chẳng hề mong muốn. Những tai nạn nghiêm trọng gây ra những tổn thương, chấn thương đến cơ nâng mi bị rách, bị đứt khiến cho mí mắt bị sụp xuống che khuất con ngươi mắt, làm hai mắt không đều nhau. Không chỉ làm mất đi sự hài hòa của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Xem thêm: Cách làm tan máu bầm ở mí mắt ở nhà không phải ai cũng biết 

Hai mắt không đều do thẩm mỹ mắt hỏng

Trào lưu làm đẹp đang nở rộ tại Việt Nam khiến cho tốc độ gia tăng những thẩm mỹ viện, spa, cơ sở làm đẹp vô cùng nhanh chóng. Có cơ sở uy tín và cũng không thiếu những nơi không đáng tin cậy. Khi phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật làm đẹp mắt nói riêng ở những nơi kém uy tín, rủi rỏ ca phẫu thuật bị hỏng là cực cao. Một trong số các rủi ro mang lại chính là tình trạng mắt to mắt nhỏ, mất thẩm mỹ.

Chỉnh 2 Mắt Không Đều - [Vĩnh Biệt] Mắt To - Nhỏ Kém Sang
Chỉnh 2 Mắt Không Đều – [Vĩnh Biệt] Mắt To – Nhỏ Kém Sang

ẢNH HƯỞNG CỦA TÌNH TRẠNG MẮT TO MẮT NHỎ VỚI CHÚNG TA

Khuyết điểm hai mắt không đều không gây ra ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Nhưng nếu xét trên phương diện thẩm mỹ, khuyết điểm này quả thực vô cùng tai hại. Khi quan sát một khuôn mặt với cặp mắt to nhỏ không đều, người đối diện dễ phát sinh những cảm nhận tiêu cực hơn. Bởi vì cặp mắt không đều khiên khuôn mặt thiếu đi sự tươi tắn, trông già hơn.

Tựu chung lại, đây là khuyết điểm mắt mang lại sự khó chịu cho cả người bị lẫn người đối diện trong giao tiếp. Nếu đối tượng bị là nữ giới thì cảm giác khó chịu sẽ càng tăng thêm vì ai cũng biết, nữ giới là đại diện cho phái đẹp.

TÌNH TRẠNG MẮT TO MẮT NHỎ VÀ NHÂN TƯỚNG HỌC

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Mặc dù mắt to mắt nhỏ hay hai mắt không đều nhau là một khuyết điểm không hiếm gặp và được nhiều người nhận định là hết sức bình thường. Những theo quan niệm Nhân tướng học lại nêu ra quan điểm khác hẳn.

Đối với nam giới

Theo Nhân tướng học, nam giới sở hữu cặp mắt không đều – mắt trái to, mắt phải nhỏ – thường không hợp cha và vợ. Họ thường là người gia trưởng.

Trong khi đó, người nam có mắt phải to và mắt trái nhỏ lại không hợp với mẹ và khá sợ vợ. Tệ hơn, họ thường không thể từ chối nữ giới. Ngoài vợ mình, họ còn thể hiện tình cảm và tốt với những người phụ nữ khác nữa.

Đối với nữ giới

Người phụ nữ có mắt trái to, mắt phải nhỏ là mẫu phụ nữ dành hết tâm trí cho gia đình. Đây là hình mẫu người phụ truyền thống, tần tảo lo cho chồng cho con, coi trọng tam tòng tứ đức.

Ngược lại, người phụ nữ có mắt phải to, mắt trái nhỏ lại là mẫu “người phụ nữ quyền lực”. Vì họ thường có năng lực lãnh đạo cao hơn cả nam giới. Họ rất có chính kiến, quyết đoán, độc lập và có khả năng ngoại giao tốt. Do đó họ đủ khả năng trở thành một nữ lãnh đạo trong các tổ chức.

Người mắt to mắt nhỏ cho dù nam hay nữ thì cũng đều là người có tinh tế và khá mẫn cảm, thậm chí là khôn ngoan. Tuy nhiên, cảm tình của họ hay thay đổi. Họ thường tự ti với ngoại hình.

Chưa hết, các thầy còn phán là nếu mắt to nhỏ không đồng đều mà đi chung với cung chân mày thấp sẽ làm cho tướng số chủ sở hữu khổ cực, gặp nhiều vướng mắc cùng những thăng trầm trong đời sống.

Hơn thế nữa là, trong tình duyên thì không được suôn sẻ cho lắm, thậm chí là mắt to mắt nhỏ còn gây những tác động xấu đến con đường sự nghiệp, những người này thường là người làm công ăn lương chứ khó tự tay lên làm chủ.

Tuy chưa có bất kỳ báo cáo khoa học nào chứng minh về những thông tin tướng số trên là đúng. Nhưng việc sở hữu mắt to mắt nhỏ là điều không quá tốt, cần tìm cách khắc phục hiệu quả.

Chỉnh 2 Mắt Không Đều, 1 Bên To 1 Bên Nhỏ
Chỉnh 2 Mắt Không Đều, 1 Bên To 1 Bên Nhỏ

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG HAI MẮT KHÔNG ĐỀU

Giải pháp tạm thời

Trang điểm là giải pháp mà chị em phụ nữ có thể sử dụng để khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ của mình. Tuy nhiên phương pháp này lại không thích hợp với nam giới mặc dù hiện nay không ít quý ông quan tâm đến vấn đề làm đẹp nhưng suy cho cùng cũng không thể trang điểm thường xuyên để ra ngoài như nữ giới.

Bên cạnh đó việc trang điểm nhiều có thể gây ra những tác hại cho vùng da mắt như: Gia tăng tốc độ lão hóa, gây ra dị ứng nhiễm trùng và tốn rất nhiều thời gian.

Giải pháp lâu dài

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Để khắc phục khuyết điểm hai mắt không đều một cách lâu dài, bền vững và an toàn, một biện pháp can thiệp vào vùng mắt cần được thực hiện. Giải pháp tối ưu chính là phẫu thuật chỉnh 2 mắt không đều.

CHỈNH 2 MẮT KHÔNG ĐỀU LÀ GÌ?

Chỉnh 2 mắt không đều là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp khắc phục tối ưu khuyết điểm mắt to mắt nhỏ, trả lại cho đôi mắt sự cân xứng và hài hòa. Biện pháp chỉnh 2 mắt không đều có độ an toàn cao, nhanh chóng, đem lại kết quả như ý và lâu dài.

Một vài kỹ thuật được áp dụng trong chỉnh 2 mắt không đều:

 • Cắt mí mắt: Tình huống mí mắt không đồng đều sẽ cần áp dụng kỹ thuật này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ rạch 1 đường mổ siêu mảnh ở mi mắt, căn chỉnh mí mắt hài hòa, khiến hai mắt ở 2 bên giống nhau. Với những tình huống có rất nhiều da chùng, mỡ thừa, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ, loại bỏ tình trạng sụp mí và bất cân xứng.
 • Bấm mí mắt ( hay nhấn mí ): Nếu bạn sợ phải phẫu thuật thì có thể dùng kỹ thuật này, không xâm lấn nhiều như cắt mí mắt, tuy nhiên, nó cũng sẽ đem đến kết quả “na ná” như cắt mí. Và phương pháp bấm mí mắt này chỉ được dùng với các tình huống khách hàng ở lứa tuổi dưới 30, có mắt to mắt nhỏ nhưng không bị sụp mí.
 • Mở rộng góc mắt trong và ngoài: với những cặp mắt bên to bên nhỏ, thiếu sự đồng đều vì nguyên nhân bẩm sinh. Bác sĩ có thể sẽ có thể dùng thêm kỹ thuật này, mở rộng phần góc mắt trong và góc mắt ngoài.

Dựa vào tình trạng đôi mắt hiện tại của từng người, ekip bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đưa ra phương án xử lý an toàn, chuẩn xác, đảm bảo kết quả thẩm mỹ là hai mắt hài hòa tự nhiên.

Chỉnh 2 Mắt Không Đều, Mang Lại Đôi Mắt Cân Xứng
Chỉnh 2 Mắt Không Đều, Mang Lại Đôi Mắt Cân Xứng

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA CHỈNH 2 MẮT KHÔNG ĐỀU VÀ CẮT 2 MÍ THÔNG THƯỜNG

Khi sử dụng biện pháp chỉnh 2 mắt không đều, đôi mắt ban đầu không đều nhau sẽ hóa thành đôi mắt có hai mí đẹp tự nhiên. Quan trọng hơn là đôi mắt sẽ trông to và dài ra, cân đối với tổng thể khuôn mặt, làm khuôn mặt nhìn tươi sáng hơn. Đây là điểm khác biệt của phương pháp chỉnh 2 mắt không đều so với phương pháp cắt mắt hai mí thông thường.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CHỈNH 2 MẮT KHÔNG ĐỀU

 • Khắc phục khuyết điểm mắt to nhỏ không đều nhau đem lại đôi mắt to – đều – đẹp – ưu nhìn;
 • Khắc phục những nhược điểm của phương pháp trang điểm mắt;
 • Tạo nếp mí ổn định, đẹp tự nhiên;
 • Hiệu quả lâu dài;
 • Tính an toàn cao;
 • Không gây ra đau đớn do sử dụng công nghệ gây tê hiện đại.

ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP CHỈNH 2 MẮT KHÔNG ĐỀU

 • Những người trên 18 tuổi không phân biệt giới tính gặp phải tình trạng 2 mắt không đều bẩm sinh;
 • Người bị mắt to nhỏ không đều do gặp tai nạn;
 • Người bị mắt to nhỏ không đều do thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt bị hỏng;
 • Người bị mắt to nhỏ không đều do ảnh hưởng bởi quá trình lão hóa.

Xem thêm: Chỉnh Sụp Mí Bẩm Sinh – Mắt Rạng Ngời [Ngay Lập Tức]

Chỉnh 2 Mắt Không Đều - Khắc Phục Đôi Mắt Kém Duyên
Chỉnh 2 Mắt Không Đều – Khắc Phục Đôi Mắt Kém Duyên

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CHỈNH 2 MẮT KHÔNG ĐỀU

Vì là một dạng phẫu thuật nên khi thực hiện chỉnh 2 mắt không đều, bác sĩ cần phải tuân thủ quy trình làm việc theo trình tự 5 bước:

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng của đôi mắt để đưa ra những phân tích và quyết định phương hướng thực hiện chỉnh 2 mắt không đều.

Đồng thời, bác sĩ sẽ lắng nghe mọi câu hỏi, thắc mắc cũng như những băn khoăn của bạn và trực tiếp giải đáp và tư vấn. Giúp bạn nắm rõ về phương pháp chỉnh 2 mắt không đều, qua đó yên tâm hơn trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 2 – Khám sức khỏe sơ bộ

Biết được tình trạng sức khỏe của bệnh nhân trước khi làm phẫu thuật là điều mọi bác sĩ phải làm. Do đó, trước khi thực hiện chỉnh 2 mắt không đều, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe sơ bộ của bạn để biết được liệu bạn có đủ điều kiện làm phẫu thuật hay không.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Một số bài kiểm tra cơ bản được áp dụng là đo nhịp tim, đo huyết áp, thử nghiệm phản ứng với thuốc,…

Bước 3 – Đo, vẽ, xác định tỉ lệ cần chỉnh sửa sao cho hài hòa

Sau khi xác nhận bạn đã đủ điều kiện đến tiến hành thực hiện phẫu thuật chỉnh 2 mắt không đều, bác sĩ sẽ đo và xác định tỉ lệ mí mắt cần chỉnh sửa để phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Bước 4 – Khử trùng và gây tê

Khử trùng có vai trò cực kỳ quan trọng và bắt buộc phải thực hiện trước mỗi ca phẫu thuật để đảm bảo các vết thường không bị nhiễm trùng. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ gây tê hiện đại để giúp bạn không cảm nhận sự bất kì một cơn đau nào trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 5 – Tiến hành chỉnh 2 mắt không đều

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành thực phẫu thuật chỉnh 2 mắt không đều theo những thông tin đã được tính toán, đo vẽ và quyết định với bạn từ trước. Do đó, sau khi hoàn thành phẫu thuật bạn có thể tin tưởng mình sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp, cân xứng và hài hòa với khuôn mặt.

Quy trình chỉnh 2 mắt không đều tại BS Cường chuẩn an toàn
Quy trình chỉnh 2 mắt không đều tại BS Cường chuẩn an toàn

CÁCH CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT CHỈNH 2 MẮT KHÔNG ĐỀU

Sự thành bại trong lúc thực hiện ca phẫu thuật phụ thuộc hoàn toàn vào trình độ chuyên và tay nghề của bác sĩ. Nhưng muốn đạt được kết quả sau phẫu thuật như thì không thể không phụ thuộc vào sự chăm sóc của bạn. Hãy tham khảo những tư vấn dưới đây để biết cách chăm sóc đôi mắt sau phẫu thuật chỉnh 2 mắt không đều hiệu quả nhé!

 • Sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh 2 mắt không đều, bạn nên chú ý giữ đôi mắt luôn khô thoáng;
 • Bên cạnh đó cũng cần chú ý giữ gìn vệ sinh mắt cẩn thận. Để vệ sinh mắt, hãy sử dụng một miếng bông gạc sạch thấm vào nước muối sinh lý rồi nhẹ nhàng lau vùng mắt;
 • Sau phẫu thuật chỉnh 2 mắt không đều, mắt xuất hiện hiện tượng sưng bầm, đây là phản ứng bình thường của cơ thể nên đừng quá lo lắng. Để giảm sưng hãy chườm lạnh liên tục trong 24 đến 48 giờ đầu sau phẫu thuật. Phải chú ý đảm bảo vệ sinh sạch sẽ dụng cụ chườm nhé!
 • Không đi bơi hay chơi các môn thể thao đòi hỏi cường độ vận động mạnh;
 • Cần tránh những va chạm, tác động mạnh lên vùng mắt như dụi mắt, ấn, sờ lên vùng mắt;
 • Nên ngủ đủ giấc, không thức khuya, hạn chế tập trung nhìn quá lâu vào các thiết bị điện tử như laptop hay điện thoại. Hãy để đôi mắt của bạn được nghỉ ngơi, thư giãn;
 • Khi ngủ nên nằm ngửa và kê gối cao ngang ngực;
 • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Tuyệt đối không tự ý sử dụng bất kì loại dược phẩm nào mà chưa có sự tham khảo ý kiến và đồng ý của bác sĩ;
 • Thực hiện tái khám theo đúng lịch hẹn trước của bác sĩ.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG SAU PHẪU THUẬT CHỈNH 2 MẮT KHÔNG ĐỀU

Khi đã biết và thực hiện chăm sóc cho đôi mắt sau phẫu thuật chỉnh 2 mắt không đều một cách hợp lý. Bạn cùng cần tham khảo thêm cách ăn uống sao cho phù hợp để đạt được kết quả tốt, tránh những biến chứng không đáng có.

Những thực phẩm, đồ uống nên kiêng

 • Không sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê;
 • Không ăn những thực phẩm gây ra tình trạng lồi sẹo, thâm như thịt bò, rau muống,…;
 • Không ăn hải sản và những món ăn làm từ gạo nếp từ 3 đến 5 tuần, vì dễ gây ra dị ứng, mưng mủ làm chậm quá trình phục hồi của vết thương;

Những thực phẩm nên tăng cường bổ sung

 • Nên bổ sung đạm thực vật trong bữa ăn từ những nguồn như đậu nành và các loại hạt vì có độ lành tính cao với cơ thể, đồng thời giúp bổ sung đủ chất đạm (protein) để giúp vết thương mau lành;
 • Tăng cường thêm nhiều rau củ xanh và trái cây tươi trong bữa ăn để bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất cho cơ thể;
 • Chú ý bổ sung đủ nước cho cơ thể, lượng khuyên dùng là 2 lít mỗi ngày.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỈNH 2 MẮT KHÔNG ĐỀU

Giá dịch vụ chỉnh 2 mắt không đều với bác sĩ Phùng Mạnh Cường là: 20.000.000 VNĐ. Thời gian bảo hành VĨNH VIỄN.

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi bấm mí / cắt mí giá rẻ tại đây

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI 06/2024 

Tên Dịch Vụ Giá Dịch Vụ
Mí Hàn Quốc 8,000,000
Mí Dove Eyes 10,000,000
Mí vĩnh viễn 12,000,000
Mí Perfect 30,000,000
Mí Eyelid 10,000,000
Mí 4 in 1 16,000,000
Cắt da thừa 10,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000

Nhận ưu đãi

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG ĐỂ CHỈNH 2 MẮT KHÔNG ĐỀU?

Việc sở hữu một đôi mắt không đều là một khuyết điểm khiến không ít người cảm thấy vô cùng tự ti trong giao tiếp hàng ngày. Khi quyết định chỉnh 2 mắt không đều, chắc chắn ai cũng muốn thực hiện ở một địa chỉ uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi, trang bị cơ sở vật chất máy móc hiện đại để đem lại kết quả tốt .

Đến với cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường, những mong muốn này của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ.

 • Có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp;
 • Đã từng thực hiện làm đẹp cho hơn 3000 khách hàng và đều nhận được đánh giá cao.
 • Làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, máy mọc hiện đại, đảm bảo theo chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thực hiện hàng ngàn ca cắt mí thành công
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thực hiện hàng ngàn ca cắt mí thành công

Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện chỉnh 2 mắt không đều với bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Bên cạnh đó, không ít khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt tại những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, kém chất lượng dẫn đến tình trạng làm mắt bị hỏng, xấu, không hợp với khuôn mặt. Đến với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, những “tai nạn không mong muốn” này đều sẽ được khắc phục qua đôi bàn tay “vàng” của bác sĩ.

Đã có rất nhiều trường hợp làm mắt hỏng đến gặp bác sĩ Phùng Mạnh Cường và nhận được kết quả đáng kinh ngạc. Do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm làm đẹp mắt cùng với bác sĩ Phùng Mạnh Cường!

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí