Nâng Mũi Hàn Quốc S Line – L line [Thời Thượng] Chuẩn Sao Hàn

Hiện nay, nhiều người mong muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên chuẩn như các sao Hàn. Trong đó nâng mũi Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn nhất để khắc phục các khuyết điểm của mũi như mũi thấp tẹt, mũi gồ, lỗ mũi hếch… Nắm bắt được xu hướng đó, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã cập nhật phương pháp này những duyên gia tại Hàn Quốc.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn sinh học mới nhất để tạo hình và nâng cao phần sống mũi, giúp cải thiện dáng mũi thấp. Đây là kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc, được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Sụn sinh học linh hoạt được đưa từ Hàn Quốc, an toàn cho cơ thể, không gây dị ứng, hay nhiễm trùng, dễ dàng cắt gọt để tạo hình ra sống mũi cao tự nhiên

Cùng bác sĩ Phùng Mạnh Cường phân tích chi tiết phương pháp “nâng mũi Hàn Quốc”

NÂNG MŨI HÀN QUỐC CÓ TỐT KHÔNG?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm của mũi như: xương mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi bè, lỗ mũi hếch… Chất liệu sụn sử dụng có độ tương thích với cơ thể cao, dễ dàng tạo dáng mũi phù hợp với từng gương mặt của khách hàng.
Khác với những phương pháp nâng mũi thông thường dùng sụn silicon để nâng sống mũi, dễ gây ra các biến chứng như bóng bỏ hay lộ sụn thì nâng mũi Hàn Quốc có thể tránh được những khuyết điểm sau nâng và mang đến dáng mũi tự nhiên, mềm mại.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được yêu thích bởi:

 • Nâng mũi Hàn Quốc thích hợp với mọi cơ địa của khách hàng.
 • Mũi cao, thon gọn, tự nhiên.
 • Nâng cao sống mũi theo dáng S line / L line hiện đại.
 • Sụn sinh học được đưa từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng, không gây dị ứng
 • Dáng mũi cân đối, không làm cứng nhắc khuôn mặt.
 • Chỉnh sửa lại đầu mũi, lỗ mũi và cánh mũi
 • Công nghệ xuất xứ từ xứ sở của bình minh tươi sáng nên đảm bảo an toàn.
 • Ít xâm lấn nên rất nhanh hồi phục và không cần nghỉ dưỡng hay kiêng cữ quá nhiều.
 • Hiện tượng sưng bầm, phù nề sau nâng mũi Hàn Quốc là rất nhẹ.
 • Không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, không ai có thể biết bạn đã nâng mũi Hàn Quốc nếu bạn không tiết lộ.
 • Dáng mũi chuẩn “Sao Hàn” của bạn sẽ duy trì lâu dài với thời gian.
Những ưu điểm khi thay đổi nâng mũi Hàn Quốc tại Bs Cường
Những ưu điểm khi thay đổi nâng mũi Hàn Quốc tại Bs Cường

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN CHỌN NÂNG MŨI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

 • Những người có dáng mũi thấp, tẹt, gồ ghề, lệch hoặc cong vẹo , muốn tạo hình dáng mũi cao, thanh tú và tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và nét đẹp Á Đông.
 • Người có dáng mũi dài, gọn gàng, muốn nâng cao sống mũi và cải thiện đầu mũi.
 • Có thể chọn dáng mũi S line hoặc L line , tùy theo sở thích và khuôn mặt từng đối tượng.
 • Những người có mũi hỏng do tai nạn hoặc phẫu thuật trước đó , muốn khắc phục và tái tạo lại dáng mũi.
 • Nam và nữ trên 18 tuổi, cơ thể ổn định về xương khớp , không mắc các bệnh về truyền nhiễm, tim mạch, huyết áp.

CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI HÀN QUỐC TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để cải thiện dáng mũi thấp, tẹt, hếch, gãy hay cong vẹo. Phương pháp này giúp tạo hình dáng mũi cao, thanh tú và tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt và nét đẹp Á Đông. Có 2 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được yêu thích tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường:

Nâng Mũi Hàn Quốc S line

Nâng mũi Hàn Quốc S line là phương pháp tạo hình dáng mũi chữ S với sống mũi thẳng, đầu mũi tròn, kín, hai bên cánh mũi thon gọn. Khi nhìn nghiêng sẽ thấy sống mũi uốn nhẹ hình chữ S như sóng lượn, tạo đường nét đều toát lên vẻ tinh tế, hài hòa. Nâng mũi Hàn Quốc S line phù hợp với những người có dáng mũi dài, gọn gàng, muốn nâng cao sống mũi và cải thiện đầu mũi. Nâng mũi Hàn Quốc S line mang lại cho bạn vẻ đẹp dịu dàng, hiền hòa và nữ tính.

Phương pháp này yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm và kỹ thuật cao trong việc cắt gọt và ghép sụn, giúp tạo ra dáng mũi S line chuẩn xác và tự nhiên. Thông thường nâng mũi Hàn Quốc S Line phù hợp với nữ giới, mang đến vẻ đẹp nữ tính mềm mại.

Nâng Mũi Hàn Quốc L line

Nâng Mũi Hàn Quốc L line là phương pháp tạo dáng mũi chữ L với sống mũi cao thẳng và góc cạnh, không có độ cong như mũi S line. Dáng mũi này nổi làm nổi bật lên thần thái sang chảnh quý phái. Nâng Mũi Hàn Quốc L line phù hợp với những người có dáng mũi to vừa phải, chóp nhọn và không quá lệch lạc. Nâng Mũi Hàn Quốc L line mang lại cho bạn vẻ đẹp cá tính, khỏe đẹp và mạnh mẽ.

Phương pháp này thường được nam giới yêu thích, bởi mang đến cho chủ nhân vẻ nam tính, nhưng vấn giữa được vẻ mềm mại của Á Đông.

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI HÀN QUỐC TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Nếu bạn đang băn khoăn về giá nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể xem ngay bảng giá của bác sĩ Cường dưới đây. Đây là chi phí đã bao gồm tất cả các khoản phí liên quan, không có bất kỳ khoản phụ phí nào khác.

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi nâng mũi giá rẻ tại BS Phùng Mạnh Cường

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND)
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000
Nâng mũi bọc sụn 25,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D 40,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D 50,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 3D 60,000,000
Nâng mũi Nanoform 4D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 6D 90,000,000
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7.000.000
Gom cánh mũi 10,000,000
Mài gồ xương mũi 20,000,000
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000
Chỉnh xương mũi thô 20,000,000
Sụn sườn sinh học (+)35,000,000
Sụn tai sinh học (+)10,000,000
Sụn Nanoform 30.000.000
Sụn Surgiform 30.000.000
Nâng mũi Zose Line 45.000.000

Nhận ưu đãi 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI HÀN QUỐC AN TOÀN

Bước 1:  Khám và tư vấn bởi bác sĩ

Bạn sẽ được bác sĩ Phùng Mạnh Cường kiểm tra trực tiếp tình trạng mũi hiện tại và lắng nghe mong muốn của bạn để đưa ra những lời khuyên về dáng mũi hợp với gương mặt của bạn.

Bác sĩ Cường sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn
Bác sĩ Cường sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe trước khi thực nâng mũi Hàn Quốc

Để đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro cho khách hàng, BS Phùng Mạnh Cường sẽ kiểm tra sức khỏe toàn diện cho khách hàng, để xác định khách hàng có phù hợp để thực hiện phẫu thuật hay không.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn

Bước 3: Phát đồ dáng mũi

BS Phùng Mạnh Cường luôn luôn cập nhật những máy móc,kỹ thuật mới. Trong đó  X-Quang AI điện toán giúp bác sĩ dễ dàng phân tích dáng mũi tình trạng của mình khi nâng mũi Hàn Quốc.

X-Quang AI điện toán giúp hỗ trợ phân tích tình trạng xương mũi
X-Quang AI điện toán giúp hỗ trợ phân tích tình trạng xương mũi

Bước 4: Khử trùng và vô

Với công nghệ gây tê phẫu thuật tiên tiến do đội ngũ bác sĩ Phùng Mạnh Cường phát triển, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp giảm thiểu sưng bầm cho khách hàng sau phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi

Quá trình nâng mũi được tiến hành chuyên nghiệp, không làm khách hàng cảm thấy bất tiện hay khó chịu.

Bước 6: Chăm sóc sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Khách hàng cần tuân thủ lịch tái khám, đội ngũ y tá và bác sĩ sẽ liên tục gọi điện hỏi thăm, theo dõi chặt chẽ trong suốt quá trình hồi phục sau nâng mũi.

Việc chăm sóc sau phẫu thuật là rất quan trọng để có được mũi đẹp tự nhiên. Tại BS Phùng Mạnh Cường, bạn sẽ được các y tá hướng dẫn, chăm sóc và quan tâm trong suốt quá trình sau phẫu thuật.

Ngoài ra, BS Cường còn có dịch vụ sửa mũi hỏng khi khách hàng không may gặp phải tai nạn hoặc là đã sửa mũi nhưng không như ý muốn ở những cơ sở khác.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Để có kết quả tốt nhất, việc chăm sóc sau phẫu thuật là rất cần thiết. Bạn cần lưu ý những điều sau để bảo vệ dáng mũi mới và tránh các biến chứng:

 • Trong 2 ngày đầu tiên, bạn nên chườm lạnh lên vùng mũi để giảm sưng và bầm tím. Nên dùng khăn sạch để gói đá để không làm tổn thương da.
 • Nên đeo nẹp bảo vệ mũi theo hướng dẫn của bác sĩ và không tự ý tháo ra. Bạn cũng nên tránh nằm sấp hay dùng tay chạm vào mũi.
 • Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, bao gồm thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, thuốc chống sẹo, thuốc giảm phù… Không nên dùng rượu, bia, cà phê hay thuốc lá trong quá trình hồi phục.
 • Tửa vết mổ và vùng mũi bằng gạc và nước cất, sau đó bôi thuốc mỡ 2 lần mỗi ngày (buổi sáng và buổi tối). Bạn cũng nên súc miệng và họng 2 tiếng một lần với dung dịch đã được pha sẵn (Betadine, Eludril…).
 • Bạn nên kiêng các loại thực phẩm có thể gây kích ứng vết thương, gây sẹo như hải sản, thịt bò; các loại thực phẩm có thể gây ngứa, mưng mủ như thịt gà, đồ nếp, đồ tanh… Các loại thực phẩm có thể ảnh hưởng tới sắc tố da như trứng, thịt bò. Những loại thực phẩm cay nóng.
 • Nên kiêng xông hơi, tập thể dục, đeo kính trong khoảng 4 tuần sau khi phẫu thuật. Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc dùng kem chống nắng cho các vết bầm tím.
 • Bạn nên tái khám sau 5-7 ngày sau khi phẫu thuật.
 • Sau khi nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, bạn vẫn có thể quan hệ vợ chồng bình thường, chỉ cần tránh va chạm vào mũi.
 • Bạn cũng nên chú ý không nằm hay ngồi yên ở một vị trí quá lâu, hãy vận động nhẹ nhàng để máu lưu thông tốt hơn.

Đặc biệt, khi đến địa chỉ của Bác sĩ Cường khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn về dịch vụ nâng mũi này miễn phí.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Nhiều khách hàng đến với bác sĩ Phùng Mạnh Cường thường hỏi “nâng mũi Hàn Quốc có bền không?” Bác sĩ Cường trả lời rằng nâng mũi Hàn Quốc tạo dáng mũi S line hay L line và nếu bạn có cơ địa tốt và chăm sóc hậu phẫu đúng cách thì dáng mũi này sẽ vĩnh viễn. Ngược lại, nếu bạn có cơ địa kém thì dáng mũi này cũng có thể duy trì được ít nhất 10 năm nếu bạn chăm sóc tốt.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU NÂNG MŨI HÀN QUỐC TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

4 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN NÂNG MŨI TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

 • Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực nâng mũi. Bác sĩ Cường thường xuyên học hỏi những kỹ thuật mới nhất từ Hàn Quốc.
 • Đội ngũ y tá và điều dưỡng của bác sĩ Cường được đào tạo chính quy, có năng lực nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng tận tình, chăm sóc hậu phẫu toàn diện, mang lại sự thoải mái và an tâm cho khách hàng.
 • Ngoài ra, bác sĩ Cường còn có chính sách bảo hành cho phương pháp nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ.
 • Cơ sở của bác sĩ Cường có cơ sở vật chất sạch sẽ, đẹp mắt, trang thiết bị y khoa hiện đại, đáp ứng chuẩn quy định của Bộ y tế.
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện nâng mũi cho nhiều khách hàng nổi tiếng
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện nâng mũi cho nhiều khách hàng nổi tiếng

REVIEW NÂNG MŨI HÀN QUỐC TỪ KHÁCH HÀNG

Chị Phương Minh: Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc S line 

Mình tên là Minh, năm nay 23 tuổi đang làm nhân viên văn phòng. Mũi mình thấp tẹt và gãy sóng mũi nên khuôn mặt mình không đẹp. Mình đã tìm hiểu trên facebook, trang web và biết được bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi có uy tín và kinh nghiệm nên mình quyết định đến thử.

Đến đây, mình ấn tượng nhất với sự nhiệt tình của nhân viên và bác sĩ tư vấn. Mình đã hẹn trước với bác sĩ Cường nên không phải đợi lâu. Bác sĩ Cường đã tư vấn cho mình và cho xem hình ảnh 3D của mũi trên máy tính để mình dễ hình dung. Mình đã chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S line.

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ đã kiểm tra sức khỏe tổng quát cho mình và quan tâm đến tình trạng sức khỏe của mình. Khi phẫu thuật, mình được vô cảm nên không cảm thấy đau hay khó chịu trong hơn 50p phẫu thuật. Sau phẫu thuật, mũi mình không đau nhiều, chỉ hơi khó thở. Bác sĩ giải thích là do có ống nâng trong mũi để giữ form, sau này khi hồi phục sẽ lấy ra nên mình chịu khó thở qua miệng.

Trong 2 tuần nghỉ dưỡng ở nhà, nhân viên luôn nhắn tin nhắc nhở mình chăm sóc vết thương và theo dõi sức khỏe. Mình rất thích điều này. Đến bây giờ đã 3 tháng rồi, mũi mình đẹp tự nhiên giống như mình mong muốn. Người thân và bạn bè mình đều khen xinh và tự nhiên nên mình rất vui.

Anh Bình: Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc dáng L Line

Mình là Bình, làm nhân viên văn phòng. Công việc mình yêu cầu ngoại hình tốt. Nhưng mũi mình thấp và bè nên mình gặp nhiều khó khăn. Mình đã nghe lời bạn bè giới thiệu và đến với bác sĩ Phùng Mạnh Cường để nâng mũi.

Bác sĩ đã tư vấn cho mình dùng phương pháp nâng mũi L Line để hợp với gương mặt và mình đã đồng ý. Quá trình phẫu thuật chỉ mất 60p, mình không đau hay khó chịu gì. Sau phẫu thuật, mũi mình chỉ hơi đau và sưng, nhưng sau 3 ngày đã giảm nhiều và mình đã đi làm bình thường.

Sau 2 tuần, mình đã cắt chỉ và sau 1 tháng tái khám thì kết quả rất tốt nên mình rất vui. Bây giờ đã 1 năm rồi, mũi mình như mũi thật, có thể chạm và lắc thoải mái. Công việc cũng tiến triển hơn. Nếu biết nâng mũi hiệu quả như vậy, mình đã làm sớm hơn.

Chị Quỳnh Anh: Thực hiện nâng mũi S line

Mình là người có gương mặt hài hòa, không xấu. Nhưng do sai lầm mà mình đã cắt mắt, dẫn đến tài vận suy sụp. Mình đã đọc báo và thấy thầy bói nói là cắt mắt là cắt tài vận, nên phải sửa mũi để khôi phục. Mình đã hẹn với bác sĩ Cường để tư vấn và sửa mũi.

Quá trình sửa mũi chỉ mất 60p, mình không đau hay khó chịu gì. Sau khi sửa xong, mũi mình chỉ hơi đau và sưng trong 3 ngày đầu, sau đó bình thường. Sau 2 tuần, mình đã tái khám và cắt chỉ. Rất dễ chịu, không đau nhức gì và mũi còn đẹp nữa.

Mình rất vui và hài lòng với dịch vụ ở đây.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong những bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, chuyên khắc phục các trường hợp mũi hỏng bằng công nghệ hiện đại nhất giúp tạo lại dáng mũi, mang lại kết quả mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt

5/5 - (3 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí