Nâng Mũi Surgiform

Nâng mũi Surgiform được biết đến là phương pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả tối ưu cho người thực hiện. Trong đó, nâng mũi sụn Surgiform dù mới xuất hiện gần đây nhưng đã khiến những tín đồ làm đẹp phải điên đảo bởi những ưu điểm của nó mang lại.

Nâng Mũi Surgiform Giải Quyết Vấn Đề Mũi: Thấp, Xấu, Hư Hỏng
Nâng Mũi Surgiform Giải Quyết Vấn Đề Mũi: Thấp, Xấu, Hư Hỏng

NÂNG MŨI SURGIFORM LÀ GÌ?

Nâng mũi Surgiform được rất nhiều chuyên gia về thẩm mỹ đánh giá là chất liệu nhân tạo cao cấp nhất hiện nay. Đây là chất liệu đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm định chất lượng, hiệu quả và được cấp phép sử dụng.

Sụn Surgiform được làm 100% từ ePTFE – chất liệu vốn được sử dụng để làm mạch mau nhân tạo trong phẫu thuật. Sụn này có cấu trúc từ hàng triệu lỗ siêu siêu nhỏ cho phép các mạch máu len lỏi đi qua một cách dễ dàng, nhờ đó nó sẽ bám chắc vào xương mũi tạo thành tổ chức vững chắc sau khi cấy ghép.

Sụn Surgiform có cấu tạo gần giống với sụn sườn tự thân nên nó có độ tương thích cao với cơ thể lên đến 99%. Thay vì trước đây, muốn nâng mũi Surgiform thì phải lấy sụn sườn từ cơ thể thì bây giờ đã có sụn Surgiform thay thế mà vẫn tuyệt đối an toàn và hiệu quả.

Vì là sụn sinh học nên sụn Surgiform có độ đàn hồi rất tốt giúp cho bác sĩ dễ dàng gọt dũa, tạo hình theo dáng mũi. Ngoài ra, chất liệu này có tình mềm dẻo và độ bền cao giúp cho mũi sau khi nâng nếu không may có va chạm mạnh hay vặn vèo thì phần sống mũi vẫn không bị lệch.

Nâng Mũi Surgiform Giải Quyết Vấn Đề Mũi: Thấp, Xấu, Hư Hỏng

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC SURGIFORM

 • Bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi hài hòa, hòa hài, không thô cứng, không gượng gạo.
 • Tái cấu trúc lại mũi, giải quyết khuyết điểm mà mũi đang mắc phải như: đầu mũi thô to, đầu mũi ngắn hếch,…
 • Sụn Surgiform có tính định hình cao, giảm thiểu nguy cơ dịch chuyển sụn, giúp mũi vào form nhanh hơn.
 • Độ tương thích của sụn Surgiform với cơ thể cao, lên đến 95 – 96%, hạn chế các vấn đề đào thải hoặc dị ứng sụn.
 • Nâng cao sống mũi theo dáng Sline hoặc Lline thời thượng tùy vào mong muốn khách hàng.
 • Hiệu quả lâu dài: Sụn sinh học đặc biệt Surgiform mô phỏng cấu trúc sụn tự thân, có tính tương thích cao, duy trì kết quả lâu dài.
 • Đảm bảo hiệu quả và an toàn, không để lại sẹo xấu.
 • Sụn tự thân khắc phục hoàn toàn tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi Surgiform là gì? Cận cảnh quy trình sửa mũi Surgiform cùng bác sĩ Cường

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI SURGIFORM

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám để nắm rõ được tình trạng mũi hiện tại của khách hàng và những mong muốn của khách hàng để có thể tư vấn dáng mũi sau cho phù hợp nhất với tổng thế gương mặt.

Bước 2: Tiến hành khám sức khỏe tổng quát

Để khách hàng an toàn tuyệt đối, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ tiến hành khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng, để chắc chắn rằng khách hàng đã đủ điều kiện đã thực hiện ca phẫu thuật này hay không.

Bước 3: Phát đồ dáng mũi

Đón đầu xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã cập nhật kỹ thuật tạo dựng hình ảnh 3D giúp khách hàng có thể biết trước được dáng mũi sau khi nâng mũi Surgiform.

Bước 4: Tiến hành khử trùng và gây tê

Với công nghệ gây tê plus độc quyền được phát triển bới đội ngũ Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, bạn sẽ không cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình phẫu thuật. Cùng với đó, công nghệ gây tê plus còn có tác dụng giảm sưng bầm cho khách hàng sau phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành bóc tách sụn tự thân và tái cấu trúc mũi

Quá trình nâng mũi Surgiform sẽ được thực hiện một cách chính xác, không gây đau đớn hay cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Đối với sống mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn surgiform để nâng cao sống mũi. Sụn Surgiform cũng giống như sụn tự thân nên có độ tương thích cao nên rất dễ tạo thành một khối thống nhất sau khi cấy ghép.

Đối với đầu mũi: Đây là bước quan trọng trong kỹ thuật nâng mũi Surgiform, bác sĩ sẽ dùng sụn vành tai tự thân đễ gia cố cấu trúc đầu mũi, tạo độ cong giúp cho đầu mũi tròn và đẹp và tiếp tục dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn tự thân giúp cho đầu mũi được kéo dài, tạo lỗ mũi hình hạt chanh.

Bước 6: Chăm sóc sau khi nâng mũi surgiform

Tái khám theo đúng lịch, đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng sẽ gọi điện đến thăm hỏi thường xuyên, theo dõi sát sao trong suốt quá trình sau nâng mũi Surgiform.

Sau khi nâng mũi thẩm mỹ khách hàng nên chăm sóc kỹ sau phẫu thuật để cho dáng mũi trở nên đẹp và hoàn thiện hơn. Nếu trong quá trình chăm sóc sau phẫu thuật không may khách hàng bị tai nạn ảnh hưởng đến mũi, thì khách hàng cần nhanh chóng đến thẩm mỹ viện và thực hiện dịch vụ chỉnh sửa mũi bị hỏng để giải quyết tình trạng mũi hiện tại.

CHI PHÍ DỊCH VỤ NÂNG MŨI SURGIFORM

 • Nâng mũi Surgiform: chỉ từ 40.000.000 đến 80.000.000vnđ

Các phương pháp nâng mũi khác:

 • Nâng mũi Hàn Quốc: 12.000.000vnđ giảm còn 10.000.000vnđ
 • Nâng mũi bọc sụn: 18.000.000vnđ giảm còn 14.000.000vnđ
 • Nâng mũi Sline/Lline cấu trúc 3D: 20.000.000vnđ giảm còn 17.000.000vnđ
 • Nâng mũi Sline/Lline cấu trúc 4D: 30.000.000vnđ giảm còn 25.000.000vnđ
 • Nâng mũi Sline/Lline cấu trúc 6D: 38.000.000vnđ giảm còn 35.000.000vnđ
 • Nâng mũi Nanoform 3D: 30.000.000vnđ giảm còn 27.000.000vnđ
 • Nâng mũi Nanoform 4D: 40.000.000vnđ giảm còn 35.000.000vnđ
 • Nâng mũi Nanoform 6D: 60.000.000vnđ giảm còn 35.000.000vnđ

Nâng Mũi Surgiform Giải Quyết Vấn Đề Mũi: Thấp, Xấu, Hư Hỏng

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

Tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường, sẽ có nhiều gói dịch vụ cho từng đối tượng khách hàng cũng như là công nghệ áp dụng. Ngoài chi phí dịch vụ như trên khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí phát sinh nào khác trong suốt quá trình thực hiện.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI SURGIFORM TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI SURGIFORM TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI SURGIFORM TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI SURGIFORM TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI SURGIFORM TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI SURGIFORM TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI SURGIFORM TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

VÌ SAO BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

 • Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo một cách bài bản, có trình độ nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng với phương châm tận tâm – chu đáo, tạo cảm giác như là người thân của khách hàng.
 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường xây dựng uy tín từ đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc.
 • Cơ sở vật chất sạch sẽ, hiện đại, khan trang cam kết chuẩn quy định Bộ y tế.
 • Có chính sách bảo hành trọn đời đối với phương pháp nâng mũi Surgiform.
 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được khách hàng ưa chuộng với nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau như: nâng mũi nanoform, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc,…

Related Posts

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

Nâng mũi giảm giá cực sốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí