Gọt Hàm Có Nguy Hiểm Không – 4 Yếu Tố Ảnh Hưởng Gọt Hàm

Gọt hàm có nguy hiểm không? Là thắc mắc của nhiều người khi quyết định thẩm mỹ gọt hàm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn nhé.

Gọt Hàm Có Nguy Hiểm Không - 4 Yếu Tố Ảnh Hưởng Gọt Hàm
Gọt Hàm Có Nguy Hiểm Không – 4 Yếu Tố Ảnh Hưởng Gọt Hàm

Thẩm mỹ gọt hàm là gì?

Gọt hàm là 1 phương pháp chính hình khuôn mặt giúp khắc phục khuyết điểm của phần hàm. Phương pháp này giúp biến gương mặt thô, to thành gương mặt thanh tú, thon gọn.

Gọt hàm có nguy hiểm không – Những yếu tố ảnh hưởng

Gọt hàm có nguy hiểm không?

Gọt hàm là 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ có độ khó cao nên yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ phải có tay nghề cao và địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nếu như bạn thực hiện thẩm mỹ gọt hàm tại địa chỉ của Bác sĩ Cường thì sẽ không cần lo lắng sẽ gặp nguy hiểm hay biến chứng sau phẫu thuật.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến sự nguy hiểm của phẫu thuật gọt hàm V 

Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không bị ảnh hưởng nhiều bởi những yếu tố sau:

BS Cường giải đáp Gọt hàm có nguy hiểm không bị ảnh hưởng bởi 4 yếu tố
BS Cường giải đáp Gọt hàm có nguy hiểm không bị ảnh hưởng bởi 4 yếu tố
 • Tay nghề của bác sĩ: đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến kết quả thẩm mỹ gọt hàm. Bác sĩ có tay nghề kém có thể gây ảnh hưởng đến độ cân xứng 2 bên cằm, gây sẹo xấu ở vết thương,….
 • Địa chỉ thẩm mỹ: nếu bạn lựa chọn trúng địa chỉ thẩm mỹ không uy tín có thể gây ra vấn đề phòng phẫu thuật không được khử trùng sạch sẽ làm khách hàng sau thẩm mỹ gọt hàm bị nhiễm trùng gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và sức khỏe khách hàng.
 • Áp dụng phương pháp lạc hậu, lỗi thời: hiện nay, thẩm mỹ gọt hàm được đảm bảo an toàn nhiều cũng nhờ vào kỹ thuật công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên ở 1 số địa chỉ kém uy tín lại chưa cập nhập những kỹ thuật mới mà vẫn luôn áp dụng phương pháp lạc hậu không đảm bảo an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Tình trạng sức khỏe khách hàng: thông thường trước khi phẫu thuật gọt hàm, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn trong phẫu thuật. Nếu như bỏ qua bước này hoặc khách hàng cố tình dấu bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm có thể ảnh hưởng tới sức khỏa hoặc tính mạng.

Những ai nên đi và không nên đi gọt hàm?

Gọt hàm là một phương pháp thẩm mỹ làm thon gọn và cân đối khuôn hàm, tạo nên vẻ đẹp V Line cho gương mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thực hiện phẫu thuật này. Bạn cần biết rõ những đối tượng nên và không nên đi gọt hàm để có quyết định phù hợp.

Đối tượng nên có thể gọt hàm:

 • Những ai sở hữu khuôn hàm to, vuông, không mềm mại, làm gương mặt trông thô và thiếu duyên.
 • Ngoài ra, những người có cằm quá ngắn hoặc quá dài, gương mặt lệch hoặc thiếu cân đối cũng có thể cân nhắc đi gọt hàm để khắc phục khuyết điểm này.
 • Mong muốn sở hữu gương mặt V Line thon gọn, cân đối cũng có thể lựa chọn phương pháp này.
 • Nam và nữ trên 18 tuổi trở lên và không mắc các bệnh về da, máu hay tim mạch.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Những đối tượng không nên gọt hàm:

 • Những người có sức khỏe yếu hoặc mắc các bệnh lý về nội khoa nghiêm trọng, như tim mạch hoặc mắc các bệnh lý nội khoa nghiêm trọng như tim mạch, huyết áp, máu khó đông, các bệnh truyền nhiễm hoặc mãn tính.
 • Người đang sử dụng thuốc chống đông, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú cũng không được khuyến khích đi gọt hàm vì có thể sẽ ảnh hưởng sức khỏe.

Phẫu thuật gọt hàm có biến chứng gì không?

Vì phương pháp gọt hàm là một loại thẩm mỹ can thiệp vào xương hàm của bạn, nên có thể gây ra những tác dụng phụ như:

 • Đau nhức, sưng viêm, mất cảm giác ở vùng hàm sau khi phẫu thuật.
 • Nhiễm khuẩn vết mổ, gây ra viêm nhiễm, sốt, đau đớn, chảy máu.
 • Lệch miệng, gây ra khó khăn trong ăn uống, nói chuyện và biểu hiện cảm xúc trên khuôn mặt.
 • Mất thẩm mỹ, gây ra khuôn mặt không hài hòa, không tự nhiên hoặc không đáp ứng được mong muốn của bạn.
 • Trong trường hợp nghiêm trọng hơn, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng, nếu xảy ra các tác dụng phụ như tổn thương dây thần kinh hoặc xuất huyết nội bộ.

Tuy nhiên, những biến chứng này không phải lúc nào cũng có thể xảy ra và có thể được giảm thiểu hoặc ngăn ngừa nếu bạn chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín và có bác sĩ có kinh nghiệm cao để thực hiện phẫu thuật. Bạn cũng cần tuân theo các hướng dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Xem thêm: Gọt hàm có biến chứng gì không ? 3 yếu tố ảnh hưởng

Quy trình gọt hàm V line chuẩn Hàn

Để đảm bảo an toàn trong phẫu thuật gọt hàm, bác sĩ Cường đã luôn tuân thủ các bước thẩm mỹ an toàn chuẩn y khoa:

Công nghệ được sử dụng ảnh hưởng nhiều đến gọt hàm có nguy hiểm không
Công nghệ được sử dụng ảnh hưởng nhiều đến gọt hàm có nguy hiểm không

Xem thêm: Quy trình gọt hàm

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Khách hàng được đưa đi khám sức khỏe và chụp X-quang 3D
 • Bước 3: Tiến hành gây mê
 • Bước 4: Thực hiện phẫu thuật gọt hàm
 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu tại nhà

Những thắc mắc thường gặp phải khi thẩm mỹ gọt hàm

Gọt hàm có đau không?

Trong lúc thực hiện gọt hàm, khách hàng sẽ được gây mê nên sẽ không cảm thấy bị đau nhức hay khó chịu gì cả. Và sau khi hết thuốc mê, bạn sẽ cảm thấy đau nhức tuy nhiên mức độ đau này ở trong khoảng có thể chịu được.

Xem thêm: Gọt hàm V line

Thẩm mỹ gọt hàm V  có ảnh hưởng về sau không?

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Thẩm mỹ gọt hàm tại địa chỉ của Bác sĩ Cường bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề biến chứng xấu hay ảnh hưởng về sau vì Bác sĩ Cường luôn tuân thủ các quy định của Bộ Y Tế về đảm bảo an toàn trong phẫu thuật.

Thẩm mỹ gọt hàm có vĩnh viễn không?

Phẫu thuật gọt hàm là phương pháp gọt xương hàm để chính hình mà xương sau khi bị gọt đi sẽ không mọc lại nên thẩm mỹ gọt hàm có thể giữ được vĩnh viễn.

Gọt hàm giá bao nhiêu?

Gọt hàm tại địa chỉ của Bác sĩ Cường có giá giao động ở trong khoảng từ 60 triệu đến 120 triệu phù thuộc vào phương pháp gọt hàm mà khách hàng lựa chọn và khuyết điểm của hàm cần khắc phục.

Có nên đi gọt hàm không?

Theo bác sĩ Cường chia sẻ: giới trẻ ngày nay thích chạy theo xu hướng cái đẹp hiện nay. Cụ thể là khuôn mặt V line tuy nhiên, nếu gương mặt bạn đã xinh xắn hài hòa rồi thì không nhất thiết phải gọt hàm. Còn nếu như gương mặt bạn đang có khuyết điểm xấu ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì nên đi gọt hàm để cải thiện khuyết điểm.

Xem thêm: Gọt hàm có đau không?

Lựa chọn gọt hàm ở đâu uy tín?

Tay nghề bác sĩ quyết định đến phần lớn tính nguy hiểm của thẩm mỹ gọt hàm
Tay nghề bác sĩ quyết định đến phần lớn tính nguy hiểm của thẩm mỹ gọt hàm

Nếu bạn đang còn phân vân không biết gọt hàm ở đâu uy tín thì địa chỉ thẩm mỹ của Bác sĩ Cường sẽ là 1 lựa chọn tốt cho bạn bởi vì:

 • Bác sĩ Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ với vô số ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công.
 • Bác sĩ Cường thường xuyên đi đào tạo nâng cao tay nghề ở trong vè ngoài nước.
 • Bác sĩ Cường luôn đi đầu trong cập nhập và ứng dụng các công nghệ kỹ thuật mới.
 • Mới đây, địa chỉ của Bác sĩ Cường mới nhập khẩu máy mới từ Hàn Quốc, máy chụp X-quang AI điện toán áp dụng công nghệ chụp phim mới giúp cho ra kết quả là hình X-quang 3D cấu trúc khuôn mặt rõ nét hơn và thời gian chụp cũng nhanh hơn.
 • Bác sĩ Cường trước giờ làm việc luôn có trách nhiệm với mỗi khách hàng của mình nên đối với mỗi ca thẩm mỹ đều thực hiện 1 cách tỉ mỉ nhất.
 • Tất cả những khách hàng làm dịch vụ thẩm mỹ tại địa chỉ của Bác sĩ Cường sẽ nhận được phiếu bảo hành lâu dài của dịch vụ để đảm bảo chất lượng thẩm mỹ.

BS Cường chia sẻ về phương pháp khắc phục khuyết điểm của hàm

Mong rằng thông qua bài viết trên có thể giải đáp vấn đề “Gọt hàm có nguy hiểm không?” của các chị em. Nếu như vấn còn thắc mắc nào, bạn có thể lại comment bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được giái đáp vấn đề sớm nhất nhé.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí