COMBO GỌT HÀM HẠ GÒ MÁ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Phẫu thuật gọt hàm hạ gò má là 1 phương pháp chỉnh hình khuôn mặt được áp dụng kết hợp từ 2 kỹ thuật là gọt hàm V line và hạ gò má. Phương pháp này có thể thay đổi hầu hết đường nét của khuôn mặt.

COMBO GỌT HÀM HẠ GÒ MÁ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
COMBO GỌT HÀM HẠ GÒ MÁ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Phương pháp gọt hàm hạ gò má là gì ?

Phương pháp gọt hàm hạ gò má là một phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt kết hợp giữa hai kỹ thuật là gọt hàm và hạ gò má. Mục đích của phương pháp này là tạo ra một khuôn mặt thon gọn, cân đối, hài hòa và có đường nét khuôn mặt. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp vào xương gò má và xương hàm của khách hàng. Đối với phần xương gò má, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nội soi để lấy ra một mảnh xương gò má nhỏ và đưa xương gò má về vị trí mới.

Đối với xương hàm, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần xương hàm dư thừa và tạo ra một góc cằm mới. Cả hai kỹ thuật đều được thực hiện bên trong miệng, không để lại sẹo xấu.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: Mang lại kết quả thẩm mỹ cao, khắc phục được nhiều khuyết điểm của khuôn mặt, không đau, không nguy hiểm và mang lại kết quả lâu dài. Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp này, bạn cần tìm đến các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và uy tín cũng như tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ trước và sau khi phẫu thuật.

Xem thêm: Gọt hàm hạ gò má có nguy hiểm không ? Lưu ý trước khi thực hiện

So sánh giữa phẫu thuật gọt hàm và hạ gò má

Gọt hàm và hạ gò má đều là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất ở đây chính là gọt hàm sẽ thực hiện chỉnh hình ở phần hàm dưới, còn hạ gò má có tác động đến xương gò má ở bên trên.

Cũng chính vì vậy mà kỹ thuật thực hiện có 2 phương pháp này cũng khác nhau:

Gọt hàm V line: thực hiện 1 đường mổ ở bên trong khoang miệng dưới rồi sau đó áp dụng kỹ thuật cắt xương để thực hiện gọt hàm. Với kỹ thuật tiên tiến chuẩn Hàn như này thì kết quả sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo xấu.

Hạ gò má: thực hiện 2 đường mổ, 1 đường ở bên trong khoang miệng trên để cắt xương gò má dưới và 1 đường ở mép tóc mai để cắt xương gò má trên. Sau khi cắt xương xong sẽ tiến hành chỉnh hình lại xương và cố định bằng đinh vít. Với kỹ thuật hiện đại chuẩn Hàn, phương pháp này cũng không để lại sẹo xấu trên mặt.

Đặt biệt với 2 phương pháp này được kết hợp với phẫu thuật nội soi đường mổ sẽ vô cùng nhỏ chỉ khoảng 2cm.

Những lưu ý trước khi thực hiện gọt hàm hạ gò má

Hình ảnh sau phẫu thuật gọt hàm V line
Hình ảnh sau phẫu thuật gọt hàm V line

Phẫu thuật gọt hàm hạ gò má là 1 cuộc phẫu thuật có độ phức tạp cao. Đây là 1 cuộc đại phẫu nên không chỉ yêu cầu bác sĩ vừa thực hiện đúng kỹ thuật, khách hàng còn cần phải chuẩn bị trước khi phẫu thuật nữa:

 • Khách hàng cần chuẩn bị trước những cuộc xét nghiệm cần thiết rồi gửi cho bác sĩ để đánh giá khách hàng có thể phẫu thuật được không. Điều này giúp cho bạn đỡ phải mất công đi lại nhiều lần.
 • 1 tuần trước khi phẫu thuật khách hàng cần kiêng rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích,… Những thứ này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Cần báo cho bác sĩ về những bệnh lý đang mắc phải và những loại thuốc bạn đang uống trong thời gian gần đây.
 • Trước khi thực hiện phẫu thuật gọt hàm hạ gò má thì cần kiêng rượu bia, những chất kích thích trước 1 tuần để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Đây là 1 cuộc phẫu thuật lớn, vì vậy mà cần phải kiêng 1 số loại thuốc uống hằng ngày trước 3 đến 5 ngày tùy vào loại thuốc theo lời khuyên của bác sĩ.
 • Khi thực hiện phẫu thuật gọt hàm hạ gò má thì bạn không nên làm phẫu thuật theo xu hướng mà hãy làm sao cho phù hợp vưới đường nét khuôn mặt và theo như tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ.

Xem thêm: Phẫu thuật hạ gò má cói ảnh hưởng gì không ?

Quy trình thực hiện phẫu thuật gọt hàm hạ gò má

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ tại cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường đều được thực hiện đúng theo quy trình chuẩn Y Khoa, đảm bảo vô khuẩn và an toàn cho khách hàng:

 • Bước 1: Thăm khám và được tư vấn cùng với bác sĩ.
 • Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát và chụp X-quang AI điện toán.
 • Bước 3: Phẫu thuật hạ gò má, gọt hàm.
 • Bước 4: Thực hiện chăm sóc tại nhà và sau đó là tài khám.

Thực hiện phẫu thuật gọt hàm hạ gò má giá bao nhiêu tiền?

Hình ảnh sau phẫu thuật gọt hàm hạ gò má
Hình ảnh sau phẫu thuật gọt hàm hạ gò má

Với combo gọt hàm hạ gò má thì có mức giá giao động trong khoảng từ 100 triệu đến 150 triệu. Tính ra so với việc thực hiện phẫu thuật riêng lẻ gọt hàm V line và hạ gò má thì sẽ có mức chi phí cao hơn so với combo.

Mức chi phí của combo gọt hàm hạ gò má cao là do kỹ thuật được thực hiện chuẩn Hàn Quốc, các máy móc hỗ trợ với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và bác sĩ thực hiện có tay nghề cao. Bên cạnh mức chi phí đó thì bạn còn có thêm chế độ bảo hành lâu dài cho kết quả thẩm mỹ.

Combo gọt hàm hạ gò má có vĩnh viễn không?

Thẩm mỹ gọt hàm hạ gò má có tác động trực tiếp đến phần xương của mặt để chỉnh hình. Đối với gọt hàm thì sẽ thực hiện cắt xương hàm dưới, còn đối với hạ gò má thì sẽ thực hiện cắt, chỉnh hình rồi cố định lại bằng đinh vít. Chính vì vậy mà gọt hàm hạ gò má hoàn toàn có thể giữ được vĩnh viễn.

Hình ảnh khách hàng đẹp khi gọt hàm gò má tại cơ sở của bs Cường?

Gọt hàm gò má ở đâu đẹp và an toàn?

Gọt hàm hạ gò má là một phương pháp thẩm mỹ giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối và hài hòa hơn. Nếu bạn muốn thực hiện phương pháp này, bạn nên chọn bác sĩ uy tín để đảm bảo an toàn. Với nhiều năm kinh nghiệm Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong những bác sĩ là một trong những nơi mà bạn có thể tin tưởng bởi:

 • Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một chuyên gia hàng đầu trong nghành.
 • Ngoài ra, Bác sĩ Cường cũng là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAT khu vực Việt Nam và là giáo sư của Trường Đại Học Catholic Hàn Quốc.
 • Hơn hàng ngàn khách hàng trong và quốc tế thay đổi ngoại hình nhờ bằng các ca phẫu thuật mũi, mắt, gọt hàm hạ gò má… Tại Bác sĩ Cường mà không hề biến chứng hay sẹo xấu.
 • Luôn áp dụng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, chuẩn Hàn trong công việc của mình. Đặt mình vào vị trí bệnh nhân nên Bác sĩ Cường luôn đồng cảm với tâm lí của bệnh nhân.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng luôn tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Review gọt hàm hạ gò má từ khách hàng

Chị Thanh:

Mình mới làm combo gọt hàm hạ gò má ở đây được 3 tháng. Hàm dưới thì giờ vẫn chưa lành hẳn cơ mà phần gò má thì lành hẳn rồi. Lúc mới làm xong không nhai được nên mọi ai có ý định đi làm thì nhớ xin nghỉ ít nhất 1 tuần nha để ở nhà tịnh dưỡng cho khỏe. Làm phẫu thuật bên đây rất ứng ý, Bác sĩ Cường tư vấn rất kỹ cho mình luôn.

Chị Tiên:

Mới làm hạ gò má ở đây được 1 tháng, 2 3 ngày đầu không nhai được cơ mà giờ gì lành hoàn toàn rồi. Không đau nhiều đâu nha, trước chưa đi làm thì cứ sợ đau mà giờ làm rồi thì thấy cũng không có đau như tưởng tượng. Thấy rất ưng với thái độ nhân viên và Bác sĩ Cường nha. Do không hẹn lịch trước chờ hơi lâu mà được cái thái độ với chất lượng dịch vụ bù đắp được hết.

Anh Tân:

Mình phẫu thuật gọt hàm ở bên đây, siêu ưng ý luôn. 3 tháng rồi mình ăn uống sinh hoạt bình thường rồi không có xảy ra vấn đề gì cả. Bác sĩ làm phẫu thuật nhanh lắm ngủ 1 giấc dậy là xong rồi. Trước và sau khi phẫu thuật xong thì bác sĩ với nhân viên theo sất hỏi thăm sức khỏe kỹ lắm. Mình vote 5 sao nếu ai có ý định thì nên đi làm gọt hàm ở đây nha.

Bên trên là những điều cần biết về gọt hàm hạ gò má, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thẩm mỹ thì hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được giải đáp nhé!

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí