TOP 5 Lưu Ý Không Thể “Bỏ Lỡ” Khi Thu Nhỏ Đầu Mũi

Bạn đang sở hữu đầu mũi to, bự quá cỡ và bạn cũng tự ti về nhược điểm này, muốn khắc phục thì bạn phải thu nhỏ đầu mũi lại. Đây là 1 dịch vụ về thẩm mỹ mũi an toàn và hiệu quả, và bạn có ý định thực hiện thì đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây được bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ chia sẻ về những điều quan trọng bạn cần lưu ý khi thu nhỏ đầu mũi.

TOP 5 Lưu Ý Không Thể "Bỏ Lỡ" Khi Thu Nhỏ Đầu Mũi
TOP 5 Lưu Ý Không Thể “Bỏ Lỡ” Khi Thu Nhỏ Đầu Mũi

TẠI SAO ĐẦU MŨI TO?

Trên thực tế là phần lớn khuyết điểm mũi người Việt ta khá đa dạng và đầu mũi thô to cũng trở thành 1 đặc điểm thường thấy, nếu to vừa phải thì thẩm mỹ không bị ảnh hưởng nhiều lắm, nhưng một khi kích thước mũi quá cỡ thì lại là 1 chuyện khác.

Theo nhiều nghiên cứu cũng như khảo sát cho biết thì đầu mũi to có tới 80-85% là di truyền, số liệu này đã đã khoa học kiểm chứng. Trong 1 gia đình mà cha hoặc mẹ mà có mũi to thì con cái cũng sẽ thừa hưởng đặc điểm này.

Số phần trăm còn lại thì thường là do thói quen xấu, nếu trong quá trình phát triển mà các đứa trẻ, thiếu niên (dưới 16 tuổi) hay ngoáy mũi, chun mũi, nhăn mũi v.v… thì sau này trưởng thành mũi có thể sẽ to.

THU NHỎ ĐẦU MŨI LÀ GÌ?

Có thể hiểu đơn giản thu nhỏ đầu mũi là 1 tiểu phẫu thẩm mỹ dùng để cải thiện đầu mũi thô to trở nên thon gọn hơn. Bạn cần đến gặp bác sĩ thẩm mỹ để xác định mũi bạn to là do đâu, là do mô mềm, do sụn phát triển qá đà hoặc là cả 2.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Tùy thuộc vào nguyên nhân mà bác sĩ sẽ dùng những thao tác, kỹ thuật tương ứng để xử lý, có như vậy thì đầu mũi mới thu nhỏ hiệu quả được.

5 Lưu Ý Khi Thu Nhỏ Đầu Mũi Không Thể Bỏ Qua
5 Lưu Ý Khi Thu Nhỏ Đầu Mũi Không Thể Bỏ Qua

5 LƯU Ý CẦN THIẾT GIÚP QUÁ TRÌNH THU NHỎ ĐẦU MŨI ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

Để kết quả thẩm mỹ thành công mỹ mãn, đẹp tự nhiên cũng như không biến chứng thì bạn nên lưu ý 5 điều quan trọng trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi sau đây.

Tìm trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Khi bạn tiến hành thu nhỏ đầu mũi tại những trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn và có thương hiệu uy tín sẽ luôn đảm bảo về mặt chuyên môn, cơ sở vật chất tiên tiến cũng như vật tư y tế đầy đủ. Có như vậy thì mới đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Không những vậy mà những nơi đó cũng sẽ có trách nhiệm, bảo hành cho bạn.

Tìm hiểu về bác sĩ thực hiện

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa CK I phẫu thuật thẩm mỹ.và tạo hình với hơn 15 kinh nghiệm. Ông còn biết đến là 1 chuyên gia khắc phục thảm họa thẩm mỹ, bác sĩ Cường đã từng giải cứu hàng nghìn ca mũi hỏng, mí hỏng, ngực hỏng… trong và ngoài nước.

Bạn hãy đặt lịch hẹn, đến gặp và trao đổi trực tiếp với bác, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cũng như bác nắm được mong muốn của bạn để mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Bác Sĩ Cường Cho Biết 5 Lưu Ý Khi Thu Nhỏ Đầu Mũi
Bác Sĩ Cường Cho Biết 5 Lưu Ý Khi Thu Nhỏ Đầu Mũi

Kiểm tra sức khỏe tổng quát, không giấu bệnh

Trước tiến hành bất cứ cuộc phẫu thuật nào dù là đại phẫu hay tiểu phẫu thì bạn cũng phải kiểm tra sức khỏe tổng quát trước như xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, đo huyết áp… để bác sĩ thẩm mỹ biết đầy đủ các thông số và đánh giá rằng bạn có thích hợp thu nhỏ đầu mũi hay không.

Khi được tư vấn cũng như thăm khám thì bạn hãy nói rõ về tình trạng bệnh lý của mình (nếu có) để bác sĩ thẩm mỹ có phương án giải quyết phù hợp. Vì để công cuộc làm đẹp của bạn diễn ra thuận lợi thì bạn tuyệt đối đừng giấu bệnh.

Chuẩn bị cho mình tâm lý thoải mái

Có thể bạn chưa biết, đây là điều quan trọng nhất trước lúc tiến hành phẫu thuật thu gọn đầu mũi, bất cứ ai khi đứng trước 1 quyết định phẫu thuật 100% là sẽ băn khoăn lo ngại. Nhưng khi đã tìm ra cho bản thân 1 nơi làm đẹp uy tín, bác sĩ giỏi để gửi gắm lòng tin về 1 diện mạo mới thì bạn nên thả lỏng, giữ tâm lý thoải mái.

Chăm sóc hậu phẫu

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Sau phẫu thuật thì việc chăm sóc, sinh hoạt đúng cách cũng như có 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ sẽ đầu mũi bạn sau khi thu nhỏ sẽ mau hồi phục, không biến chứng.

Với bài viết trên đây thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường vừa gửi đến các bạn, đặc biệt là những ai có ý định tìm hiểu thêm về thông tin về thẩm mỹ mũi về những lưu ý về thu nhỏ đầu mũi. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Nếu bạn vẫn còn bất kỳ băn khoăn nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ Cường thì đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ với chúng tôi hay để lại comment phía bên dưới.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí