Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không?

Đến thời điểm hiện tại thì trên thị trường thẩm mỹ, nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật tối tân nhất, nhưng thực sự thì nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Để giải đáp vấn đề này thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã viết nên nội dung dưới đây, mời các bạn đọc cùng tham khảo!

Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không?
Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không?

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Trước khi tìm hiểu về nâng mũi cấu trúc có an toàn không thì bạn phải biết nâng mũi cấu trúc là gì đã. Nâng mũi cấu trúc là những thao tác chỉnh sửa cấu trúc mũi một cách toàn diện, giống như ban đập hết 1 căn nhà cũ rồi xây lại 1 ngôi nhà hoàn toàn mới vậy.

Có thể nói đây là kỹ thuật nâng mũi ưu việt nhất hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ bên Hàn Quốc nghiên cứu ra. Bạn có thể tạo hình dáng mũi thỏa thích theo ý muốn chỉ bằng nâng mũi cấu trúc.

Tuy nhiên trên thị trường thẩm mỹ lại xuất hiện rất nhiều tên gọi cho phương pháp thẩm mỹ này như: nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi tái cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi cấu trúc S line, nâng mũi cấu trúc L line, nâng mũi cấu trúc 3D, 4D, 6D v.v…

Trên thực tế thì các tên gọi biến thể này vẫn là kỹ thuật nâng mũi cấu trúc thông thường thôi, chỉ là được những cơ sở thẩm mỹ đặt tên khác nhau để tạo nên đặc trưng riêng biệt của họ.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không
Nâng mũi cấu trúc có an toàn không

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ?

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Đầu tiên là những điểm mạnh mà phương pháp nâng mũi cấu trúc mang lại:

 • Dù mũi bạn có khuyết điểm gì đi chăng nữa đều có thể tạo hình lại dáng mũi như ước muốn, thậm chí là mũi hỏng do tai nạn, do biến chứng từ lần phẫu thuật nâng mũi trước đó đều có thể sửa được.
 • Nâng mũi cấu trúc có thể phù hợp với hầu hết các trường hợp, nghĩa là bất cứ ai cũng có thể dùng kỹ thuật này để sửa mũi.
 • Nâng mũi cấu trúc do sẽ tái cấu trúc lại toàn bộ mũi nên dáng mũi sẽ duy trì vĩnh viễn, bền vững với thời gian.

Vậy nhược điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì?

 • Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc không hề dễ dàng mà rất phức tạp, yêu cầu cần có bác sĩ thẩm mỹ có tâm cũng như có chuyên môn tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn mới thực hiện được, đảm bảo được độ thành công cho ca phẫu thuật, ngăn ngừa biến chứng.
 • Mức chi phí bạn cần chi trả để thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc tương đối cao so với các phương pháp nâng mũi bình thường khác do kỹ thuật rất khó cũng như tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi chứ không phải chỉnh sửa 1 phần nhỏ, khắc phục triệt để các khuyết điểm mà mũi mắc phải, đem tới dáng mũi hài hòa, đẹp tự nhiên.
 • Thời gian phẫu thuật có thể kéo dài tới 60 phút hoặc hơn, đồng thời sau khi nâng mũi cấu trúc xong thì thời gian để mũi lành thương sẽ chậm hơn do việc can thiệp khá sâu.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp?

NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỬ DỤNG CHẤT LIỆU GÌ?

Nâng mũi cấu trúc sẽ được bác sĩ Cường sử dụng sụn nhân tạo nanoform hay sụn surgiform (bên cạnh đó còn có sụn Korea VIP, Sụn USA Implant, Sụn Megaderm, Sụn USA Sugeron) làm từ chất liệu mềm dẻo không kích ứng để nâng cao sống mũi. Kết hợp với sụn tự thân (chủ yếu là sụn vành tai) để điều chỉnh phần đầu mũi để tạo nên một dáng mũi hoàn hảo nhất.

Bác Sĩ Cường Là Chuyên Gia Sửa Mũi Hỏng Nên Bạn Không Cần Quá Lo Lắng Về Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không?
Bác Sĩ Cường Là Chuyên Gia Sửa Mũi Hỏng Nên Bạn Không Cần Quá Lo Lắng Về Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không?

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có đau không?

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Như đã phân tích ở trên thì nâng mũi cấu trúc không hề dễ dàng mà rất phức tạp, vậy nâng mũi cấu trúc có an toàn không, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho biết là để đảm bảo yếu tố an toàn ở mức cao nhất thì bạn cần:

 • Nâng mũi ở một trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn, có thương hiệu uy tín.
 • Thực hiện với các công nghệ, máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Ekip bác sĩ giỏi, đã từng thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi cấu trúc.
 • Chế độ chăm sóc, dinh dưỡng sau hậu phẫu phải thật kỹ lưỡng.

Nhưng, một khi bạn đã nâng mũi cấu trúc ở những cơ sở thẩm mỹ không uy tín, những spa nhỏ lẻ hoạt động không có giấy phép do bộ y tế cung cấp thì bạn sẽ chịu nhiều rủi ro biến chứng sau phẫu thuật. Những đơn vị này thường đánh vào tâm lý ham rẻ để lôi kéo khách hàng, nhiều người chỉ vì túi tiền không đủ mà đi nâng mũi cấu trúc tại nơi thiếu uy tín rồi rơi vào tình huống tiền mất tật mang.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC GIỮA ĐƯỢC BAO LÂU?

Nâng mũi bán cấu trúc là một kỹ thuật nâng mũi hiện đại và an toàn nhất, giúp cải thiện dáng mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn, đầu mũi to. Kỹ thuật này có thể mang lại kết quả tốt và hiệu quả duy trì được dài lâu.

Ngoài ra, nâng mũi cấu trúc có thể giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, cao hơn nhiều so với các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật và xăm lấn ít. Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ của kỹ thuật này có thể lên đến 20 năm hoặc thậm chí là vĩnh viễn. Tuy nhiên, thời gian này sẽ phụ thuộc vào chất lượng của sụn nâng mũi, cơ địa và chế độ chăm sóc hậu phẫu của từng người

NÂNG MŨI Ở ĐÂU ĐẸP VÀ UY TÍN?

Và khi bạn vẫn chưa biết tìm 1 cơ sở, 1 bác sĩ uy tín để nâng mũi cho bản thân thì bác sĩ Cường là 1 lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bác sĩ chuyên khoa 1 Phùng Mạnh Cường hiện đang là giám đốc chuyên môn của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Là bậc thầy về sửa mũi hỏng cũng như là chuyên gia nâng mũi cấu trúc tại Việt Nam, ông đã sửa cũng như giải cứu hàng nghìn ca mũi hỏng cũng như các thảm họa thẩm mỹ khác.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Khi thực hiện nâng mũi tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường bạn sẽ được:

 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đã giúp hàng ngàn bệnh nhân cải thiện dáng mũi và tự tin hơn về diện mạo của mình.
 • Bác sĩ cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến và các phương pháp phẫu thuật hiện đại để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có thể giúp bạn giải quyết nhiều khuyết điểm về mũi như mũi tẹt, thấp bè, đầu mũi ngắn và các vấn đề khác. Ông luôn hướng đến việc tạo ra dáng mũi tự nhiên và hài hòa với gương mặt của từng bệnh nhân.
 • Luôn lắng nghe mong muốn của bạn và tư vấn phương pháp phù hợp để đạt được kết quả như mong đợi.

Như vậy là bạn đã hiểu rõ về vấn đề Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không? Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc hoặc muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ Cường có thể để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.

5/5 - (1 bình chọn)
bac si phung manh cuong

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.Bs. Phùng Mạnh Cường từng học và tu nghiệp ở các quốc gia có nền thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Thái Lan.Nhưng quan trọng nhất chính là “cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ” – Hàn Quốc. Hiện tại, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí