Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không?

Đến thời điểm hiện tại thì trên thị trường thẩm mỹ, nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật tối tân nhất, nhưng thực sự thì nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Để giải đáp vấn đề này, tôi đã viết nên nội dung dưới đây, mời các bạn đọc cùng tham khảo!

Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không?
Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không?

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp an toàn và hiệu quả khắc phục toàn diện các khuyết điểm của mũi. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo các yếu tố sau đây:

 • Nâng mũi ở một trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn, có thương hiệu uy tín.
 • Thực hiện với các công nghệ, máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Ekip bác sĩ giỏi, đã từng thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi cấu trúc.
 • Chế độ chăm sóc, dinh dưỡng sau hậu phẫu phải thật kỹ lưỡng.

Nhưng, một khi bạn đã nâng mũi cấu trúc ở những cơ sở thẩm mỹ không uy tín, những spa nhỏ lẻ hoạt động không có giấy phép do bộ y tế cung cấp thì bạn sẽ chịu nhiều rủi ro biến chứng sau phẫu thuật.

Những đơn vị này thường đánh vào tâm lý ham rẻ để lôi kéo khách hàng, nhiều người chỉ vì túi tiền không đủ mà đi nâng mũi cấu trúc tại nơi thiếu uy tín rồi rơi vào tình huống tiền mất tật mang.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không
Nâng mũi cấu trúc có an toàn không

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp?

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ?

Ưu điểm  Nhược điểm
Khắc phục được các khuyết điểm mũi như cánh mũi to, đầu mũi bè, gãy sống… Kỹ thuật nâng mũi phức tạp, đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.
Dáng mũi tự nhiên. Thời gian hồi phục lâu hơn.
An toàn và ít biến chứng. Rủi ro biến chứng nếu không được thực hiện cơ sở uy tín.
Hiệu quả lâu dài.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có đau không?

NÂNG MŨI Ở ĐÂU ĐẸP VÀ UY TÍN?

Và khi bạn vẫn chưa biết tìm 1 cơ sở, 1 bác sĩ uy tín để nâng mũi cho bản thân thì bác sĩ Cường là 1 lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bác sĩ chuyên khoa 1 Phùng Mạnh Cường hiện đang là giám đốc chuyên môn của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Là bậc thầy về sửa mũi hỏng cũng như là chuyên gia nâng mũi cấu trúc tại Việt Nam, tôi đã sửa cũng như giải cứu hàng nghìn ca mũi hỏng cũng như các thảm họa thẩm mỹ khác.

Khi thực hiện nâng mũi tại cơ sở của tôi bạn sẽ được:

 • Tôi là một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đã giúp hàng ngàn bệnh nhân cải thiện dáng mũi và tự tin hơn về diện mạo của mình.
 • Bác sĩ cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến và các phương pháp phẫu thuật hiện đại để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Giúp bạn giải quyết nhiều khuyết điểm về mũi như mũi tẹt, thấp bè, đầu mũi ngắn và các vấn đề khác. Tôi luôn hướng đến việc tạo ra dáng mũi tự nhiên và hài hòa với gương mặt của từng bệnh nhân.
 • Luôn lắng nghe mong muốn của bạn và tư vấn phương pháp phù hợp để đạt được kết quả như mong đợi.

Như vậy là bạn đã hiểu rõ về vấn đề nâng mũi cấu trúc Có an toàn không? Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc hoặc muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp với tôi có thể để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí