Nâng Mũi Cấu Trúc Là Gì? Có Vĩnh Viễn Không? Giá Bao Nhiêu?

Khi có dự tính đi nâng mũi thì bất kỳ ai cũng tra tìm thông tin trên mạng như nâng mũi cấu trúc là gì, nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền, nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không v.v… và nhiều câu hỏi khác tương tự như thế.

Và khi bạn đang đọc bài viết này có nghĩa là bạn đang tìm hiểu những thông tin này, nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức tổng quan về nâng mũi cấu trúc. Đừng bỏ lỡ nhé!

Nâng Mũi Cấu Trúc Là Gì?
Nâng Mũi Cấu Trúc Là Gì?

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ? CÓ TỐT KHÔNG?

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật làm đẹp hàng đầu được nghiên cứu và phát triển tại xứ sở Kim Chi, sau đó nó đã du nhập Việt Nam giúp những ai có dáng mũi quá nhiều khiếm khuyết như thô to, cánh mũi bè rộng, sống thấp tẹt, mũi ngắn hếch… sở hữu được dáng mũi đẹp hơn, hoàn mỹ hơn, hợp phong thủy.

Khi nâng mũi cấu trúc thì bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉnh sửa cấu trúc mũi từ bên trong đến bên ngoài một cách toàn diện, thủ thuật này sẽ mang đến cho bạn dáng mũi cong lượn nhẹ chữ S hoặc thẳng tắp mạnh mẽ chữ L.

Nhưng khi du nhập vào nước ta, nâng mũi lại được gọi bằng nhiều cái tên như nâng mũi cấu trúc 3D, 4D, 6D, sửa mũi cấu trúc, nâng mũi cấu trúc S Line, nâng mũi cấu trúc L Line v.v… Điều này khiến nhiều người băn khoăn không biết nâng mũi cấu trúc là gì? Trên thực tế, chúng đều là một, những cái tên được đặt ra để tạo nên sự khác biệt ở mỗi cơ sở thẩm mỹ.

Nâng Mũi Cấu Trúc Là Gì? Là Kỹ Thuật Nâng Mũi Siêu Việt Nhất Ngày Nay
Nâng Mũi Cấu Trúc Là Gì? Là Kỹ Thuật Nâng Mũi Siêu Việt Nhất Ngày Nay

Nguyên liệu sụn nâng mũi cấu trúc

Sụn nhân tạo: Bác sĩ Cường thường sử dụng sụn nanoform hay sụn surgiform (bên cạnh đó còn có sụn Korea VIP, Sụn USA Implant, Sụn Megaderm, Sụn USA Sugeron) làm từ chất liệu mềm dẻo, có nhiều size dáng khác nhau thích hợp với độ cao của mỗi chiếc mũi. Và trong công nghệ nâng mũi cấu trúc thì quá trình nâng cao 2 phần 3 sống mũi sẽ dùng loại sụn sinh học nhân tạo này.

Sụn tự thân: Loại sụn này thường được bác sĩ bóc tách, chiết xuất chủ yếu từ vành tai đề điều chỉnh 1 phần 3 còn lại của mũi. Do sụn này được lấy từ chính cơ thể của người nâng nên độ tương thích với cơ thể là không có cách nào để bàn cãi, ưu thế khi sử dụng sụn tự thân là rất nhiều, VD như là tránh khỏi biến chứng đào thải, mũi tụt sóng, bóng đỏ đầu mũi v.v…

Hình dáng nâng mũi cấu trúc

Về hình dáng nâng mũi thì có 2 loại là hình chữ L và S, sống mũi chữ L thường thích hợp với người phương Tây, sống mũi S line lại phù hợp với người phương Đông hơn. Chính vì thế mà sống mũi cong lượn nhẹ hình chữ S rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Nâng Mũi Cấu Trúc Là Gì? Là Kỹ Thuật Tạo Mũi L Line / S Line
Nâng Mũi Cấu Trúc Là Gì? Là Kỹ Thuật Tạo Mũi L Line / S Line

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ AN TOÀN KHÔNG? ƯU NHƯỢC ĐIỂM

Nâng mũi cấu trúc là gì? Đây là kỹ thuật nâng mũi toàn diện nên khá phức tạp trong phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ mũi. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như yếu tố an toàn cần yêu cầu bác sĩ có tay nghề giỏi và có tâm. Công nghệ, trang thiết bị, máy móc y tế phải hiện đại nhất, cơ sở hạ tầng khang trang, sát trùng đầy đủ. Quy trình chăm sóc hậu phẫu chi tiết, kiến thức chuyên môn điều dưỡng bài bản. Và hầu hết những điều này, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đều cam kết đảm bảo hoàn toàn.

Những ưu thế nổi bật:

 • An toàn 100%, sau hậu phẫu không gây biến chứng.
 • Về mặt thẩm mỹ, dáng mũi được thay đổi hài hòa, tự nhiên với khuôn mặt.
 • Có được sự tự tin trong cuộc sống.
 • Mọi khuyết điểm xấu mà mũi mắc phải đều có thể khắc phục.
 • Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Đây là điều nhiều người quan tâm nhất, dáng mũi của bạn sau nâng sẽ duy trì trọn đời vì kỹ thuật này can thiệp sâu vào mũi để tái cấu trúc lại hình dáng.
Nâng Mũi Cấu Trúc Là Gì? Là Kỹ Thuật Tạo Hình Mũi Mãi Mãi
Nâng Mũi Cấu Trúc Là Gì? Là Kỹ Thuật Tạo Hình Mũi Mãi Mãi

NÂNG MŨI CẤU TRÚC GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Nếu bạn có tham khảo bảng giá thẩm mỹ mũi ở nhiều nơi thì chắc chắn sẽ biết nâng mũi cấu trúc có mức giá cần chi trả cao hơn những phương pháp nâng mũi thông thường khác. Dù là vậy thì đó cũng là điều dễ hiểu bởi kỹ thuật này rất ưu việt, đảm bảo dáng mũi đẹp tự nhiên. Đồng thời ngăn ngừa các biến chứng không mong muốn như tụt sụn, lộ sống, đầu mũi bóng đỏ…

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Các bạn đọc có thể tham khảo bảng giá chuẩn nhất tại cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường dưới đây:

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Sụn tai sinh học Nano + 10,000,000
Nâng mũi Sụn sườn sinh học Nano + 30,000,000
Nâng mũi Hàn Quốc 12,000,000 5 năm
Nâng mũi Bọc Sụn 18,000,000 10 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D) 40,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D) 50,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D) 40,000,000
Nâng mũi (Nanoform 4D) 50,000,000
Nâng mũi (Nanoform 6D) 70,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Perfect) 80,000,000 Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7,000,000 2 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10,000,000 3 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000 5 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5,000,000 – 7,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ cánh mũi 7,000,000 Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi 10,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi 25,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi 15,000,000 Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng

Nhận ưu đãi

Nâng Mũi Cấu Trúc Là Gì? Là Kỹ Thuật Tạo Hình Phức Tạp Cần Bác Sĩ Tay Nghề Cao
Nâng Mũi Cấu Trúc Là Gì? Là Kỹ Thuật Tạo Hình Phức Tạp Cần Bác Sĩ Tay Nghề Cao

BÁC SĨ NÀO NÂNG MŨI CẤU TRÚC ĐẸP VÀ UY TÍN?

Bác sĩ chuyên khoa 1 Phùng Mạnh Cường hiện đang là giám đốc chuyên môn của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Là bậc thầy về sửa mũi hỏng cũng như là chuyên gia nâng mũi cấu trúc tại Việt Nam. Và bạn vẫn chưa biết tìm 1 cơ sở, 1 bác sĩ để nâng mũi cho bản thân thì bác sĩ Cường là 1 lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nếu bạn vẫn còn bất kỳ băn khoăn nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ Cường thì đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ với chúng tôi hay để lại comment phía bên dưới.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí