Nâng Mũi S Line Có Tốt Không? Giải Đáp Từ Bác Sĩ Cường

 

Nâng mũi S line có tốt không?

Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân được  đánh giá cao và an toàn bởi sử dụng chủ yếu sụn tự thân nên sẽ tránh được tình trạng đào thải sụn như phương pháp cũ. Tuy nhiên phương pháp này yêu cầu bác sĩ cần có tay nghề cao vì kỹ thuật phức tạp.

Dù vậy nâng mũi S line vẫn là kỹ thuật nâng mũi được các chuyên gia đánh giá tốt vì có nhiều ưu điểm, nổi bật nhất là tính an toàn cao, hiệu quả lâu dài, thời gian phẫu thuật ngắn và kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên đặc biệt dáng mũi này còn cự kỳ phù hợp với gương mặt người Châu Á, toát lên được vẻ dịu dàng thanh tú

Ưu điểm của nâng mũi S line

 • Nâng mũi S line giúp bạn có được lỗ mũi hạt chanh xinh xắn, đầu mũi thon gọn và dáng mũi cao thanh tú.
 • Sau khi thực hiện nâng mũi, sụn sẽ dần tích hợp, gắn liền với  xương mũi nên sẽ cho ra được kết quả mũi đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.
 • Nâng mũi S line giúp khắc phục mọi nhược điểm của mũi như: mũi thấp, tẹt, cánh mũi to, đầu mũi ngắn,….
 • Với trình độ công nghệ hiện đại, nâng mũi S line có tính an toàn cao, ngăn ngừa được hầu hết những biến chứng xấu như bị đào thải, bị dị ứng vật liệu,….
 • Thời gian thực hiện nâng mũi S line ngắn, tuy rằng đối với mỗi loại sụn tự thân khác nhau thời gian phẫu thuật khác nhau nhưng trung bình thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 60 phút.
 • Trong lúc thực hiện phãu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ được gây tê cục bộ nên sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu. Sau khi hết thuốc tê bạn sẽ thấy đau. Tuy nhiên, mức độ đau đớn ở trong khoảng bạn có thể chịu được,
Nâng mũi S line có tốt không
Khắc phục được các khuyết điểm của dáng mũi cũ

Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí