Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học Nano – Công Nghệ Ưu Việt Chuẩn Hàn

Có khá nhiều người hiện nay đang rất băn khoăn không biết nâng mũi sụn sườn sinh học Nano là gì? Hình thức nâng mũi kể trên có các ưu viết gì nổi bật? Nếu quý vị cũng có các thắc mắc đấy thì nên đọc ngay chia sẻ sau đây nhé.

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC NANO LÀ GÌ?

Nâng mũi sụn sườn sinh học Nano là sử dụng phần sụn sườn sinh học có tính chất giống như sụn sườn tự thân. Nên nó có độ cong tự nhiên nên rất dễ dàng chỉnh hình lại toàn bộ cấu trúc mũi: Đầu mũi, sống mũi, trụ mũi cho được kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên.

VẬT LIỆU SỤN SƯỜN SINH HỌC NANO LÀ GÌ?

 • Sụn sườn sinh học là một vật liệu bán sinh học ePtfe và Polyethylen, có cấu trúc dạng lưới micro nano siêu nhỏ, sụn sườn sinh học sẽ cho phép mô và mạch máu được mọc đâm xuyên qua, nên chúng sẽ hòa nhập với cơ thể giống như sụn tự thân. Tương thích cực cao đối với cơ thể lên đến 99%, tránh được những hiện tượng bao xơ hay kích ứng, đào thải của cơ thể sau khi cấy ghép nâng mũi. Vừa có thể đảm bảo được độ cứng trong việc dựng trụ mũi, vừa tránh bị cong vẹo lệch méo sau khi thực hiện nâng mũi, lại vừa có tính dẻo dai tạo mềm mại giống như mũi thật sau khi nâng mũi.
 • Sụn sườn sinh học Nano được sản xuất từ hãng Implantech & Poriferous LLC Mỹ.
Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học Nano - Công Nghệ Ưu Việt Chuẩn Hàn
Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học Nano – Công Nghệ Ưu Việt Chuẩn Hàn

CÁC ƯU ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC NANO

Khách hàng sẽ không phải lo lắng tính thích ứng của chất liệu nâng với cơ thể người đối với công nghệ nâng mũi sụn sườn sinh học Nano. Bởi:

1. Tương thích cao đối với cơ thể

Sụn nâng mũi là sụn sinh học nên khả năng tương thích tồn tại lâu dài ở trong vùng mũi rất cao, độ thích ứng lên đến 99%. Chính vì thế, nguy cơ bị dị ứng với chất liệu nâng mũi sụn nhân tạo sẽ không xảy ra.

Hơn nữa, khi sụn sườn sinh học Nano tồn tại lâu dài ở trong cơ thể, thì phần sụn sẽ dần dần hòa hợp, đồng nhất mô da và xương, sụn mũi. Vì thế, sau khi cấy ghép một thời gian dài, khách hàng sẽ không lo gặp biến chứng bị lệch, vẹo hay đào thải sụn.

2. Không bị bóng đỏ đầu mũi và không lộ sóng

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Theo các chuyên gia, nguyên nhân bị bóng đỏ đầu mũi, lộ hoặc tụt sóng sau khi nâng 1 thời gian là do chỉnh hình mũi quá cao, da đầu mũi mỏng hay chất liệu sụn nhân tạo quá cứng, nên cơ thể không thể hòa hợp đào thải ra bên ngoài. Như thế, giải pháp cho tình trạng này là nâng mũi sụn sườn sinh học Nano.

Cho đến thời điểm hiện nay, phương pháp nâng mũi sụn sinh học Nano được nhận xét là một giải pháp tối ưu nhất cho những tình trạng mũi bị hỏng, biến chứng lộ sóng, đầu mũi bị đỏ do dị ứng chất liệu sụn nhân tạo.

3. Dáng mũi đẹp tự nhiên và không để lại sẹo

Theo thời gian, thì dáng mũi được nâng cao và đẹp tự nhiên giống “mũi thật” do quá trình đồng nhất giữa sụn sườn cấy ghép vào mô xương vùng mũi.

Kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi sụn sườn sinh học Nano 100% theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc tiên tiến sẽ đảm bảo không bị lộ dấu vết thẩm mỹ sau khi phẫu thuật. Đường mổ sẽ nằm ẩn khuất phía trong mũi nên việc lo lắng về sẹo sau nâng mũi của khách hàng sẽ được giải tỏa.

CÁC ĐỐI TƯỢNG NÊN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC NANO?

 • Khách hàng sở hữu dáng mũi thấp, xấu có mong muốn cải thiện dáng mũi an toàn.
 • Trường hợp người đang gặp biến chứng mũi, muốn thực hiện tái phẫu thuật.
 • Khách hàng có phần sụn vách ngăn yếu.
 • Mũi bị ngắn hếch và sụn vách, sụn sườn không thể can thiệp hiệu quả.
 • Các khách hàng mong muốn có được dáng mũi đẹp, không muốn sử dụng sụn tự thân.
 • Khách hàng đã đủ 18 tuổi trở lên có khát khao thay đổi chiếc mũi xấu.

nang mui sun suon sinh hoc 1

QUY TRÌNH NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC NANO

Để có được một kết quả thẩm mỹ an toàn, lâu dài, phương pháp nâng mũi sụn sườn sinh học Nano cần thực hiện theo đúng quy trình an toàn và khép kín dưới sự hỗ trợ hệ thống máy móc hiện đại. Phương pháp nâng mũi sụn sườn sinh học Nano được thực hiện với 6 bước:

 • Bước 1: Thăm khám, giải đáp câu hỏi tận tình

Trước khi can thiệp giải phẫu, bác sĩ thăm khám và đánh giá trạng thái mũi người dùng. Sau đấy, dựa vào khuyết điểm của mũi để có thể đề ra phương án phẫu thuật phù hợp. Bác sĩ tư vấn thêm phần giá, quy trình phẫu thuật và 1 số vấn đề liên quan sức khỏe.

 • Bước 2: Khám sức khỏe, xét nghiệm

Nâng mũi sụn sườn sinh học Nano là kỹ thuật chỉnh sửa mũi phức tạp. Nên bạn phải thăm khám sức khỏe thật tổng quát và thực hành 1 số xét nghiệm nhu yếu.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Để có thể đảm bảo an toàn, bạn cần chủ động thông báo với điều dưỡng hay bác sĩ về trạng thái sức khỏe, lịch sử dụng thuốc, tiền sử bệnh lý,… Các trường hợp người mắc bệnh lý nền nguy cơ cao, các bác sĩ sẽ đề nghị thay thế các giải pháp khác hay trì hoãn thời gian nâng mũi để nhằm đảm bảo an toàn.

 • Bước 3: Đo vẽ cấu trúc mũi

Nâng mũi bằng sụn sườn sinh học sẽ can thiệp đến phần cấu trúc mũi. Vì thế để cho mũi sau khi nâng được cao tự nhiên, thon gọn, hài hòa. Bác sĩ sẽ đo vẽ về tỷ lệ mũi, trong khoảng ấy sẽ xác định độ rộng, chiều dài của sụn khuông mũi cần tiêu dùng.

Để đảm bảo đo đạc được tỷ lệ cấu trúc 1 cách tốt nhất, bác sĩ Cường đã áp dụng công nghệ chụp phim X-quang AI điện toán trong nâng mũi. Công nghệ này có những ưu điểm nổi bật sau:

 1. Sử dụng phương pháp chụp cắt lớp theo hình nón kết hợp với máy quét 2 chiều quét 360 độ xung quanh mũi giúp cho ra hình ảnh 3D chất lượng cao,rõ nét.
 2. Thời gian chụp hình của máy cực kỳ nhanh chỉ khoảng 6s là chụp xong rồi.
 3. Máy có độ bức xạ của tia X-quang cực kỳ thấp nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.
BS Cường thực hiện phân tích hình chụp X quang AI điện toán trước khi PTTM
BS Cường thực hiện phân tích hình chụp X quang AI điện toán trước khi PTTM
 • Bước 4: Nâng mũi bằng sụn sườn sinh học

Bác sĩ sẽ tiến hành 1 đường rạch nhỏ trụ mũi, sau đấy bóc tách mô da. Tạo ra 1 khoảng trống vừa đủ đặt sụn nâng vào trong trụ và sống mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo hình mũi theo đúng tỷ lệ đã được tính toán rồi khâu vết thương với chỉ phẫu thuật.

 • Bước 5: Theo dõi sức khỏe

Sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn sinh học Nano, khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hồi sức sau khi giải phẫu. Tiếp đến sẽ theo dõi hiện trạng sức khỏe, kịp thời xử lý khi phát sinh biến chứng. Sau khi sức khỏe ổn đinh, bác sĩ sẽ hướng dẫn các cách chăm sóc tại nhà. Tránh bị nhiễm trùng, ngăn ngừa sẹo và giúp mũi lên form đẹp và bất chợt.

 • Bước 6: Thăm khám theo lịch hứa hẹn

Sau tầm 7 ngày, khách hàng cần phải đến trung tâm thẩm mỹ để cắt chỉ và tái khám. Để đảm bảo an toàn, bác sĩ bắt buộc tái khám đều đặn trong tháng đầu sau khi nâng mũi. Theo dõi tìm hiểu tốc độ bình phục, xử lý những vấn đề phát sinh.

nang mui sun suon sinh hoc 2

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí để nâng mũi sụn sườn sinh học Nano là 30.000.000 đồng vật liệu sụn sườn sinh học Nano + gói nâng mũi khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn sinh học giá bao nhiêu?

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC NANO

Việc chăm sóc đúng cách sau khi phẫu thuật sẽ giúp cho vết thương nhanh phục hồi. Từ đấy, giúp hiệu quả sau phẫu thuật nâng mũi được cao hơn. Cụ thể:

 • Giữ cho vết thương khô ráo, tránh vết thương đụng nước.
 • Uống thuốc, vệ sinh theo đúng hướng dẫn bác sĩ.
 • Thay băng, sử dụng nước muối sinh lý sát trùng đúng cách.
 • Tránh bị va chạm hay tác động mạnh phần mũi.
 • Không được đeo kính hay trang điểm phần mũi.
 • Tránh để cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào mũi.
 • Thực hiện chườm đá trong khoản 24h sau khi thực hiện phẫu thuật.
 • Thực hiện chườm ấm 2 ngày sau chườm đá.

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC NANO

1. Nâng mũi sụn sườn sinh học Nano an toàn không?

Nâng mũi sụn sườn sinh học Nano là một kỹ thuật khó, nếu không được thực hiện từ bác sĩ có tay nghề cao thì dễ xuất hiện những biến chứng xấu, nguy hiểm. Do đó, phương pháp này cần được thực hiện ở những địa điểm chất lượng, uy tín.

2. Nâng mũi sụn sườn sinh học Nano bao lâu thì lành?

Thời gian lành sau nâng mũi sụn sườn sinh học Nano không khác gì nhiều so với những phương pháp nâng mũi khác. Thường thì, sau 1 tuần mũi sẽ hết sưng, bạn đã có thể thực hiện cắt chỉ. Nhưng, đối với nâng mũi sụn sườn sinh học Nano khoảng 1 tháng bạn hạn chế tác động vào chiếc mũi vì sụn sườn vẫn chưa bám chặt vào những mô nên có thể dẫn đến các nguy cơ lệch sống mũi nếu như có lực chạm mạnh vào mũi.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Một chiếc mũi đẹp, hoàn hảo sẽ không xảy ra các tình trạng như lộ sóng, dị ứng, bóng đỏ hay lệch lạc dáng mũi. Đối với nâng mũi sụn sườn sinh học thì các trường hợp này hầu như không xảy ra vì nâng mũi sụn sườn sinh học là phương pháp sử dụng sụn sinh học an toàn tuyệt đối nên sẽ không xảy ra tình trạng bị dị ứng hay bị đào thải vật liệu.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành?

3. Nâng mũi sụn sườn sinh học Nano có vĩnh viễn không?

Thời gian duy trì kết quả dáng mũi cao và đẹp sau nâng mũi sụn sườn sinh học Nano lâu dài trong nhiều năm. Nhiều trường hợp khách hàng sở hữu cơ địa “lành”, thực hiện chăm sóc tốt thì có thể đem lại hiệu quả vĩnh viễn.

Lưu ý: Khách hàng muốn đạt kết quả thẩm mỹ mũi với sụn sườn duy trì lâu dài, vĩnh viễn cần phải được thực hiện khoa học chế độ chăm sóc, các mốc thời gian tái khám đúng lịch chỉ định của bác sĩ.

4. Nâng mũi sụn sườn sinh học Nano có đau không?

Hiện nay, cùng sự phát triển khoa học công nghệ, phương pháp nâng mũi sụn sườn sinh học được cải tiến vượt trội. Vì vậy, mức độ xâm lấn, vết rạch ở mũi thường sẽ không đáng kể. Chỉ sau vài ngày nghỉ ngơi và chăm sóc, thì tình trạng sưng đỏ, đau nhức sẽ được thuyên giảm hoàn toàn.

BÁC SĨ NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC NANO UY TIN TÍN TẠI TPHCM

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã hoàn thành hơn 10.000 ca phẫu thuật nâng mũi sụn sườn sinh học Nano, đã cứu hàng ngàn chiếc mũi hỏng. Có thể nói bác sĩ Phùng Mạnh Cường là 1 trong những bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi nhất tại TPHCM mà bạn có thể tin tưởng.

Hơn thế nữa, bác sĩ Phùng Mạnh Cường là 1 trong các bác sĩ hiếm hoi có bài thuyết trình khoa học ở rất nhiều hội thảo quốc tế. Nhiều bác sĩ, chuyên gia quốc tế đã bất ngờ và thán phục tài năng của bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có nhiều thành tích ở trong lĩnh vực nâng mũi sụn sườn sinh học. Cũng từ đấy mà các chị em coi đây là bác sĩ nâng mũi nổi bật tại TPHCM vì kết quả thực tế sánh ngang sức hút như hoa hậu, bất kể mũi gồ.

phung manh cuong

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC

VIDEO KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC

 

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí