Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường Tham Dự Hội Nghị Thẩm Mỹ Quốc Tế Tại New York 2023

Gần đây, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tham gia hội nghị thẩm mỹ Quốc tế tại New York 2023. Đây là một sự kiện quy mô lớn, thu hút nhiều bác sĩ tài năng với tay nghề xuất sắc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hội nghị đã cung cấp một cơ hội quý báu để các bác sĩ có thể học hỏi, trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng mới liên quan đến lĩnh vực làm đẹp.

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường Tham Dự Hội Nghị Thẩm Mỹ Quốc Tế Tại New York 2023
Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường Tham Dự Hội Nghị Thẩm Mỹ Quốc Tế Tại New York 2023

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường tự hào là bác sĩ tận tâm và tay nghề cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Với danh tiếng nổi bật, cơ sở thẩm mỹ của tôi  được đánh giá cao theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đạt 5/5 điểm về an toàn phẫu thuật.

Tại cơ sở của Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường không chỉ đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và môi trường phẫu thuật an toàn, vô trùng, mà còn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Tất cả các bác sĩ tại đây đều sở hữu tay nghề vững vàng, không ngừng học hỏi để nâng cao kỹ thuật thực hiện và đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Bác sĩ Cường luôn học hỏi, trao dồi kinh nghiệm
Bác sĩ Cường luôn học hỏi, trao dồi kinh nghiệm

Phẫu thuật thẩm mỹ là một lĩnh vực y học đòi hỏi sự tiên tiến và sự đổi mới liên tục. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, tôi và các đồng nghiệp không ngừng nỗ lực học hỏi, cập nhật kiến thức mới và tham gia các sự kiện quốc tế như hội nghị, hội thảo, chuyên đề về phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tham gia hội nghị thẩm mỹ quốc tế tại New York 2023

Gần đây, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Người chuyên về các dịch vụ như căng da mặt, hút mỡ, nâng –  sửa mũi hỏng, chữa liệt mặt… Đã có một chuyến đi đến New York, Mỹ. Đồng hành cùng gần 20 đồng nghiệp khác, bác sĩ Cường đã vô cùng tự hào là người đại diện Việt Nam tham gia hội nghị thẩm mỹ quốc tế.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

bac si phung manh cuong 2

Hội nghị lớn này tập trung hội tụ nhiều bác sĩ đa tài, những người đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đây là một sự kiện quan trọng và mang tính chuyên môn cao, tôi đã có cơ hội học hỏi nhiều kỹ thuật mới và chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp.

Chuyến đi này không chỉ giúp tôi tiếp cận với những báo cáo quan trọng về các kỹ thuật, công nghệ và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ, mà còn mở rộng mối quan hệ quốc tế và tạo cơ hội giao lưu, trao đổi ý kiến với các đồng nghiệp. Qua đó, giúp tôi nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn, đồng thời mang về Việt Nam những phương pháp mới nhất để áp dụng cho khách hàng.

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường luôn “đặt cái tâm và lợi ích khách hàng” trên hết

Sau chuyến đi tu tập ở Mỹ, tôi đã tích lũy được nhiều kỹ thuật mới. Quay trở lại Việt Nam, tôi sẽ áp dụng những kỹ thuật này để mang lại những kết quả phẫu thuật tốt nhất và nhẹ nhàng cho khách hàng.

Với tâm huyết và tầm nhìn trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong ngành, tôi đã không ngừng nỗ lực trau dồi kinh nghiệm hàng năm, hướng tới mục tiêu mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và xuất sắc nhất cho mọi khách hàng.

Bác sĩ Cường luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
Bác sĩ Cường luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Sự tận tâm và chăm sóc khách hàng nằm ở trái tim của tôi và toàn bộ đội ngũ bác sĩ. Không chỉ là những chuyên gia có tay nghề cao, mỗi bác sĩ đều đặt hài lòng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đặc biệt, trong chuyến đi Mỹ lần này, tôi cảm thấy trân trọng và biết ơn sự tin tưởng của khách hàng Quốc tế và khách hàng nước ngoài. Tôi thấu hiểu giá trị của quãng đường và thời gian khách hàng dành cho việc lựa chọn Việt Nam để thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ: “Dưới triết lý của chúng tôi là xem khách hàng như người thân trong gia đình. Tôi cam kết phục vụ khách hàng với tinh thần tốt nhất có thể, áp dụng kỹ thuật hàng đầu, chăm sóc chu đáo và chuyên nghiệp. Trong thời điểm kinh tế trong và ngoài nước đầy biến động, việc kiếm tiền vô cùng khó khăn. Vì vậy, việc khách hàng đầu tư làm đẹp phải nhận được kết quả ưng ý nhất.”

Làm đẹp tại  cơ sở của Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường hài lòng về chất lượng và an toàn

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Đội ngũ bác sĩ tại đây không chỉ xuất sắc với tay nghề và kỹ thuật chuyên môn, mà còn tuân thủ đầy đủ 83 tiêu chí an toàn và làm đẹp do Bộ Y Tế quy định.  Tại cơ sở của Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường không chỉ đào tạo và nâng cao tay nghề hàng năm cho bác sĩ mà còn liên tục đầu tư vào các thiết bị hiện đại nhất. Các công nghệ tiên tiến luôn được kiểm định chặt chẽ trước khi áp dụng cho khách hàng.

Quy trình thực hiện luôn tuân thủ chuẩn môi trường vô trùng và không sử dụng chung dụng cụ giữa các khách hàng. Cơ sở thẩm mỹ của tôi có không gian chuẩn quốc tế, tạo cảm giác thư thái và an tâm nhất. Mọi phòng khám đều được trang bị tiện nghi và phục vụ chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và thân thiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo của tôi hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn đạt được kết quả thẩm mỹ xuất sắc và hài lòng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự hoàn hảo, hãy lựa chọn tôi. Hãy liên hệ với tôi để được hỗ trợ miễn phí!

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí