Bấm Mí Bao Lâu Thì Tự Nhiên? Giải Đáp Từ Bác Sĩ Cường

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người đang có nhu cầu đi bấm mí, bởi lẽ không phải ai cũng có nhiều thời gian chờ mắt lành lại. Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng trong bài viết dưới đây để giải đáp cho vấn đề trên nhé.

Một vẻ ngoài ấn tượng thường sở hữu một đôi mắt rạng ngời, cuốn hút, tươi trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một đôi mắt đẹp bẩm sinh. Vì thế họ thường tìm đến phương pháp bấm mí để tạo hình đôi mắt hút hồn hơn. Nhưng vấn đề bấm mí bao lâu thì tự nhiên đã gây ra trở ngại trong quyết định làm đẹp vì không phải ai cũng có thời gian chờ mắt đẹp tự nhiên mà họ cần biết 1 quá trình cụ thể để đẹp đúng dịp.

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên
Bấm mí bao lâu thì tự nhiên như bình thường?

BẤM MÍ BAO LÂU THÌ TỰ NHIÊN?

Bấm mí mắt là giải pháp tối ưu giúp khắc phục và cải thiện những khuyết điểm nơi đôi mắt như 1 mí, không có nếp mí, nếp mí mờ nhạt, mí không cân xứng… để tạo ra “cửa sổ tâm hồn” đẹp hoàn hảo như những minh tinh nổi tiếng.

Bấm mí mắt còn là thủ thuật đơn giản không cần phẫu thuật phức tạp giúp hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Tuy nhiên lại không có nhiều người hiểu rõ về bấm mí bao lâu thì tự nhiên khiến băn khoăn khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này.

Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường chuyên phẫu thuật thẩm mỹ cho biết: “Tuy bấm mí thực hiện rất nhẹ nhàng nhưng vẫn có tác động nhất định khi dùng các dụng cụ y khoa thẩm mỹ tạo điểm bấm và luồn chỉ liên kết hình thành nếp gấp mí mới. Do đó, sau bấm mí sẽ có chút thương tổn để lại như sưng, ê đau nhẹ trong những ngày đầu. Hiện tượng này là rất bình thường, do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.”

Bác sĩ Cường còn phân tích thêm giai đoạn sưng nề, hồi phục sau bấm mí sẽ giúp khách hàng chuẩn bị tốt hơn trong công tác chăm sóc mắt do có nhiều người băn khoăn không biết bấm mí bao lâu thì tự nhiên để quay lại với các hoạt động thường ngày.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường nói gì về bấm mí bao lâu thì tự nhiên
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường nói gì về bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Thời gian sưng bầm sau bấm mí: 1 – 3 ngày

Trong khoảng thời gian này mắt bạn sẽ thấy hơi ê nhức nhẹ ở vùng nếp mí, bác sĩ Cường khuyến cáo khách hàng nên nghỉ ngơi trong nhà. Nếu có phải ra đường thì cần phải đeo kính râm và che chắn cẩn thận.

Thời gian lành vết thương: 4 – 6 ngày

Hiện tượng sưng bầm cũng như cảm giác đau sẽ dần biến mất hoàn toàn. Đây là thời điểm vùng da mí mắt đầu tái dạo da mới và da non được hình thành sẽ có cảm giác hơi ngứa 1 tí, do vậy khách hàng cần quan tâm tới việc vệ sinh, ăn uống và chăm sóc mắt.

Thời gian nếp mí ổn định: 7 – 10 ngày

Thông thường, sang ngày thứ 7 sau bấm mí, đôi mắt bắt đầu ổn định, đường mí rõ nét và cân đối hơn. Bác sĩ Cường khẳng định không có chuyện mí đẹp tự nhiên chỉ sau 7 ngày, và đây vẫn chưa phải là kết quả bấm mí cuối cùng. Theo thời gian, nếp mí sẽ gom dần lại, tới khi đạt kích thước tự nhiên nhất có thể.

Đẹp tự nhiên sau 1 – 3 tháng

Sau hơn 1 tháng chờ đợi, nếp mí to tròn, nét, rõ ràng, kéo dài từ hốc mắt đến đuôi mắt tạo cảm giác đôi mắt bồ câu to và sâu hơn. Và thời gian từ tháng thứ 2 trở đi nhiều người sẽ còn không nhận ra việc bạn đã can thiệp thẩm mỹ vào đôi mắt.

Như vậy, với câu hỏi bấm mí bao lâu thì tự nhiên thì bác sĩ Cường nhận định rằng bạn nên đợi khoảng 1 – 2 tháng để nếp mí ổn định nhất. Đừng nên nóng vội hay quá lo sợ khi thấy mí mắt vẫn sưng sau 1 tuần thực hiện. Mọi thứ mà bạn nên làm lúc này là chăm sóc mắt thật tốt và tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Inbox ngay để gửi tình trạng đôi mắt của bạn cho bác sĩ tư vấn miễn phí!

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

bam mi vinh vien 1

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG BẤM MÍ BAO LÂU THÌ TỰ NHIÊN

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – chuyên gia thẩm mỹ mắt cho biết, bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc của khách hàng cũng như cơ địa của từng người.

Cơ địa của mỗi người

Mỗi người có cơ địa không giống nhau, và nó có ảnh hưởng đến vấn đề bấm mí bao lâu thì đẹp tự nhiên. Những người cơ địa “hiền” sẽ có thời gian phục hồi nhanh hơn và thu về kết quả sớm hơn. Ngược lại, những người cơ địa “dữ” sẽ có thời gian lành vết thương chậm hơn, do vậy kết quả thẩm mỹ sẽ đến chậm hơn.

Nếu bạn là trường hợp cơ địa dữ thì cũng không cần phải quá lo sợ, chỉ cần đảm bảo kiêng cử, tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ là mí mắt sẽ ổn định và đẹp tự nhiên.

Tay nghề bác sĩ thực hiện

Nếu bạn lựa chọn bác sĩ Cường để thực hiện thì bạn sẽ không còn quá lo về yếu tố này nữa. Ông là bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) nên sẽ đảm bảo các thao tác, kỹ thuật thực hiện chuẩn xác giúp rút ngắn quá trình hồi phục mí mắt.

Thực hiện với bác sĩ Cường thì không lo về bấm mí bao lâu thì tự nhiên
Thực hiện với bác sĩ Cường thì không lo về bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Quá trình chăm sóc sau bấm mí

Nhiều người có quan niệm rằng, muốn làm thẩm mỹ mắt đẹp chỉ cần tìm đến nơi có uy tín, bác sĩ giỏi là xong. Đây là một quan niệm hoàn toàn chính xác nhưng chưa đủ. Trong phòng phẫu thuật, trình độ của bác sĩ sẽ quyết định sự thành bại của ca phẫu thuật.

Nhưng khi hoàn thành phẫu thuật, cách chăm sóc và chế độ dinh dưỡng mới là yếu tố giúp bạn sở hữu đôi mắt đúng với mong đợi.

Nếu khách hàng tuân theo chỉ định của bác sĩ và chăm sóc tốt thì thời gian mắt hồi phục và đẹp tự nhiên sẽ rút ngắn tối đa.

Qua bài viết trên đây thì bác sĩ Phùng mạnh Cường vừa chia sẻ đến bạn đọc giải đáp cho vấn đền Bấm mí bao lâu thì tự nhiên? Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn dễ dàng hơn trong quyết định làm đẹp cho bản thân.

Sau đây mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh khác về bấm mí của bác sĩ Cường:

bam mi dove eyes bam mi vinh vien 2 bam mi dove eyes bam mi vinh vien 1 bam mi

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí