Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Bác sĩ Cường giải đáp

Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Bao lâu thì làm lại? Liệu nếp mí có tồn tại vĩnh viễn không? Đây luôn là những thắc mắc của đại đa số khách hàng khi có ý thực hiện dịch vụ bấm mí. Để biết câu trả lời thì các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Mắt 1 mí luôn là biểu hiện đặc trưng dễ nhận diện của người phương Đông nói chung và người VN nói riêng, nhưng đây cũng là đặc điểm về mắt khiến nhiều người không hài lòng nên họ tìm cách để thay đổi nó. Chính vì vậy mà bấm mí mắt trở thành dịch vụ thẩm mỹ phổ biến tại Việt Nam và nhiều nước châu Á.

Nếu bạn không tự tin với đôi mắt 1 mí, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp bấm mí mắt để cải thiện vẻ đẹp của cửa sổ tâm hồn bằng cách tạo mắt 2 mí. Nhưng bấm mí mắt giữ được bao lâu? Cùng xem những phân tích của bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường sau đây nhé!

Bấm mí mắt giữ được bao lâu
Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

BẤM MÍ MẮT LÀ GÌ?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bấm mí mắt còn biết đến với 1 tên gọi khác là nhấn mí mắt, đây là 1 biện pháp làm đẹp thông dụng để tạo hình mắt 2 mí đơn giản hiện nay. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này không hề khó và diễn ra rất nhanh chóng.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, bác tỉ mỉ thao tác đúng kỹ thuật để tạo ra những điểm bấm để liên kết vững chắc giữa da mí trên mắt với sụn mi hoặc cơ nâng mi.

Qua đó nếp mí sẽ hình thành theo một tỉ lệ được xác định bằng cách đo vẽ trước đó, bảo đảm sự cân đối và hài hòa. Khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tràn đầy phong thái tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu
Bấm mí là gì? Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

BẤM MÍ MẮT GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

BS CK1 Phùng Mạnh Cường – Hiện là giám đốc chuyên môn Gangwhoo cho biết: “Nếu bấm mí được tiến hành đúng quy trình, với chỉ thẩm mỹ bền bỉ cũng như đảm bảo chất lượng thì có thể nếp mí sẽ giữ được từ 3 đến 10 năm.

Bên cạnh đó, bấm mí mắt giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào kỹ thuật công nghệ, tay nghề bác sĩ, cách chăm sóc và cơ địa của mỗi người, đối với những người mắt nhanh lão hoá, có nhiều da dư mỡ thừa chùng nhão thì có thể thời gian duy trì sẽ ngắn hơn bình thường”.

Cơ địa của từng người

Cơ thể của mỗi người luôn sở hữu cơ địa khác nhau, điều này sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian nếp mí hồi phục, ổn định cũng như hiệu quả duy trì sau khi bấm.

Thông thường, phần lớn khách hàng đều có cơ địa bình thường, cơ địa tốt nên thời gian duy trì nếp mí có thể kéo dài từ 3 đến 7 năm, thậm chí trên 10 năm. Bên cạnh đó cũng không thiếu những trường hợp cơ địa khó, cơ địa nhạy cảm khiến nếp mí chỉ tồn tại được 1 thời gian ngắn từ 6 tháng đến 3 năm.

Kỹ thuật công nghệ bấm mí

Ở nước ta ngày càng có nhiều công nghệ bấm mí ra đời như bấm mí Dove eyes, bấm Mí Multiple Point, bấm Mí Perfect v.v… Có rất nhiều công nghệ bấm mí mà bạn có thể lựa chọn. Và bạn cũng nên biết rằng việc bấm mí mắt giữ được bao lâu cũng phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật thẩm mỹ lựa chọn.

Kỹ thuật công nghệ bấm mí càng tiên tiến, tỉ lệ duy trì nếp mí càng lâu dài hơn. Bởi các kỹ thuật hiện đại nhất luôn có đường khâu nếp mí tỉ mỉ và chính xác hơn. Việc liên kết các điểm bấm với kỹ thuật chuẩn xác sẽ giúp nếp mí vững chắc hơn, nhờ đó mà nếp mí ổn định hơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn thực hiện với kỹ thuật công nghệ bấm mí lạc hậu, thời gian nếp mí có thể chỉ duy trì được khoảng từ 3 đến 5 năm. Còn các kỹ thuật mới sẽ giúp nếp mí ổn định từ 7 – 10 năm, thậm chí là lâu hơn thế.

Tay nghề bác sĩ thực hiện

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tay nghề bác sĩ luôn là yếu tố hàng đầu, quyết định lên đến 80% kết quả của nếp mí. Nếu bạn được 1 bác sĩ giỏi thực hiện, thao tác sẽ đúng kỹ thuật, chuẩn xác… giúp nếp mí mới vững chắc ổn định, mau lành, mau đẹp tự nhiên và tất nhiên là nếp mí sẽ duy trì lâu hơn.

Ngược lại, nếu bạn đặt niềm tin nhầm nơi, nhầm bác sĩ (người thực hiện là bác sĩ thực tập, thậm chí không phải là bác sĩ) thì nếp mí không thể duy trì lâu dài nhất có thể, thậm chí bạn sẽ có thể gánh chịu những biến chứng không mong muốn.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu
Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng bấm mí mắt giữ được bao lâu

Tốc độ lão hóa của tuổi tác

Không ai có thể chạy trốn khỏi định luật của thời gian, quá trình lão hóa da sẽ xuất hiện và khiến mắt xuất hiện các nếp nhăn nheo, da chùng nhão, có mỡ thừa,… từ đó làm nếp bấm mí không còn ổn định và mờ dần.

Không phải ngẫu nhiên mà bấm mí chỉ dành cho những người trẻ tuổi từ 18-30 tuổi. Sau độ tuổi 30 thì tốc độ lão hóa do tuổi tác cao lên qua từng năm sẽ rất nhanh khiến kết quả bấm mí chỉ duy trì được thời gian rất ngắn.

Chế độ chăm sóc và giữ gìn tại nhà

Người xưa có câu “của bền tại người”, bấm mí mắt giữ được bao lâu bị tác động rất nhiều bởi chính chủ sở hữu.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường nhấn mạnh rằng, việc chăm sóc những ngày đầu sau bấm mí quyết định trực tiếp tới khả năng hồi phục, kết quả thẩm mỹ cũng như kéo dài tuổi thọ của nếp mí.

Hơn thế là về lâu về dài bạn cũng cần phải có chế độ chăm sóc, dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý để nếp mí duy trì lâu nhất.

Nếu đảm bảo được tất cả các yếu tố trên, chắc chắn nếp mí sau khi bấm của bạn sẽ duy trì được thời gian lâu nhất, thậm chí là kéo dài hơn 20 năm.

Và bấm mí bao lâu thì làm lại? Khi nào bạn cảm thấy nếp mí mờ nhạt không còn sắc nét như lúc ban đầu thì bạn có thể bấm mí lại lần nữa hoặc là dùng biện pháp cắt mí nhé!

Bấm mí mắt giữ được bao lâu
Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Chăm sóc đúng cách giúp mí duy trì lâu bền

BẤM MÍ GIỮ NẾP MÍ LÂU DÀI TẠI CƠ SỞ CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Nếu khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như xác định một cơ sở làm đẹp uy tín để bấm mí mắt thì cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu
Bác sĩ Cường giải đáp bấm mí mắt giữ được bao lâu

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường còn thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca mũi, mắt hỏng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Trong đó dịch vụ về thẩm mỹ mắt như bấm mí, cắt mí và sửa mí hỏng sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện.

Hi vọng với những phân tích trên của bác sĩ Cường đã giúp bạn có được lời giải đáp cho thắc mắc “Bấm mí mắt giữ được bao lâu” và “bao lâu thì phải làm lại?”. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn gì thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí