Bảng Giá Thẩm Mỹ Vùng Kín Năm 2024 Tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Tân trang “cô bé” không còn xa lạ với nhiều người đặc biệt là các chị em. Vậy dịch vụ làm đẹp này có giá bao nhiêu? Để hiểu rõ hơn mời bạn tham khảo bảng giá thẩm mỹ vùng kín tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Đây là phương pháp giúp bạn thêm tự tin và giữ lửa cuộc sống hôn nhân.

Bảng Giá Thẩm Mỹ Vùng Kín Năm 2024 Tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Bảng Giá Thẩm Mỹ Vùng Kín Năm 2024 Tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bảng giá thẩm mỹ vùng kín tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Theo thời gian hoặc do tác động từ bên ngoài, vùng kín dễ bị “xuống cấp” như bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể. Chưa kể vùng kín của phụ nữ ngoài nhiệm vụ đảm nhiệm chức năng sinh lý còn đảm nhận nhiệm vụ sinh nở. Vì vậy, vùng kín rất dễ bị thay đổi về hình dáng, kích thước và màu sắc, đặc biệt là ở phụ nữ sau sinh.

bảng giá thẩm mỹ vùng kín
Trẻ hóa cô bé giúp bạn thêm tự tin cũng như giữa lửa hôn nhân

Để tăng thêm sự tự tin thì việc làm đẹp cô bé là điều cần thiết. Không chỉ khắc phục những vấn đề “khó nói” mà còn tăng thêm hạnh phúc gia đình. Giá dịch vụ này sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, có thể dao động từ 7-20 triệu đồng. Để có được kết quả thẩm mỹ như ý, bạn nên thực hiện ở nơi uy tín, tay nghề bác sĩ cao…

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ
Vá màng trinh 15.000.000
Hạ điểm G 20.000.000
Thu nhỏ mũ âm vật 10.000.000
Làm đẹp tầng sinh môn 15.000.000
Làm hồng âm đạo 15.000.000
 Trẻ hóa vùng kín (Laser) 7,000,000
Trẻ hóa vùng kín (Mesotherapy) 9,000,000
Trẻ hóa vùng kín (Hifem ems) 5.000.000
Trẻ hóa âm đạo 1 lớp 15,000,000
Trẻ hóa âm đạo 3 lớp 20,000,000
Tạo hình “cô bé” 15,000,000
Trẻ hóa màng trinh 7,000,000
Chỉnh sẹo xấu tầng sinh môn 7,000,000

Nhận ưu đãi

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thẩm mỹ vùng kín 

Các chị em biết rằng thẩm mỹ vùng kín có thể cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục, nhưng ngại chi phí thẩm mỹ vùng kín quá đắt. Thực ra, bảng giá thẩm mỹ vùng kín không quá cao, phù hợp với túi tiền của nhiều chị em.

Tuy nhiên, chi phí cũng phụ thuộc có nhiều mức giá khác nhau. Sau đây là những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thẩm mỹ vùng kín.

Tình trạng vùng kín

Chi phí thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc vào tình tình trạng của cô bé. Bạn cần chắc chắn rằng vùng kín không bị nhiễm nấm, vi khuẩn hoặc bệnh lý nào. Nếu bạn có viêm nhiễm vùng kín, nên điều trị trước khi làm thủ thuật, nếu không chi phí thẩm mỹ có thể sẽ cao hơn so với những người không bị.

bảng giá thẩm mỹ vùng kín
Tình trạng vùng kín quyết định đến chi phí khi thẩm mỹ

Ngoài ra, độ rộng vùng kín của mỗi người cũng khác nhau. Điều này ảnh hưởng đến công nghệ và quy trình thực hiện. Những người có âm đạo độ rộng ít, sẽ làm thủ thuật nhanh hơn và giá thẩm mỹ thấp hơn.

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về thực trạng vùng kín của mình. Bạn có thể tham khảo:

 • Loại 1: Âm đạo rộng dưới 2.5cm, môi trên sa trễ ít, lỗ niệu đạo thâm, không bị bệnh phụ khoa.
 • Loại 2: Âm đạo rộng từ 2.5 – 4cm, môi trên sa trễ 20%, cô bé xỉn màu, các cơ chảy xệ.
 • Loại 3: Âm đạo rộng từ 4.1cm trở lên, môi trên biến dạng 50%, có bệnh phụ khoa như nấm, mụn cóc sinh dục, dịch vàng,…

Các xét nghiệm khi thực hiện

Các xét nghiệm đầu tiên để thăm khám sức khỏe chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng chi phí thẩm mỹ vùng kín. Đây là bước quan trọng để bác sĩ xác định tình trạng sức khỏe và độ rộng của âm đạo của khách hàng, để đưa ra phương án thẩm mỹ phù hợp.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Vùng Kín Sau Sinh – Cải Tạo Cô Bé, Giữ Lửa Tình Yêu

Công nghệ thực hiện thẩm mỹ vùng kín

Bảng giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc công nghệ thu nhỏ cô bé. Hiện nay, có nhiều công nghệ thu nhỏ vùng kín được sử dụng. Mỗi công nghệ có những điểm mạnh và yếu riêng vì thế giá thẩm mỹ cũng khác nhau.

bảng giá thẩm mỹ vùng kín
Hiện nay, thẩm mỹ vùng kín cũng có nhiều công nghệ khác nhau

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bác sĩ khuyên bạn nên chọn thủ thuật thẩm mỹ vùng kín hiện đại để giảm thiểu tổn thương, đau đớn và chỉ cần thực hiện một lần duy nhất…

Dù bảng giá thẩm mỹ vùng kín theo công nghệ hiện đại cao hơn công nghệ cũ nhưng bạn sẽ được bảo đảm an toàn và thời gian hồi phục ngắn hơn.

Chương trình khuyến mãi tùy thời điểm

Các chương trình ưu đãi, khuyến mại Gangwhoo sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn trong những ngày lễ, tết như giảm giá, khuyến mại, livestream tặng voucher, mini game trên website, fanpage facebook. Các bạn hãy theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên, những dịp này thì bảng giá thẩm mỹ vùng kín sẽ rẻ hơn nhiều. 

Sử dụng dịch vụ combo

Bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn nếu sử dụng nhiều dịch vụ cùng một lúc thay vì sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ. Gói dịch vụ mà các chị em thường chọn tại Gangwhoo là trẻ hóa + tạo hình cô bé, trẻ hóa + Thu nhỏ môi bé, môi lớn v.v…

bảng giá thẩm mỹ vùng kín
Bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn nếu sử dụng nhiều dịch vụ cùng một

Địa chỉ thực hiện làm đẹp 

Những địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín thực hiện se khít vùng kín có giá theo quy định của cơ quan chức năng. Tuy chi phí có cao hơn so với những cơ sở thẩm mỹ nhỏ nhưng bạn luôn được đảm bảo về độ an toàn và chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất.

Xem thêm: Thu Nhỏ Môi Bé Môi Lớn Cho Cô Bé Thêm Quyến Rũ

Dịch vụ thẩm mỹ vùng kín phổ biến và được ưa chuộng hiện nay

Trẻ hóa và tạo hình cô bé

Đối với những phụ nữ đã trải qua quá trình quan hệ tình dục và sinh nở nhiều lần, vùng kín sẽ bị giãn nở, không còn nhạy cảm, sạm màu, lão hóa… Lúc này, trẻ hóa cũng như định hình lại là giải pháp hữu hiệu cho tình trạng này, lấy lại sự tự tin và cải thiện đời sống tình dục. Trên thực tế, đây chính là combo 2 dịch vụ được chị em lựa chọn nhiều nhất.

bảng giá thẩm mỹ vùng kín
Bạn có thể tham khảo ý khiến của bác sĩ để lựa chọn phương pháp phù hợp

Thu nhỏ môi lớn, môi bé

Thu gọn môi bé và môi lớn là thủ thuật loại bỏ da thừa ở môi bé và môi lớn kết hợp với kỹ thuật điều chỉnh lại hình dáng, kích thước sao cho thon gọn, cân đối, gợi cảm và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe, trung bình một người có thể thực hiện dịch vụ này từ 1 đến 3 lần trong đời.

Địa chỉ thực hiện thẩm mỹ vùng kín đẹp và an toàn

Bất kỳ thực hiện phương pháp thẩm mỹ nào, thì tìm địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp, bác sĩ có tay nghề cao là điều rất quan trọng. Đặc biệt là đối với dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, thì đây là điều rất quan trọng.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, được biết đến với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm. Việc lựa chọn Bác sĩ Cường không chỉ đơn giản là một quyết định đúng đắn, mà còn là sự tin tưởng hoàn toàn vào tài năng và đạo đức nghề nghiệp.

bảng giá thẩm mỹ vùng kín
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp

Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành y và làm đẹp, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã tạo ra nhiều thành công đáng kể, mang lại niềm tin và hài lòng cho hàng nghìn bệnh nhân, đặc biệt trong thẩm mỹ và tạo hình cô bé giúp nhiều chị em thêm tự tin và giữ lửa hôn nhân. Không chỉ nắm vững kiến thức chuyên sâu mà còn luôn cập nhật công nghệ mới nhất, đảm bảo rằng mọi quy trình đều tiến hành an toàn và hiệu quả.

Một trong những đặc điểm nổi bật của bác sĩ Phùng Mạnh Cường là sự tận tâm đối với bệnh nhân. Luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của mỗi người, tạo ra những giải pháp cá nhân hóa và đáp ứng mong muốn của họ một cách chính xác. Sự tận tâm và chăm sóc của đã tạo ra một danh tiếng vững chắc và sự tin cậy từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nhờ vào những thành công và chất lượng dịch vụ, việc chọn bác sĩ Phùng Mạnh Cường Làm đẹp vùng kín không chỉ là lựa chọn thông minh mà còn là bước đi đúng đắn để đảm bảo sự hài lòng và tự tin tối đa cho mỗi bệnh nhân.

Tùy vào nhiều yếu tố mà bảng giá thẩm mỹ vùng kín sẽ khác nhau. Bạn nên lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín và an toàn để có được kết quả tốt nhất. Nếu còn những thắc mắc, bạn có thể liên hệ Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn thêm.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí