Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tốt Tại Quận Tân Bình, TPHCM

Nếu ạn đang sinh sống và làm việc tại Tân Bình? Bạn có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp và đang tìm kiếm một bệnh viện thẩm mỹ tốt tại quận Tân Bình? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời. Cùng theo dõi nhé!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tốt Tại Quận Tân Bình, TPHCM
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tốt Tại Quận Tân Bình, TPHCM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO – BỆNH VIỆN THẨM MỸ TỐT TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Tọa lạc tại số 576 – 578 Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình, TPHCM, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là Bệnh viện thẩm mỹ duy và uy tín trên địa bàn Quận Tân Bình hiện nay.

Suốt nhiều năm qua, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã trở thành điểm đến đáng tin cậy, đồng hành cùng quá “lột xác” của hàng ngàn khách hàng không chỉ sinh sống và làm việc tại Tân Bình, mà còn trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Mặt Tiền Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tốt Nhất Tại Quận Tân Bình, TPHCM
Mặt Tiền Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tốt Tại Quận Tân Bình, TPHCM

Vì sao BVTM Gangwhoo được khách hàng tại Tân Bình lựa chọn?

Bởi đây là Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tốt Tại Quận Tân Bình:

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lại được khách hàng tại Tân Bình lựa chọn. Có được điều này là nhờ BVTM Gangwhoo sở hữu một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu và có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp.

Nhờ tay nghề cao cùng chuyên môn vững vàng, BVTM Gangwhoo đã giúp cho rất nhiều khách hàng nâng cấp diện mạo của mình. Minh chứng cho chất lượng của đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đó là hầu hết khách hàng sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Chưa dừng lại ở đó, bác sĩ tại BVTM Gangwhoo thường xuyên đi tu nghiệp tại các siêu cường về phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp, tiêu biểu trong số đó chính là Hàn Quốc – cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ thế giới. Tại đây, các bác sĩ sẽ học hỏi kiến thức mới, nâng cao tay nghề, cập nhật những phương pháp, xu hướng làm đẹp mới nhằm ứng dụng vào những ca làm đẹp tại bệnh viện, qua đó mang lại lợi ích nhiều cho khách hàng.

Cơ sở vật chất đẳng cấp

Là thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, phòng ốc khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khó quên khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện.

Đồng thời, BVTM Gangwhoo cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến hiện nay nhằm hỗ trợ cho bác sĩ thực hiện thành công các ca phẫu thuật thẩm mỹ, không phát sinh bất kỳ rủi ro nào hay những ảnh hưởng tiêu cực nào cho khách hàng.

Đại Sảnh Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tốt Nhất Tại Quận Tân Bình, TPHCM
Đại Sảnh Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tốt Tại Quận Tân Bình, TPHCM

Đa dạng dịch vụ làm đẹp

Mặc dù quận Tân Bình có nhiều thẩm mỹ viện nhưng bệnh viện thẩm mỹ thì chỉ có duy bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Có rất nhiều loại hình dịch vụ làm đẹp mà khách hàng chỉ có thể thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ. Và Gangwhoo có thể đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp đa dạng của bạn.

Những dịch vụ làm đẹp tiêu biểu tại BVTM Gangwhoo bao gồm: Nâng mũi, Sửa mũi hỏng, Cắt mí bấm mí, Nâng ngực, Căng da mặt, Chỉnh liệt cơ mặt (Chỉ có duy BVTM Gangwhoo có thể thực hiện thành công ca phẫu thuật này tại TPHCM), Nha khoa, Độn cằm, Gọt hàm,…và còn rất rất nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng khác.

Phẫu thuật thẩm mỹ không hề đau nhức

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ứng dụng công nghệ gây tê hiện đại, cam kết không mang lại bất kỳ cảm giác đau nhức nào trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Địa chỉ liên hệ BVTM Gangwhoo

 • Địa chỉ: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 0901.666.879
 • Email: [email protected]
 • Website: www.benhvienthammygangwhoo.com
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo

Các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Gangwhoo có đầy đủ các dịch vụ từ phẫu thuật thẩm mỹ đến điều trị chuyên sâu cho khuôn mặt và cơ thể, như nâng mũi, cắt mí, nâng ngực, hút mỡ, tiêm filler, botox, thẩm mỹ vùng kín, phun xâm, nha khoa và nhiều dịch vụ khác.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sử dụng các công nghệ tiên tiến và an toàn nhất, được chứng nhận bởi các tổ chức y tế quốc tế. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết, luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những giải pháp làm đẹp phù hợp nhất. Gangwhoo luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về kết quả và dịch vụ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG LÀM ĐẸP TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Có thể bạn chưa biết, bác sĩ thẩm mỹ Phùng Mạnh Cường hiện đang công tác tại BVTM Gangwhoo, dưới đây là 1 số hình ảnh khách hàng do bác thực hiện dịch vụ:

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tốt Tại Quận Tân Bình, TPHCM
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tốt Tại Quận Tân Bình, TPHCM
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tốt Tại Quận Tân Bình, TPHCM
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tốt Tại Quận Tân Bình, TPHCM
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tốt Tại Quận Tân Bình, TPHCM
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tốt Tại Quận Tân Bình, TPHCM

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tốt Tại Quận Tân Bình, TPHCM

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tốt Tại Quận Tân Bình, TPHCM
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tốt Tại Quận Tân Bình, TPHCM

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí