Các bệnh viện thẩm mỹ gọt hàm ở TPHCM – 4 tiêu chí chọn cơ sở gọt hàm

Nếu bạn đang muốn cải thiện nét đẹp của khuôn mặt mình, phẫu thuật gọt hàm có thể là một phương pháp hữu hiệu để loại bỏ những phần xương hàm không mong muốn. Điều này sẽ giúp mang lại cho bạn một gương mặt thật sự hoàn hảo và rạng rỡ. Đừng ngần ngại tham khảo các bệnh viện thẩm mỹ gọt hàm ở tphcm uy tín nếu bạn quyết định thực hiện phẫu thuật này nhé!

Các bệnh viện thẩm mỹ gọt hàm ở TPHCM - 4 tiêu chí chọn cơ sở gọt hàm
Các bệnh viện thẩm mỹ gọt hàm ở TPHCM – 4 tiêu chí chọn cơ sở gọt hàm

TOP 5 địa chỉ gọt hàm uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều địa chỉ gọt hàm chuyên nghiệp và uy tín. Dưới đây là TOP 5 địa chỉ gọt hàm uy tín tại Hà Nội giúp bạn dễ dàng lựa chọn địa chỉ phù hợp cho mình:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa điểm gọt hàm uy tín với các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa điểm gọt hàm uy tín được đánh giá cao tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2005, sau 16 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã trở thành địa điểm vô cùng quen thuộc và đáng tin cậy đối với người dân tại Hà Nội cũng như Việt Kiều trên toàn thế giới.

Với đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, cùng với sự ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn cải tiến dịch vụ của mình, để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thẩm mỹ tốt, ngày càng tinh xảo và tự nhiên hơn.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, bao gồm:

 • Phẫu thuật hàm mặt: gọt hàm, độn cằm,…
 • Phẫu thuật thẩm mỹ ngực, mông, bụng,…
 • Phẫu thuật thẩm mỹ mũi: nâng mũi, cắt cánh mũi, sửa mũi hỏng,…
 • Phẫu thuật thẩm mỹ mắt: cắt mí, phẫu thuật mắt, cắt mỡ mí, tạo mí mắt,…

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp và uy tín.

Khoa Phẫu thuật hàm mặt và Tạo hình – Bệnh viện 108 

Bệnh viện 108 là bệnh viện của bộ quân đội với đội ngũ bác sĩ và nhân viên từ các học viện quân y nổi danh trên toàn quốc để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân. Nổi bật trong đó là khoa Phẫu thuật hàm mặt và Tạo hình, được biết đến như là một trong những địa chỉ gọt hàm uy tín tại Hà Nội.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bao gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ,… khoa Phẫu thuật hàm mặt và Tạo hình tại Bệnh viện 108 là địa chỉ tin cậy cho các dịch vụ thẩm mỹ mặt chất lượng.

Các bệnh viện thẩm mỹ gọt hàm ở TPHCM
Các bệnh viện thẩm mỹ gọt hàm ở TPHCM

Ngoài các dịch vụ chăm sóc thẩm mỹ mặt, Bệnh viện 108 còn cung cấp các dịch vụ khác như phẫu thuật cắt góc hàm, phẫu thuật thẩm mỹ căng da, hút mỡ, thu gọn ngực,… Đi kèm với đó là không gian thoáng mát và sạch sẽ giống như tại các đơn vị y tế quân đội.

 Thẩm mỹ viện Thu Cúc – Địa chỉ gọt hàm uy tín tại Hà Nội trong hơn 20 năm

Thẩm mỹ viện Thu Cúc đã có hơn 20 năm thành lập và đã khẳng định được vị thế, chỗ đứng của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đây là một trong những địa chỉ gọt hàm uy tín tại Hà Nội, nổi tiếng với đa dạng các dịch vụ và giá cả phù hợp.

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Thu Cúc có chuyên môn cao và được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng về lĩnh vực thẩm mỹ, giúp thu hút được nhiều khách hàng phụ nữ đến đây để thay đổi khuôn mặt như mong muốn.

 Thẩm mỹ viện Thu Cúc - Địa chỉ gọt hàm uy tín tại Hà Nội trong hơn 20 năm
Thẩm mỹ viện Thu Cúc – Địa chỉ gọt hàm uy tín tại Hà Nội trong hơn 20 năm

Tại Thẩm mỹ viện Thu Cúc, bạn có thể tìm thấy các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng và chất lượng như gọt hàm, phẫu thuật thẩm mỹ mũi, căng da mặt, hút mỡ bụng,… Với giá cả phù hợp và chuyên môn cao, Thẩm mỹ viện Thu Cúc đáng để bạn tìm đến.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ gọt hàm uy tín trên chương trình Hành trình lột xác

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ gọt hàm V-Line uy tín được lựa chọn bởi nhiều nhân vật khi tham gia chương trình “Hành trình lột xác”. Tại đây, khách hàng có thể thay đổi toàn bộ gương mặt trong một màn lột xác cực đỉnh.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Chương trình “Hành trình lột xác” đã thể hiện hết những ưu điểm của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bao gồm cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và tận tâm với mong muốn của khách hàng. Đây là những yếu tố quan trọng giúp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có được địa vị và danh tiếng như hiện nay.

Trải qua các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, tận tâm và đáng tin cậy.

Xem thêm: Kinh nghiệm gọt hàm

Cơ sở thẩm mỹ Hồng Ngọc 

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ gọt hàm uy tín tại Hà Nội với cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại. Các bác sĩ tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được đào tạo từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng một giải pháp thẩm mỹ mặt toàn diện.

Các bệnh viện thẩm mỹ gọt hàm ở TPHCM - Cơ sở thẩm mỹ Hồng Ngọc
Các bệnh viện thẩm mỹ gọt hàm ở TPHCM – Cơ sở thẩm mỹ Hồng Ngọc

Đi kèm với đó, Thẩm mỹ Hồng Ngọc còn trang bị khu nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Với không gian thoải mái và dịch vụ chất lượng, khách hàng sẽ cảm thấy như đang đi nghỉ dưỡng sau khi trải qua các dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

Những địa chỉ gọt hàm uy tín tại TP.HCM

Nếu bạn ở Miền Nam và đang tìm kiếm địa chỉ gọt hàm uy tín, đừng lo lắng vì TP.HCM cũng có những địa chỉ chất lượng và không kém cạnh so với ở Hà Nội.

Để giúp bạn lựa chọn được địa chỉ phù hợp, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số địa chỉ gọt hàm uy tín ở TP.HCM, như: Thẩm mỹ viện Gangwhoo, Bệnh viện thẩm mỹ Lavender, Thẩm mỹ Lotus,…

Các địa chỉ này không chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước, mà còn sử dụng công nghệ tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại để đảm bảo cho bạn một kết quả thẩm mỹ tuyệt vời.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Địa chỉ gọt hàm V-line uy tín với công nghệ tiên tiến

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ gọt hàm V-line được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ làm đẹp tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại. So với các địa chỉ khác, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có những ưu điểm vượt trội sau:

 • Sử dụng công nghệ gây tê  khi phẫu thuật thẩm mỹ, giúp khách hàng không cảm thấy đau nhức hay khó chịu.
 • Gọt hàm V-line bằng công nghệ Hàn mang lại dáng cằm V-line chuẩn đẹp, đồng thời giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và cân đối hơn.
 • Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, mức độ xâm lấn thấp và thời gian phục hồi cũng rất nhanh.
 • Toàn bộ quá trình gọt hàm V-line được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, dụng cụ và các thiết bị đều sẽ được vô khuẩn hoàn toàn trước khi sử dụng.
 • Hiệu quả duy trì trong thời gian dài.
 • Chi phí hợp lý và tương xứng với chất lượng.

Bên cạnh đó, các cuộc phẫu thuật gọt hàm tại Gangwhoo có sự tham gia trực tiếp của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo - Địa chỉ gọt hàm V-line uy tín với công nghệ tiên tiến
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Địa chỉ gọt hàm V-line uy tín với công nghệ tiên tiến

 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường với nhiều năm kinh nghiệm và thành tựu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã trở thành một cái tên quá quen thuộc với các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trên toàn thế giới.

 Bác sĩ Cường sử dụng kỹ thuật bóc tách bằng dao mổ Harmonic, Laser và máy cắt xương hiện đại, chuẩn xác. Đây là một tiến bộ mới trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, giúp cho việc gọt hàm trở nên an toàn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy cho các dịch vụ gọt hàm V-line, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và tư vấn cho bạn một cách tận tình.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ gọt hàm uy tín và thành công

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ gọt hàm uy tín tại TP.HCM với nhiều ca phẫu thuật thành công vang dội trong phẫu thuật hàm mặt. Với việc áp dụng công nghệ làm đẹp từ xứ sở Hàn Quốc cùng với máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm phẫu thuật gọt hàm an toàn và đẹp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thực hiện việc gọt hàm, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẵn sàng đón tiếp và tư vấn cho bạn về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến và đảm bảo chất lượng.

Viện thẩm mỹ Lavender

Viện thẩm mỹ Lavender là địa chỉ gọt hàm uy tín và được biết đến là nơi làm đẹp hàng đầu cho các ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ có không gian sang trọng và thoải mái mà còn được đánh giá cao với sự chuyên nghiệp và uy tín từ các bác sĩ và nhân viên tại đây.

Với phương châm “chất lượng trên từng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời. Hãy đến với Viện thẩm mỹ Lavender để thực hiện các dịch vụ làm đẹp và gọt hàm chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Răng hàm mặt Worldwide

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ răng hàm mặt Worldwide là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại TP.HCM và là địa chỉ gọt hàm uy tín để giúp khách hàng cải thiện khuôn mặt, trở nên thon gọn và ưa nhìn hơn.

Tại Worldwide, chúng tôi có nhiều chuyên gia thẩm mỹ có tên tuổi và được đào tạo tại các trường danh tiếng trong và ngoài nước, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng và đầy chuyên nghiệp. Với sứ mệnh đem lại nụ cười và sự tự tin cho khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tuyệt vời.

Lựa chọn địa chỉ gọt hàm uy tín – 4 tiêu chí cần lưu ý

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ gọt hàm uy tín tại Hà Nội hoặc TP.HCM, hãy cân nhắc và thăm khám từng địa chỉ để chọn được địa chỉ phù hợp cho mình trong tương lai. Dưới đây là 4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ gọt hàm uy tín cho mình nhé!

Bác sĩ giỏi là yếu tố quan trọng trong phẫu thuật gọt hàm

Có bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao là điều bắt buộc phải có trong một ca phẫu thuật gọt hàm. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều địa chỉ thẩm mỹ chưa đảm bảo được trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ trong dịch vụ gọt hàm.

Để lựa chọn được địa chỉ gọt hàm uy tín và đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện của bác sĩ tại mỗi địa chỉ. Với các bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, bạn sẽ yên tâm hơn về kết quả cuối cùng của ca phẫu thuật.

Chúng tôi luôn cam kết sử dụng các bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ gọt hàm, mang đến cho bạn sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Hãy đặt niềm tin vào đội ngũ bác sĩ của chúng tôi để có một kết quả cuối cùng tốt và ưng ý.

Quy trình an toàn và tiêu chuẩn của bộ y tế 

Đối với bất kỳ dịch vụ phẫu thuật nào, quy trình phẫu thuật là yếu tố vô cùng quan trọng, bởi mỗi bước trong quy trình đều ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và kết quả cuối cùng của phẫu thuật.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Chính vì thế, để lựa chọn được địa chỉ gọt hàm uy tín, bạn cần xem xét và đánh giá kỹ về quy trình phẫu thuật của từng địa điểm. Quy trình phẫu thuật của địa chỉ đó có đảm bảo an toàn không, có đáp ứng được tiêu chuẩn 100% tính vô trùng, vô khuẩn hay không – đây là những yếu tố cần được lưu ý và kiểm tra kỹ.

Xem thêm:  Gọt hàm trả góp

Công nghệ hiện đại được áp dụng vào gọt hàm 

Mặc dù bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cuộc phẫu thuật gọt hàm an toàn và chính xác hơn, tuy nhiên để có được khuôn mặt hoàn hảo sau khi phẫu thuật thì công nghệ hiện đại mới có thể giúp được.

Khi lựa chọn địa chỉ gọt hàm uy tín, bạn cần hướng tới các địa chỉ có sử dụng công nghệ hiện đại. Điều này sẽ giúp đảm bảo kết quả cuối cùng sau khi phẫu thuật đạt được mong đợi của bạn. Chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ gọt hàm hiện đại để mang đến cho bạn khuôn mặt hoàn hảo và ưng ý.

Công nghệ hiện đại được áp dụng vào gọt hàm 
Công nghệ hiện đại được áp dụng vào gọt hàm

Hãy tin tưởng và đặt niềm tin vào công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao của chúng tôi để có được kết quả phẫu thuật gọt hàm tốt. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm làm đẹp chất lượng và an toàn.

Chế độ bảo hành và chăm sóc sau phẫu thuật

Phẫu thuật gọt hàm không đảm bảo rằng bạn sẽ có một gương mặt đẹp suốt đời mà sẽ có thể phát sinh một vài vấn đề sau phẫu thuật. Vì vậy, để yên tâm hơn, bạn cần lựa chọn một địa chỉ gọt hàm uy tín, có chế độ bảo hành và chăm sóc tốt sau phẫu thuật.

Chế độ bảo hành và chăm sóc sau phẫu thuật là điều rất quan trọng để đảm bảo sự hài lòng của bạn. Tại cơ sở Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chế độ bảo hành và chăm sóc tốt. Khi bạn có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào sau phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể đến thăm khám và được giải đáp tận tình.

Chúng tôi hy vọng rằng giải đáp về các bệnh viện thẩm mỹ gọt hàm ở TPHCM và các mẹo khi lựa chọn địa chỉ tốt sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong việc tìm đến một gương mặt hoàn hảo trong tương lai. Đừng ngần ngại đến với địa chỉ gọt hàm uy tín của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt. Chắc chắn rằng, với công nghệ hiện đại, quy trình an toàn, chế độ bảo hành và chăm sóc sau phẫu thuật tốt sẽ làm cho bạn vô cùng hài lòng và tự tin hơn với khuôn mặt của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí