Căng Da Mặt Bằng Chỉ Vàng Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Mới Nhất

Căng da mặt bằng chỉ vàng là công nghệ trẻ hóa phổ biến tại Việt Nam trong nhiều năm qua và vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Song, căng da mặt bằng chỉ vàng bao nhiêu tiền?  Hãy cùng bác sĩ Phùng Mạnh Cường giải đáp thắc mắc ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Căng Da Mặt Bằng Chỉ Vàng Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Mới Nhất
Căng Da Mặt Bằng Chỉ Vàng Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Mới Nhất

5 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ VÀNG?

Căng da mặt bằng chỉ vàng đã có mặt trong thị trường làm đẹp từ năm 2018 và cho đến hiện nay, đây vẫn luôn là phương pháp trẻ hóa “hot” được nhiều người ưa chuộng.

Ở những cơ sở thẩm mỹ khác nhau, chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng sẽ có sự chênh lệch, tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Dưới đây là 5 yếu tố dẫn đến sự chênh lệch chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng mà bạn nên biết:

TAY NGHỀ BÁC SĨ

Căng da mặt bằng chỉ vàng bao nhiêu tiền?” Tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí căng da mặt.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Trình độ chuyên và tay nghề bác sĩ quyết định đến 90% kết quả căng da của khách hàng. Những vị bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao và đã thực hiện thành công nhiều ca căng da mặt trước đó sẽ có chi phí căng da cao hơn. 

Bởi, một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ có đầy đủ các kiến thức về cấu trúc của da và thông thạo kỹ thuật căng da. 

Từ đó, quá trình “luồn” chỉ vàng vào ra được diễn ra đúng thời điểm, đúng vị trí không gây tổn thương các cơ mạch. Mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất và tránh những biến chứng không mong muốn. 

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí căng da mặt.
Tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí căng da mặt

DIỆN TÍCH VÙNG CĂNG DA

Với những người có khuôn mặt lớn, diện tích vùng căng da rộng, đòi hỏi bác sĩ căng da mặt phải sử dụng nhiều chỉ vàng hơn để thực hiện quá trình căng da. Vì vậy giá thành căng da mặt bằng chỉ vàng cũng sẽ tăng lên. 

CHẤT LƯỢNG CHỈ

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều loại chỉ vàng dùng để căng da mặt, và đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng. 

Nếu bạn chọn sử dụng các loại chỉ vàng cao cấp như chỉ vàng 24k, chẳng hạn, thì chi phí sẽ cao hơn nhưng đảm bảo được tính an toàn và mang lại kết quả trẻ hóa tốt hơn.

Hơn nữa, sử dụng các loại chỉ vàng cao cấp còn giúp duy trì hiệu quả trẻ hóa bền bỉ, mang đến vẻ đẹp tươi tắn, làn da căng bóng và mịn màng theo năm tháng.

Chỉ vàng 24k được xem là loại chỉ vàng căng da mặt cao cấp hiện nay
Chỉ vàng 24k được xem là loại chỉ vàng căng da mặt cao cấp hiện nay

Xem thêm:  Căng Da Mặt Bằng Chỉ Vàng – Căng Da Đến Đâu Tươi Trẻ Đến Đó

TÌNH TRẠNG LÃO HÓA

Tình trạng lão hóa của mỗi người là khác nhau, do đó, số lượng chỉ vàng được sử dụng để căng da cũng khác nhau. 

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Với những trường hợp lão hóa nặng, bạn cần sử dụng nhiều chỉ vàng hơn để mang lại kết quả trẻ hóa rõ rệt, và điều này ảnh hưởng đến chi phí của dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tại các đơn vị thẩm mỹ đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, trang bị đầy đủ các dụng cụ Y khoa và công nghệ làm đẹp tối tân sẽ góp phần giúp quá trình căng da được diễn ra suôn sẻ và có độ an toàn cao hơn.

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng sẽ quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng phẫu đạt tiêu chuẩn cao và tuân thủ đầy đủ các tiêu chí vô trùng của Bộ Y tế đề ra. 

Để đáp ứng được các yếu tố này, các cơ sở thẩm mỹ phải đầu tư một khoản chi phí không hề nhỏ. Từ đó, kéo theo chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng tại các cơ sở thẩm mỹ chất lượng sẽ cao hơn các cơ sở thẩm mỹ “trôi nổi”.

Trang thiết bị tối tân sẽ góp phần giúp quá trình căng da được diễn ra suôn sẻ và có độ an toàn cao hơn
Trang thiết bị tối tân sẽ góp phần giúp quá trình căng da được diễn ra suôn sẻ và có độ an toàn cao hơn

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ VÀNG BAO NHIÊU TIỀN? CẬP NHẬT BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TẠI BS. CƯỜNG

Căng da mặt bằng chỉ vàng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng lão hóa của mỗi người là khác nhau, dựa vào tình trạng lão hóa của mỗi khách hàng mà bác sĩ căng da mặt sẽ tư vấn và “thiết kế” phác đồ trẻ hóa phù hợp mang lại cho khách hàng làn da đẹp rạng ngời với chi phí “vừa túi tiền”.

Các vị trí căng da phức tạp, có nhiều mạch máu và dây thần kinh, thường sẽ có chi phí cao hơn. Bởi đòi hỏi bác sĩ thực hiện căng da mặt phải có tay nghề giỏi và các trang thiết bị “hỗ trợ” cũng phải tối tân để đảm bảo hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra.

Căng da mặt bằng chỉ vàng dao động từ 20.000.000 – 90.000.000 đồng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố. 

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ
Công Nghệ Trẻ Hóa, Nâng Cơ Thermage Mặt + Cổ
20,000,000
Công Nghệ Trẻ Hóa, Nâng Cơ Thermage Mặt 15,000,000
Công Nghệ Trẻ Hóa, Nâng Cơ Thermage Cổ 10,000,000
Công Nghệ Trẻ Hóa Da Hifu Mặt + Cổ 15,000,000
Công Nghệ Trẻ Hóa Da Hifu Mặt 13,000,000
Công Nghệ Trẻ Hóa Da Hifu Cổ 5,000,000
Deep Smas Laser 30,000,000/vùng
Deep Smas Laser Toàn Mặt Trừ Trán 60,000,000/vùng
Căng Da Mặt Trẻ Hóa Bằng Chỉ Firin Nano Collagen(vùng nhỏ, dựa theo bảng phân chia vùng mặt) 20,000,000/vùng
Căng Da Mặt Bằng Chỉ Nâng Cơ Lifting Collagen(vùng nhỏ, dựa theo bảng phân chia vùng mặt) 30,000,000/vùng

Để biết thêm chi tiết về giá căng da mặt bằng chỉ vàng tại BS. Phùng Mạnh Cường, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám để được thăm khám và tư vấn chi tiết bởi bác sĩ Cường.

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ VÀNG CÓ TỐT HAY KHÔNG?

Ngoài căng da mặt bằng chỉ vàng bao nhiêu tiền thì nhiều người cũng quan tâm căng da mặt chỉ vàng có tốt hay không? Căng da mặt bằng chỉ vàng là phương pháp giúp trẻ hóa hiệu quả không đụng dao kéo. Giúp khắc phục các khuyết điểm như da chảy xệ, nhăn nheo do tuổi tác hoặc các yếu tố bên ngoài.

Căng da mặt bằng chỉ vàng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác như: không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không gây đau đớn hay biến chứng, thời gian hồi phục nhanh chóng, hiệu quả rõ rệt ngay sau lần điều trị đầu tiên.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Vì vậy, khi quyết định sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan như: công nghệ chỉ sử dụng, chi phí điều trị, thời gian và số lần điều trị cần thực hiện, cách chăm sóc da sau điều trị… Bạn cũng nên lựa chọn những cơ sở uy tín, có giấy phép hoạt động và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn, hiệu quả cho làn da của mình.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CĂNG DA BẰNG CHỈ VÀNG

Quy trình thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng theo quy định của Bộ Y Tế sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ đánh giá độ chảy xệ, nhăn nheo, lão hóa của da và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe. Đảm khảo khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để căng da mặt bằng chỉ vàng và tránh được những biến chứng không mong muốn.

Bước 3: Vệ sinh da mặt và vô cảm phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành tẩy trang, rửa mặt và khử trùng vùng da cần làm đẹp. Sau đó, bác sĩ sẽ vô cảm phẫu thuật để giảm thiểu cảm giác đau khi cấy chỉ.

Bước 4: Tiến hành thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng. Bác sĩ sẽ dùng kim luồn chỉ vàng sâu dưới da theo đúng cơ mặt và lớp hạ bì hướng lên trên, ra sau để cơ được nâng đúng chuẩn. Quá trình thực hiện khoảng 30-60 phút tùy theo số lượng được cấy.

Bước 5: Hậu phẫu. Sau khi cấy chỉ, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc như: Cách giảm sưng, ăn uống, thuốc kháng viên…

VÌ SAO KHÔNG NÊN CĂNG DA MẶT GIÁ RẺ?

Căng da mặt bằng chỉ vàng bao nhiêu tiền? Nhiều trang báo, đài đã cảnh bảo về tác hại “kinh hoàng” khi thực hiện căng da tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn một số khách hàng vi tiết kiệm chi phí mà “đánh liều” thực hiện căng da mặt tại những địa chỉ kém chất lượng và không có giấy hoạt động từ Bộ Y tế để nhận lại những hậu quả đáng tiếc như:

 • Sưng tấy kéo dài do kỹ thuật căng da mặt gặp nhiều sai sót.
 • Liệt dây thần kinh có thể gây liệt cơ mặt.
 • Tụ máu tại vùng thực hiện căng da.
 • Hình thành các vết bầm dưới da, đặc biệt đối với những người có mạch máu nhỏ yếu và dễ vỡ.
 • Nguy cơ tổn thương da và hoại tử hoặc không có được kết quả như ý muôn.

Hãy chọn các bác sĩ căng da mặt có trình độ chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm để đảm bảo quá trình căng da mặt diễn ra an toàn và đạt được hiệu quả trẻ hóa hoàn mỹ như mong đợi.

Xem thêm: Căng Da Mặt Bằng Chỉ Vàng Có Tốt Không? Có Thực Sự Hiệu Quả?

BS PHÙNG MẠNH CƯỜNG – ĐỊA CHỈ CĂNG DA ĐẠT CHUẨN 5 SAO THEO TIÊU CHÍ HÀN QUỐC

Bs Phùng Mạnh Cường – Vị bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, đặc biệt là căng da mặt. 

Căng da mặt tại bác sĩ Cường thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước với mong muốn tìm kiếm phương pháp trẻ hóa hiện đại và an toàn.

Căng da mặt tại bác sĩ Cường thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng
Căng da mặt tại bác sĩ Cường thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Nếu bạn muốn “tái sinh” làn da, loại bỏ triệt để các dấu hiệu của tuổi tác một cách nhanh chóng và hiệu quả, thì căng da mặt tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Đã có hơn 3.000 khách hàng trong và ngoài nước tỏ ra hài lòng với kết quả nhận được sau khi căng da mặt tại bác sĩ Cường. Để làm được điều đó, ông đã không ngừng trau dồi kỹ năng chuyên môn bằng cách tham gia các khóa tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Bác sĩ Cường và các giáo sư Hàn Quốc tại Việt Nam
Bác sĩ Cường và các giáo sư Hàn Quốc tại Việt Nam

Bác sĩ Cường hiểu rằng ở thời đại 4.0, ngoài kỹ năng chuyên môn của bác sĩ, thì các thiết bị Y khoa hỗ trợ cũng đóng vai trò quan trọng không kém mang lại kết quả trẻ hóa tuyệt mỹ.

Do đó, bác sĩ Cường không ngừng cập nhật và cải tiến công nghệ và trang thiết bị Y khoa hiện đại nhất hiện nay, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.

Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ Cường cam kết sẽ mang đến dịch vụ làm đẹp đẳng cấp 5 sao.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo
Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Khách hàng khi đến với bác sĩ Cường, họ không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn tỏ ra thích thú bởi không gian làm đẹp sang trọng, tiện nghi với chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình từ đội ngũ điều dưỡng.

Không đơn giản mà dịch vụ căng da mặt tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường lại được nhiều quan tâm đến như vậy, tất cả đều là nhờ các ưu điểm vượt trội sau:

 • Không sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không gây biến chứng.
 • Không gian rộng rãi, sang trọng và đẳng cấp mang đến sự thoải mái tuyệt .
 • Quy trình căng da mặt đạt chuẩn y khoa.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và tận tâm hỗ trợ khách hàng hết mình.
 • Cam kết bảo hành bằng văn bản rõ ràng, chi phí công .
 • Được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động và là cơ sở thẩm mỹ đạt điểm tuyệt đối an toàn phẫu, với số điểm 5/5.
Cơ sở thẩm mỹ Bác sĩ Phùng Mạnh Cường thông qua 83 tiêu chí của Bộ Y tế vầ an toàn trong phẫu thuật
Cơ sở thẩm mỹ Bác sĩ Phùng Mạnh Cường thông qua 83 tiêu chí của Bộ Y tế vầ an toàn trong phẫu thuật

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CĂNG DA MẶT TẠI BS. PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Hi vọng sau khi đọc bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi:”Căng da mặt bằng chỉ vàng bao nhiêu tiền?“. Từ đó, có thêm thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn trẻ hóa phù hợp với bản thân. 

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các công nghệ trẻ hóa da hiện đại tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường, hãy liên hệ ngay đến hotline 0938.788.236 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí