Căng Da Mặt Nội Soi

Căng da mặt nội soi là phương pháp làm trẻ hóa làn da đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng áp dụng cho làn da yêu quý của mình. Căng da mặt nội soi được đánh giá là giải pháp tối ưu dành cho những người muốn lấy lại tuổi xuân bằng cách căng da mặt.

Căng Da Mặt Nội Soi Lấy Lại 5 Đến 10 Năm Thanh Xuân Hiệu Quả
Căng Da Mặt Nội Soi Lấy Lại 5 Đến 10 Năm Thanh Xuân Hiệu Quả

Thời gian là “kẻ thù không đội trời chung” với sắc đẹp và tuổi trẻ. Theo thời gian, những biểu hiện của quá trình lão hóa ngày càng rõ rệt trên khuôn mặt. Vẻ trẻ trung căng tràn sức sống dần bị thay thế bằng sự già nua, mỏi mệt của những nếp nhăn chảy xệ. Dù có cố gắng chăm sóc làn da tốt đến mức nào thì đến mục nào đó nét đẹp thanh xuân cũng bị “đánh gục” bởi thời gian.

Tuy nhiên, với phương pháp căng da mặt nội soi, ảnh hưởng của thời gian sẽ lập tức bị xóa nhòa và làn da căng mịn của tuổi trẻ sẽ trở về với chúng ta.

CĂNG DA MẶT NỘI SOI LÀ GÌ?

Căng da mặt nội soi là một phương pháp giúp “cải lão hoàn đồng” cho làn da vô cùng hiệu quả. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ can thiệp và tác động trực tiếp lên vùng da chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi quá trình lão hóa bằng kỹ thuật nội soi tân tiến. Nhờ đó, toàn bộ phần da mặt chảy xệ, chùng, nhão sẽ được bóc tách triệt để, cùng nâng cơ toàn phần, cắt bỏ phần da thừa và cố định lại bằng chỉ chuyên dụng.

Khi thực hiện căng da mặt nội soi, bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ, chỉ khoảng 2.5cm, tại mép đường chân tóc. Thiết bị nội soi được đưa vào bên trong thông qua đường rạch này, nhờ đó có thể quan sát rõ vùng da, cơ “già yếu” để can thiệp chính xác, không xâm lấn sang các mô cơ khác.

Quy trình này giúp kéo căng làn da và đẩy cấu trúc cơ mặt, từ đó khôi phục lại sự căng mịn và sức sống của làn da, nhanh chóng trả lại 10 năm tuổi xuân cho khách hàng chỉ trong duy nhất 1 lần thực hiện căng da mặt nội soi.

Cùng bác sĩ Phùng Mạnh Cường tìm hiểu công nghệ căng da mặt

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT NỘI SOI

Sử dụng phương pháp căng da mặt nội soi giúp loại da chùng nhão, bị lão hóa nghiêm trọng, giúp nhanh chóng trẻ ra đến 10 tuổi sau 1 lần thực hiện;

Căng da mặt nội soi giúp nâng cơ mặt chảy xệ, giúp gương mặt tươi trẻ hơn;

Tạo ra độ căng bóng, láng mịn, tươi trẻ cho làn da trên khuôn mặt;

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, có thể kéo dài đến 10 năm.

SO SÁNH CĂNG DA MẶT NỘI SOI VÀ CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ

Điểm giống nhau

Căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ đều là những phương pháp giúp trẻ hóa làn da bằng cách khắc phục những vùng da bị chảy xệ do ảnh hưởng của quá trình lão hóa;

Căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ là 2 phương pháp có độ an toàn cao do hạn chế xâm lấn vào những vùng da, cơ lân cận khi tiến hành căng da. Đồng thời, tỉ lệ xuất hiện biến chứng ở cả 2 phương pháp là khá thấp;

Thời gian thực hiện của cả 2 phương pháp này tương đối nhanh, từ 45 đến 60 phút;

Sử dụng công nghệ gây tê Plus độc quyền nên sẽ không cảm thấy đau trong khi thực hiện căng da mặt nội soi;

Kết quả sau khi thực hiện căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ đều rất tốt. Da mặt không còn tình trạng nhăn nheo, chùng, chảy xệ mà trở nên căng bóng và mịn màng như làn da của người trẻ.

Điểm khác nhau

Căng da mặt nội soi Căng da mặt bằng chỉ

Cách thực hiện Căng da mặt nội soi phải tiến hành phẫu thuật Căng da mặt bằng chỉ không cần tiến hành phẫu thuật

Khả năng duy trì kết quả 5 – 10 năm tùy cơ địa mỗi người 8 – 15 năm tùy cơ địa mỗi người

Thời gian lành Thời gian lành chậm hơn Thời gian lành nhanh hơn

CĂNG DA MẶT NỘI SOI CÓ ĐAU KHÔNG?

Căng da mặt nội soi là phương pháp căng da có sự can thiệp của phẫu thuật do đó không ít khách hàng đặt câu hỏi là: “căng da mặt nội soi có đau không?” Băn khoăn này là điều hết sức bình thường vì những cơn đau nhức dai dẳng luôn là nỗi bận tâm của rất nhiều người khi bước vào phòng phẫu thuật.

Tuy nhiên, với công nghệ gây tê Plus độc quyền tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện căng da mặt nội soi, mà không hề phải chịu đựng bất kì cơn đau nào.

CÔNG NGHỆ GÂY TÊ PLUS ĐỘC QUYỀN LÀ GÌ?

Công nghệ gây tê Plus là công nghệ gây tê độc quyền tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Đây là công nghệ gây tê hiện đại và có tính an toàn cao, khắc phục được các nhược điểm cố hữu của các phương pháp gây mê cũ mang lại trên cơ thể khách hàng.

Khi sử dụng công nghệ gây tê Plus độc quyền, khu vực thực hiện phẫu thuật sẽ được gây tê hoàn toàn nhưng không làm mất đi ý thức của bạn. Chính vì thế mặc dù bạn vẫn có thể nghe và trò chuyện với các bác sĩ, cảm nhận những chuyển động xung quanh của mình, nhưng tại vùng phẫu thuật hoàn toàn không cảm thấy bất kì cơn đau nào.

Bên cạnh đó, công nghệ gây tê Plus độc quyền không để lại tác dụng phụ như khi sử dụng phương pháp gây mê cũ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tình trạng sức khỏe của mình sau khi thực hiện xong căng da mặt nội soi.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG PHÙ HỢP CĂNG DA MẶT NỘI SOI

Đối tượng khách hàng phù hợp để áp dụng phương pháp căng da mặt nội soi là những người nằm trong độ tuổi từ 30 đến 40 tuổi, bởi vì ở độ tuổi này, mặc dù làn da đã hứng

chịu những tác động của lão hóa tuy nhiên ở mức độ không quá nghiêm trọng, da không có quá nhiều nếp nhăn và mức độ chảy xệ không quá cao.

CĂNG DA MẶT NỘI SOI BAO LÂU THÌ ĐẸP?

Sau khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt nội soi khoảng 1 tuần, bạn có thể quay lại thẩm mỹ viện để bác sĩ cắt chỉ. Và sau khoảng từ 1 đến 3 tháng, da mặt sẽ căng mịn và trở lại vẻ thanh xuân.

CĂNG DA MẶT NỘI SOI DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Nếu thực hiện căng da mặt nội soi tại một địa thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, thì kết quả sau phẫu thuật có thể duy trì trong vòng từ 5 đến 10 năm.

QUY TRÌNH CĂNG DA MẶT NỘI SOI

Quy trình thực hiện phẫu thuật căng da mặt nội soi diễn ra tuần tự trong 5 bước:

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám để nắm rõ đồng thời đưa ra những phân tích và đánh giá tình trạng lão hóa của da và những khuyết điểm hiện hữu. Cùng với đó, bác sĩ sẽ lắng nghe những câu hỏi, thắc mắc để đưa ra giải đáp và tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi.

Bước 2 – Khám sức khỏe sơ bộ

Vì là một dạng phẫu thuật nên để biết được tình trạng sức khỏe của bạn có thể tiến hành căng da mặt nội soi hay không, bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe sơ bộ cho bạn thông qua những bài kiểm tra đơn giản như đo huyết áp, đó nhịp tim hay thử phản ứng với thuốc.

Bước 3 – Phân vùng da bị nhăn

Bác sĩ sử dụng bút để vẽ và đánh dấu những vùng da cần thực hiện căng da để bảo đảm tính hài hòa và sự tự nhiên của khuôn mặt sau khi căng da nội soi.

Bước 4 – Khử trùng và gây tê

Khi phẫu thuật, vị trí vết thương hở hay vết rạch có khả năng nhiễm trùng cao, do vậy để đảm bảo nguy cơ này sẽ không xảy ra, công đoạn khử trùng vùng da mặt sẽ được thực hiện. Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê vùng mặt bằng công nghệ gây tê Plus độc quyền, giúp bạn không cảm nhận bất kỳ cơn đau đớn nào trong quá trình căng da mặt nội soi.

Bước 5 – Tiến hành căng da mặt nội soi

Phương pháp căng da mặt nội soi tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường ứng dụng công nghệ SMAS độc quyền với ưu điểm thực hiện nhanh chóng (chỉ từ 45 – 60 phút) và không gây đau đớn.

CÁC TRIỆU CHỨNG CÓ THỂ GẶP SAU KHI CĂNG DA MẶT NỘI SOI

Những cơn đau: Thường là những cơn đau nhẹ kèm theo da mặt căng giãn sau phẫu thuật do sự co kéo từ các nếp chỉ nâng cơ;

Hiện tượng sưng, bầm tím: Sau khi hoàn thành căng da mặt nội soi, khuôn mặt thường sẽ bị sưng và bầm tím. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà tình trạng này sẽ biến mất nhanh hay chậm.

Khuôn mặt tạm thời mất cân đối: Sự sưng nề xảy với mức độ khác nhau ở những vị trí khác nhau trên khuôn mặt do đó làm cho khuôn mặt sau khi căng da mặt nội soi trở nên không cân xứng. Tình trạng này sẽ giảm bớt sau vài tuần.

CÁCH CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT NỘI SOI

Vùng da mặt sau khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt nội soi rất dễ bị tổn thương, vì thế hãy chăm sóc đúng cách thông qua những tư vấn dưới đây:

 • Sau khi căng da mặ nội soi bạn không nên cười, không há miệng to hay những biểu cảm khiến cơ mặt phải hoạt động nhiều để tránh gây tổng thương da mặt hoặc làm đứt chỉ;
 • Chườm lạnh trong vài ngày đầu sau khi căng da mặt. Chú ý sử dụng dụng cụ chườm sạch sẽ và không chườm ở nhiệt độ quá thấp có thể gây bỏng lạnh. Ngày từ 4 trở đi nên chườm ấm để giảm sưng tím.
 • Không gãi mặt, tránh va chạm lên khuôn mặt vì có thể gây chảy máu và tụ máu;
 • Tránh các tư thế có thể tạo áp lực lên vùng da mặt như cúi đầu thấp, tránh kích thích gây ói mửa, rặn,…
 • Chú ý thay băng trong vòng 24 giờ sau phẫu thuật;
 • Dành thời gian nghỉ ngơi hoàn toàn trong vòng 5 đến 10 ngày;
 • Không đi xông hơi trong vòng 4 tuần sau khi căng da mặt để tránh ảnh hưởng tới quá trình hồi phục.
 • Nên ngủ sớm và ngủ đủ giấc, khi ngủ nên nằm ngửa, kê cao gối để tránh trở mình khi ngủ.
 • Uống thuốc theo kê đơn của bác sĩ. Tuyệt đối không sử dụng thuốc ngoài kê đơn khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ;
 • Tái khám đúng hẹn.

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG SAU KHI CĂNG DA MẶT NỘI SOI

Chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học, hợp lý sẽ thúc đẩy quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn, giúp bạn thu về kết quả tốt nhất.

 • Sau khi căng da mặt nội soi, nên ăn những loại đồ ăn lỏng như cháo, súp. Không ăn thức ăn cứng, dai, phải nhai nhiều;
 • Tăng cường bổ sung vitamin và khoáng chất từ rau củ và trái cây. Gợi ý, bạn nên ép lấy nước để uống.
 • Bổ sung đủ nước cho cơ thể, tối thiểu 2 lít nước mỗi ngày;
 • Không ăn rau muống vì có thể gây lồi sẹo;
 • Không ăn thực phẩm dễ gây ngứa, dị ứng như thịt gà, hải sản, đồ tanh, gạo nếp và những món ăn nấu từ gạo nếp;
 • Không ăn những thực phẩm ảnh hưởng tới sắc tố da như thịt bò, trứng;
 • Không ăn đồ ăn cay nóng, đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ;
 • Không sử dụng chất kích thích như uống rược bia, hút thuốc lá,…

NÊN CĂNG DA MẶT NỘI SOI Ở ĐÂU?

Căng da mặt nói chung và căng da mặt nội soi nói riêng đang được rất nhiều người, cả phụ nữ và nam giới, tìm đến để cải thiện tình trạng lão hóa của da, trả lại tuổi thanh xuân. Tuy nhiên để đạt được kết quả căng da mặt như ý, không gây biến chứng, bạn nên tìm đến một cơ sở thẩm mỹ có uy tín. Và bác sĩ Phùng Mạnh Cường là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

VÌ SAO NÊN CHỌN BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG ĐỂ CĂNG DA MẶT NỘI SOI

 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên khoa thẩm mỹ có hơn 15 năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn vững vàng, tay nghề cao lại thường xuyên đi tu nghiệp tại Hàn Quốc;
 • Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản, trình độ nghiệp vụ cao, luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo nhất;
 • Sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại và sạch sẽ cùng trang thiết bị máy móc công nghệ tân tiến chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế;
 • Có chính sách bảo hành đối với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

CĂNG DA MẶT NỘI SOI GIÁ BAO NHIÊU?

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ CĂNG DA MẶT NỘI SOI CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Anh Trần Quốc Dũng, Quận 10, TPHCM: “Anh năm nay 34 tuổi, nói trẻ thì cũng không trẻ mà già cũng chẳng già, thế mà mặt đã đầy nếp nhăn, trông chẳng khác nào U40 rồi. Chính vì thế, anh muốn mình trông trẻ hơn, không nhất thiết phải như trai 20 nhưng ít ra cũng phải đúng với số tuổi hiện tại của mình.”

“Anh cũng tham khảo nhiều nơi, nhưng anh thấy bên bác sĩ Phùng Mạnh Cường mình tư vấn nhiệt tình quá nên anh quyết định chọn căng da mặt nội soi ở đây. Lúc nằm để bác sĩ căng da cứ tưởng sẽ đau lắm mà không ngờ chẳng có cảm giác gì. Bác sĩ thì niềm nở trò chuyện nên thấy thời gian làm cũng nhanh.”

“Sau 1 tháng anh thấy da mặt cải thiện thấy rõ, nhìn phải trẻ ra ít nhất 5 tuổi, các vệt nhăn không còn, da căng bóng sờ vào rất thích. Anh thực sự hài lòng với chất lượng dịch vụ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường.”

Chị Nguyễn Thanh Trúc, Quận Bình Tân, TPHCM: “Mình căng da mặt nội soi ở bác sĩ Phùng Mạnh Cường được 6 tháng rồi, những ngày sau khi làm xong thấy đau nhức, nhưng dù sao đây chỉ là hiện tượng bình thường, hết cũng nhanh, khoảng 5 6 ngày gì đó là đỡ nhiều rồi. Kết quả căng da nội soi rất OK, da mặt mình căng bóng và mịn màng, nhìn tự nhiên chứ không đơ cứng. Nói chung mình rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Gangwhoo.”

Chị Đỗ Thị Huyền Trang, Quận 3, TPHCM: “Mẹ mình năm nay ngoài 60 rồi, da mặt bà chảy xệ nhăn nheo nhìn già nua mình thương lắm, nên mình mới tìm hiểu xem có cách nào để giúp mẹ khắc phục tình trạng này không. Thế là mình tìm thấy địa chỉ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường.”

“Qua tư vấn bác sĩ nói nên làm căng da mặt nội soi để giúp em cải thiện vấn đề da mặt. Mình về thưa với mẹ và thuyết phục mẹ đi căng da. Lúc đầu mẹ không muốn đi đâu, mẹ kêu già rồi chứ có phải trẻ trung gì đâu mà căng da làm gì, với lại sợ đau lắm. Mình thuyết phục mãi, nói bác sĩ gây tê rồi nên không đau đâu mẹ mới chịu đi.”

“Tính từ lúc đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường căng da mặt cho mẹ tới giờ cũng hơn 8 tháng rồi, kết quả làm mình vô cùng ngạc nhiên luôn. Hai mẹ con mình mà cùng nhau ra đường nhiều khi người tưởng là hai chị em ấy, nhiều khi mình thấy mình già hơn mẹ nữa đấy! (Cười) Thấy mẹ mình trẻ ra nhiều mình rất vui. Cảm ơn Gangwhoo rất nhiều.”

Chị Bùi Thu Thảo, Quận 5, TPHCM: “Mình căng da mặt nội soi ở bác sĩ Phùng Mạnh Cường thấy kết quả OK lắm. Lúc mới căng da xong cũng thấy đau nhưng mình chuẩn bị tinh thần từ trước rồi với lại cũng không phải là đau đến nỗi không thể chịu nổi. Độ 1 tuần là mình đã cảm thấy da mặt mình thay đổi rõ rệt, nó căng mịn hơn hẳn.”

“Bây giờ nhìn lại ảnh mình trước khi căng da nhiều khi mình còn không tin đấy là mình nữa cơ. Nếu chị em nào muốn trẻ đẹp thì cứ đến căng da mặt ở bác sĩ Phùng Mạnh Cường nhé. Chắc chắc sẽ trẻ ra rất nhiều như mình bây giờ.

Related Posts

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

Nâng mũi giảm giá cực sốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí