Cảnh Báo Giả Mạo Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Trong thời gian vừa qua, hệ thống cảnh báo của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phát hiện có 1 cơ sở thẩm mỹ ở Hải Phòng đã có hành vi giả mạo, “sao chép thương hiệu”.

Cụ thể cơ sở này hoạt động kinh doanh với cái tên GangWhoo beauty&spa. Không những vậy, cơ sở này lấy hình ảnh của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để đăng lên trang chủ của mình.

Điều này khiến cho khách hàng của Gangwhoo lo lắng với độ uy tín của bệnh viện. Hôm nay, Gangwhoo đăng bài viết này nhằm cảnh báo giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đến khách hàng của chính mình.

Cảnh báo giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Cảnh báo giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Đặc điểm nhận diện Gangwhoo “thật – giả”

Tên thương hiệu

Đầu tiên, điều dễ thấy nhất là Gangwhoo thật chỉ có chữ “G” là viết hoa còn địa chỉ giả mạo có cả chữ “G” và “W” đều viết hoa.

Bên cạnh đó là thương hiệu để nhận biết “thật – giả”. Hiện nay Gangwhoo đang là bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép từ bộ y tế. Còn đối với cơ sở giả mạo chỉ là Viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Điều nay cũng có nghĩ rằng, địa chỉ viện thẩm mỹ giả mạo không được phép thực hiện các cuộc phẫu thuật xâm lấn như nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ,… chỉ được phép tác động lên da bằng lazer hoặc sử dụng các công nghệ chăm sóc da dưới sự giám sát của các chuyên gia da liễu.

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn được bộ y tế kiểm duyệt nghiêm ngặt về các vấn đề máy móc, công nghệ và an toàn trong phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Có thể thấy, logo của địa chỉ giả mạo có màu chủ đạo là vàng và đen được lồng trong bông hoa 6 cánh. Khác hoàn toàn với logo chính thống của BVTM Gangwhoo là hình nửa mặt hoàn hảo của cô gái bên trong chiếc lá và logo của Gangwhoo sẽ có 2 màu là trắng hoặc xanh.

Thông tin chuẩn xác

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo “thật”, mọi thông tin đều được đăng tải rõ ràng từ đội ngũ y bác sĩ, công nghề sử dụng,…. Tuy nhiên tại địa chỉ giả mạo lại đăng tải những thông tin mơ hồ, không rõ ràng.

Đội ngũ y bác sĩ

Tại địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo “thật” có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp được cấp phép hành nghề từ bộ y tế đàng hoàng. Còn địa chỉ giả mạo lại không có nhắc tới đội ngũ y bác sĩ của mình.

Địa chỉ

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện nay đang có đia chỉ trụ sở tại 576-578 Công Hòa phường 13 quận Tân Bình Tp HCM. Còn địa chỉ giả mạo ở 1 hẻm nhỏ trong thành phố Hải Phòng.

Cơ sở vật chất và công nghệ làm đẹp

BVTM Gangwhoo luôn tự hào mình được trang bị những trang thiết bị tiên tiến bậc nhất và còn sở hữu công nghệ làm đẹp tiên tiến của Hàn Quốc. Điều này giúp khách hàng có được 1 cuộc phẫu thuật an toàn và thành công.

Tuy nhiên ở địa chỉ giả, Gangwhoo không thấy nhắc tới bất kỳ công nghệ làm đẹp nào được rõ ràng.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Sở hữu công nghệ làm đẹp hàng đầu

Kết luận

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Thông tin của địa chỉ giả mạo còn nhiều điểm khuất tất. Vì vậy để đảm bảo an toàn trong làm đẹp, các chị em hãy tìm kiếm những trang Web và Fanpage có thông tin chính xác của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Các trang web và fanpage chính thống của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn được đề logo của mình với những thông tin được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Để có thể đưa thông tin chính xác nhất tới khách hàng.

Các chị em hãy tỉnh táo lựa chonjd dịa chỉ thẩm mỹ uy tín, không vì ham rẻ hay thuận tiện đi lại mà trao sắc đẹp của mình cho nơi không rõ ràng.

Nếu như chị em phát hiện ra những hình ảnh hay địa chỉ Thẩm mỹ Gangwhoo giả mạo nào hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường ngay để xử lý nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  2 thoughts on “Cảnh Báo Giả Mạo Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

   • Administrator says:

    Để biết chính xác giá cả thì chị nên đến viện để được bác sĩ thăm khám, tùy theo tình trạng mỡ thừa của mình sẽ có giá khác nhau ạ. Lipo Ultrasound là hút mỡ công nghệ cao rất an toàn, chị được quan sát toàn bộ quá trình mình giảm mỡ, thực hiện trong 60 phút, sau khi làm xong thì chị sẽ ở lại viện vài tiếng để theo dõi sức khỏe, nếu mọi thứ vẫn ổn chị sẽ về trong ngày. Về nhà không cần kiêng cử gì nhiều, hôm sau chị vẫn có thể đi làm, sinh hoạt bình thường, chỉ cần mang gen nịt bụng thôi ạ.

    Chị hãy để lại số điện thoại để được trợ lý bác sĩ liên hệ tư vấn cụ thể hơn nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí