Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Cắt Mí Mới Nhất 2021

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của những ai đang có ý định cải thiện cửa sổ tâm hồn thêm hoàn mỹ. Chắc hẳn bạn cũng đang tự hỏi xem mức chi phí là bao nhiêu đúng không? Hãy cùng vén bức màn sự thật này nhé!

Với những bạn không may mắn khi sinh ra đã phải sở hữu đôi mắt “ti hí” thì việc tìm kiếm biện pháp để cải thiện được ưu tiên lên hàng đầu. Vì sao ư? Vì trên khuôn mặt, đôi mắt chính là điểm nhìn đầu tiên khi bạn giao tiếp với ai đó. Chắc hẳn, một đôi mắt sáng, to tròn sẽ gây ấn tượng hơn là đôi mắt 1 mí vô hồn.

Và công nghệ cắt mí ra đời như 1 biện pháp cứu cánh, giúp nhiều người có cơ hội sở hữu được đôi mắt bồ câu to tròn với 2 nếp mí sắc nét. Nhưng chi phí luôn là 1 trở ngại trong quyết định làm đẹp của bất cứ ai, vậy cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu nhé!

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?
Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

CẮT MÍ MẮT LÀ GÌ?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tìm đến sự trợ giúp của dao kéo để làm đẹp đôi mắt không phải là điều xa lạ đối với những người sinh sống trong thời hiện đại. Cùng với đó, vô số những kỹ thuật thâm mỹ mắt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này, trong đó có kỹ thuật cắt mí mắt được ứng dụng phổ biến nhất, vừa đơn giản lại dễ thực hiện. Trước khi tìm hiểu Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền thì bạn đã biết rõ về phương pháp này chưa?

Cắt mí mắt sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến vùng mí mắt trên, nhờ đó để cải thiện nhược điểm cũng như tạo hình nếp mí mới bằng việc cắt bỏ 1 lượng mỡ thừa và da dư. Đây là dạng phẫu thuật nhỏ thực hiện khá dễ dàng và diễn ra nhanh chóng.

Để việc làm đẹp diễn ra tốt đẹp và an toàn, bác sĩ thẩm mỹ cần kiểm tra sức khỏe và xem xét tình trạng đôi mắt, tiếp theo là đo lường tỷ lệ nếp mí mới sao cho hài hòa nhất. Mỗi người sẽ có một nếp mí mắt không giống nhau, hơn nữa là 2 bên mí mắt cũng cần được tạo hình cân xứng với nhau.

Thời gian cắt mí chỉ kéo dài từ 30 đến 60 phút, thời gian ngắn hay dài sẽ lệ thuộc vào mức độ cần cải thiện của đôi mắt và thể trạng cơ địa của từng người.

KHI NÀO THÌ NÊN CẮT MÍ MẮT?

Cắt mí mắt là phương án tốt nhất dành cho bất kỳ ai có độ tuổi từ 30 trở lên, nhất là những tình huống mắt có da chùng, bọng mỡ thừa nhiều. Bên cạnh đó, những ai có khuyết điểm như bị sụp mí mắt, mắt không mí, 1 bên có mí 1 bên lại không có, mắt có rất nhiều mí, mí lót hoặc nếp mí mờ nhạt nên quyết định cắt mí nhé!

Không nhất thiết phải trên 30 tuổi mới được phép cắt mí, dưới 30 cũng thực hiện được nhưng giới hạn là trên 18 nhé.

Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Giá Trung bình là bao nhiêu?
Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Giá Trung bình là bao nhiêu?

CẮT MÍ MẮT BAO NHIÊU TIỀN?

Giá cắt mí mắt trên thị trường

Đến thời điểm hiện tại, mức giá mặt bằng chung của dịch vụ cắt mí mắt tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ có giá dao động từ 6 đến 16 triệu đồng, phụ thuộc vào tình trạng mí mắt của mỗi người.

Chưa kể, cắt mí được còn được 1 số nơi phân chia thành hai trường hợp gồm là cắt mí dưới và cắt mí trên.

Đối với dịch vụ cắt mí dưới giá dao động trong khoảng từ 7 đến 14 triệu đồng. Và trong khoảng từ 8 đến 16 triệu đồng đối với cắt mí trên.

Bảng giá cắt mí mắt tham khảo

Hiện nay trên thị trường làm đẹp tại VN có rất nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ, mỗi một địa chỉ đều có một mức giá cắt mí mắt khác nhau, vậy nên khiến cho khách hàng bối rối, không biết nên đưa ra lựa chọn nào là an toàn.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường là một bác sĩ thẩm mỹ trong nghề hơn 15 năm, ông vẫn thường chia sẻ với khách hàng của mình rằng “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, như vậy mới trọn vẹn giá trị. Bạn không nhất thiết phải quan tâm quá nhiều đến mức giá, nó chỉ là yếu tố nhỏ để cân nhắc thôi. Điều quan trọng là bạn phải tìm được cho mình 1 địa chỉ, bác sĩ cắt mí uy tín.

Tại cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường, giá tiểu phẫu cắt mí mắt sẽ được phân chia theo từng công nghệ mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

Tên dịch vụ Giá dịch vụ
(vnđ)
Giá trả góp 0% – Giá KM
Bấm mí (Hàn Quốc) 6,000,000 5,400,000
Bấm mí (Dove Eyes) 8,000,000 6,400,000
Bấm mí (vĩnh viễn) 12,000,000 10,700,000
Bấm Mí (Perfect) 25,000,000 21,400,000
Cắt Mí (Hàn Quốc) 6,000,000 5,400,000
Cắt Mí (Eyelid) 10,000,000 8,600,000
Cắt Mí (4 in 1) 14,000,000 12,800,000
Cắt da thừa mí dưới + lấy mỡ 10,000,000 8,600,000
Cắt mí dưới (Perfect) 14,000,000 12,800,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000 5,400,000
Nâng cung chân mày nội soi 10,000,000 7,500,000
Cắt da thừa mí trên qua chân  mày 7,000,000 6,400,000
Tạo hình góc mắt 15,000,000 10,700,000

Nhận ưu đãi

Qua bảng giá chi tiết trên thì chắc hẳn các bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi cắt mí mắt bao nhiêu tiền là hợp lý rồi nhỉ.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Giá cắt mí của bác sĩ Cường
Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Giá cắt mí của bác sĩ Cường

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CẮT MÍ MẮT BAO NHIÊU TIỀN

Địa điểm thẩm mỹ

Chọn trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ chất lượng có thương hiệu lớn và uy tín, được khách hàng đánh giá cao, đầu tư và ứng dụng hệ thống thiết bị tiên tiến sẽ có chi phí cắt mí mắt cao hơn những thẩm mỹ viện nhỏ. Chưa kể, các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ sẽ ứng dụng phương pháp thẩm mỹ an toàn, quy trình khép kín, đầy đủ vật tư y tế đẩm bảo độ an toàn cao cho khách hàng.

Xem thêm: Có nên cắt mí giá rẻ không?

Chất lượng vật liệu thẩm mỹ

Cắt mí mắt sẽ cần đến vật liệu chỉ khâu chuyên dụng chất lượng. Hiện nay, chỉ sinh học được nhập khẩu từ Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi để khâu thẩm mỹ cho mí mắt. Loại chỉ này có kết cấu chỉ đôi thay cho những loại chỉ đơn lỗi thời nên có độ an toàn và bền vững cao.

Chất lượng vật liệu thẩm mỹ sẽ là yếu tố góp phần tạo ra 2 nếp mí mắt đẹp hài hòa, mí duy trì bền vững với thời gian. Nếu dùng 1 số loại chỉ có chi phí thấp hay kém chất lượng sẽ không tạo nên nếp mí tinh tế.

Công nghệ, kỹ thuật cắt mí

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ bạn chọn. Công nghệ càng hiện đại thì mức chi phí càng cao. Dĩ nhiên, kết quả đó xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Các khách hàng khi tìm đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường đều chọn công nghệ Plasma tiên tiến nhất để cắt mí. Cụ thể là bác sĩ sẽ sử dụng tia Plasma đặc biệt để rạch một đường nhỏ hình vòng cung, sau đó tiến hành thao tác các loại kỹ thuật loại bỏ da, mỡ thừa, nâng cơ, tạo hình mắt 2 mí.

Tia Plasma này có khả năng khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc (cắt rạch), do đó cầm máu tốt, hạn chế chảy máu tối đa, không đau, ít sưng nề, giúp hồi phục nhanh. Cuối cùng, với việc dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc có kích thước siêu mảnh và độ bền gấp đôi chỉ thông thường, nên mí mắt được tạo rõ nét và giữ lâu hơn.

Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Giá Khuyến Mãi Chỉ từ 5,4tr
Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Giá Khuyến Mãi Chỉ từ 5,4tr

Mức độ cần chỉnh sửa cho mí mắt

Nếu tình trạng mí mắt của bạn ít khuyết điểm thì chỉ cần các thao tác cắt mí đơn giản là được. Nhưng so với các trường hợp có đôi mắt quá nhiều nếp gấp, có bọng mỡ, nếp nhăn quá nhiều, sụp mí che một phần tầm nhìn thì sẽ tốn thời gian hơn và thực hiện nhiều kỹ thuật. Vì thế mà mức chi phí cũng khác nhau.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào combo dịch vụ

Nếu muốn có đôi mắt đẹp toàn diện, bên cạnh việc cắt mí mắt bạn cần thực hiện thêm một số dịch vụ đi kèm khác. VD như cắt mí + mở rộng góc mắt, cắt mí + nâng mũi v.v…

Và nếu bạn sử dụng combo thì mức giá cắt mí sẽ tiết kiệm hơn so với việc dùng riêng từng dịch vụ. Từ đó, cắt mí mắt bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm của Bác sĩ

Dù là ca thẩm mỹ nào cũng muốn thành công và an toàn thì phụ thuộc rất nhiều vào bàn tay của Bác sĩ thực hiện. Với một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ giúp ca cắt mí được tiến hành nhanh chóng, an toàn, chính xác, không để lại sẹo. Tất nhiên là mức giá cắt mí cũng sẽ cao hơn.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền
Bác sĩ Cường tư vấn cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Cách làm tan máu bầm ở mí mắt

Đa dạng dịch vụ cắt mí theo nhu cầu tài chính khách hàng

Để đem tới những chọn lựa tối ưu nhất cho khách hàng, nhiều nơi khác chứ không riêng gì cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường hiện đang áp dụng các dịch vụ cắt mí hàng đầu như cắt mí (Hàn Quốc); cắt mí mắt (4 in 1 Plasma); cắt mí (eyelid), cắt mí (perfect)…

Mỗi dịch vụ sẽ có những lợi thế riêng, tuy nhiên kết quả thẩm mỹ cuối cùng đều đem lại là đôi mắt 2 mí sắc nét với mức giá cực kỳ phù hợp cho “túi tiền” của khách hàng

Chế độ bảo hành cho kết quả nếp mí

Tùy loại cơ sở thẩm mỹ sẽ đưa ra chính sách bảo hành kết quả nếp mí từ vài năm đến vĩnh viễn cho toàn bộ các khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ cắt mí. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng 1 phần nào đó đến mức giá cắt mí

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI CẮT MÍ

Đừng quá lo lắng về vấn đề Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền nếu các bạn nắm vững các mẹo bên dưới đây:

 • Đi làm đẹp thì bạn có thể thử trả giá.
 • Kéo người thân, bạn bè… đi làm đẹp chung thường sẽ nhận được giá ưu đãi.
 • Đợi đến dịp ngày lễ lớn, tết… có chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng.
 • Theo dõi, cập nhật thông tin giá cả trên website, fanpage.
 • Tham gia chương trình mini game, xem livestream… trên mạng xã hội để nhận voucher.

CẮT MÍ GIÁ TỐT TẠI CƠ SỞ CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Nếu khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như xác định một cơ sở làm đẹp uy tín để cắt mí mắt thì cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền
Các sĩ Cường giải đáp cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường còn thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca mũi, mắt hỏng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Trong đó dịch vụ về thẩm mỹ mắt như bấm mí, cắt mí và sửa mắt hỏng sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt câu hồn, đẹp tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện.

Hy vọng bài viết trên giúp các bạn phần nào giải đáp về thắc mắc cắt mí mắt bao nhiêu tiền là hợp lý của bác sĩ Cường. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, hãy like và chia sẻ cho bạn bè cùng đọc nhé.

Mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh về khách hàng cắt mí do bác sĩ Cường thực hiện:

Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lý?
Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lý?
Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền Là Ổn?
Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền Là Ổn?
Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền Là Ok?
Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền Là Ok?
Liệu Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Giá Có Rẻ Không?
Liệu Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Giá Có Rẻ Không?
Không Biết Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Xem Ngay Bài Viết Này
Không Biết Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Xem Ngay Bài Viết Này
Giá Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền?
Giá Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền?
Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền Không Quan Trọng, hãy quan tâm chất lượng
Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền Không Quan Trọng, hãy quan tâm chất lượng
Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Tùy Nơi Sẽ có bảng giá khác nhau
Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Tùy Nơi Sẽ có bảng giá khác nhau
Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Tùy phương pháp sẽ có giá không giống nhau
Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Tùy phương pháp sẽ có giá không giống nhau
Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

CẢNH BÁO TÁC HẠI CẮT MÍ MẮT GÁI RẺ TẠI NƠI THIẾU UY TÍN

Với tâm lý chủ quan cho rằng cắt mí là chỉ là tiểu phẩu đơn giản lại ham giá rẻ… đã có không ít khách hàng đã nhẹ dạ cả tin gửi gắm đôi mắt cho thẩm mỹ viện chui, spa nhỏ. Kết quả là từ 1 đôi mắt bình thường trở thành đôi mắt biến chứng, có sẹo xấu, bị nhiễm trùng, thậm chí lở loét…

Việc cắt mí với mức chi phí giá rẻ tại nơi thiếu uy tín sẽ luôn có những nguy cơ tiềm ẩn, bởi nơi này không bảo đảm đầy đủ các yếu tố thiết yếu để có được 1 ca cắt mí an toàn như cơ sở vật chất, vật tư y tế, đội ngũ bác sĩ… Mọi thứ đều không đạt chuẩn. Việc này đã khiến khách hàng phải lãnh các biến chứng khó lường.

Do vậy, để hạn chế tình trạng cắt mí hỏng, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng, chọn cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép. Tuyệt đối tránh xa các Spa, cơ sở thẩm mỹ “chui” mà rước họa vào thân.

Vì vậy, để ngăn ngừa hiện tượng cắt mí hỏng tiếp tục diễn ra, mọi người nên trang bị các kiến thức về thẩm mỹ mắt và tìm đến những trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn và uy tín và tránh xa thẩm mỹ viện chui nhé!

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí