Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Cắt Mí 2024

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của những ai đang có ý định cải thiện cửa sổ tâm hồn thêm hoàn mỹ. Chắc hẳn bạn cũng đang tự hỏi xem mức chi phí là bao nhiêu đúng không? Hãy cùng vén bức màn sự thật này qua bài viết sau đây nhé!

Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Cắt Mí Mới Nhất 2023
Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Cắt Mí 2024

CẮT MÍ MẮT BAO NHIÊU TIỀN?

Cắt mí bao nhiêu  tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ có giá dao động từ 6 đến 16 triệu đồng, phụ thuộc vào tình trạng mí mắt của mỗi người.

Chưa kể, cắt mí được còn được 1 số nơi phân chia thành hai trường hợp gồm là cắt mí dưới và cắt mí trên.

Đối với dịch vụ cắt mí dưới giá dao động trong khoảng từ 7 đến 14 triệu đồng. Và trong khoảng từ 8 đến 16 triệu đồng đối với cắt mí trên.

Tùy vào phương pháp mà sẽ có mức giá khác nhau
Tùy vào phương pháp mà sẽ có mức giá khác nhau

Hiện nay trên thị trường làm đẹp tại VN có rất nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ, mỗi nơi sẽ có mức giá cắt mí mắt khác nhau, vậy nên điều này khiến cho nhiều khách hàng bối rối, không biết nên đưa ra lựa chọn cơ sở nào là an toàn.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường là một bác sĩ thẩm mỹ trong nghề hơn 15 năm, ông vẫn thường chia sẻ với khách hàng của mình rằng “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, như vậy mới trọn vẹn giá trị. Bạn không nhất thiết phải quan tâm quá nhiều đến mức giá, nó chỉ là yếu tố nhỏ để cân nhắc thôi. Điều quan trọng là bạn phải tìm được cho mình 1 địa chỉ, bác sĩ cắt mí uy tín.

Xem thêm: Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Tại cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường, giá tiểu phẫu cắt mí mắt sẽ được phân chia theo từng công nghệ mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI 07/2024

Tên Dịch Vụ Giá Dịch Vụ
Mí Hàn Quốc 8,000,000
Mí Dove Eyes 10,000,000
Mí vĩnh viễn 12,000,000
Mí Perfect 30,000,000
Mí Eyelid 10,000,000
Mí 4 in 1 16,000,000
Cắt da thừa 10,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000

Nhận ưu đãi

Qua bảng giá chi tiết trên thì đã giúp bạn có lời giải đáp cho câu hỏi cắt mí mắt bao nhiêu tiền là hợp lý rồi nhỉ.

CẮT MÍ MẮT LÀ GÌ?

Với những bạn không may mắn khi sinh ra đã phải sở hữu đôi mắt “ti hí” thì việc tìm kiếm biện pháp để cải thiện được ưu tiên lên hàng đầu. Vì sao ư? Vì trên khuôn mặt, đôi mắt chính là điều thu hút ánh nhìn đầu tiên khi bạn giao tiếp với ai đó. Chắc hẳn, một đôi mắt sáng, to tròn sẽ gây ấn tượng hơn là đôi mắt 1 mí vô hồn.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Tìm đến sự trợ giúp của dao kéo để làm đẹp đôi mắt không phải là điều xa lạ đối với những người sinh sống trong thời hiện đại. Cùng với đó, vô số những kỹ thuật thâm mỹ mắt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này, trong đó có kỹ thuật cắt mí mắt được ứng dụng phổ biến, vừa đơn giản lại dễ thực hiện. Trước khi tìm hiểu cắt mí mắt bao nhiêu tiền thì bạn đã biết rõ về phương pháp này chưa?

Cắt mí mắt sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến vùng mí mắt trên, nhờ đó để cải thiện nhược điểm cũng như tạo hình nếp mí mới bằng việc cắt bỏ 1 lượng mỡ thừa và da dư. Đây là dạng phẫu thuật nhỏ thực hiện khá dễ dàng và diễn ra nhanh chóng.

Tùy vào phương pháp mà sẽ có mức giá khác nhau
Tùy vào phương pháp mà sẽ có mức giá khác nhau

Để việc làm đẹp diễn ra tốt đẹp và an toàn, bác sĩ thẩm mỹ cần kiểm tra sức khỏe và xem xét tình trạng đôi mắt, tiếp theo là đo lường tỷ lệ nếp mí mới sao cho hài hòa. Mỗi người sẽ có một nếp mí mắt không giống nhau, hơn nữa là 2 bên mí mắt cũng cần được tạo hình cân xứng với nhau.

Thời gian cắt mí chỉ kéo dài từ 30 đến 60 phút, thời gian ngắn hay dài sẽ lệ thuộc vào mức độ cần cải thiện của đôi mắt và thể trạng cơ địa của từng người.

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHI PHÍ CẮT MÍ MẮT

CƠ SỞ VẬT CHẤT 

Chọn trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ chất lượng có thương hiệu lớn và uy tín, được khách hàng đánh giá cao, đầu tư và ứng dụng hệ thống thiết bị tiên tiến sẽ có chi phí cắt mí mắt cao hơn những thẩm mỹ viện nhỏ. Chưa kể, các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ sẽ ứng dụng phương pháp thẩm mỹ an toàn, quy trình khép kín, đầy đủ vật tư y tế đẩm bảo độ an toàn cao cho khách hàng.

Nên lựa chọn nơi nào có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo quy trình cắt ý theo quy định của Bộ Y Tế
Nên lựa chọn nơi nào có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo quy trình cắt ý theo quy định của Bộ Y Tế

CHẤT LƯỢNG VẬT LIỆU THẨM MỸ 

Cắt mí mắt sẽ cần đến vật liệu chỉ khâu chuyên dụng chất lượng. Hiện nay, chỉ sinh học được nhập khẩu từ Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi để khâu thẩm mỹ cho mí mắt. Loại chỉ này có kết cấu chỉ đôi thay cho những loại chỉ đơn lỗi thời nên có độ an toàn và bền vững cao.

Chất lượng vật liệu thẩm mỹ sẽ là yếu tố góp phần tạo ra 2 nếp mí mắt đẹp hài hòa, mí duy trì bền vững với thời gian. Nếu dùng 1 số loại chỉ có chi phí thấp hay kém chất lượng sẽ không tạo nên nếp mí tinh tế.

Xem thêm: Có nên cắt mí giá rẻ không?

CÔNG NGHỆ, KỸ THUẬT CẮT MÍ

Chi phí cắt mí mắt phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ bạn lựa chọn. Công nghệ càng hiện đại thì mức chi phí càng cao. Tất nhiên, kết quả đạt được xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Các khách hàng khi tìm đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường đều chọn công nghệ Plasma tiên tiến để cắt mí. Cụ thể là bác sĩ sẽ sử dụng tia Plasma đặc biệt để rạch một đường nhỏ hình vòng cung, sau đó tiến hành thao tác các loại kỹ thuật loại bỏ da, mỡ thừa, nâng cơ, tạo hình mắt 2 mí.

Mỗi công nghệ sẽ có mức chi phí khác nhau
Mỗi công nghệ sẽ có mức chi phí khác nhau

Tia Plasma này có khả năng khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc (cắt rạch), nhờ đó cầm máu, tránh chảy máu tối đa, không đau, giảm sưng nề, giúp vết thương hồi phục nhanh. Cuối cùng, với việc dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc có kích thước nhỏ, siêu mảnh và độ bền gấp đôi so với chỉ thông thường, nên mí mắt được tạo rõ nét và giữ lâu hơn.

TÌNH TRẠNG MÍ

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nếu tình trạng mí mắt của bạn ít khuyết điểm thì chỉ cần các thao tác cắt mí đơn giản là được. Nhưng so với những trường hợp mắt có quá nhiều nếp gấp, bọng mỡ, nếp nhăn quá nhiều, sụp mí mắt làm mất đi một phần thị lực thì sẽ mất nhiều thời gian và cần nhiều kỹ thuật hơn. Vì vậy, chi phí cũng sẽ có sự khác nhau.

Đối với trường hợp mí nhiều khuyết điểm thì chi phí có thể sẽ cao hơn
Đối với trường hợp mí nhiều khuyết điểm thì chi phí có thể sẽ cao hơn

TAY NGHỀ CHUYÊN MÔN VÀ KINH NGHIỆM CỦA THỰC HIỆN 

Dù là ca thẩm mỹ nào cũng muốn thành công và an toàn thì phụ thuộc rất nhiều vào bàn tay của Bác sĩ thực hiện. Với bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, phẫu thuật cắt mí mắt sẽ được thực hiện nhanh chóng, an toàn, chính xác và không để lại sẹo. Tất nhiên là mức giá cắt mí cũng sẽ cao hơn.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHO KẾT QUẢ NẾP MÍ

Tùy loại cơ sở thẩm mỹ sẽ đưa ra chính sách bảo hành kết quả nếp mí từ vài năm đến vĩnh viễn cho toàn bộ các khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ cắt mí. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng 1 phần nào đó đến mức giá cắt mí

NHỮNG LƯU Ý KHI CẮT MÍ MẮT GIÁ RẺ

Với tâm lý chủ quan cho rằng cắt mí là chỉ là tiểu phẩu đơn giản lại ham giá rẻ… đã có không ít khách hàng đã nhẹ dạ cả tin gửi gắm đôi mắt cho thẩm mỹ viện chui, spa nhỏ. Kết quả là từ 1 đôi mắt bình thường trở thành đôi mắt biến chứng, có sẹo xấu, bị nhiễm trùng, thậm chí lở loét…

Việc cắt mí với mức chi phí giá rẻ tại nơi thiếu uy tín sẽ luôn có những nguy cơ tiềm ẩn, bởi nơi này không bảo đảm đầy đủ các yếu tố thiết yếu để có được 1 ca cắt mí an toàn như cơ sở vật chất, vật tư y tế, đội ngũ bác sĩ… Mọi thứ đều không đạt chuẩn. Việc này đã khiến khách hàng phải lãnh các biến chứng khó lường.

Cắt mí nơi không uy tín tìm ẩn những rủi ro
Cắt mí nơi không uy tín tìm ẩn những rủi ro

Vì vậy, để tránh phẫu thuật cắt mí mắt thất bại, các chuyên gia khuyên khách hàng nên nghiên cứu kỹ và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép. Tuyệt đối tránh xa các spa, cơ sở thẩm mỹ “ngầm” mang lại tác hại cho bản thân.

Vì vậy, để ngăn ngừa hiện tượng cắt mí hỏng tiếp tục diễn ra, mọi người nên trang bị các kiến thức về thẩm mỹ mắt và tìm đến những trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn và uy tín và tránh xa thẩm mỹ viện chui nhé!

NHỮNG LÍ DO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN CẮT MÍ TẠI CƠ SỞ CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG 

Cắt mí là một trong phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm của mắt hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt bạn cần lựa chọn một thực hiện thật uy tín và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ là lựa chọn an toàn và uy tín bởi:

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường áp dụng những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại trong cắt mí mắt, như cắt mí Hàn Quốc, cắt mí 4 in 1 Plasma, tạo hình góc mắt trong, chỉnh sụp mí bẩm sinh… Những kỹ thuật này giúp tạo ra nếp mí tự nhiên, không để lại sẹo, không biến chứng và phục hồi nhanh chóng.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều khách hành tin tưởng để thay đổi ngoại hình
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều khách hành tin tưởng để thay đổi ngoại hình

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường cũng đã thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10.000 ca mũi, mắt hỏng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Luôn tận tâm và chu đáo với khách hàng, từ khâu tư vấn, khám và đo lường tỷ lệ nếp mí mới cho phù hợp với khuôn mặt, cho đến khâu thực hiện phẫu thuật và theo dõi kết quả. Bác sĩ Cường luôn lắng nghe mong muốn và nguyện vọng của khách hàng, đồng thời đưa ra những lời khuyên chuyên môn để giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp như mong ước.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có trang thiết bị hiện đại, vật liệu thẩm mỹ cao cấp, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Có chế độ bảo hành cho kết quả nếp mí, giúp khách hàng yên tâm hơn khi quyết định cắt mí.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Hy vọng bài viết trên giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền là hợp lý của bác sĩ Cường.

Mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh về khách hàng cắt mí do bác sĩ Cường thực hiện:

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí