Cắt Mí Mắt Bị Sâu Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Nhiều chị em đã phải trải qua việc phẫu thuật cắt mí mắt, nhưng không may mắc phải tình trạng cắt mí mắt bị sâu, gây ra sự mất cân đối cho khuôn mặt. Dưới đây là những chia sẻ các vấn đề liên quan đến tình trạng này và cách khắc phục hiệu quả trừ bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Cắt Mí Mắt Bị Sâu Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
Cắt Mí Mắt Bị Sâu Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Tìm hiểu về cắt mí mắt bị sâu là gì?

Tình trạng cắt mí mắt bị sâu là khi việc cắt mí mắt được thực hiện quá sâu, dẫn đến việc loại bỏ quá nhiều phần da thừa. Điều này không chỉ khiến cho vết sẹo từ việc cắt mí trở nên rõ ràng mà còn tạo nên sự lõm ở khu vực mí mắt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt.

Cắt mí mắt bị sâu là khi cắt mí mắt được thực hiện quá sâu, dẫn đến việc loại bỏ quá nhiều phần da thừa
Cắt mí mắt bị sâu là khi cắt mí mắt được thực hiện quá sâu, dẫn đến việc loại bỏ quá nhiều phần da thừa

Hơn nữa, việc cắt mí mắt quá sâu cũng có thể gây khó khăn trong việc mở và đóng mí mắt, gây ra mệt mỏi, khô mắt và làm cho vết thương khó lành hơn. Nếu không được điều trị kịp thời và để lâu, có thể gây nhiễm trùng cho vết thương, gây suy giảm thị lực, trong trường hợp nghiêm trọng, có thể dẫn đến mù lòa.

Nguyên nhân chính dẫn đến cắt mí mắt sâu

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng cắt mí mắt bị sâu, cùng bác sĩ Phùng Mạnh Cường  tìm hiểu:

Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ mắt

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, việc lựa chọn bác sĩ có vai trò quan trọng, bởi  bác sĩ đảm nhận nhiệm vụ lên kế hoạch và thực hiện quá trình làm đẹp. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay thường coi thường vấn đề này và chọn lựa thẩm mỹ dựa trên giá cả, mà không quan tâm đến chất lượng. Kết quả, bạn có thể gặp phải bác sĩ thẩm mỹ không đủ trình độ chuyên môn, dẫn đến việc thực hiện thẩm mỹ không an toàn.

Bác sĩ tay nghề kém không thể xác định đúng lượng da thừa, mỡ thừa cần loại bỏ
Bác sĩ tay nghề kém không thể xác định đúng lượng da thừa, mỡ thừa cần loại bỏ

Tương tác với bác sĩ

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Khi quyết định thực hiện thẩm mỹ, việc tương tác chặt chẽ với bác sĩ thẩm mỹ trở nên quan trọng. Việc cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh, và những vấn đề về cơ thể của bạn là rất cần thiết. Điều này giúp bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe và đề xuất các phương pháp thẩm mỹ an toàn nhất.

Những chuyên gia thẩm mỹ sẽ cung cấp tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp trước khi thực hiện bất kỳ quá trình nào. Điều này giúp bạn tránh những tình huống như cắt mí mắt bị sâu hoặc những phương pháp thẩm mỹ không phù hợp với tình trạng cơ địa của bạn như kích ứng da, máu khó đông hoặc giảm sắc tố da.

Sai cách chăm sóc sau cắt mí

Cuối cùng, để có đôi mắt đẹp và hấp dẫn sau khi cắt mí, việc chăm sóc sau thẩm mỹ rất quan trọng. Bạn không nên xem thường việc bảo vệ và chăm sóc vùng mắt của mình, đặc biệt sau khi thực hiện quá trình cắt mí. Nếu không tuân thủ các biện pháp chăm sóc đúng cách, có thể dễ dàng gặp phải nhiễm trùng và các vấn đề khác.

Chăm sóc quyết định rất nhiều đến kết quả thực hiện cắt mí
Chăm sóc quyết định rất nhiều đến kết quả thực hiện cắt mí

Những lưu ý quan trọng khi tái phẫu cắt mí mắt bị sâu

Trong quá trình tái phẫu cắt mí mắt bị sâu, có một số điểm quan trọng mà bạn cần phải lưu ý:

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ quyết định phương pháp tái phẫu dựa trên tình trạng của mỗi người. Điều này rất quan trọng khi xác định độ rộng của mí mắt cần phải được xác định để phù hợp với tổng thể khuôn mặt của bạn.

Để đảm bảo sự tự nhiên và phù hợp với người dân Việt Nam, bác sĩ sẽ đo độ cao của mí mắt và vẽ ra một kế hoạch phẫu thuật dựa trên cơ địa của bạn. Tỉ lệ mí mắt phù hợp nhất thường nằm trong khoảng 6-7mm.

Cắt mí bị sâu
Để có kết quả sửa mí hiệu quả, hãy tìm địa chỉ uy tín để thực hiện

Quá trình thực hiện phẫu thuật phải được thực hiện cẩn thận để bảo vệ cơ nâng mí. Điều này đặc biệt quan trọng, vì cơ nâng mí đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ cao và hình dáng của mí mắt sau phẫu thuật.

Nhớ rằng việc tái phẫu mí mắt là một quá trình phức tạp đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao. Luôn tìm đến bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm và uy tín để đảm bảo bạn sẽ có kết quả tốt nhất và đôi mắt đẹp tự nhiên hơn sau phẫu thuật.

Xem thêm: Cắt Mí Kiêng Trứng Bao Lâu Để Tránh Sẹo Và Mau Hồi Phục

Bật mí cách khắc phục cắt mí mắt bị sâu

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Để khắc phục tình trạng cắt mí mắt bị sâu, cần thực hiện những bước sau:

Khi mí mắt bị sâu, quan trọng nhất là để cho mí mắt được bình phục hoàn toàn. Thường thì cần ít nhất 3 tháng hoặc thậm chí lâu hơn, tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Trước khi tiến hành bất kỳ phương pháp nào, mắt cần phải đảm bảo ổn định.

Để chỉnh sửa mí mắt bị sâu, việc chọn bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm là quan trọng. Mắt đã bị can thiệp, tức là đã bị tổn thương, do đó cần sự chuyên nghiệp và tay nghề cao để sửa chữa.

Cắt mí bị sâu
Cắt mí bị sâu hoàn toàn có thể khắc phục nếu lựa chọn bác sĩ thực hiện uy tín

Bác sĩ thẩm mỹ sau khi đảm bảo mí mắt đã ổn định sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa. Quá trình này bao gồm việc loại bỏ mô sẹo cũ và điều chỉnh lại nếp mí mắt. Quan trọng ở đây là việc làm đầy vùng lõm mắt, do hậu quả của lần phẫu thuật trước đó. Bác sĩ có thể sử dụng mỡ từ cơ thể của bạn để cấy vào vùng lõm mắt, điều này giúp khắc phục tình trạng mắt trở nên tự nhiên và đẹp hơn.

Để đảm bảo sự thành công trong việc khắc phục cắt mí mắt bị sâu, bạn cần tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có các chuyên gia có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Điều này đặc biệt quan trọng, vì chỉ bác sĩ có kỹ năng và kinh nghiệm đủ có thể mang lại cho bạn kết quả đẹp như mong muốn.

Xem thêm: Cắt Mí Mắt Bị Trợn Có Thể Khắc Phục Phục Hay Không?

Quy trình phẫu thuật sửa cắt mí mắt bị sâu

Sau đây là quy trình chỉnh sửa mí mắt chuyên nghiệp để khắc phục các khuyết điểm và mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn:

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ thực hiện một cuộc kiểm tra mí mắt của bạn để đánh giá tình trạng và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp nhất.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để đảm bạn đảm bảo đủ điều kiện thực hiện sửa mí hỏng.
 • Bước 3: Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ vô cảm vùng mí mắt để đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn.
 • Bước 4: Sử dụng các thiết bị và công cụ chuyên nghiệp, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa mí mắt để khắc phục tình trạng sâu và mang lại cho mí mắt vẻ đẹp hoàn hảo nhất.
 • Bước 5: Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, chống viêm và hướng dẫn bạn cách chăm sóc mí mắt sau phẫu thuật một cách tốt nhất.
 • Bước 6: Để đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra tốt, bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn tái khám định kỳ để theo dõi tình trạng của bạn.
Bác sĩ có chuyên môn sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn phương pháp tốt nhất
Bác sĩ có chuyên môn sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn phương pháp tốt nhất

Với quy trình này, sẽ khắc phục tình trạng cắt mí mắt bị sâu một cách toàn diện, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và cuốn hút như mong muốn.

Sửa cắt mí mắt bị sâu ở đâu?

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường bạn tham khảo khi muốn chỉnh sửa mí mắt, nhằm tránh tình trạng phẫu thuật thất bại và những hậu quả tinh thần và tài chính không mong muốn:

 • Đội ngũ bác sĩ và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm việc với tâm huyết.
 • Đầu tiên, đảm bảo rằng địa chỉ thẩm mỹ có giấy phép hoạt động được cấp bởi Bộ Y Tế.
 • Điều quan trọng là phải đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị và phải đảm bảo vệ sinh và vô trùng kỹ càng.
 • Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng cần phải nhiệt tình, thân thiện và có khả năng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
 • Kiểm tra các chính sách ưu đãi và chế độ bảo hành để đảm bảo bạn có những quyền lợi tốt nhất.
 • Mức giá phải tương xứng với chất lượng dịch vụ mà cơ sở thẩm mỹ cung cấp.
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là chuyên gia trong lĩnh vực sửa mí hỏng
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là chuyên gia trong lĩnh vực sửa mí hỏng

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong những bác sĩ thẩm mỹ uy tín và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã xây dựng được uy tín và lòng tin từ khách hàng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí bị sâu

Mọi người có thể tìm địa chỉ gần nhất để trải nghiệm dịch vụ chất lượng và khắc phục tình trạng cắt mí mắt bị sâu một cách tự tin. Chúc bạn thành công trên hành trình hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân!

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí