Đàn Ông Mũi To Thì Sao? Tướng Mũi Không Lo Chết Đói

Đàn ông mũi to thì sao, mũi to có tạo nên vẻ nam tính và điển trai không, mũi to ảnh hưởng đến vận mệnh theo chiều hướng xấu hay tốt. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn thông qua kiến thức nhân tướng học dưới đây.

Đàn Ông Mũi To Thì Sao? Đẹp Hay Xấu?
Đàn Ông Mũi To Thì Sao? Đẹp Hay Xấu?

ĐÀN ÔNG MŨI TO THÌ SAO? TỐT HAY XẤU?

Đàn ông mũi to thì sao? Không hề dễ dàng để nói rằng 1 chàng trai có mũi to là xấu hay tốt vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong lĩnh vực nhân tướng học, chiếc mũi có khả năng cho biết công danh, sự nghiệp, tình duyên và tính cách của một người đàn ông.

Một người đàn ông mũi to sẽ phối hợp thêm 1 số đặc điểm ngũ quan khác đi kèm sẽ tiết lộ thêm những điều chi tiết hơn về số phận cuộc đời của họ.

CON TRAI MŨI TO CÓ LỖ MŨI TO, SỐNG MŨI THẤP NHƯNG TỔNG THỂ CÂN ĐỐI

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Xem xét về khía cạnh thẩm mỹ, bất cứ chàng trai nào cũng sẽ không thích dáng mũi này. Tuy thế, các thầy tướng số lại cho biết người đàn ông có tướng mũi to khi đương đầu với những khó khăn thử thách sẽ có lý trí vững vàng, không liều lĩnh, luôn biết xử trí mọi việc hợp lý và ít sai sót. Những người này luôn cân nhắc và suy tính cẩn thận trước chuẩn bị làm bất kỳ việc gì.

Lời khuyên cho các anh chàng có tướng mũi to là hãy tránh xa những chuyện thị phi không đáng quan tâm, đừng lo chuyện bao đồng để không bị xao nhãng trên bước tiến đến thành công.

ĐÀN ÔNG CÓ MŨI TO CÙNG VỚI KHUÔN MẶT DÀI

Thông thường thì đấng mày râu có dáng mũi to phần lớn sẽ có tính cách phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết, nhưng một khi gặp những vấn đề quan trọng cần đưa ra quyết định giải quyết thì họ luôn cẩn thận, nghiêm túc suy nghĩ, cân nhắc kỹ lưỡng.

Và khi quyết định thực thi thì họ quyết tâm làm, dù thất bại cũng sẽ không ngại, chính vì vậy mà thành công sẽ tìm đến với họ.

CHÀNG TRAI CÓ MŨI TO VÀ SỐNG MŨI CAO

Đây có thể xem là hình tượng có tính thẩm mỹ nhất cho 1 người con trai mũi to. Với diện mạo này, bạn chẳng những không làm mất đi vẻ điển trai mà thậm chí là còn tăng mạnh sức hút và sự lịch lãm trong mắt mọi người xung quanh.

Nam giới sở hữu dáng mũi to thường là người rất có tâm, trách nhiệm với công việc và cuộc sống. Luôn quản lý thời gian, sắp xếp công việc hợp lý và cẩn thận. Họ không hề đợi nước tới chân mới nhảy mà đã chuẩn bị hết, chỉ còn bắt tay thực hiện công việc mà thôi, tình trạng dồn ứ công việc chưa xử lý sẽ không xảy ra.

Bện cạnh đó, họ cũng là loại người có lý trí mạnh mẽ, không để tình cảm cũng như bất cứ ai chi phối, ảnh hưởng đến quyết định của bản thân.

NAM GIỚI MŨI TO, MẶT NGẮN

Nam giới có một khuôn mặt ngắn mà lại sở hữu thêm chiếc mũi to được THẦY phán là có số sung sướng, không cần bận tâm chuyện tiền nong. Cùng với tính cách phóng khoáng nên mối quan hệ rộng rãi, mọi người quý mến. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là họ không kiểm soát được cảm tình, để nó ảnh hưởng đến đến công việc.

Đàn Ông Mũi To Thì Sao? Số May Hay Xui
Đàn Ông Mũi To Thì Sao? Số May Hay Xui

KẾT LUẬN

Việc nhìn nhận về vấn đề một người đàn ông mũi to thì sao, xấu hay tốt tùy thuộc vào mỗi người. Trên đây chỉ là những thông tin về tướng số, phong thủy được tổng hợp chỉ mang tính chất tham khảo. Chính vì thế mà bạn đừng dựa dẫm vào những thông tin này để đưa ra phán xét chủ quan.

Với bài viết trên đây thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường vừa gửi đến các bạn, đặc biệt là những chàng trai có mũi to với lời giải đáp cho vấn đề “Đàn Ông Mũi To Thì Sao”. Bên cạnh đó nếu bạn muốn sửa tướng mũi to để đẹp hơn thì có thể tham khảo thêm về phương án nâng mũi. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí