Đàn Ông Mũi To Thì Sao? Tướng Mũi Không Lo Chết Đói

Đàn ông mũi to thì sao, mũi to có tạo nên vẻ nam tính và điển trai không, mũi to ảnh hưởng đến vận mệnh theo chiều hướng xấu hay tốt. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn thông qua kiến thức nhân tướng học dưới đây.

Đàn Ông Mũi To Thì Sao? Đẹp Hay Xấu?
Đàn Ông Mũi To Thì Sao? Đẹp Hay Xấu?

DÁNG MŨI TO Ở NAM GIỚI LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Mũi to là dáng mũi đặc trưng của người phương Đông, trong đó có cả dân tộc Việt. Nhìn bằng mắt thường là cũng có thể nhận thấy được người nào là có chiếc mũi to. Nếu mũi to quá khổ thì nó sẽ trở thành khuyết điểm khiến khuôn mặt trông thô cứng, không hài hòa, mất cân đối và kém duyên hơn hẳn.

Dáng mũi này sở hữu 1 hoặc nhiều đặc điểm như sau:

 • Phần đầu mũi to và tròn hơn mũi bình thường.
 • Hai cánh mũi dày và kéo dài sang hai bên.
 • Lỗ mũi to rộng.

Lưu ý: Mũi to cũng có thể đi kèm với các khuyết điểm khác như sống mũi thấp hoặc gồ ghề,…

NGUYÊN NHÂN KHIẾN NAM GIỚI MŨI TO

Bẩm sinh từ nhỏ, gen di truyền thường là nguyên nhân chủ yếu khiến bạn sở hữu một chiếc mũi to quá cỡ. Nếu bố hoặc mẹ có dáng mũi to thì con cái sinh ra cũng có tỷ lệ thừa hưởng chiếc mũi to y như vậy.

Chưa kể, còn có một vài nguyên nhân khác cũng khiến mũi đột nhiên to lên như:

 • Thói quen sinh hoạt: lấy chun mũi, vặn vẹo mũi hoặc lấy tay ngoáy mũi thường xuyên.
 • Do tai nạn, chấn thương hoặc mắc bệnh lý về mũi.
Đàn Ông Mũi To Thì Sao? Số May Hay Xui
Đàn Ông Mũi To Thì Sao? Số May Hay Xui

ĐÀN ÔNG MŨI TO THÌ SAO? TỐT HAY XẤU?

Đàn ông mũi to thì sao? Không hề dễ dàng để nói rằng 1 chàng trai có mũi to là xấu hay tốt vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong lĩnh vực nhân tướng học, chiếc mũi có khả năng cho biết công danh, sự nghiệp, tình duyên và tính cách của một người đàn ông.

Một người đàn ông mũi to sẽ phối hợp thêm 1 số đặc điểm ngũ quan khác đi kèm sẽ tiết lộ thêm những điều chi tiết hơn về số phận cuộc đời của họ.

Tính cách đàn ông mũi to theo nhận dạng từng khuôn mặt

Đàn ông mũi to thì sao? Mỗi người đàn ông có dáng mũi này đều sẽ có những khuôn mặt với hình dáng khác nhau. Do đó mà vận mệnh, tướng số cũng khác nhau. Chúng ta trước tiên sẽ tìm hiểu cụ thể về tính cách các chàng trai có mũi to thông qua hình dạng từng khuôn mặt sau đây.

Con trai mũi to có lỗ mũi to, sống mũi thấp nhưng tổng thể cân đối

Xem xét về khía cạnh thẩm mỹ, bất cứ chàng trai nào cũng sẽ không thích dáng mũi này. Tuy thế, các thầy tướng số lại cho biết người đàn ông có tướng mũi to khi đương đầu với những khó khăn thử thách sẽ có lý trí vững vàng, không liều lĩnh, luôn biết xử trí mọi việc hợp lý và ít sai sót. Những người này luôn cân nhắc và suy tính cẩn thận trước chuẩn bị làm bất kỳ việc gì.

Lời khuyên cho các anh chàng có tướng mũi to là hãy tránh xa những chuyện thị phi không đáng quan tâm, đừng lo chuyện bao đồng để không bị xao nhãng trên bước tiến đến thành công.

Đàn ông có mũi to cùng với khuôn mặt dài

Thông thường thì đấng mày râu có dáng mũi to phần lớn sẽ có tính cách phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết, nhưng một khi gặp những vấn đề quan trọng cần đưa ra quyết định giải quyết thì họ luôn cẩn thận, nghiêm túc suy nghĩ, cân nhắc kỹ lưỡng.

Và khi quyết định thực thi thì họ quyết tâm làm, dù thất bại cũng sẽ không ngại, chính vì vậy mà thành công sẽ tìm đến với họ.

Chàng trai có mũi to và sống mũi cao

Đây có thể xem là hình tượng có tính thẩm mỹ nhất cho 1 người con trai mũi to. Với diện mạo này, bạn chẳng những không làm mất đi vẻ điển trai mà thậm chí là còn tăng mạnh sức hút và sự lịch lãm trong mắt mọi người xung quanh.

Nam giới sở hữu dáng mũi to thường là người rất có tâm, trách nhiệm với công việc và cuộc sống. Luôn quản lý thời gian, sắp xếp công việc hợp lý và cẩn thận. Họ không hề đợi nước tới chân mới nhảy mà đã chuẩn bị hết, chỉ còn bắt tay thực hiện công việc mà thôi, tình trạng dồn ứ công việc chưa xử lý sẽ không xảy ra.

Bện cạnh đó, họ cũng là loại người có lý trí mạnh mẽ, không để tình cảm cũng như bất cứ ai chi phối, ảnh hưởng đến quyết định của bản thân.

Nam giới mũi to, mặt ngắn

Nam giới có một khuôn mặt ngắn mà lại sở hữu thêm chiếc mũi to được THẦY phán là có số sung sướng, không cần bận tâm chuyện tiền nong. Cùng với tính cách phóng khoáng nên mối quan hệ rộng rãi, mọi người quý mến. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là họ không kiểm soát được cảm tình, để nó ảnh hưởng đến đến công việc.

Đàn Ông Mũi To Thì Sao? Tốt Hay Xấu
Đàn Ông Mũi To Thì Sao? Tốt Hay Xấu

Đàn ông có mũi to thường có tài vận tốt

Đối với nam giới, mũi to thì sao? nó có ý nghĩa gì? Về vấn đề tiền bạc thì người đàn ông sở hữu mũi to (phần đầu mũi to) thường có tướng số rất tốt, nếu không giàu có, vinh quang thì cũng đủ ăn. Vì vậy, dân gian mới có câu “Mũi to không lo chết đói”.

Với đặc điểm lỗ mũi to, rộng thì người đàn ông thường phóng khoáng, nhưng giữ tiền tài rất tốt cũng như tiết kiệm đề phòng các trường hợp cần gấp.

Còn nếu sở hữu tướng mũi to nhưng với 2 cánh mũi rộng và dày thì người đàn ông rất tự tin, nhạy bén, tính toán cẩn thận, biết nắm bắt cơ hội. Vì thế nên họ dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp. Hơn thế là những người đàn ông này rất biết cách quan tâm người xung quanh, đặc biệt là đối với nữ giới.

Chưa kể, các “thầy” tướng số thường phán đàn ông có tướng mũi to, lỗ mũi to đầy đặn thường giàu có. Nếu trên chóp mũi mà có thêm nốt ruồi thì tài vận của họ cực kỳ sung túc. Những người khác phấn đấu cả đời chưa chắc có tài sản như của những người mũi to này.

Tuy nhiên,nếu đàn ông có mũi to mà sống mũi lại thấp thì lại là người lỗ mãng, cục cằn, làm lụng vất vả mới đủ ăn, phải làm nhiều việc thiện nguyện thì hậu vận mới khá hơn.

Đàn Ông Mũi To Thì Sao? Về Sức khỏe thì không có ảnh hưởng
Đàn Ông Mũi To Thì Sao? Về Sức khỏe thì không có ảnh hưởng

Đàn ông có mũi to thường có khả năng yêu tốt

Như những phân tích ở trên, những người đàn ông có mũi to, đặc biệt là phần cánh mũi bè rộng. Những người này không những biết cách kinh doanh, mà còn có thể tìm các cách khác để kiếm tiền, đem lại lợi nhuận to lớn mà họ còn rất sung mãn trong chuyện chăn gối.

Hơn thế là trong cuộc sống hàng ngày, họ rất ga lăng, chiều chuộng và luôn phóng khoáng với người bạn đời. Người vợ luôn tin tưởng và trân trọng họ bởi mọi việc họ làm đều muốn tốt cho cả 2, tốt cho gia đình.

Người Trung Hoa còn có quan niệm rằng là người đàn ông có cánh mũi to thường rất tự tin và mạnh mẽ trong chuyện ấy. Nhất là những người nào có cánh mũi dày dặn và to đều thì càng có nhiệt huyết và sức hút hơn trong chuyện phòng the.

Thậm chí là theo nguồn thông tin từ Daily Star, đã có đã có 1 nghiên cứu báo cáo khoa học ở Nhật Bản, đến từ Đại học Y khoa tỉnh Kyoto đã chỉ ra rằng, những chàng trai mũi to có “cậu bé” với kích thước trung bình khoảng 13.5 cm, trong khi nam giới có mũi nhỏ hơn có “cậu bé” vơi kích thước trung bình chỉ 10.4 cm.

Như vậy, đã có 1 báo cáo nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng, đàn ông mũi to, cậu bé cũng… lớn hơn người khác. Đồng nghĩa với việc chuyện phòng the cũng tốt hơn.

Tuy nhiên, 1 số quan điểm của nhân tướng học đối với tướng số của đàn ông mũi to cũng như những thông tin đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, vận mệnh và tính cách của 1 người còn tùy thuộc vào nhiều rất yếu tố như môi trường giáo dục, môi trường sống…

Đàn Ông Mũi To Thì Sao? Về thẩm mỹ thì có ảnh hưởng rất nhiều
Đàn Ông Mũi To Thì Sao? Về thẩm mỹ thì có ảnh hưởng rất nhiều

PHƯƠNG PHÁP KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM MŨI TO QUÁ KHỔ

Trên thực tế, 1 chiếc mũi to, tròn đều có thể tốt cho tài vận và con đường sự nghiệp, nhưng nếu những chiếc mũi này lại to “quá cỡ” hoặc đi kèm với các khuyết điểm khác như sóng mũi thấp, đầu mũi hếch… sẽ gây mất thẩm mỹ trầm trọng cho tổng thể khuôn mặt.

Điều này sẽ đem lại cảm giác e ngại và thiếu tự tin khi chụp ảnh hay trong giao tiếp thường ngày. Để giải quyết hoàn toàn vấn đề này, bạn có thể tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là phương pháp nâng mũi cấu trúc – một kỹ thuật vượt trội giúp cải thiện mọi khiếm khuyết ở mũi.

Không những nâng mũi cấu trúc có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong việc thay đổi dáng mũi mà còn mang lại chiếc mũi mới bền vững trọn đời.

Trong trường hợp bạn mong muốn giữ lại một điểm nào đó của mũi to, chẳng hạn như giữ lại phần đầu mũi to để có tướng số tốt thì kỹ thuật nâng mũi cấu trúc cũng có thể giữ lại, chỉ can thiệp vào phần cấu trúc mũi để điều chỉnh lại các phần khác lại, vô cùng an toàn và hiệu quả.

KẾT LUẬN

Việc nhìn nhận về vấn đề một người đàn ông mũi to thì sao, xấu hay tốt tùy thuộc vào mỗi người. Trên đây chỉ là những thông tin về tướng số, phong thủy được tổng hợp chỉ mang tính chất tham khảo. Chính vì thế mà bạn đừng dựa dẫm vào những thông tin này để đưa ra phán xét chủ quan.

Với bài viết trên đây thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường vừa gửi đến các bạn, đặc biệt là những chàng trai có mũi to với lời giải đáp cho vấn đề “Đàn Ông Mũi To Thì Sao”. Bên cạnh đó nếu bạn muốn sửa tướng mũi to để đẹp hơn thì có thể tham khảo thêm về phương án nâng mũi. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí