Giới thiệu phương pháp giảm mỡ Ultra Slim an toàn, hiệu quả

Công nghệ giảm mỡ Ultra Slim là phương pháp giảm mỡ hiện đại nhất được đánh giá cao vì an toàn, không cần phẫu thuật vẫn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về Ultra Slim.

Giới thiệu phương pháp giảm mỡ Ultra Slim an toàn, hiệu quả
Giới thiệu phương pháp giảm mỡ Ultra Slim an toàn, hiệu quả

Công nghệ giảm mỡ Ultra Slim là gì?

Ultra Slim là công nghệ giảm mỡ không xâm lấn, không phẫu thuật hiện đại bậc nhất lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại. Trong một vài năm trở lại đây, công nghệ Ultra Slim được biết đến rộng rãi, xuất hiện tại nhiều cơ sở làm việc uy tín và có quy mô lớn. Với những hiệu quả nổi bật mà Ultra slim mang lại, công nghệ giảm mỡ này đã được chuyên gia thẩm mỹ và người dùng đánh giá cao. 

Áp dụng phương pháp hủy mỡ bằng nhiệt lạnh kết hợp RF tầng sâu và ánh sáng laser, công nghệ Ultra Slim có thể đốt cháy mỡ thừa cơ thể. Mỡ thừa được hóa lỏng sẽ đào thải gián tiếp ra bên ngoài thông qua hệ bài tiết mồ hôi, nước tiểu. Ngay cả những vùng tập trung nhiều mỡ thừa cúng đầu như bụng, đùi, mông, lưng,…cũng sẽ được giảm mỡ triệt để. 

Cục quản lý Thực-Dược phẩm của Mỹ (US FDA) kiểm định chất lượng và chứng nhận mức độ an toàn của công nghệ giảm mỡ Ultra Slim. Điểm đặc biệt của công nghệ giảm béo này chính là không gây xâm lấn, không phẫu thuật dao kéo. Nhưng hiệu quả mang lại không thua kém gì các biện pháp hút mỡ phức tạp khác, chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình và hướng dẫn. 

Tuy nhiên, Ultraslim không loại bỏ mỡ trực tiếp mà tác động và phá huỷ dần dần các mô mỡ làm chứng yếu đi. Có thể thấy công nghệ này chỉ tác động đến các tế bào mỡ chứ hoàn toàn không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến các mô xung quanh. Kết hợp với chế độ ăn uống và vận động khoa học, lượng mỡ thừa cứng đầu trên cơ thể sẽ được loại bỏ hiệu quả một cách nhẹ nhàng, không đau đớn.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Xem thêm: Giảm béo lipo-thin-max

Ultra Slim giảm mỡ như thế nào?

Ultra Slim giảm mỡ như thế nào?
Ultra Slim giảm mỡ như thế nào?

Là công nghệ giảm mỡ tân tiến hàng đầu, Ultra Slim mang lại hiệu quả giảm mỡ cao với độ an toàn cao, hoàn toàn không tiêm tinh chất, không cắt rạch. Do đó, làn da sẽ không chịu bất cứ tổn thương nào. Vậy công nghệ Ultra SLim giảm mỡ như thế nào?

Hoá lỏng mỡ

Công nghệ này sử dụng thiết bị chuyên dụng hóa lỏng các mô mỡ cứng đầu bằng sóng RF siêu âm hội tụ. Như vậy, các tế bào mỡ sẽ trực tiếp chịu sự tác động soi chiếu đốt cháy và hoá lỏng. Các khối mỡ bị làm suy yếu từ từ, hoá lỏng và đào thải ra ngoài một cách dễ dàng và tự nhiên thông qua hệ bài tiết.

Để tăng tính hiệu quả đốt cháy mỡ thừa,  công nghệ Ultra Slim sử dụng sóng siêu âm hội tụ với tần suất cao biến thiên từ 1000 – 40.000Hz kết hợp cùng ánh sáng laser. Thông qua đó, các mô mỡ bị kích thích phải vận động, suy hiếu. Hiệu quả mang lại chín là các mô mỡ cứng đầu bị đánh tan, giảm mô mỡ thừa và tăng tuần hoàn máu.

Hủy mỡ 

Mỡ sau khi bị đốt cháy và hoá lỏng sẽ vẫn nằm dưới da nên cần phải tiêu huỷ để không tái sinh và thải ra bên ngoài. Tế bào mỡ chỉ tồn tại ở nhiệt độ cơ thể bình thường, do đó khi tiếp xúc với nhiệt độ thấp hơn, điều kiện lạnh hơn thì chúng sẽ chết. Để thực hiện điều đó, hệ thống làm lạnh Ultra Slim sẽ trực tiếp tác động nhiệt lạnh và tiếng hàng tiêu huỷ mỡ một cách tự nhiên nhất. Khi các tế bào mỡ bị phân huỷ thì độ dày cũng mỡ cũng sẽ giảm dần xuống. Lượng mỡ thừa đã chết này được đào thải ra khỏi cơ thể thông qua hệ bài tiết trong suốt quá trình trao đổi chất.

Đào thải

Ultra Slim là công nghệ giảm mỡ thụ động. Có nghĩa là, khi mỡ được hóa lỏng sẽ vẫn nằm dưới da và chỉ được đào thải ra ngoài khi cơ thể vận động cũng như ăn uống khoa học. Chính vì thế, khi lựa chọn Ultra Slim, người thực hiện cần phải tập thể dục, vận động thường xuyên.

Bên cạnh đó, người thực hiện cũng phải thay đổi chế độ dinh dưỡng, ăn uống khoa học hơn. Bổ sung các vitamin, dưỡng chất cần thiết để đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và đào thải mỡ. Mỡ sẽ được thải ra khỏi cơ thể thông qua hệ bài tiết là tuyến mồ hôi và nước tiểu nên cần uống thật nhiều nước.

Ngoài ra, để đạt được hiệu quả cao nhất, người thực hiện cũng cần kết hợp sử dụng kem tan mỡ, sắc điện trà và đai định hình. Thông thường, các bác sĩ sẽ tư vấn rất kỹ về nguyên lý giảm mỡ Ultra Slim và cách đào thải mỡ tại nhà. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ sẽ có được hiệu quả bất ngờ.

Ưu điểm phương pháp giảm mỡ Ultra Slim 

Ưu điểm phương pháp giảm mỡ Ultra Slim 
Ưu điểm phương pháp giảm mỡ Ultra Slim

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Ultra Slim là công nghệ giảm mỡ hiện đại nhất, không can thiệp dao kéo, mang lại hiệu quả cao nên được đánh giá cao.  Khi nhắc đến Ultra Slim, chúng ta không thể bỏ qua những ưu điểm nổi bật sau:

Không xâm lấn, không đau

 Công nghệ giảm mỡ ULtra Slim chỉ tác động bên ngoài nhưng mang lại hiệu quả giảm mỡ từ sâu bên trong. Trong suốt quá trình giảm mỡ sẽ không động đến dao kéo, đảm bảo cá mạch máu, dây thần kinh, các cơ quan xung quanh đều không bị ảnh hưởng. Bởi vì không xâm lấn nên người thực hiện sẽ không cảm thấy đau đớn, không chảy máu, không bầm tím,…an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Giảm béo lipo-ustrasound

Không nghỉ dưỡng

 Sau khi thực hiện giảm mỡ bằng Ultra Slim, bạn hoàn toàn có thể hoạt động bình thường được ngay. Thậm chí, công nghệ này còn bắt buộc cơ thể bạn phải vật động, phải tăng cường tập luyện để đẩy nhanh quá trình đào thải. 

Săn chắc, đẹp vùng da sau điều trị giảm mỡ

 Thông thường, công nghệ Ultrasound giảm mỡ kết hợp với kỹ thuật massage bấm huyệt truyền thống của người Nhật. Thông qua đó, quá trình đào thải mỡ diễn ra nhanh hơn. Đồng thời, các mô cơ được xoa dịu, kích thích sản sinh collagen làm săn chắc vùng da giảm mỡ. Chính vì thế mà sau khi hoàn thành liệu trình giảm mỡ Ultra Slim, bạn sẽ có được một vùng da săn chắc, mịn màng.

Cho kết quả liền ngay sau đi máy

 Một lần điều trị giảm mỡ Ultra Slim chỉ mất khoảng 25 – 30 phút. Bạn có thể thấy được hiệu quả ngay lần đầu đi máy.

Đối tượng ứng dụng công nghệ giảm mỡ Ultra Slim

Công nghệ giảm mỡ Ultra SLim lành tính và an toàn nên phù hợp với mọi đối tượng. Không phân biệt bạn là ai, miễn là bạn đang muốn giải quyết lượng mỡ thừa đáng ghét khiến mình cảm thấy tự ti. Đặc biệt, những người đang bị béo bì, béo cục bộ và thử đủ loại phương pháp giảm cân, giảm mỡ nhưng chưa hiệu quả thì hãy thử nghiệp Ultra SLim.

Chi phí giảm mỡ Ultra Slim là bao nhiêu?

Ultra Slim đặc biệt phù hợp với những ai đang có nhu cầu giảm mỡ nhưng chưa chuẩn bị được tài chính để thực hiện các dịch vụ hút mỡ nhiều tiền. Bởi vì đây là công nghệ giảm mỡ từ từ nên có thể phân nhỏ chi phí mỗi lần thực hiện. Thông thường, khách hàng chỉ cần mất khoảng 5 triệu cho một lần đi máy giảm mỡ Ultra Slim và thấy được hiệu quả trực tiếp. Mặc khác, nếu như lựa chọn liệu trình từ 5 đến 10 lần cũng sẽ có được mức giá ưu đãi từ các đơn vị thẩm mỹ uy tín.

Quy trình giảm mỡ Ultra Slim tiêu chuẩn

Quy trình giảm mỡ Ultra Slim tiêu chuẩn
Quy trình giảm mỡ Ultra Slim tiêu chuẩn

Công  nghệ giảm mỡ Ultra slim sẽ được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám để xác định tình trạng mỡ thừa của khách hàng. Đồng thời lắng nghe nhu cầu của khách để lựa chọn phương án giảm mỡ thích hợp. Giải thích quy trình và giải đáp các thắc mắc về công nghệ Ultra Slim.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Tại những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, trước khi đi máy giảm mỡ, khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện dịch vụ. 

Bước 3: Xác định vùng cần giảm mỡ

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Mỡ trên cơ thể sẽ ở dưới dạng từng vùng nhỏ. Để có thể thực hiện giảm mỡ hiệu quả nhất cần xác định chính xác vùng mỡ thừa cần được loại bỏ.

Bước 3: Tiến hành đi máy giảm mỡ Ultra SLim

Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh cho vùng giảm mỡ đã đánh dấu trước đó. Tiếp đến, sẽ bôi tinh dầu và đi máy giảm mỡ Ultra Slim. Bởi vì không xâm lấn nên khách hàng sẽ hoàn toàn không cảm thấy đâu đón. Chỉ sau 30 phút có thể thấy được kết quả.

Bước 4: Hướng dẫn đào thải tại nhà

Sau khi hoàn thành liệu trình giảm mữo Ultra Slim, khách hàng sẽ được tư vấn về chế độ ăn uống và vận động tại nhà. Điều này rất quan trọng vì sẽ quyết định trực tiếp đến hiệu quả đào thải mỡ nên cần thực hiện đúng theo hướng dẫn. Sau đó, có thể ra về và sinh hoạt như bình thường.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ Ultra Slim đáng tin cậy

Địa chỉ cung cấp dịch vụ Ultra Slim đáng tin cậy
Địa chỉ cung cấp dịch vụ Ultra Slim đáng tin cậy

Ultra Slim là công nghệ giảm mỡ hiện đại nên chỉ có tại các cơ sở làm đẹp quy mô lớn và uy tín. Đồng thời, khách hàng cần lựa chọn bác sĩ thực hiện có tâm và có tầm để đảm bảo được hiệu quả và an toàn. Đó là lý do vì sao bạn nên đến với BS. Phùng Mạnh Cường để được thực hiện giảm mỡ Ultra SLim. Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đồng thời có nhiều thành tựu tại nước ngoài. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao về trình độ chuyên môn và cái tâm với nghề.

Từng là bác sĩ chuyên khoa I với những thành công nổi bật tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều người biết đến với những ca phẫu thuật thành công. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường dã có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực thẩm mỹ. Tên tuổi bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã được chuyên gia trong nước và quốc tế biết đến khi gây được tiếng tăm tại các hội thảo thẩm mỹ mang tầm quốc tế. Tiếp cận với những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã quay về nước và phát triển sự nghiệp thẩm mỹ trong nước.

Với những kỹ năng đã học dược tại nước ngoài, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thực hiện thành công hàng tẳm nghìn ca phẫu thutaj thẩm mỹ khác nha. Trong đó nổi bật nhất chính lfdijch vụ sửa mũi hỏng và hút mỡ. Ultra SLim là công nghệ giảm mỡ mới nhất được bác sĩ cập nhật. Với sự thành công tại nhiều nước trên thế giới, giảm mữo Ultra Slim dưới đôi bàn tay của bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã giúp niều chị em lấy lại vóc dáng mong muốn.

Những feedback của khách hàng khi thực hiệm Ultra Slim tại bs Phạm Mạnh Cường?

Chi Quyên ở Tân Bình chia sẻ: Sau khi thực hiện giảm mỡ Ultra Slim tôi rất hài lòng với kết quả. Sau 3 lần điều trị, tôi đã giảm được 5kg mỡ thừa và vòng eo của tôi cũng nhỏ hơn 10cm. Bác sĩ Cường và đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn tư vấn và hỗ trợ tôi trong quá trình điều trị. Tôi sẽ tiếp tục theo dõi và duy trì kết quả này. Cảm ơn bác sĩ Cường và đội ngũ nhân viên đã giúp tôi lấy lại vóc dáng như ý.

Anh Thiện ở Vũng Tàu chia sẻ: Ultra Slim là một phương pháp giảm béo hiệu quả và an toàn. Tôi đã thử nhiều cách giảm cân khác nhưng đều không thành công. Sau khi biết được Ultra Slim qua một người bạn, tôi quyết định thử xem sao. Kết quả là sau 4 lần điều trị, tôi đã giảm được 7kg và vòng bụng của tôi cũng từ bụng bia trở nên gọn gàng hơn. Bác sĩ Cường là một chuyên gia có tâm và tay nghề cao, luôn quan tâm và chăm sóc khách hàng. Tôi rất cảm kích và khuyên bạn bè của tôi nên thử Ultra Slim.

Chị Diệu ở Gò Vấp chia sẻ: Tôi là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để tập thể dục hay ăn kiêng. Tuy nhiên, tôi lại rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe và sắc đẹp. Tôi đã tìm hiểu về Ultra Slim và thấy đây là một giải pháp phù hợp cho tôi. Ultra Slim là một công nghệ tiên tiến, không cần phẫu thuật hay đau, chỉ cần 30 phút mỗi lần điều trị. Sau 5 lần điều trị, tôi đã giảm được 6kg mỡ bụng và vòng eo của tôi cũng thon gọn hơn. Tôi rất hạnh phúc với kết quả này và cảm ơn bác sĩ Cường đã mang lại cho tôi một cuộc sống mới.

Bên cạnh đó, để mang đến cho khách hàng dịch vu thẩm mỹ tốt hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã trang bị đầy đủ những máy móc và thiết bị hỗ trọ tối tân. Hệ thống phòng tham khám cũng được chuẩn bị chu đáo đạt tiêu chuẩn 5 sao. Nếu như bạn đang có nhu cầu giảm mỡ hãy liên hệ BS. Phùng Mạnh Cường để được tư vấn chi tiết nhất.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí