Gọt Hàm Giá Bao Nhiêu? “Bí Kíp” Tạo Hàm V-Line Hoàn Hảo

Sở hữu dáng hàm V-line hoàn hảo là mong muốn của nhiều người không chỉ nữ giới mà phái mạnh cũng muốn có 1 chiếc hàm phù hợp với đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên, nhiều người phân vân không biết gọt hàm giá bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết sau đây để giải đáp vấn đề này nhé. 

Gọt Hàm Giá Bao Nhiêu? "Bí Kíp" Tạo Hàm V-Line Hoàn Hảo
Gọt Hàm Giá Bao Nhiêu? “Bí Kíp” Tạo Hàm V-Line Hoàn Hảo

Gọt hàm giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, chi phí cho 1 cuộc phẫu thuật gọt hàm sẽ rơi vào khoảng từ 60 triệu đến 150 triệu tùy thuộc và phương pháp lựa chọn để gọt hàm và 1 số phương pháp đi kèm để khắc phục những khuyết điểm khác có liên quan như hạ gò má, trượt cằm, độn cằm,….

Tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, gọt hàm giá bao nhiêu luôn được công khai với khách hàng và được đảm bảo các chi phí sẽ không phát sinh thêm. Dưới đây là bảng giá gọt hàm tại địa chỉ của bác sĩ Cường mời các bạn cùng đón xem:

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi gọt hàm giá rẻ tại BS Cường

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Những yếu tố ảnh hưởng đến gọt hàm giá bao nhiêu

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Có thể thấy giá gọt hàm dao động rất lớn, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

 • Địa chỉ thẩm mỹ: Bác sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên đôi lúc có 1 số phương pháp gọt hàm khác nhau sẽ cao hơn so với những địa chỉ khác. Tuy nhiên giá chênh lệch chỉ vài triệu nhưng lại đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt hơn hẳn.
 • Phương pháp thẩm mỹ: như đã nói ở trên có 1 số khuyết điểm liên quan tới vùng hàm không thể chỉ sử dụng 1 phương pháp là có thể khắc phục hoàn toàn. Nên đôi khi có thể áp dụng 2 phương pháp cùng lúc.
 • Chất liệu độn được sử dụng trong thẩm mỹ: Không phải cuộc phẫu thuật gọt hàm nào cũng sẽ gọt hết phần hàm dư thừa mà còn có 1 số phương pháp sẽ thực hiện độn cằm nữa. Điều này làm chi phí cũng cao hơn 1 chút bơi chất liệu độn có chất lượng với nguồn gốc khác nhau.

Kết luận: Gọt hàm giá bao nhiêu thụ thuộc vào 3 yếu tố chính đó là địa chỉ thẩm mỹ, phương pháp gọt hàm và chất liệu sử dụng bên cạnh đó còn có 1 số yếu tố khác nhau tùy vào những địa chỉ thẩm mỹ khác nhau sẽ có thêm 1 số chi phí phát sinh.

Vì vậy, để biết được chính xác gọt hàm giá bao nhiêu, bạn cần để gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn chính xác nhất.

368298581 889757709172879 373433

Phẫu thuật gọt hàm là gì?

Để khắc phục những khuyết điểm ở vùng xương hàm, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên nên áp dụng phương pháp gọt hàm. Bởi phương pháp này giúp tái tạo lại khuôn mặt với vùng hàm thon gọn, cân đối.

Đây là phương pháp sở hữu gương mặt hài hòa, thon gọn hơn
Đây là phương pháp sở hữu gương mặt hài hòa, thon gọn hơn

Phương pháp này có thể khắc phục hiệu quả những khuyết điểm như xương hàm to bà, xương hàm thô, góc cạnh,…. Chỉ sau vào tiếng bạn đã có vùng hàm V line như mơ ước với thời gian lưu giữ được vĩnh viễn.

Quy trình gọt hàm tại cơ sở của Bác sĩ Cường

Bất kỳ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng cần thực hiện đầy đủ các quy trình trong phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, quy trình gọt hàm theo quy định của Bộ Y tế bao gồm:

Xem thêm: Gọt hàm V line

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi được thực hiện gọt hàm, khách hàng sẽ đến gặp bác sĩ để được tư vấn đề dáng hàm phù hợp với khuôn mặt cũng như phương pháp gọt hàm.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Sau khi lựa chọn được phương pháp gọt hàm, khách hàng sẽ được nhân viên đưa đi kiểm tra sức khỏe tổng quát. Trong lúc kiểm tra sức khỏe tổng quát, khách hàng sẽ thực hiện những bước sau:

 • Xét nghiệm máu, tim mạch, do huyết áp,… đây đều là những kiểm tra cơ bản trước khi thực hiện 1 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Thử thuốc: gọt hàm được coi là 1 cuộc phẫu thuật đại phẫu cần phải vô cảm. Nên khách hàng sẽ được thử với thuốc để xác định được mình không bị xảy ra bất kỳ biến chứng nào khi vô cảm.
 • Chụp X-quang hàm mặt (bằng công nghệ chụp phim X-quang AI điện toán): Chụp X-quang bằng công nghệ độc quyền mới nhất hiện nay đó là X-quang AI điện toán giúp xác định chính xác vị trí xương để hỗ trợ quá trình phẫu thuật.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Phương pháp này giúp cho ra kết quả là hình ảnh 3D rõ nét hơn so với các công nghệ cũ chỉ cho ra hình ảnh 2D.

Bên cạnh đó, phương pháp này chỉ tốn ít thời gian để chụp phim chỉ mất 5 đến 6s bằng công nghệ chụp cắt lớp hình nón kèm theo máy quét 2 chiều quét xung quanh vùng hàm mặt 360 độ.

Công nghệ này còn có 1 ưu điểm vượt trội đó là đối với những khách hàng có kim loại trong người (như máy trợ tim, niềng răng,….) không thể chụp cộng hưởng từ được đều có thể sử dụng máy này.

Bs Cường áp dụng công nghệ chụp X-quang AI điện toán

Bước 3: Thực hiện đo đạc các tỷ lệ xương

Bằng hình chụp phim X-quang, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc cấu trúc cũng như tủ lệ xương hàm. Từ đó đưa ra số đo chính xác trong gọt hàm.

Có thể thấy việc áp dụng công nghệ mới là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến bước đo đạc này cũng như gián tiếp với thời gian thực hiện phẫu thuật và kết quả thẩm mỹ.

Bước 4: Bác sĩ Cường thực hiện phẫu thuật gọt hàm

Sau khi được vô cảm, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác bóc tách, gọt hàm, hình hàm,… để thực hiện thẩm mỹ gọt hàm.

Để gọt hàm với những đường cắt mịn màng 1 cách nhanh chóng và an toàn, bác sĩ sẽ sử dụng máy Hi speed Aesculap trong phẫu thuật gọt hàm.

Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện theo phác đồ từ trước
Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện theo phác đồ từ trước

Sau khi thực hiện phẫu thuật xong, khách hàng sẽ được đẩy vào phòng nghỉ để nghỉ ngơi. Sau khoảng 120 phút khách hàng sẽ tỉnh lại.

Bước 5: Thực hiện chăm sóc hậu phẫu tại nhà

Bác sĩ sẽ kiểm tra lại và xác định không có bất kỳ ảnh hưởng sức khỏe nào sẽ để khách hàng trở về nhà tự chăm sóc sau phẫu thuật theo những lưu ý của bác sĩ.

Bước 6: Tái khám

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Sau khi thực hiện chăm sóc hậu phẫu, khách hàng sẽ đến gặp bác sĩ để được tái khám xác định tình trạng hồi phục vết thương.

Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra vết thương sau thực hiện
Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra vết thương sau thực hiện

Phẫu thuật gọt hàm bao lâu thì lành?

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt hàm từ 1 đến 3 ngày đầu, bạn sẽ cảm thấy có phần bị sưng tấy và đau nhức. Tuy nhiên, sau khoảng 10 ngày tình hàng này sẽ được giảm bớt.

Sau 6 tuần, xương đã bắt đầu lành lại, và tình trạng sưng cũng hết. Sau đó từ 3 đến 6 tháng, xương sẽ lành hoàn toàn và bạn lại có thể sinh hoạt bình thường trở lại.

Xem thêm: Review gọt hàm

Phẫu thuật gì hàm có ảnh hưởng về sau không?

Mặc dù phẫu thuật gọt hàm là cuộc phẫu thuật có độ khó cao. Tuy nhiên với trình độ kỹ thuật hiện nay đi kèm với bàn tay khéo léo của bác sĩ có kinh nghiệm sẽ được an toàn và không gây di chứng về sau. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn trúng địa chỉ thẩm mỹ không uy tín chất lương thì có thể gặp 1 số biến chứng như sau:

 • Khi thực hiện phẫu thuật không đảm bảo có thể gây đau nhức và nhiễm trùng vết thương.
 • Hàm là vị quan trọng, nếu gặp phải bác sĩ có tay nghề kém có thể gây ảnh hưởng đến khả năng nhai thức ăn.
 • Với bác sĩ có kỹ thuật kém có thể gọt hàm không đều 2 bên mặt làm cho mặt bị lệch không đồng đều.
 • Nguy hiểm nhất có thể gây ra các biến chứng mạnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay tính mạng khách hàng.

Vì vậy khi lựa chọn phẫu thuật gọt hàm cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín kèm theo bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao đề đảm bảo có kết quả tốt nhất và an toàn nhất cho bạn.

Xem thêm: Gọt hàm nam

Nên phẫu thuật gọt hàm ở đâu?

Khi quyết định phẫu thuật gọt hàm có lẽ điều quan trọng nhất là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Nhưng trên thị trường hiện nay có hàng ngàn địa chỉ thẩm mỹ mà không phải nơi nào cũng uy tín. Vì vậy, nếu đang còn phân vân không biết lựa chọn phẫu thuật gọt hàm ở đâu thì còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn địa chỉ của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

 • Bác sĩ Cường có kinh nghiệm thẩm mỹ trong nghề hơn 15 năm, là 1 bác sĩ giỏi với hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 • Địa chỉ thẩm mỹ của bác sĩ Cường được trang bị những cơ sở vật chất và máy móc hỗ trợ thẩm mỹ hiện đại nhất thời đại. 
 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường thường xuyên đi tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao tay nghề ở trong và ngoài nước.
 • Bác sĩ Cường được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đánh giá rất cao khi tham gia hội nghị thẩm mỹ Hàn Quốc.
 • Bác sĩ Cường vô cùng tự tin với tay nghề của chính mình nên với mỗi khách hàng được Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ sẽ nhận được chế độ bảo hành lâu dài

BS Cường chia sẻ về các phương pháp khắc phục khuyết điểm của cằm

Hình ảnh khách hàng sau khi gọt hàm tại cs bác sĩ Cường

Những feedback của khách hàng khi thực hiện gọt tại Bác sĩ Cường

Chị Lâm ở Bình Chánh: Tôi rất hài lòng với kết quả gọt cằm của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Sau khi thực hiện cằm của tôi trở nên thon gọn và hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ Cường rất tận tâm và chuyên nghiệp, tư vấn rõ ràng và chi tiết cho tôi. Thật sự tôi cảm thấy rất thoải mái và an toàn khi thực hiện tại đây.

Anh Thịnh ở Hải Phòng chia sẻ với chúng tôi: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã một bác sĩ giỏi và uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tôi đã kham khảo rất nhiều nơi và quyết định thực hiện tại đây. Sau khi thực hiện, khuôn mặt tôi hài hòa và trẻ trung hơn. Công việc và cuộc sông của tôi cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Tôi cảm ơn Bác sĩ Cường và đội ngũ nhân viên đã chăm sóc tôi rất nhiệt tình.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Chị An ở Gò Gấp: Khi lựa chọn nơi thực hiện thẩm mỹ tôi rất khó tính và tìm hiểu rất kỹ càng. Nhưng khi đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, tôi đã được giải đáp mọi thắc mắc và lo lắng về quá trình gọt hàm. Bác sĩ Cưỡng đã thực hiện cho tôi một chiếc cằm đẹp và tự nhiên, không hề đau khi thực hiện. Điều này làm tôi tự tin theo đuổi công việc sắp tới.

Anh Dương ở Tiền Giang chia sẻ: Gọt hàm là dịch vụ thẩm mỹ mà tôi muốn thực hiện từ rất lâu. Tuy nhiên, tôi cũng rất sợ đau và sưng sau khi thực hiện, vì sẽ ảnh hưởng đến công việc. May mắn thay, khi đến với Bác sĩ Cường, tôi đã được bác sĩ áp dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất để giảm đau và có được kết quả chuẩn xác nhất. Sau khi thực hiện, tôi chỉ cảm thấy hơi căng, đau nhẹ vùng cằm. Sau 3 ngày các triệu chứng khó chịu đã biến mất, hiện tại cằm tôi rất đẹp và phù hợp với khuôn mặt.

Chị Phương ở An Giang: Tôi đã từng gọt hàm ở nơi khác nhưng không hài lòng với kết quả thẩm mỹ. Vì thế, tôi đã quyết định đến với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được chỉnh sửa lại cằm. Sau khi thăm khám, bác Cường đã đưa ra được phương pháp phù hợp nhất cho tôi. Hiện tại thì cằm tôi đã cải thiện rất nhiều, không còn lệch và hài hòa rất nhiều. Tôi rất biết ơn Bác Cường vì đã cho tôi một diện mạo mới.

Mong rằng thông qua bài viết trên, bạn đã có thể giải đáp được vấn đề “Gọt hàm giá bao nhiêu?” và những yếu tố ảnh hưởng đến giá gọt hàm. Nếu  còn những thắc mắc nào khác bạn hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc kịp thời.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí