4 Yếu Tố Ảnh Hưởng Hạ Gò Má Giá Bao Nhiêu?

Chị Nhung hỏi: Bác sĩ Cường cho tôi hỏi hạ gò má giá bao nhiêu? Tôi có tham khảo 1 số chỗ thì thấy nhiều chỗ có giá khác nhau tại sao lại vậy?

Bác sĩ Cường giải đáp: Cảm ơn chị Nhung đã gửi câu hỏi về với bác sĩ Cường, hạ gò má là 1 phương pháp thẩm mỹ có độ khó cao bác sĩ thực hiện cần phải có sự chính xác về kỹ thuật vẫn quy trình thẩm mỹ. Vì vậy mà chi phí cho 1 cuộc phẩm my hạ gò má thường rơi vào khoảng 50 triệu đến 70 triệu. Và hạ gò má giá bao nhiêu còn bị phụ thuộc vào 4 yếu tố khác nhau nữa. Bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết về vấn đề này nhé.

4 Yếu Tố Ảnh Hướng Hạ Gò Má Giá Bao Nhiêu?
4 Yếu Tố Ảnh Hướng Hạ Gò Má Giá Bao Nhiêu?

Hạ gò má giá bao nhiêu tiền?

Theo nhân tướng học, phụ nữ có gò má cao thường lận đần trong tình duyên vì có tướng “sát phu”. Còn theo quan niệm vẻ đẹp của người phụ nữ Châu Á thường thích những khuôn mặt mang nét đẹp dịu dàng, hiền lành tuy nhiên gò má cao lại phá vỡ điều đấy. Gò má cao làm cho người phụ nữ có khuôn mặt nhìn bị to thô hây nhiều người còn bảo rằng khuôn mặt “dữ” làm người khác không muốn tiếp xúc nhiều.

Điều này cũng làm cho nhiều chị em bị mất tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày hay công việc. Chính vì vậy mà nhiều chị em tìm đến phương pháp thẩm mỹ hạ gò má để thực hiện khắc phục khuyết điểm khuôn mặt của mình.

Trên thị trường, giá hạ gò má giao động trong khoảng từ 50 triệu đến 70 triệu. Sự giao động giá này phụ phuộc bởi nhiều yếu tố khác nhau từ bác sĩ thẩm mỹ, đĩa chỉ uy tín hay kỹ thuật được thực hiện.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Xem thêm: Hạ gò má trả góp

Hạ gò má giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thực hiện hạ gò má tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín lớn thường có giá khá cao. Điều này vì chi phí hạ gò má phải chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau:

Hạ gò má giá bao nhiêu - Bị phụ thuộc vào công nghệ và kỹ thuật sẽ được áp dụng trong phẫu thuật
Hạ gò má giá bao nhiêu – Bị phụ thuộc vào công nghệ và kỹ thuật sẽ được áp dụng trong phẫu thuật

Yếu tố những kỹ thuật và công nghệ hiện đại

Hầu hết những kỹ thuật hạ gò má đều được chuyển giao từ nước ngoài, cụ thể tại địa chỉ của bác sĩ Cường có kỹ thuật hạ gò má được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Không chỉ có công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc mà những máy móc hỗ trợ cho việc hạ gò má cũng được bác sĩ Cường chú trọng đầu tư và ứng dụng vào trong thẩm mỹ hạ gò má.

Xem thêm: Hạ gò má ở đâu 

Chi phí về máy móc được nhập khẩu và trang thiết bị

Như đã nói ở trên, các máy móc và trang thiết bị tại địa chỉ thẩm mỹ của Bác sĩ Cường cũng được nhập khẩu từ nước ngoài để có chẩt lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị và máy móc còn thường xuyên được bảo trì, kiểm tra chất lượng để đảm bảo cho phẫu thuật thẩm mỹ của khách hàng được an toàn.

Kiếm tra sức khỏe trước sà sau khi phẫu thuật

Thông thường, trước và sau khi phẫu thuật bác sĩ đều sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho khách hàng.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Đầu tiên trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, nước tiểu, thử độ phản ứng với thuốc,…. Không chỉ vậy mà bác sĩ còn chụp X-quang AI điện toán cho khách hàng. Việc thực hiện chụp hình X-quang 3D thế này giúp cho bác sĩ có thể tính toán được số đo cần phải thực hiện để hạ gò má cho khách hàng.

Sau khi thực hiện hạ gò má xong, khách hàng sẽ được nhân viên đưa đến phòng bệnh để nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe. Sau đó bác sĩ sẽ kiểm tra xác nhận khách hàng không gặp bất kỳ biến chứng, hay vấn đề về sức khỏe sẽ để khách hàng trở về nha để tự nghỉ dưỡng và chăm sóc tại nhà.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ

Hạ gò má giá bao nhiêu - Bị phụ thuộc vào yếu tố tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ
Hạ gò má giá bao nhiêu – Bị phụ thuộc vào yếu tố tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ

Bác sĩ Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ với vô số ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Là 1 bác sĩ thẩm mỹ vừa có kinh nghiềm vừa có sự uy tín đảm bảo cho khách hàng nên chi phí thực hiện 1 ca thẩm mỹ tại địa chri ở bác sĩ Cường cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín.

Tác hại khi thực hiện hạ gò má giá rẻ

Không phải ai thực hạ gò má cũng an toàn và hiệu quả. Nếu bạn chọn những địa chỉ giá rẻ, không uy tín, không chuyên nghiệp, bạn có thể gặp phải những tác hại sau:

 • Sử dụng những thiết bị, nguyên liệu, công nghệ không hiện đại, không đạt chuẩn y khoa. Điều này có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như chảy máu, nhiễm trùng, viêm nhiễm, hoại tử mô xương và da.
 • Do những bác sĩ không có chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề cao thực hiện. Họ có thể thực hiện không đúng kỹ thuật, không đúng vị trí, không đúng lượng xương cần hạ. Điều này có thể dẫn đến các hậu quả xấu như khuôn mặt bị méo mó, lệch lạc, mất cân bằng.
 • Không được theo dõi và chăm sóc sau phẫu thuật tận tình. Bạn có thể không được kiểm tra sức khỏe toàn diện, không được hướng dẫn cách chăm sóc vết mổ, không được tái khám thường xuyên. Điều này có thể làm cho quá trình hồi phục chậm trễ, tăng nguy cơ các biến chứng và tác dụng phụ.

Những thắc mắc thường gặp về phẫu thuật hạ gò má

Phẫu thuật hạ gò má có biến chứng không?

Trên thực tế bất kỳ cuộc phẫu thuật nào cũng đều có rủi ró nhất định vì vậy để tránh được những rủi ro khi phẫu thuật thì bạn cần phải thực hiện hạ gò má ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có 1 đội ngũ chuyên môn thực hiện phẫu thuật, đảm bảo các quy trình thẩm mỹ và thực hiện phẫu thuật được tốt nhất.

Nếu như bạn thực hiện thẩm mỹ hạ gò má ở những địa chỉ thẩm mỹ không được uy tín thì có thể sẽ gặp phải 1 số biến chứng sau đây:

 • Vết thương bị viêm nhiễm, nhiễm trừng hoặc hoại tử sau khi phẫu thuật.
 • Hạ gó má 2 bên không được đều gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
 • Khi phẫu thuật gây tổn thương đến dây thần kinh trên mặt do thực hiện không đúng kỹ thuật và tay nghề bác sĩ kém.
 • Vết thương lâu lành, thông thường thời gian lành của vết thương khoảng 1 đến 3 tháng.

Nếu như xấu hiện những dấu hiệu trên bạn cần tìm đến bác sĩ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và xử lý kịp thời.

Phẫu thuật hạ xương gò má một bên có được không?

Hạ gò má giá bao nhiêu - Bị phụ thuộc vào chi phí các trang thiết bị và máy móc của địa chỉ thẩm mỹ
Hạ gò má giá bao nhiêu – Bị phụ thuộc vào chi phí các trang thiết bị và máy móc của địa chỉ thẩm mỹ

Phẫu thuật hạ gò má hoàn toán có thể thực hiện 1 bên được vì mục đích chính của phương pháp này là khắc phục khuyết điểm gò má bị quá cao hay gò má bị bên cao bên thấp.

Khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật với số đo từ trước. Nên nếu có ý định hạ gò má thì bạn nên đến gặp trức tiếp bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn.

Trước và sau phẫu thuật hạ gò má cần chú ý điều gì?

Phẫu thuật hạ gò má là 1 cuộc đại phẫu được các y bác sĩ chuẩn bị kỹ càng cả trước lẫn sau khi phẫu thuật xong. Tuy nhiên, không chỉ có các bác sĩ mới cần chuẩn bị cho phẫu thuật mà khách hàng cũng cần chuẩn bị trước và sau phẫu thuật:

 • Để phẫu thuật hạ gò má được diễn ra tốt nhất, khách hàng nên ngừng uống thuốc và rượu bia trong 2 tuần trước khi phẫu thuật hạ gò má.
 • Bạn nên ngừng 1 số loại thuốc thường xuyên uống theo chỉ định của bác sĩ trước khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má.
 • Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên ăn những thức ăn mềm trong ít nhất 10 ngày vì phẫu thuật hạ gò má có ảnh hướng đến khá năng nhai.
 • Và bên cạnh đó bạn cũng cần có 1 chế độ ăn uống phù hợp để cho tốc độ hồi phúc sức khỏe được nhanh chóng.
 • Không chỉ vậy, ngay tại địa chỉ của Bác sĩ Cường bạn sẽ được tác cho phiếu này có time line lịch trình thời gian tái khám. Và nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách chăm sóc sau phẫu thuật hạ gò má.

Có thể hạ gò má cho nam không ?

Thực tế cấu trúc gương mặt của nam giới thường cứng hon so với nữ nhưng với các công nghệ hiện đại thì việc thực hiện hạ gò má cho nam giới được diễn ra dễ dàng hơn. Và thời điểm hiện nay thì việc phẫu thuật thẩm mỹ là ý nghĩa là khắc phục những khuyết điểm mình chưa hài lòng chứ không phân biệt là nam hay nữ mới được làm.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Cùng bác sĩ Cường tiền hiểu sơ bộ về phẫu thuật hạ gò má

Mong rằng thông qua bài viết trên, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã giải đáp được cho chị Nhung và các bạn về vấn đề hạ gò má giá bao nhiêu? Cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí. Nếu như bạn có thắc mắc nào hãy để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Cường để được giải đáp nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí