Hạ Gò Má Trả Góp 0% – Làm Đẹp Không Lo Về Giá Chỉ Có Tại BS Cường

Bạn đang muốn được phẫu thuật hạ gò má nhưng lại chưa có đủ tiền để thực hiện phẫu thuật? Vậy thì đừng lo, tại cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường bạn sẽ được hạ gò má trả góp với lãi suất 0%.

Hạ Gò Má Trả Góp 0% - Làm Đẹp Không Lo Về Giá Chỉ Có Tại BS Cường
Hạ Gò Má Trả Góp 0% – Làm Đẹp Không Lo Về Giá Chỉ Có Tại BS Cường

Phẫu thuật hạ gò má trả góp là gì?

Phẫu thuật hạ gò má là 1 phương pháp thẩm mỹ có độ khó cao vì vậy mà hạ gò má cũng có giá cao có thể lên tới 75 triệu đồng.

Nhiều người thường thích lựa chọn phẫu thuật hạ gò má ở những địa chỉ có chi phí thấp. Tuy nhiên nhưng nơi này lại không đảm bảo được thẩm mỹ được an toàn. Còn nếu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì lại có mức chi phí cao hơn sợ không đủ tiền.

Nếu chị em đang lo lắng điều đó thì hạ gò má trả góp tại cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Cường chính là 1 giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này.

Phẫu thuật hạ gò má trả gọp được hiểu đơn giản là khi bạn làm dịch vụ phẫu thuật hạ gò má ở địa chỉ Bác sĩ Cường nhưng lại không đủ chi phí để trả 1 lần thì bạn có thể trả nhiều lần thông qua 1 công ty tài chính hay ngân hàng.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Mỗi lần trả sẽ cách nhau 1 tháng và thời gian trả góp sẽ do bạn lựa chọn 6 tháng, 12 tháng,… đều tùy thuốc vào bạn tính toán đến dòng tiền của mình hằng tháng như nào.

Xem thêm: Khuyên mãi hạ gò má

Những điều cần lưu ý khi phẫu thuật hạ gò má trả góp

Những điều cần phải lưu ý trước khi thực hiện hạ gò má trả góp
Những điều cần phải lưu ý trước khi thực hiện hạ gò má trả góp

Mặc dù đây là 1 giải pháp tốt cho vấn đề tài chính cho chị em nhưng phương pháp này vẫn tồn tại nhưng rủi ro nhất định nên trước khi thực hiện hạ gò má trả góp thì bạn lưu ý những điều sau để không xuất hiện bất kỳ vấn đề nào trong quá trình thanh toán nhé:

Tự tính toán về dòng tiền hàng tháng của mình

Hạ gò má trả góp được thanh toán vào hằng tháng nên khi áp dụng chính sách này thì bạn cần có 1 dòng tiền (thu nhập) ổn định cho hằng tháng để trả nợ.

Bên cạnh đó bạn cũng cần xem xét về thu nhập của mình mà lựa chọn thời gian thanh toán phù hợp.

Nắm rõ về các điều khoản trong hợp đồng trả góp

Khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má trả góp thì ngoài những giấy từ cần thiết thì bạn còn cần ký thêm hợp đồng trả góp nữa.

Trong hợp đồng này sẽ có điều khoản bảo gồm thời hạn trả góp, mức tiền sẽ chi trả hàng tháng, lãi xuất 0% sẽ được kéo dài đến bao lâu và bên cạnh đó còn có những điều khoản khi không thực hiện đúng hợp đồng để tránh bị mất tiền oan.

Không được đăng ký đứng tên hợp đồng trả góp hộ người khác

Tuyệt đối không đứng tên hợp đồng trả góp hộ người khác bởi vì bạn sẽ không biết được họ có trả tiền hằng tháng cho hợp đồng hay không.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nếu người bạn, người thân quen của bạn bỏ hợp đồng thì bạn sẽ là người phải gánh chịu món nợ trả góp từ trên trời rơi xuống đấy.

Hạn chế thanh lý hợp đồng trả góp sớm

Hiện nay nhiều ngân hàng có áp dụng chính sách ân hạn nợ gốc có nghĩa là thanh lý hợp đồng trước hạn không bị mất phí. Tuy nhiên đối với hợp đồng trả góp thì lại khác, khi bạn thanh lý hợp đồng trả góp sớm thì bạn có thể sẽ bị chịu 1 khoản phí để thanh lý hợp đồng sớm. Món tiến này hoàn toàn là không cần thiết.

Giái đáp những thắc mắc khi phẫu thuật hạ gò má

BS Giải đáp 1 số thắc mắc liên quan đến hạ gò má cho bạn
BS Giải đáp 1 số thắc mắc liên quan đến hạ gò má cho bạn

Chắc hẳn trước khi phẫu thuật hạ gò má bạn không chỉ quan tâm đến chính sách hạ gò má trả góp mà còn quan tâm đến nhiều điều khác nữa.

Chi phí hạ gò má bao nhiêu?

Chi phí hạ gò má tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Trên thị trường hiện nay, hạ gò má có giá giao động trong khoảng từ 50 triệu đến 75 triệu. Khi bạn thực hiện ở những địa chỉ uy tín thì mức chi phí có thể là 70 triệu hơi cao nhưng bù lại bạn sẽ được hướng dịch vụ tốt nhất với chất lượng đảm bảo.

Bên cạnh đó với chính sách hạ gò má trả góp thì áp lực về tài chính cũng sẽ được giảm đi rất nhiều.

Xem thêm: Hạ gò má giá bao nhiêu?

Biến chứng khi hạ gò má

Tại sao bạn cần phải thực hiện thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín? Là vì tại những địa chỉ uy tín bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng thẩm mỹ, những dịch vụ cũng là loại tốt nhất và hơn hết còn né tránh được những biến chứng sau thường gặp sau hạ gò má như:

 • Bị lệch sau khi hạ gò má xong.
 • Bị biến chứng nhiễm trùng, đau nhức kéo dài.
 • Bị ảnh hưởng đến nhóm dây thần kinh ở gần gò má, hốc mắt.
 • Mặt bị đơ, không được tự nhiên.

Hạ gò má có được vĩnh viễn không?

Khi thực hiện hạ gò má, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào phần xương gò má cũng với đinh vis để cố định nên sau khi thực hiện hạ gò má xong có thể giữ được vĩnh viến.

Với chính sách hạ gò má trả góp thì bạn có 1 giái pháp hợp lý cho tình hình tài chính hiện tại. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận ở bên dưới hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được giải đáo nhé.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí