Mở Góc Mắt Trong (Mini)

Mở góc mắt trong (Mini) là một phương pháp thẩm mỹ mắt giúp mang lại một đôi mắt to thông qua việc mở rộng khóe mắt trong. Giúp khoảng cách giữa hai mắt phù hợp, hài hòa với khuôn mặt.

Chị em phụ nữ luôn ao ước sở hữu một đôi mắt hai mí và cho rằng đó là chuẩn mực của một đôi mắt đẹp. Tuy nhiên, đôi mắt hai mí chưa chắc đã là một đôi mắt đẹp. Thực tế, một đôi mắt đẹp được cấu thành từ nhiều yếu tố như mắt hai mí, to tròn đều nhau, khoảng cách giữa hai mắt không quá xa và không quá gần để tạo sự hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Mở góc mắt trong (Mini) chính là phương pháp tuyệt vời giúp nữ giới khắc phục vấn đề mắt nhỏ và khoảng cách giữa hai mắt không hợp lý.

mo goc mat

MỞ GÓC MẮT TRONG (MINI) LÀ GÌ?

Mở góc mắt trong (Mini) là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt tương đối đơn giản. Trong tiểu phẫu này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ loại bỏ phần da căng ngang khóe mắt, hay nếp rẻ quạt, để góc mắt được mở rộng hơn, đem lại đôi mắt to tròn tự nhiên và hài hòa với đường nét tổng thể của gương mặt.

Mở góc mắt trong (Mini) không làm ảnh hưởng đến thị lực và tầm nhìn của mắt, đồng thời mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài. Do đó, mở góc mắt trong (Mini) đang dần trở thành phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn.

Xem thêm: Tạo Hinh Góc Mắt Ngoài

MỞ GÓC MẮT TRONG (MINI) CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Mở góc mắt trong (Mini) thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu thẩm mỹ không phức tạp, thời gian thực hiện nhanh chóng, không có những tác động, va chạm hay xâm lấm nào đến cầu mắt do đó không gây ra bất kì một nguy hại nào đến chức năng của mắt. Vì thế kỹ thuật mở góc mắt trong (Mini) có tính an toàn cao.

Bên cạnh đó, việc sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu lại vết mổ giúp cho đôi mắt sau khi thực hiện mở góc mắt trong (Mini) hoàn toàn không để lại sẹo.

MỞ GÓC MẮT TRONG (MINI) CÓ ĐAU KHÔNG?

Đây chắc hẳn là một trong những mối bận tâm ngăn cảnh bạn đưa ra quyết định thực hiện mở góc mắt trong (Mini) phải không nào? Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm vì kỹ thuật mở góc mắt trong (Mini) có sự xuất hiện của công nghệ gây tê hiện đại nên hoàn toàn không gây ra bất kỳ sự đau đớn nào cho bạn. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện phương pháp làm đẹp mắt này nhé!

cat mi 5

GÓC MẮT LÀ GÌ?

Góc mắt là điểm giao nhau và là phần nối của mí mắt trên và dưới với nhau. Phần góc trong của mắt (phần gần với mũi) được gọi là góc mắt trong, còn phần góc bên ngoài được gọi là góc mắt ngoài.

TÌM HIỂU VỀ NẾP RẺ QUẠT

Nếp rẻ quạt là gì?

Nếp rẻ quạt mắt (Epicanthus) là vùng mô da có hình dạng rẻ quạt che phủ một phần khóa mắt. Nếp rẻ quạt còn có một tên gọi khác là Mongolian fold, bởi vì đây là đặc điểm phổ biến của đôi mắt người Mông Cổ.

Nếp rẻ quạt nếu quá dày sẽ làm che phủ khóe mắt trong, làm cho đôi mắt nhìn có vẻ mệt mỏi và gia tăng khoảng cách giữa hai mắt, nhìn rất mất cân xứng và thiếu thẩm mỹ. Kỹ thuật mở góc mắt trong (Mini) ra đời để khắc phục vấn đề này.

Có mấy loại (phân độ) nếp rẻ quạt?

Nếp rẻ quạt được chia thành 4 phân độ. Phân độ nếp rẻ quạt càng lớn nghĩa là nếp rẻ quạt che mắt càng lớn và phần mắt còn lại càng nhỏ, khoảng cách giữa hai mắt càng xa nhau. Ngược lại, nếp rẻ quạt nhỏ sẽ làm hai mắt cân xứng hơn to hơn và đẹp hơn.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nếp rẻ quạt cũng là nguyên nhân là cho mũi bị mất cân xứng về chiều rộng. Chúng ta đều biết mũi và mắt có mối quan hệ mật thiết với nhau. Nếu nếp rẻ quạt quá lớn thì mũi nhìn sẽ thấp và bè ở phần góc mũi.

4 Phân độ nếp rẻ quạt bao gồm:

 • Loại 1: Góc mắt trong không có da thừa che phủ, tuyến lệ được bộc lộ hoàn toàn, đây là loại nếp rẻ quạt tốt nhất;
 • Loại 2: Nếp rẻ quạt mắt che phủ một phần hồ lệ;
 • Loại 3: Tuyến lệ bị che phủ hoàn toàn bởi nếp da;
 • Loại 4: Nếp da thừa xuất hiện từ mí mắt dưới.

Đối với Loại 2, Loại 3, Loại 4, nếu muốn sở hữu một đôi mắt to tròn tự nhiên hơn, bạn có thể đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện mở góc mắt trong (Mini).

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP MỞ GÓC MẮT TRONG (MINI)

 • Mở góc mắt trong (Mini) giúp đôi mắt được mở rộng, giúp đôi mắt trở nên to tròn tự nhiên, hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt;
 • Mở góc mắt trong (Mini) giúp đôi mắt gia tăng tầm nhìm;
 • Mở góc mắt trong (Mini) sử dụng công nghệ gây tê hiện đại nên không hề mang lại cảm giác đau đớn cho bạn;
 • Mở góc mắt trong (Mini) là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và an toàn, không để lại sẹo và không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

cat mi perfect 1

ĐỐI TƯỢNG NÊN MỞ GÓC MẮT MẮT TRONG (MINI)

 • Mở góc mắt trong (Mini) có thể áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi;
 • Những người có góc mắt trong dày làm che phủ một phần nào đó của đôi mắt làm cho đôi mắt cách xa nhau, nhỏ và thiếu thẩm mỹ, ảnh hưởng tới tầm nhìn của mắt.

Xem thêm: Tái Tạo Mở Mắt Giải Quyết Vấn Đề Sâu Hóp Thiếu Sức Sống

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TIỂU PHẪU MỞ GÓC MẮT TRONG (MINI)

Quy trình thực hiện tiểu phẫu mở góc mắt trong (Mini) trải qua 5 bước:

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám để nắm rõ, đánh giá và phân tích tình trạng hiện tại cũng như những khuyết điểm của đôi mắt. Đồng thời, bác sĩ sẽ lắng nghe những câu hỏi, thắc mắc và băn khoăn của khách hàng về dịch vụ mở góc mắt trong (Mini) để đưa ra câu trả lời và tư vấn cặn kẽ, giúp khách hàng yên tâm về dịch vụ.

Bước 2 – Khám sức khỏe sơ bộ

Để biết được liệu tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng có thích hợp để thực hiện tiểu phẫu mở góc mắt trong (Mini) hay không, bác sĩ sẽ khám sức khỏe sơ bộ thông qua những bài kiểm tra đơn giản như thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp, đo nhịp tim,…

Bước 3 – Đo, vẽ mức độ da thừa

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Từ những đánh giá phân tích ban đầu, bác sĩ sẽ tính toán tỉ lệ nếp rẻ quạt hay tỉ lệ góc mắt ngoài sao cho hợp lý rồi vẽ để đánh dấu vị trí, giúp kết quả sau tiểu phẫu đạt sự hài hòa và cân xứng.

Bước 4 – Khử trùng và gây tê

Đối với tất cả các loại hình phẫu thuật và tiểu phẫu, việc khử trùng trước khi thực hiện là cực kỳ quan trọng nhằm tránh cho vết thương bị nhiễm trùng trong lúc thực hiện.

Sau đó, bác sĩ gây tê bằng công nghệ gây tê hiện đại, giúp khách hàng không cảm nhận bất kỳ cơn đau nào trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu mở góc mắt trong (Mini).

Bước 5 – Tiến hành mở góc mắt trong (Mini)

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần da thừa theo đường đã vẽ đồng thời điều chỉnh độ cân xứng theo những gì đã phân tích tính toán. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, đảm bảo không để lại sẹo.

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI MỞ RỘNG GÓC MẮT

Sau khi hoàn thành tiểu phẫu mở góc mắt trong (Mini), đôi mắt của chúng ta trở nên yếu ớt và rất dễ bị tổn thương nếu không biết cách chăm sóc hợp lý, ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ phục hồi của mắt. Vì vậy hãy ghi chú lại những thông tin dưới đây để biết cách chăm sóc cho đôi mắt thật tốt nhé.

 • Chú ý giữ cho đôi mắt luôn khô thoáng, sạch sẽ, tránh tiếp xúc với bụi bẩn hay khí thải. Hạn chế không để nước tiếp xúc với vết thương;
 • Để giữ gìn vệ sinh cho đôi mắt, trong những ngày đầu sau khi làm tiểu phẫu, bạn nên lau nhẹ mắt bằng nước muối sinh lý. Nên thực hiện vệ sinh mắt 2 lần 1 ngày vào buổi sáng và buổi tối;
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời. Trong trường hợp bất khả kháng phải ra đường hay đến những nơi bị ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu tới, hãy có những biện pháp che chắn cho vùng mắt như đeo kính râm;
 • Không nên vận động mạnh, chơi những môn thể thao như bơi lội hay chạy bộ trong 1 tuần đầu sau khi làm tiểu phẫu;
 • Tuyệt đối không gãi, dụi mắt, sờ, ấn hay tác động mạnh vào vùng mắt;
 • Nên đi ngủ sớm và hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử như màn hình điện thoại, máy tính, laptop,…trong thời gian dài. Hãy dành cho đôi mắt thêm thời gian để nghỉ ngơi;
 • Khi đi ngủ hãy nằm ngửa và kê cao gối hơn ngực trong một vài ngày đầu sau khi làm tiểu phẫu để tránh cho mắt cọ sát với gối;
 • Uống thuốc theo kê đơn (nếu có) của bác sĩ. Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc ngoài kê đơn khi chưa tham khảo ý kiến của bác sĩ;
 • Tuân thủ tái khám với bác sĩ theo đúng lịch đã hẹn trước.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI MỞ RỘNG GÓC MẮT

Khi đã biết chăm cho đôi mắt sau khi làm mở góc mắt trong (Mini), một chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp đôi mắt đảm bảo thu được kết quả như mong đợi. Hãy cùng tham khảo nhé!

Những loại đồ ăn thức uống tuyệt đối kiêng hoặc hạn chế tối thiểu

 • Sau khi cắt da thừa mí trên qua chân mày, để tránh tình trạng lồi sẹo, thâm bạn nên kiêng ăn thịt bò và rau muống. Vì đây là những loại thức ăn gây kích ứng, dễ làm xuất hiện sẹo và vết thâm vùng mắt;
 • Kiêng ăn thịt gà và hải sản vì dễ gây ra dị ứng và các biến chứng xấu;
 • Gạo nếp hay những món ăn chế biến từ gạo nếp vì sẽ khiến vết thương sau tiểu phẫu mưng mủ lâu ngày, khó lành;
 • Kiêng ăn những đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ như thức ăn nhanh, đồ ăn chiên xào;
 • Kiêng ăn đồ ăn cay nóng;
 • Không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê, hút thuốc lá,…

Những loại đồ ăn thức uống nên tăng cường cần bổ sung

 • Bổ sung đầy đủ protein (chất đạm) phục vụ cho quá trình hồi phục, tốc độ lành vết thường. Đề xuất dành cho bạn là thịt heo nạc, đạm thực vật từ đậu nành và các loại hạt,…;
 • Tăng cường bổ sung vitamin và khoáng chất từ các loại trái cây tươi và rau củ. Nên chế biến theo phương pháp luộc, hấp hay ép nước uống sẽ tốt hơn;
 • Chú ý bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể, từ 2 đến 2,5 lít mỗi ngày.

mo goc mat 2

CÁC BIẾN CHỨNG CÓ THỂ XẢY RA KHI MỞ GÓC MẮT TRONG (MINI) TẠI ĐỊA CHỈ KHÔNG UY TÍN

Mở góc mắt trong (Mini) là thủ thuật thẩm mỹ mắt đơn giản, nhanh chóng và có tỉ lệ thành công rất cao; tuy nhiên vẫn có thể xuất hiện một vài biến chứng mà khách hàng cần lưu ý, đặc biệt là khi thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín.

Đầu tiên phải kể đến là sẹo, sẹo có thể thấy rõ tại vết mổ và có thể tồn tại vài tháng sau phẫu thuật. Ngoài ra, vị trí thực hiện mở góc mắt có thể bị nhiễm trùng. Thế nhưng đây là những biến chứng rất hiếm gặp, nhưng không có nghĩa là sẽ không thể xảy ra nếu thực hiện tại một địa chỉ chất lượng kém.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nhìn chung, mở góc mắt trong (Mini) là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn, ít tác dụng phụ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Tuy nhiên để có được sự an tâm này, bạn tốt nhất nên chọn một cơ sở thẩm mỹ có uy tín lớn.

NÊN CHỌN MỞ GÓC MẮT TRONG (MINI) Ở ĐÂU?

Nhu cầu làm đẹp nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng đang tăng lên nhanh chóng trong những năm gần đây. Không khó để bắt gặp một người đã từng đi làm đẹp cho đôi mắt. Điều này rất bình thường vì đây là nhu cầu hoàn toàn chính đáng của mọi người. Nắm bắt điều này, không ít cơ sở thẩm mỹ “mọc lên” khiến cho khách hàng bối rối trong việc chọn lựa và cũng không ít trường hợp đưa ra sự lựa chọn sai lầm. Hậu quả là “tiền mất tật mang”.

Chính vì điều này mà việc tìm đến một bệnh viện thẩm mỹ uy tín – chất lượng là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để mở góc mắt trong (Mini), hãy liên hệ với địa chỉ bác sĩ Phùng Mạnh Cường qua số Hotline: 0901666879 nhé!

VÌ SAO NÊN CHỌN BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG ĐỂ MỞ GÓC MẮT TRONG (MINI)?

 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là giảng viên người Việt duy nhất được bổ nhiệm giảng dạy tại trường Đại học – Bệnh viện Catholic Hàn Quốc;
 • Có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp;
 • Đã từng thực hiện làm đẹp cho hơn 3000 khách hàng (trong đó có những ca cực khó, các bác sĩ khác đã bó tay) và đều nhận được đánh giá cao.
 • Làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo uy tín, nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, máy mọc hiện đại, đảm bảo theo chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.

Bên cạnh đó, không ít khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt tại những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, kém chất lượng dẫn đến tình trạng làm mắt bị hỏng, xấu, không hợp với khuôn mặt. Đến với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, những “tai nạn không mong muốn” này đều sẽ được khắc phục qua đôi bàn tay “vàng” của bác sĩ.

Đã có rất nhiều trường hợp làm mắt hỏng đến gặp bác sĩ Phùng Mạnh Cường và nhận được kết quả đáng kinh ngạc. Do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm làm đẹp mắt cùng với bác sĩ Phùng Mạnh Cường!

mo goc mat 1

MỞ GÓC MẮT TRONG (MINI) GIÁ BAO NHIÊU?

Dịch vụ Mở góc mắt trong (Mini) có giá 7.000.000 VNĐ, bảo hành Vĩnh Viễn.

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi bấm mí / cắt mí giá rẻ tại đây

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Tên Dịch Vụ Giá Dịch Vụ
Mí Hàn Quốc 8,000,000
Mí Dove Eyes 10,000,000
Mí vĩnh viễn 12,000,000
Mí Perfect 30,000,000
Mí Eyelid 10,000,000
Mí 4 in 1 16,000,000
Cắt da thừa 10,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000

Nhận ưu đãi

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ MỞ GÓC MẮT TRONG (MINI) CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Chị Nguyễn Thị Nguyệt Nga, Hóc Môn, TPHCM: “Mắt mình trước đây nằm khá cách xa nhau. Khám với bác sĩ Cường thì biết được là do góc mắt trong bị da che phủ do đó bác sĩ tư vấn mình mở góc mắt trong (Mini) để mắt có độ to và tạo cảm giác nằm gần nhau hơn.”

“Quá trình làm phẫu thuật không hề cảm thấy đau đớn. Vô nằm khoảng nửa tiếng là xong. Soi gương thấy đôi mắt mình đã cân đối hơn, to hơn, khuôn mặt cũng ưa nhìn hơn. Mình rất hài lòng với kết quả này.”

Chị Nguyễn Bích Ngọc, Quận 12, TPHCM: “Làm mắt với bác sĩ Cường rất yên tâm vì bác sĩ có tay nghề cao, từng tu nghiệp ở Hàn Quốc, làm nhanh chóng mà không thấy đau, sau khi làm xong thấy kết quả vô cùng hài lòng.”

Chị Lê Hoàng Ngọc Yến, Quận Gò Vấp, TPHCM: “Mặt mình là thuộc dạng mặt tròn nhưng hai mắt lại nằm cách xa nhau nên soi gương thấy rất không cân đối. Nhờ bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn dịch vụ mở góc mắt trong (Mini) nên bây giờ mắt mình đã hài hòa hơn với khuôn mặt, thậm chí còn đẹp hơn mình mong đợi nữa cơ. Cảm ơn bác sĩ Cường.”

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí