Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại? Thời Gian Cụ Thể Là Bao Lâu?

Nâng mũi bao lâu phải làm lại là nỗi lo lắng không của riêng ai cả, bạn lo sợ 1 ngày nào đó mà dáng mũi hết ưng ý thì cần phải chỉnh sửa lại. Bài viết này của bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc trên!

Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại?
Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại?

NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ PHẢI LÀM LẠI?

Có khá nhiều người vẫn băn khoăn về thời gian nâng mũi lại cho một ca thẩm mỹ mũi là bao lâu. Hãy có thể hiểu theo 1 cách đơn giản khác là nâng mũi bao lâu phải làm lại để bảo đảm an toàn và duy trì hiệu quả tối ưu nhất.

Để giải đáp câu hỏi này, bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho biết câu trả lời là TÙY. Để giữ được dáng mũi cao, hài hòa và đẹp tự nhiên như lúc mới nâng thì sau 6 tháng đến 2 năm khách hàng phải làm lại đối với phương pháp không phẫu thuật và 5 đến 20 năm đối với phương pháp phẫu thuật.

Tại sao lại có sự chêch lệch thời gian như thế? Khoảng thời gian duy trì được dáng mũi còn phụ thuộc khá nhiều vào các nhân tố khác mà có thể lâu hơn hoặc sớm hơn.

Xem thêm: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Sau đây là các nhân tố ảnh hưởng việc nâng mũi bao lâu phải làm lại:

 • Phương pháp nâng mũi lỗi thời hay tiên tiến?
 • Chất liệu nâng mũi như sụn nhân tạo, chỉ sinh học và filler có chất lượng không?
 • Bác sĩ thẩm mỹ làm cho bạn có giỏi, có danh tiếng tốt trong ngàng thẩm mỹ hay chỉ là một người vô danh, thậm chí là bạn không biết người đó là thật sự là bác sĩ không?
 • Nơi bạn nâng mũi có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị y tế có hiện đại?
 • Bạn chăm sóc hậu phẫu có đúng cách cũng như có lối sống lành mạnh không?
 • Bạn là người có cơ địa bình thường hay cơ địa nhạy cảm, cơ địa dữ.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Hầu hết các nhân tố này đều tác động đến thời gian duy trì tối đa cũng như thời gian phải nâng mũi lại. Và nếu bạn muốn duy trì dáng mũi vĩnh cửu khi thẩm mỹ mũi, không phải làm đi làm lại thì các bạn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ, nghe tham vấn của chuyên gia hàng đầu cũng như trao niềm tin đúng nơi để tìm được phương thức nâng mũi mãi mãi, không biến chứng.

Xem thêm: Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại? Không có con số cụ thể
Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại? Không có con số cụ thể

GIẢI PHÁP NÂNG MŨI VĨNH VIỄN VÀ AN TOÀN

Nâng mũi là biện pháp thẩm mỹ rất thông dụng cho đến thời điểm hiện tại, hỗ trợ tân trang lại dáng mũi cũng như thay đổi đến 80% diện mạo của khuôn mặt.

Chính vì như vậy, bạn có thể thấy nâng mũi đang là dịch vụ làm đẹp rất chi là được ưu thích hiện nay. Và có rất nhiều phương thức chỉnh sửa mũi không giống nhau, vậy đâu là phương án nâng mũi mãi mãi và an toàn?

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ, nếu chọn lựa phẫu thuật nâng mũi, dùng sụn nhân tạo sinh học thế hệ mới như nanoform hay surgiform thì dáng mũi có thể duy trì từ 20 năm hoặc vĩnh viễn tùy vào cơ địa của mỗi người.

Tuy vậy, sử dụng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân mới là phương án tối ưu và hoàn chỉnh nhất dành cho những ai muốn nâng mũi mãi mãi. Cũng tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn và đưa ra phương thức nâng thích hợp nhất. Và sau đây là 1 số phương pháp nâng mũi mà bạn có thể lựa chọn nếu muốn làm lại:

 • Nâng mũi bọc sụn: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng sụn nhân tạo cao cấp (nanoform hoặc surgiform) làm sống mũi cao lên vừa phải kết hợp với sụn tự thân (chủ yếu là sụn vành tai) để bọc phần đầu mũi.
 • Nâng mũi cấu trúc: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng các kỹ thuật như nâng mũi bọc sụn nhưng sẽ áp dụng thêm kỹ thuật dựng trụ mũi hoặc kết hợp thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi.. để tái cấu trúc toàn diện dáng mũi.

Với bài viết trên đây thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường vừa gửi đến các bạn, đặc biệt là những ai có ý định tìm hiểu thêm về thông tin về thẩm mỹ mũi với lời giải đáp cho vấn đề “Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại?”. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Nếu bạn vẫn còn bất kỳ băn khoăn nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ Cường thì đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ với chúng tôi hay để lại comment phía bên dưới.

Mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh khách hàng nâng mũi đẹp do bác sĩ Cường thực hiện:

Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại?
Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại?
Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại? Ít Nhất Cũng Là 10-20 năm
Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại? Ít Nhất Cũng Là 10-20 năm
KH nâng mũi cấu trúc nanoform
KH nâng mũi cấu trúc nanoform
KH nâng mũi cấu trúc surgiform
KH được BS Cường nâng mũi cấu trúc surgiform
KH nâng mũi cấu trúc 4D
KH được BS Cường thực hiện nâng mũi cấu trúc 4D
KH sửa mũi hỏng
KH được BS Cường thực hiện sửa mũi hỏng
KH sửa mũi hỏng thành công
KH sửa mũi hỏng thành công bơi BS Cường
KH sửa mũi hỏng
KH được BS Cường Thực Hiện sửa mũi hỏng
Đánh giá bài viết post
bac si phung manh cuong

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.Bs. Phùng Mạnh Cường từng học và tu nghiệp ở các quốc gia có nền thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Thái Lan.Nhưng quan trọng nhất chính là “cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ” – Hàn Quốc. Hiện tại, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí