Top 5 Địa Chỉ Nâng Mũi Cấu Trúc Ở Đâu Đẹp Tại TP. HCM

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp? Bạn có tin vào lời đồn, hay thật sự đủ kiên nhẫn để tìm hiểu và đưa ra đánh giá chính xác về một địa chỉ thẩm mỹ uy tín? Bài viết này sẽ rút ngắn thời gian tìm tòi của bạn để bạn có được nhận định đúng đắn nhất.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Top 5 địa chỉ nâng mũi cấu trúc đẹp tại TPHCM

Cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ là lựa chọn an toàn khi bạn muốn nâng mũi cấu trúc bởi các yếu tố sau:

 • Trình độ học vấn: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ. Ông là bác sĩ phẫu thuật người Việt Nam duy nhất được bổ nhiệm vào vị trí giảng viên tại trường đại học – Bệnh viện Catholic Hàn Quốc.
 • Kinh nghiệm làm việc: Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp, bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi.
 • Trải nghiệm khách hàng: Anh đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho hơn 3.000 khách hàng và nhận được phản hồi tích cực từ họ.
 • Đạo đức trong nghề: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là người làm việc với tinh thần đặt mình là bệnh nhân, thấu hiểu tâm lý khách hàng. Ông đã tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm tinh tế không để lại sẹo sau khi điều trị vết thương.
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều khách hàng lựa chọn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Gangwhoo tự hào là một trong những bệnh viện đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam.

Địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại TP.HCM, Gangwhoo được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu nâng cao nhan sắc, cải thiện vóc dáng.

Mũi Cấu Trúc Ở Đâu Đẹp
BVTM Gangwhoo là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực làm đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Gangnam

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp không thể qua Gangnam. Đây là địa chỉ uy tín được hàng ngàn khách hàng tin tưởng khi thực hiện làm đẹp. Cùng với máy móc, công nghệ hiện đại, đây sẽ là lựa chon toàn và mang đến quả như ý cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Bệnh viện Đông Á trực thuộc tập đoàn SCI là hệ thống thẩm mỹ chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Với mục tiêu tạo dựng một thương hiệu thẩm mỹ chuyên nghiệp, phát triển bền vững lâu dài và được nhiều khách hàng tin yêu.
Mũi Cấu Trúc Ở Đâu Đẹp
Đông Á là lựa chọn an toàn cho các chị em khi muốn nâng mũi
Đông Á không ngừng nâng cao chất lượng, ứng dụng công nghệ cao phục vụ nhu cầu làm đẹp của người Việt, tạo niềm tin với phong cách đẳng cấp và chất lượng dịch vụ, vì thế bạn có thể an tâm khi nâng mũi tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kangnam là cái tên có lẽ không còn xa lạ với những chị em thường xuyên sử dụng các dịch vụ làm đẹp. Đây là địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn được đánh giá cao về chất lượng.
Mũi Cấu Trúc Ở Đâu Đẹp
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp
Kangnam sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, cùng với cơ sở hạ tầng rộng rãi, hiện đại, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ dù được nhiều khách hàng lựa chọn.
Những năm gần đây, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng thường xuyên tiếp nhận nhiều công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, càng củng cố thêm niềm tin từ khách hàng.

Xem thêm: Nâng Mũi Tái Cấu Trúc Là Gì? Bí Quyết Cho Dáng S Line L line

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thực hiện nâng mũi cấu trúc đẹp và an toàn

Từ các chuyên gia, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nói chung hay nâng mũi cấu trúc nói riêng là vấn đề vô cùng quan trọng. Điều này quyết định rất nhiều đến thành công của một ca phẫu thuật an toàn và những gì sau đó. Sau đây là những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra để giúp bạn trả lời câu hỏi: Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp? 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Một dạng khác của câu hỏi “nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?” chính là “bác sĩ nào nâng mũi cấu trúc đẹp?”. Bệnh viện không phải là tác động trực tiếp đến độ thẩm mỹ và an toàn đến quá trình nâng mũi cấu trúc mà đó là bác sĩ.

Thông thường một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn sẽ đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra trơn tru, ít rủi ro và giúp bạn có một chiếc mũi ưng ý. Bằng ngược lại, bác sĩ “dỏm” không được đào tạo bài bạn hoặc mới học việc sẽ có những sai lầm khó lường trước được và bạn chính là nạn nhân của việc “thử nghề” của các bác sĩ này.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp? – Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Một bệnh viện thẩm mỹ tốt sẽ có nhiều bác sĩ giỏi ở đây và ngược lại các bác sĩ giỏi sẽ tìm một địa chỉ tin cậy để cộng tác và làm việc. Để đảm bảo cho sức khỏe và nét đẹp của mình bạn cũng có thể tìm hiểu về bác sĩ trước, xem độ uy tín và tay nghề của họ trong một thời gian đủ để hiểu và có thể đến nơi họ đang làm việc để yêu cầu bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật cho mình.

 Địa được cấp giấy phép kinh doanh rõ ràng, hoạt động công khai

Đối với các cơ sở, bệnh viện làm đẹp, đặc biệt liên quan đến sức khỏe như phẫu thuật thẩm mỹ cần có các chứng nhận về điều kiện kinh doanh của cơ quan chức năng. Ngoài ra bạn cần tìm một trung tâm có thể đưa ra hình ảnh hoặc cung cấp một số các giấy tờ, bằng cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn phù hợp về y tế và ngành thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Thông thường đối với các cơ sở uy tín, những thông tin này sẽ được họ đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng để PR hình ảnh. Cần xem xét kỹ lưỡng mọi thông tin liên quan như địa chỉ, số năm hoạt động, lĩnh vực chuyên môn, đơn vị cấp chứng chỉ, giấy phép,… để tránh gặp phải một số nơi giả mạo, lừa đảo.

Các bệnh viện thẩm mỹ tốt, thường sẽ có cơ sở đặt tại những tuyến đường lớn, nơi sầm uất có nhiều người qua lại để tiếp cận khách hàng. Cẩn thận các spa, bệnh viện thẩm mỹ trong hẻm sâu, nơi vắng vẻ, vì ở đó tiềm tàng rất nhiều rủi ro, hoặc có gì uẩn tất, nên các cơ sở này mới chọn những nơi không người để kinh doanh.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc và các thiết bị ý tế đảm bảo an toàn

Một cơ sở thẩm mỹ tốt thường sẽ đáp ứng đầy đủ các cơ sở vật chất tân tiến nhất để thực hiện thăm khám và phẫu thuật. Khi sử dụng dịch vụ với các công nghệ hiện đại sẽ cho ra kết quả chính xác hơn so với các loại máy móc đã lỗi thời.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Liên quan đến phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cần chú ý đến phòng ốc và các thiết bị y tế cần phải có quá trình vô trùng một cách khắt khe để không bị vi khuẩn xâm nhập tránh các hệ lụy có thể xảy ra sau khi hoàn thành phẫu thuật.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Khi đến để nghe tư vấn tại một bệnh viện thẩm mỹ nào, chúng tôi khuyên bạn nên quan sát cơ sở vật chất, phòng ốc, và vệ sinh để có nhận định sát sao hơn.

Có chế độ bảo hành cho khách hàng

Khi được tư vấn nâng mũi cấu trúc, vấn đề bạn cần quan tâm là nên hỏi thật cụ thể về chế độ bảo hành sau phẫu thuật để chừa “đường lui” cho mình. Đôi khi trong quá trình phẫu thuật chưa có vấn đề gì xảy ra, nhưng những biến chứng ngay sau đó ta vẫn không thể biến trước được.

Các bệnh viện thẩm mỹ khác nhau sẽ có phương án bảo hành dành cho khách hàng của họ khác nhau. Điều này cũng sẽ thay đổi tùy vào dịch vụ và chi phí mà bạn phải trả. Nhưng chung quy lại phải có thời gian nhất định bảo hành cho chiếc mũi, những điều này nên thống nhất trước khi bạn trả chi phí và được bệnh viện ký kết bằng văn bản hoặc giấy tờ liên quan.

 Luôn cập nhập những công nghệ tân tiến, kiểu dáng phù hợp với xu thế

Xã hội hiện đại đang phát triển không ngừng nghỉ, không tính bằng ngày mà tính bằng giây. Đối với ngành thẩm mỹ cũng như vậy. Các bệnh viện thẩm mỹ phát triển sẽ luôn cập nhập những công nghệ làm đẹp thời thượng nhất đáp ứng cho nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau.

Khi đến tư vấn nâng mũi, ngoài việc tư vấn về tình trạng mũi, sức khỏe cùng với dịch vụ và chi phí. Bạn còn cần quan tâm đến dáng mũi mà bạn sẽ làm. Dù bạn có tìm hiểu trước, cũng nên nghe tư vấn từ bác sĩ có chuyên môn. Họ sẽ chỉ ra những gì mà bạn cần cải thiện trên mũi, kiểu dáng nào sẽ phù hợp với bạn.

Mũi Cấu Trúc Ở Đâu Đẹp
Áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình nâng mũi

Mỗi gương mặt khác nhau sẽ phù hợp với một kiểu dáng mũi riêng. Điều này đối với các cơ sở không tốt sẽ không có, họ chỉ có một đến hai kiểu dáng và áp dụng cho bất cứ gương mặt nào. Nếu chiếc mũi vừa cao vừa đẹp đó mà xuất hiện trên gương mặt đầy gượng gạo thì chưa được gọi là một ca nâng mũi cấu trúc thành công.

Được nhiều khách hàng đánh giá cao

Để chuẩn bị hành trang trên con đường đi hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Chắc chắn, việc tham khảo ý kiến của công chúng cũng là một việc bạn nên làm. Một bệnh viện thẩm mỹ tốt thường sẽ có rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám và làm thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo đánh giá về dịch vụ cũng như kết quả hậu phẫu thuật trên các nền tảng mạng xã hội.

Mũi Cấu Trúc Ở Đâu Đẹp
Nên lựa chọn cơ sở được khách hàng đánh cao khi làm đẹp mũi

Tuy nhiên, cũng không khuyến khích bạn luôn nghe theo số đông, nhiều cơ sở thẩm mỹ cũng có khả năng là đang múa tương tác và lượt đánh giá ảo để khách hàng thêm phần tin tưởng. Nên bạn chit tham khảo thật sự khôn ngoan và người đưa ra quyết định vẫn phải là bạn.

Ngoài việc tham khảo trên mạng, bạn cũng có thể hỏi thăm ý kiến từ những người xung quanh đã từng nâng mũi cấu trúc và cũng đã từng đặt ra câu hỏi “nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?” giống như bạn hiện tại, để được chia sẻ kinh nghiệm thực tế nhất.

Xem thêm: Tại Sao Nên Nâng Mũi Cấu Trúc? Nên Hay Không Nên

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc được người ta lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây cũng bởi vì nó có nhiều ưu điểm ngoài việc đòi hỏi một bác sĩ có tay nghề vững vàng được thực hiện trong điều kiện an toàn với mức chi phí khá cao. Một số điểm đáng nói là:

 • Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái cấu trúc lại toàn bộ trụ mũi, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm từ sống mũi, cánh mũi, đầu mũi, hoặc mũi đã từng phẫu thuật hỏng.
 • Tạo hình dáng mũi theo mong muốn của bạn, mang lại chiếc mũi phù hợp với gương mặt của từng người một cách tự nhiên nhất.
 • Kết quả duy trì lâu dài và bền . Giúp lại tự tin trong công việc và cuộc sống.

Một số hình ảnh nâng mũi thành công qua “bàn tay vàng” của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi của nhiều người: Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp? Mong rằng các bạn có thể lựa chọn một nơi tốt nhất để giúp bạn có thể hoàn thiện hơn mỗi ngày. Bạn cũng có thể liên hệ bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến thẩm mỹ. 

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí