Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp? 6 Tiêu chí hàng đầu

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp? Bạn có tin vào lời đồn, hay thật sự đủ kiên nhẫn để tìm hiểu và đưa ra đánh giá chính xác về một địa chỉ thẩm mỹ uy tín? Bài viết này sẽ rút ngắn thời gian tìm tòi của bạn để bạn có được nhận định đúng đắn nhất.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Có rất nhiều spa, bệnh viện thẩm mỹ đang tự nhận mình là địa chỉ nâng mũi cấu trúc đẹp. Mặc dù chưa có cơ sở nào để minh chứng cho độ uy tín của họ. Nhưng qua nhiều hình thức quảng cáo, sử dụng hình ảnh của nơi khác để pr cùng với việc dựa vào tâm lý thích khuyến mãi của khách hàng, những hứa hẹn, lời ngon tiếng ngọt. Có rất nhiều người nhẹ dạ cả tin đã mắc lưới và rồi có rất nhiều hệ lụy sau đó.

Để không phải là nạn nhân của các cơ sở này, vừa tốn thời gian, tiền của và đặc biệt là thẩm mỹ và sức khỏe của mình. Bạn nên kiên nhẫn đọc hết bài viết này nếu muốn tìm kiếm một nơi sửa mũi hoặc chia sẻ với những người thân yêu của mình.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Thực chất nâng mũi cấu trúc là một sự kết hợp hoàn chỉnh của việc sử dụng sụn sinh học và sụn tự thân, đây cũng là điểm đặc biệt của của nâng mũi cấu trúc với các phương pháp nâng mũi khác.

Nâng mũi cấu trúc sẽ phục hình toàn bộ dáng mũi từ form dáng cho đến cánh và đầu mũi, cải thiện tất cả các khuyết điểm mà mũi bạn gặp phải để đem lại một chiếc mũi thanh thoát phù hợp với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt bạn.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Xem thêm: Nâng Mũi Tái Cấu Trúc Là Gì? Bí Quyết Cho Dáng S Line L line

Câu hỏi quốc dân về nâng mũi: Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Có hàng nghìn các địa chỉ thẩm mỹ trên khắp cả nước, nhưng đa phần các bệnh viện thẩm mỹ chất lượng thường đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,… vì nhu cầu thẩm mỹ tại các thành phố này là rất lớn. Bạn có thể sẽ có nhiều lựa chọn tốt cho mình.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn không phải là một nơi mà là một người đã rất thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi cấu trúc. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được ví là “bàn tay vàng” tạo ra nhiều tác phẩm thẩm mỹ được khách hàng ưa thích và luôn lựa chọn. Bằng kinh nghiệm chuyên môn, bàn tay khéo léo cộng với y đức của mình bác sĩ luôn đặt trọng trách của một người kiến tạo cái đẹp nhân sinh lên hàng đầu. 

 

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã xuất sắc đạt nhiều giải thưởng về sáng chế liên quan đến thẩm mỹ được người trong giới vô cùng nể phục. Với hàng nghìn chiếc mũi được sửa thành công trong suốt hơn chục năm qua là cái tên đáng để bạn cân nhắc nếu muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp trên một khuôn mặt hoàn thiện.

 Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thực hiện nâng mũi cấu trúc đẹp và an toàn

Từ các chuyên gia, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nói chung hay nâng mũi cấu trúc nói riêng là vấn đề vô cùng quan trọng. Điều này quyết định rất nhiều đến thành công của một ca phẫu thuật an toàn và những gì sau đó. Sau đây là những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra để giúp bạn trả lời câu hỏi: Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp? 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Một dạng khác của câu hỏi “nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?” chính là “bác sĩ nào nâng mũi cấu trúc đẹp?”. Bệnh viện không phải là tác động trực tiếp đến độ thẩm mỹ và an toàn đến quá trình nâng mũi cấu trúc mà đó là bác sĩ.

Thông thường một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn sẽ đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra trơn tru, ít rủi ro và giúp bạn có một chiếc mũi ưng ý. Bằng ngược lại, bác sĩ “dỏm” không được đào tạo bài bạn hoặc mới học việc sẽ có những sai lầm khó lường trước được và bạn chính là nạn nhân của việc “thử nghề” của các bác sĩ này.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp? – Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Một bệnh viện thẩm mỹ tốt sẽ có nhiều bác sĩ giỏi ở đây và ngược lại các bác sĩ giỏi sẽ tìm một địa chỉ tin cậy để cộng tác và làm việc. Để đảm bảo cho sức khỏe và nét đẹp của mình bạn cũng có thể tìm hiểu về bác sĩ trước, xem độ uy tín và tay nghề của họ trong một thời gian đủ để hiểu và có thể đến nơi họ đang làm việc để yêu cầu bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật cho mình.

 Địa được cấp giấy phép kinh doanh rõ ràng, hoạt động công khai

Đối với các cơ sở, bệnh viện làm đẹp, đặc biệt liên quan đến sức khỏe như phẫu thuật thẩm mỹ cần có các chứng nhận về điều kiện kinh doanh của cơ quan chức năng. Ngoài ra bạn cần tìm một trung tâm có thể đưa ra hình ảnh hoặc cung cấp một số các giấy tờ, bằng cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn phù hợp về y tế và ngành thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Thông thường đối với các cơ sở uy tín, những thông tin này sẽ được họ đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng để PR hình ảnh. Cần xem xét kỹ lưỡng mọi thông tin liên quan như địa chỉ, số năm hoạt động, lĩnh vực chuyên môn, đơn vị cấp chứng chỉ, giấy phép,… để tránh gặp phải một số nơi giả mạo, lừa đảo.

Các bệnh viện thẩm mỹ tốt, thường sẽ có cơ sở đặt tại những tuyến đường lớn, nơi sầm uất có nhiều người qua lại để tiếp cận khách hàng. Cẩn thận các spa, bệnh viện thẩm mỹ trong hẻm sâu, nơi vắng vẻ, vì ở đó tiềm tàng rất nhiều rủi ro, hoặc có gì uẩn tất, nên các cơ sở này mới chọn những nơi không người để kinh doanh.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc và các thiết bị ý tế đảm bảo an toàn

Một cơ sở thẩm mỹ tốt thường sẽ đáp ứng đầy đủ các cơ sở vật chất tân tiến nhất để thực hiện thăm khám và phẫu thuật. Khi sử dụng dịch vụ với các công nghệ hiện đại sẽ cho ra kết quả chính xác hơn so với các loại máy móc đã lỗi thời.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Liên quan đến phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cần chú ý đến phòng ốc và các thiết bị y tế cần phải có quá trình vô trùng một cách khắt khe để không bị vi khuẩn xâm nhập tránh các hệ lụy có thể xảy ra sau khi hoàn thành phẫu thuật.

Khi đến để nghe tư vấn tại một bệnh viện thẩm mỹ nào, chúng tôi khuyên bạn nên quan sát cơ sở vật chất, phòng ốc, và vệ sinh để có nhận định sát sao hơn.

Có chế độ bảo hành cho khách hàng

Khi được tư vấn nâng mũi cấu trúc, vấn đề bạn cần quan tâm là nên hỏi thật cụ thể về chế độ bảo hành sau phẫu thuật để chừa “đường lui” cho mình. Đôi khi trong quá trình phẫu thuật chưa có vấn đề gì xảy ra, nhưng những biến chứng ngay sau đó ta vẫn không thể biến trước được.

Các bệnh viện thẩm mỹ khác nhau sẽ có phương án bảo hành dành cho khách hàng của họ khác nhau. Điều này cũng sẽ thay đổi tùy vào dịch vụ và chi phí mà bạn phải trả. Nhưng chung quy lại phải có thời gian nhất định bảo hành cho chiếc mũi, những điều này nên thống nhất trước khi bạn trả chi phí và được bệnh viện ký kết bằng văn bản hoặc giấy tờ liên quan.

 Luôn cập nhập những công nghệ tân tiến, kiểu dáng phù hợp với xu thế

Xã hội hiện đại đang phát triển không ngừng nghỉ, không tính bằng ngày mà tính bằng giây. Đối với ngành thẩm mỹ cũng như vậy. Các bệnh viện thẩm mỹ phát triển sẽ luôn cập nhập những công nghệ làm đẹp thời thượng nhất đáp ứng cho nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau.

Khi đến tư vấn nâng mũi, ngoài việc tư vấn về tình trạng mũi, sức khỏe cùng với dịch vụ và chi phí. Bạn còn cần quan tâm đến dáng mũi mà bạn sẽ làm. Dù bạn có tìm hiểu trước, cũng nên nghe tư vấn từ bác sĩ có chuyên môn. Họ sẽ chỉ ra những gì mà bạn cần cải thiện trên mũi, kiểu dáng nào sẽ phù hợp với bạn.

Mỗi gương mặt khác nhau sẽ phù hợp với một kiểu dáng mũi riêng. Điều này đối với các cơ sở không tốt sẽ không có, họ chỉ có một đến hai kiểu dáng và áp dụng cho bất cứ gương mặt nào. Nếu chiếc mũi vừa cao vừa đẹp đó mà xuất hiện trên gương mặt đầy gượng gạo thì chưa được gọi là một ca nâng mũi cấu trúc thành công.

Được nhiều khách hàng đánh giá cao

Để chuẩn bị hành trang trên con đường đi hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Chắc chắn, việc tham khảo ý kiến của công chúng cũng là một việc bạn nên làm. Một bệnh viện thẩm mỹ tốt thường sẽ có rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám và làm thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo đánh giá về dịch vụ cũng như kết quả hậu phẫu thuật trên các nền tảng mạng xã hội.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Tuy nhiên, cũng không khuyến khích bạn luôn nghe theo số đông, nhiều cơ sở thẩm mỹ cũng có khả năng là đang múa tương tác và lượt đánh giá ảo để khách hàng thêm phần tin tưởng. Nên bạn chit tham khảo thật sự khôn ngoan và người đưa ra quyết định vẫn phải là bạn.

Ngoài việc tham khảo trên mạng, bạn cũng có thể hỏi thăm ý kiến từ những người xung quanh đã từng nâng mũi cấu trúc và cũng đã từng đặt ra câu hỏi “nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?” giống như bạn hiện tại, để được chia sẻ kinh nghiệm thực tế nhất.

Xem thêm: Tại Sao Nên Nâng Mũi Cấu Trúc? Nên Hay Không Nên

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc được người ta lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây cũng bởi vì nó có nhiều ưu điểm ngoài việc đòi hỏi một bác sĩ có tay nghề vững vàng được thực hiện trong điều kiện an toàn với mức chi phí khá cao. Một số điểm đáng nói là:

 • Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái cấu trúc lại toàn bộ trụ mũi, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm từ sống mũi, cánh mũi, đầu mũi, hoặc mũi đã từng phẫu thuật hỏng.
 • Tạo hình dáng mũi theo mong muốn của bạn, mang lại chiếc mũi phù hợp với gương mặt của từng người một cách tự nhiên nhất.
 • Kết quả duy trì lâu dài và bền . Giúp lại tự tin trong công việc và cuộc sống.

Một số hình ảnh nâng mũi thành công qua “bàn tay vàng” của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Những review của khách hàng khi nâng mũi cấu trúc tại bs Cường?

Chị Hạnh ở Quận 12 chia sẻ: Tôi rất hài lòng với kết quả nâng mũi cấu trúc của mình. Bác sĩ Cường đã thực hiện quá trình phẫu thuật một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Bình thường tôi rất sợ đau, nhưng quá trình thực hiện hoàn toàn không đau. Sau khi thực hiện uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ 3 ngày là mình có thể sinh hoạt bình thường. Mũi mình được 6 tháng rồi, đi đâu ai cũng khen đẹp.

Anh Thinh ở Bình Dương chia sẻ: Từ nhỏ tới giờ tôi luôn tự ti về chiếc mũi thấp mà còn gồ. Được mấy chị đồng nghiệp giới thiệu qua Bác sĩ Cường tư vấn. Tôi đã quyết định thực hiện nâng mũi ở đây. Thật sự với diện mạo mới này, công việc, cuộc sống cũng thuận lợi và thăng tiến hơn. Cảm ơn Bác sĩ Cường rất nhiều.

Chị Nguyệt ở Bình Thạnh chia sẻ: Quá trình thực hiện nâng mũi diễn ra rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Bác sĩ Cường cùng các nhân viên y tế rất nhiệt tình và chu đáo. Luôn nắm tay mình trong suốt quá trình thực hiện để giảm căng thẳng. Đã 3 năm từ khi mình nâng mũi, mình rất hài lòng với diện mạo mới và đã giới thiệu đồng nghiệp qua Bác sĩ Cường, ai cũng ưng ý hết á.

Chị Hòa ở quận 7 chia sẻ: Sau khi nâng mũi cấu trúc tại Bác sĩ Cường, tôi đã tư tin theo đuổi công việc làm người mẫu ảnh. Trước đây mũi tôi bị hếch và tẹt, khiến tôi tự ti rất nhiều, được mẹ động viên tôi quyết định nâng mũi. Đây cũng là quyết định đúng đắn nhất của tôi.

Anh Lâm ở Đà Lạt chia sẻ: Tôi ở xa nên lúc tìm hiểu nơi thực hiện rất kỹ. Cuối cùng quyết định thực hiện nâng mũi ở Bác sĩ Cường. Tôi đã được tư vấn chi tiết về dáng mũi, tình trạng, quy định và giá. Thật sự rất ưng ý với kết quả. Mũi rất tư nhiên, cao nhưng vẫn nam tính và mạnh mẽ.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi của nhiều người: Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp? Mong rằng các bạn có thể lựa chọn một nơi tốt nhất để giúp bạn có thể hoàn thiện hơn mỗi ngày. Bạn cũng có thể liên hệ bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến thẩm mỹ. 

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí