Nâng Mũi (Hàn Quốc) Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Nâng Mũi 2022

Nâng mũi (Hàn Quốc) giá bao nhiêu tiền là hợp lý? Đây chính là mối quan tâm hàng đầu của nhiều tín đồ thẩm mỹ, bởi có đến hơn 80% khách hàng tìm đến dịch vụ làm đẹp đều liên quan đến mũi. Họ thường tìm hiểu kỹ về giá cả trước khi quyết định phẫu thuật.

Nâng Mũi Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu Tiền?
Nâng Mũi (Hàn Quốc) Giá Bao Nhiêu Tiền?

SƠ LƯỢC VỀ NÂNG MŨI (HÀN QUỐC)

Là một trong những cường quốc về thẩm mỹ, không đáng kinh ngạc khi nâng mũi (Hàn Quốc) có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi. Dịch vụ này không chỉ phát triển mạnh mẽ tại Hàn mà còn không ngừng lớn mạnh tại Việt Nam.

Nâng mũi (Hàn Quốc) là kỹ thuật sửa mũi rất đơn giản, ít xâm lấn, ít biến chứng cũng như phục hồi nhanh nên rất an toàn, nhất là bất cứ ai cũng có thể dùng phương pháp này. Bác sĩ sẽ bóc tách 1 khoang trong mũi mình và đặt 1 chất liệu nhân tạo là sụn nanoform hay surgiform vào để cải thiện dáng mũi.

Tuy là vậy, vẫn còn tương đối nhiều người vẫn e ngại về chi phí cũng như không biết nâng mũi (Hàn Quốc) giá bao nhiêu tiền là hợp lý, qua đó để xem mình có đủ điều kiện để áp dụng phương pháp này để tân trang cho mũi.

Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Mũi Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu Tiền?
Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Mũi (Hàn Quốc) Giá Bao Nhiêu Tiền?

NÂNG MŨI (HÀN QUỐC) GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Trên thực tế thì có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi (Hàn Quốc), điều này khiến cho dịch vụ cũng có các mức giá khác nhau, khiến cho các khách hàng hoang mang trong việc chọn lự

Bảng giá nâng mũi (Hàn Quốc)

Nâng mũi (Hàn Quốc) giá bao nhiêu tiền? Đến thời điểm hiện tại thì nâng mũi (Hàn Quốc) có giá giao động từ 8 – 20 triệu vnđ. Bạn có thể tham khảo thêm mức giá tại cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Sụn tai sinh học Nano + 10,000,000
Nâng mũi Sụn sườn sinh học Nano + 30,000,000
Nâng mũi Hàn Quốc 12,000,000 5 năm
Nâng mũi Bọc Sụn 18,000,000 10 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D) 40,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D) 50,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D) 40,000,000
Nâng mũi (Nanoform 4D) 50,000,000
Nâng mũi (Nanoform 6D) 70,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Perfect) 80,000,000 Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7,000,000 2 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10,000,000 3 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000 5 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5,000,000 – 7,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ cánh mũi 7,000,000 Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi 10,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi 25,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi 15,000,000 Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng

Nhận ưu đãi 

Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá nâng mũi chỉ mang tính chất tham khảo.

Mức giá nâng mũi này có thể dao động đôi chút tùy thuộc vào tình trạng mũi của từng người, tuy nhiên cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường cam kết mức chi phí sẽ rất vừa “túi tiền” và cạnh tranh trên thị trường thẩm mỹ hiện tại, được đánh giá là tương đối mềm so với chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ nhận được.

Một lời khuyên hữu ích dành cho các bạn, để biết nâng mũi (Hàn Quốc) bao nhiêu tiền 1 cách chính xác, hãy dành chút thời gian đến trực tiếp cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được ông thăm khám tình trạng mũi hiện tại của bạn và đưa ra mức giá cụ thể nhất.

Đến đây thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi (Hàn Quốc) giá bao nhiêu tiền là hợp lý rồi nhỉ.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

Nâng Mũi (Hàn Quốc) Giá Bao Nhiêu Tiền? Tầm Vài Chục Triệu
Nâng Mũi (Hàn Quốc) Giá Bao Nhiêu Tiền? Tầm Vài Chục Triệu
Nâng Mũi Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu Tiền? Hãy chú trọng chất lượng hơn là giá tiền
Nâng Mũi (Hàn Quốc) Giá Bao Nhiêu Tiền? Hãy chú trọng chất lượng hơn là giá tiền
Bảng Giá Nâng Mũi (Hàn Quốc) S Line
Bảng Giá Nâng Mũi (Hàn Quốc) S Line
Bảng Giá Nâng Mũi (Hàn Quốc) L Line
Bảng Giá Nâng Mũi (Hàn Quốc) L Line
Bảng Giá Phẫu Thuật Nâng Mũi (Hàn Quốc)
Bảng Giá Phẫu Thuật Nâng Mũi (Hàn Quốc)
Nâng Mũi (Hàn Quốc) Có Giá Bao Nhiêu?
Nâng Mũi (Hàn Quốc) Có Giá Bao Nhiêu?
Bạn Băn Khoăn Không Biết Nâng Mũi (Hàn Quốc) Có Giá Bao Nhiêu?
Bạn Băn Khoăn Không Biết Nâng Mũi (Hàn Quốc) Có Giá Bao Nhiêu?

3 việc cần chú ý khi nâng mũi (Hàn Quốc)

Để sở hữu chiếc mũi đẹp hài hòa, ngoài việc quan tâm đến mức giá sửa mũi thì các vấn đề về công nghệ kỹ thuật, chất lượng luôn phải đặt lên đầu tiên. Vì thế, một khi đã biết nâng mũi (Hàn Quốc) giá bao nhiêu tiền thì bạn cũng nên chú ý đến 3 vấn đề quan trọng sau:

Nâng mũi (Hàn Quốc) phù hợp với cơ địa hay chưa?

Nâng mũi là việc làm đẹp tác động trực tiếp đến cơ thể, đặc biệt là trung tâm của khuôn mặt. Nhiều người nghĩ rằng nâng mũi dùng phương pháp, kỹ thuật nào cũng được nhưng thực tế lại hoàn toàn khác.

Phương pháp nâng mũi phải phù hợp với cơ địa, tình trạng mũi và cơ thể. Mỗi người có thể sẽ cần phải áp dụng 1 biện pháp nâng mũi khác nhau. Và hiện nay, có một số phương pháp nâng mũi tiên tiến như: Nâng mũi (Hàn Quốc); Nâng mũi bọc sụn; Nâng mũi sụn sườn, Nâng mũi cấu trúc S/L Line…

Ví dụ: Người có cánh mũi đã thon nhưng sống mũi hơi thấp thì chỉ nên nâng mũi (Hàn Quốc) đặt sóng nhân tạo nâng cao thêm. Hay người có sống mũi thấp, tổng thể mũi ngắn và 2 lỗ mũi không đều thì tốt nhất nên nâng mũi cấu trúc.

Bạn nên nói cho bác sĩ thẩm mỹ về mong muốn cải thiện mũi như thế nào của mình. Tuỳ thuộc vào dáng mũi có khuyết điểm gì và nhu cầu mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Mức Giá Nâng Mũi (Hàn Quốc) Không Cao
Mức Giá Nâng Mũi (Hàn Quốc) Không Cao

Không nâng mũi quá cao

Không ít người chạy theo xu hướng nâng mũi cao như Tây, muốn làm sao cho chiếc mũi phải cao hết mức có thể, nhìn khuôn mặt sang chảnh hơn. Tuy nhiên, việc nâng mũi quá cao thường để lại những hệ quả không tốt, bởi độ co giãn của da mũi không thể bao bọc được sụn nhân tạo. Chỉ cần chờ qua một thời gian ngắn thôi có thể dẫn đến mũi bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng.

Lưu ý thay đổi khuyết điểm trước khi nâng cao

Những khuyết điểm như mũi ngắn, mũi gồ ghề, đầu mũi và cánh mũi to, mũi lệch vẹo cần được khắc phục trước khi sửa mũi cao lên. Đừng quá tập trung vào độ cao của sống mũi mà không chú ý đi các khuyết điểm này, nếu không chiếc mũi sẽ không thể hài hòa được.

Chi phí cần Nâng Mũi (Hàn Quốc) rất thấp
Chi phí cần Nâng Mũi (Hàn Quốc) rất thấp

GIÁ NÂNG MŨI (HÀN QUỐC) PHỤ THUỘC VÀO YẾU TỐ NÀO?

Thông thường thì mức giá cho dịch vụ nâng mũi (Hàn Quốc) còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

 • Trình độ, chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ – người nâng mũi cho bạn
 • Độ uy tín cũng như danh tiếng của trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ
 • Công nghệ áp dụng, trang thiết bị y khóa hỗ trợ khi nâng mũi (Hàn Quốc)
 • Chất liệu sụn nâng là loại sụn nào.
 • Mức độ khiếm khuyết ở mũi cần cải thiện
 • Thời điểm dùng dịch vụ là lễ tết, chương trình khuyến mãi giảm giá
 • Dùng chung trong combo dịch vụ.

CHUYÊN GIA THẨM MỸ NÓI GÌ VỀ GIÁ NÂNG MŨI

Theo bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường: “Người ta có câu tiền nào của đó, giá cả bao giờ cũng đi đôi với chất lượng. Để tạo nên một ca nâng mũi thành công và chất lượng, ngoài bác sĩ chuyên khoa còn cần sụn nhân tạo chất lượng, sự hỗ trợ của kỹ thuật an toàn, máy móc hiện đại.

Chính vì thế, muốn nâng mũi an toàn, không bị biến chứng về sau, Các bạn nên chọn đúng địa điểm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Đừng ham giá rẻ, những rủi ro có thể xuất hiện.”

Được biết, bác sĩ Phùng Mạnh Cường là người đã từng tham dự nhiều hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, có kinh nghiệm chuyên môn tốt, thực hiện nâng mũi thành công cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Những ca thẩm mỹ mũi khó, mũi hỏng phức tạp cần chuyên môn cao đều được bác sĩ Phùng Mạnh Cường can thiệp và thực hiện thành công.

Bác sĩ Cường - Chuyên gia nâng mũi (Hàn Quốc) và sửa mũi hỏng
Bác sĩ Cường – Chuyên gia nâng mũi (Hàn Quốc) và sửa mũi hỏng

NÂNG MŨI ĐẸP, GIÁ HỢP LÝ Ở ĐÂU?

Nâng mũi (Hàn Quốc) là kỹ thuật làm đẹp hiện đang được áp dụng tại cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp chất lượng cao của nhiều người, đây là là điểm đến được nhiều tín đồ thẩm mỹ tin tưởng lựa chọn.

Nâng mũi đẹp yêu cầu sự cải thiện cho dáng mũi 1 cách tối đa, vẻ đẹp phải cân xứng với từng góc cạnh khuôn mặt. Quan trọng nhất là phương châm làm đẹp phải là hiệu quả lâu dài bền vững và sự an toàn tuyệt đối. Bạn có thể nhận được những giá trị này khi đến với cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường, 1 trong những đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Phẫu thuật nâng mũi tại cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường được tiến hành tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi, được chính bác sĩ Cường thực hiện. Ông đã từng tu nghiệp trực tiếp tại nước ngoài cũng như có nhiều năm kinh nghiệm.

Với tiêu chí mang đến vẻ đẹp an toàn, hoàn hảo và bền vững với thời gian, bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường cam kết tận tâm, tận tình phục vụ khách hàng tốt nhất.

Bác sĩ Cường tham dự hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
Bác sĩ Cường tham dự hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

MỘT SỐ KINH NGHIỆM KHI ĐI NÂNG MŨI (HÀN QUỐC)

Ngoài việc tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi (Hàn Quốc) giá bao nhiêu tiền thì bạn cũng cần tích lũy ngay cho mình những kinh nghiệm sau nhé, bảo đảm nó sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn đấy.

Rủi ro khi nâng mũi tại các bệnh viện lớn

Nhiều người có 1 tâm lý chung đó là phải thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại một bệnh viện lớn. Tuy nhiên, theo chia sẻ của những người đã từng sửa mũi ở Hàn Quốc cho biết, nâng mũi tại bệnh viện lớn sẽ có tỷ lệ rất cao là bị bác sĩ thực tập phẫu thuật.

Mặt khác, nếu phẫu thuật nâng mũi thì hãy chọn lịch vào buổi sáng, lúc này tinh lực của bác sĩ là tốt nhất, nếu là buổi chiều thì tinh thần của bác sĩ sẽ bị vơi đi ít nhiều, khó tập trung vào việc phẫu thuật.

Trang bị kiến thức về phương pháp nâng mũi (Hàn Quốc)

Bạn nên tìm hiểu thêm thông tin về các phương pháp nâng mũi và chất liệu nâng mũi. Trước khi đi tư vấn thì bạn có thể chat online đặt câu hỏi qua website, fanapge… với các cơ sở thẩm mỹ. Nói chung là bạn nên hiểu rõ một số kiến thức trước khi đi tư vấn trực tiếp, tránh bị “dắt mũi”.

Bạn hoàn toàn có thể trả giá thử

Nếu bạn đến cơ sở thẩm mỹ thì đừng ngại ngùng trả giá thử, hãy cố gắng thỏa thuận việc giảm giá để tiết kiệm chi phí cho mình.

Thông thường, những đơn bị có thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng với dịch vụ nâng mũi đã có bảng giá niêm yết, nếu bạn đến những nơi này sửa mũi thì rất khó trả giá.

Bên cạnh việc trả giá thì bạn cũng có thể chờ đợi và tham gia các chương trình ưu đãi, khuyến mãi do các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn tổ chức để có thể nâng mũi (Hàn Quốc) với mức giá rẻ nhất có thể.

Nâng mũi (Hàn Quốc) tại nơi có chế độ bảo hành

Có thể nói nâng mũi là một dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay tại nước ta. Nếu bạn lựa chọn sửa mũi ở một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng thì chắc chắn sẽ được bảo hành lâu dài. Thông thuong, chính sách bảo hành đối với trường hợp nâng mũi (Hàn Quốc) sẽ từ 5-10 năm.

Bác sĩ Cường nâng mũi (Hàn Quốc) với giá cả phải chăng
Bác sĩ Cường nâng mũi (Hàn Quốc) với giá cả phải chăng

Nâng mũi (Hàn Quốc) tại nơi có nhiều review tốt

Bạn hãy lên các hội nhóm, diễn đàn làm đẹp trên mạng sẽ có rất nhiều thông tin chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc và đánh giá về mức giá, chất lượng dịch vụ thẩm mỹ sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra sự chọn lựa đúng đắn, hạn chế tối đa rủi ro cho quyết định làm đẹp của mình.

Với bài viết trên đây thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường vừa gửi đến các bạn, đặc biệt là những ai có ý định sửa mũi với lời giải đáp cho vấn đề “Nâng Mũi (Hàn Quốc) Giá Bao Nhiêu Tiền”. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Nếu bạn vẫn còn bất kỳ băn khoăn nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ Cường thì đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ với chúng tôi hay để lại comment phía bên dưới.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí