Thế Nào Là Nâng Mũi S Line Bằng Sụn Tự Thân Hoàn Toàn?

Hiện nay nâng mũi S line đang là phương pháp quốc dân cho những chị em muốn khắc phục những khuyết điểm ở mũi của mình.

Tuy nhiên không phải phương pháp nào chị em cũng lựa chọn được, nhất là những người có da mũi mỏng khi nâng dễ bị lộ làm giả. Khi gặp trường hợp này bác sĩ sẽ khuyên áp dụng phương pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn. Vậy phương pháp này là gì? Có những ưu điểm nào? các chị em cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Nâng Mũi S Line Bằng Sụn Tự Thân Hoàn Toàn
Nâng Mũi S Line Bằng Sụn Tự Thân Hoàn Toàn

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì?

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% là sụn tự thân để tạo ra dáng mũi hình chữ S hoàn hảo đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp này lại không được sử dụng phổ biến vì không tối ưu bằng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo.

Dù vậy, phương pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn phù hợp với những người có đặc điểm da mũi quá mỏng, dễ bị lộ sóng mũi hoặc bị dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo cần sử dụng sụn tự thân để có được kết quả tự nhiên hơn.

Tuy nhiên với phương pháp này cũng sẽ 1 khuyết điểm nhỏ là sau thời gian sụn sẽ bị co lại và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của mũi.

Các loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi
Các loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi

Các loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi?

 • Sụn vành tai: Có thể nói rằng đây là loại sụn phổ biến nhất trong nâng mũi bằng sụn tự thân. Sụn vành tai có tính chất mềm có thể dễ dàng uốn nắn tạo form mũi đẹp.
 • Sụn sườn: Đây là loại sụn mới được sử dụng thời gian gần đây, Sụn sườn cứng hơn so với sụn vành tai nhờ vậy sụn sườn có thời gian duy trì lâu hơn sụn vành tai.
 • Sụn vách ngăn mũi: Đây là loại sụn tồn tại ở bên trong vách ngăn của mũi. Sụn này có tính mềm dẻo dễ tạo hình. Vì sụn tồn lại trong mũi nên tỷ lệ thích hợp với cơ thể là rất cao.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Tuy nhiên, với mỗi cấu tạo mũi khác nhau cũng như khuyết điểm khác nhau, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn lựa chọn sử dụng loại sụn thích hợp.

Ưu và nhược điểm của nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Ưu điểm

Kỹ thuật nâng mũi truyền thống trước đây chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, điều này gây ra nâng mũi xong hay bị giả hoặc quá cao. Không những vậy qua thời gian sụn nhân tạo còn làm bóng đỏ đầu mũi.

Tuy nhiên, với phương pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn có thể khắc phục hết những khuyết điểm trên và còn có ưu điểm nổi bật như:

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S line đẹp lung linh
Hình ảnh khách hàng nâng mũi S line đẹp lung linh
 • Mũi khi nhìn nghiêng sẽ có hình chữ S, còn nhìn chính diện sẽ có hình chữ A, lỗi mũi thon gọn hình hạt chanh. Điều này giúp cho mũi sau nâng có kết quả đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt.
 • Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn có tỷ lệ thích hợp với cơ thể rất cao nên sẽ không lo lắng chuyện bị đào thải sụn điều này giúp tránh được những biến chứng sau nâng mũi như lệch sóng mũi, lộ sóng,…
 • Qua thời gian, sụn tự thân sẽ càng ngày bán chặt vào xương mũi nên dáng mũi sẽ càng ngày càng tự nhiên hơn. Duy trì được dáng mũi S line lâu dài.
 • Loại bỏ được các khuyết điểm của mũi, giúp sở hữu mũi đẹp tự nhiên.
 • Phương pháp này có thể áp dụng chỉnh sửa cho nhiều trường hợp của mũi như mũi tẹt, mũi thấp, sửa mũi hỏng, mũi bị hỏng do va chạm không mong muốn,….

Nhược điểm

Mặc dù phương pháp có nhiều ưu điểm những vẫn còn một số hạn chế như:

 • Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mũi dài hơn so với phương pháp khác. Vì đồng thời cùng thực hiện phẫu thuật lấy sụn và nâng mũi nên thời gian sẽ kéo dài khoảng 1 đến 2 tiếng.
 • Phẫu thuật nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn phải thực hiện ở 2 vị trí là ở chỗ lấy sụn và mũi. Điều này cũng gây nên 1 biến chứng nhỏ là có thể làm sẹo xấu nếu không chăm sóc hậu phẫu tốt.
 • Phương pháp này có kỹ thuật phức tạp nên yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ phải có tay nghề cao và sự khéo léo tỉ mỉ để lấy được đúng lượng sụn cần sử dụng.

Mặc dù còn những nhược điểm như vậy nhưng nếu bạn lựa chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín thì sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều đến những nhược điểm này nữa.

Xem thêm: Nâng mũi S line có tốt không?

Kỹ thuật của phương pháp nâng mũi S line?

 • Để thực hiện phương pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn, bác sĩ phẫu thuật cần tiến hành đo đạc để xác định lượng sụn cần lấy hay vị trí sụn lấy để không gây ra những biến chứng xấu.
 • Sau khi đã đo đạc được các thông số, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy sụn tự thân trước. Khi lấy sụn tự thân, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở vị trí cần lấy sụn.
 • Cuối cùng sau khi đã lấy được sụn tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi bằng cách rạch 1 đường chữ M hoặc chữ W ở bên trong hoặc bên ngoài cánh mũi tùy vào tình trạng mũi, rồi đưa sụn vào để thực hiện nâng mũi.

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ không phải lo lắng việc lộ sẹo ở mũi vì bác sĩ thực hiện kỹ thuật nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc nên không để lại sẹo, nếu có để lại sẹo cũng ở bên trong nên bạn không phải sợ.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Phương pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn sử dụng 100% sụn tự thân nên sau thời gian sụn sẽ bị teo nhỏ. Tuy nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến dáng mũi S line.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S line cao đẹp cuốn hút
Hình ảnh khách hàng nâng mũi S line cao đẹp cuốn hút

Để có thể giữ được dáng mũi S line vĩnh viễn, bạn cần lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, bác sĩ có tay nghề cao và chăm sóc hậu phẫu tốt. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc thêm 1 yếu tố quan trọng nữa là cơ địa của mỗi người. Nhưng trung bình dáng mũi S line giữ được cũng khoảng 10 năm.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt hay không?

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân mang lại hiệu quả và độ an toàn cao. Hiện tại, phương pháp này được thực hiện bằng kỹ thuật S line. Theo đó, các khuyết điểm về hình dáng mũi sẽ được cải thiện toàn diện, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Mũi đẹp tự nhiên: Hình dáng mũi sau phẫu thuật thẩm mỹ là hình chữ S. Khi nhìn từ phía trước, mũi có cấu trúc hình chữ A với chóp mũi nhỏ và lỗ mũi hình quả chanh ấn tượng.
 • Nói không với biến chứng xấu: Sử dụng sụn tự thân hoàn toàn để nâng cao sống mũi và che đầu mũi mang lại độ an toàn cao. Sụn ​​​​tồn tại bền vững lâu dài trong cơ thể, không bị đào thải và không kích ứng.
 • Bền vững theo thời gian: Khách hàng lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân vì có được vẻ đẹp lâu dài. Vì kỹ thuật nâng mũi được áp dụng theo phương pháp S line nên mức độ can thiệp chuẩn xác, nhanh chóng và có tuổi thọ trọn đời.

Nguyên tắc khi nâng mũi bằng sụn tự thân?

Khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân, bạn cần lưu ý một số nguyên tắc sau:
Tìm hiểu thật kỹ về phương pháp: Trước khi quyết định sửa mũi bằng sụn tự thân, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về phương pháp này.

Lựa chọn bác sĩ: Lựa chọn bác sĩ vô cùng quan trọng khi thực hiện thẩm mỹ mũi. Nên lựa chọn bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm đảm để đảm bảo an toàn và duy trì được lâu dài, đẹp chuẩn ở mọi góc nhìn.

Tính toán tỷ lệ: Bác sĩ sẽ tính toán tỷ lệ và hình dáng phù hợp cho mũi của bạn dựa trên khuôn mặt và mong muốn của bạn.

Lựa chọn loại sụn phù hợp: Sụn vách ngăn mũi, sụn sườn và sụn vành tai thường được sử dụng trong quá trình nâng mũi bằng sụn tự thân. Sụn vành tai và sụn sườn thường được ưu tiên do có hình dáng và kết cấu khá tương thích với mũi. Đối với việc nâng cao sống mũi, bạn nên dùng sụn sườn (tính chất sụn thẳng).

Thời gian hồi phục: Sau quá trình phẫu thuật, bạn cần tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo quá trình hồi phục suôn sẻ và đạt được kết quả tốt nhất.

Cân nhắc kỹ lưỡng: Trước khi quyết định, hãy cân nhắc kỹ lưỡng ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này để đảm bảo quyết định của bạn là chính xác và phù hợp với mong muốn của bạn.

Nên nâng mũi sụn tự thân khi nào?

Không phải ai cũng nên thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân. Phương pháp với  tình trạng sau đây:

Người bị dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo: Sửa mũi bằng sụn tự thân có thể giảm tối đa tình trạng dị ứng với vật liệu độn.

Mũi hỏng sửa lại: Sửa mũi hỏng bằng phương pháp sụn tự thân là lựa chọn an toàn cho những trường hợp mũi sửa lại. Sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, giúp khắc phục các biến chứng khi nâng mũi.

Những trường hợp có da đầu mũi mỏng: Sửa mũi bằng sụn tự thân có thể là lựa chọn phù hợp cho những người có da đầu mũi mỏng và muốn can thiệp nâng mũi.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Mong muốn sở hữu mũi đẹp an toàn: Phương pháp này rất phù hợp cho những ai muốn nâng mũi nhưng dùng phương pháp nâng mũi an toàn và có thể duy trì lâu dài không gặp biến chứng.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều giá nâng mũi khác nhau. Giá nâng mũi này phụ thuộc nhiều vào bác sĩ có tay nghề cao, địa chỉ thẩm mỹ uy tín, vị trí lấy sụn tự thân,…. Và trên thị trường hiện nay thì giá nâng mũi bằng sụn từ thân hoàn toàn giao động từ 20 triệu đến 80 triệu.

Xem thêm: Nâng mũi S line có giá bao nhiêu?

Tại cơ sở thẩm mỹ Bác sĩ Phùng Mạnh Cường công tác luôn công khai giá thẩm mỹ cụ thể là nâng mũi. Và ngoài chi phí trong bảng giá sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào nữa nên bạn hãy yên tâm tham khảo nha:

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi nâng mũi giá rẻ tại BS Cường

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND)
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000
Nâng mũi bọc sụn 25,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D 40,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D 50,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 3D 60,000,000
Nâng mũi Nanoform 4D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 6D 90,000,000
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7.000.000
Gom cánh mũi 10,000,000
Mài gồ xương mũi 20,000,000
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000
Chỉnh xương mũi thô 20,000,000
Sụn sườn sinh học (+)35,000,000
Sụn tai sinh học (+)10,000,000
Sụn Nanoform 30.000.000
Sụn Surgiform 30.000.000
Nâng mũi Zose Line 45.000.000

Nâng mũi thực hiện S line bằng sụn tự thân hoàn toàn ở đâu đẹp?

Hiện nay có nhiều địa chỉ thẩm mỹ mọc lên làm chị em muốn nâng mũi cũng khó lựa chọn. Không những vậy phương pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là 1 phương pháp có kỹ thuật phức tạp yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao nên không phải nơi nào cũng làm được.

Chính vì thế các sĩ em cần phải tìm kiếm địa chỉ nâng mũi kỹ hơn nữa. Cơ sở bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang công tác cũng là 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín để chị em lựa chọn bơi nơi đây có những lý do minh chứng cho chất lượng dịch vụ của mình.

nâng mũi ở đâu an toàn ?
nâng mũi ở đâu an toàn ?
 • Bác sĩ Cường có kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghành thẩm mỹ làm đẹp.
 • Là bác sĩ phẫu thuật duy nhất người Việt Nam được bổ nhiệm vào chức vụ giảng viên tại trường đại học – bệnh viện Catholic Hàn Quốc.
 • Tại cơ sở thẩm mỹ cuat Bác sĩ Cường được trang bị các thiết bị tiên tiến, sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp cuộc phẫu thuật được an toàn hơn.
 • Khi thực hiện dịch vụ nâng mũi tại cơ sở của Bác sĩ Cường bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao từ lúc tư vấn, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu và tái khám.
 • Các thiết bị máy móc, cơ sở vật chất lại địa chỉ thẩm mỹ của Bác sĩ Cường đều đạt chuẩn y khoa được Bộ y tế công nhận.

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn. Nếu như bạn còn thắc mắc bát kỳ vấn đề nào hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được giải đáp kịp thời nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí