Nâng Mũi Tái Cấu Trúc Là Gì? Bí Quyết Cho Dáng S Line L line

Những cái tên như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi tái cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc đang làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Vì thế nên có rất nhiều người lựa chọn những phương pháp này để sửa mũi, nhưng bạn đã tìm hiểu kỹ về chúng chưa hay chỉ đơn giản là làm đẹp theo phong trào? Bài viết sau đây sẽ nói về nâng mũi tái cấu trúc là gì? Giống và khác nhau chỗ nào? Cùng tìm hiểu để có quyết định làm đẹp đúng đắn bạn nhé!

Nâng Mũi Tái Cấu Trúc Là Gì?
Nâng Mũi Tái Cấu Trúc Là Gì?

NÂNG MŨI TÁI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Nâng mũi tái cấu trúc, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc đã trở thành trào lưu làm đẹp quá quen thuộc với giới trẻ. Nhưng có thể bạn chưa biết, trên thực tế thì nâng mũi tái cấu trúc và nâng mũi cấu trúc chính là một. Nâng mũi tái cấu trúc chỉ là 1 trong số những cái tên biến thể của nâng mũi cấu trúc, thậm chí còn có những cái tên khác như nâng mũi tái cấu trúc S line, Nâng mũi tái cấu trúc L line…

Vậy nâng mũi tái cấu trúc là gì? Về bản chất, nâng mũi tái cấu trúc là một kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi 1 cách toàn diện do can thiệp sâu vào cấu trúc mũi để tái tạo lại. Sống mũi, đầu mũi, cánh mũi và cả lỗ mũi sẽ bị chỉnh sửa lại hết, nhờ vậy mà nâng mũi tái cấu trúc có thể khắc phục triệt để bất cứ khuyết điểm nào, dù là khuyết điểm khó nhằn nhất.

Đến thời điểm hiện tại thì nâng mũi tái cấu trúc đang là kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi khó cũng như phức tạp nhất, sử dụng sụn tự thân dựng trụ, bao bọc và kéo dài đầu mũi để ngăn ngừa tình trạng lộ sống và bóng đỏ xuất hiện.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Đồng thời khi nâng cao phần sống mũi, bác sĩ thẩm mỹ sẽ gọt sụn nhân tạo nhập khẩu từ xứ sở Kim Chi thành kích thước phù hợp hơn để đưa vào khoang mũi, sau đó định hình dáng mũi với độ cao vừa phải và tự nhiên, định hình dáng mũi S line hoặc L line an toàn như ý muốn.

Bên cạnh đó, về phần nâng mũi bán cấu trúc, thực chất đây là kỹ thuật được đơn giản hóa từ nâng mũi tái cấu trúc, chỉ cải thiện được những khuyết điểm nhỏ, dễ chỉnh sửa.

Nâng Mũi Tái Cấu Trúc Là Gì? Bí Quyết Cho Dáng S Line L line
Nâng Mũi Tái Cấu Trúc Là Gì? Bí Quyết Cho Dáng S Line L line

Tham khảo: Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

THỜI GIAN THỰC HIỆN VÀ BẢNG GIÁ NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Thời gian thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc dao động trung bình từ 60 – 120 phút tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong một vài trường trường hợp đặc biệt, quá trình này có thể kéo dài lên đến 2 – 3 tiếng. Sau khi khâu vết mổ, bệnh nhân sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu để được theo dõi sức khỏe và chăm sóc thêm.

Để hiểu rõ hơn về chi phí, mời bạn tham khảo bảng giá sau đây:

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND)
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000
Nâng mũi bọc sụn 25,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D 40,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D 50,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 3D 60,000,000
Nâng mũi Nanoform 4D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 6D 90,000,000
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7.000.000
Gom cánh mũi 10,000,000
Mài gồ xương mũi 20,000,000
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000
Chỉnh xương mũi thô 20,000,000
Sụn sườn sinh học (+)35,000,000
Sụn tai sinh học (+)10,000,000
Sụn Nanoform 30.000.000
Sụn Surgiform 30.000.000
Nâng mũi Zose Line 45.000.000

Nhận ưu đãi

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NÂNG MŨI TÁI CẤU TRÚC

Nâng mũi tái cấu trúc là phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa dáng mũi vô cùng tiên tiến, có thể nói đây là kỹ thuật nâng mũi đỉnh cao nhất. Hãy cùng điểm qua vài ưu điểm của phương pháp này dưới đây:

 • Mũi bạn sở hữu nhiều khuyết điểm hoặc khuyết điểm khó chỉnh sửa, nâng mũi tái cấu trúc có thể cải thiện được hết.
 • Kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc được nghiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc nên độ an toàn là không thể bàn cãi.
 • Sử dụng loại sụn nhân tạo sinh học cao cấp nhất hiện nay như nanoform hoặc surgiform ngăn ngừa các biến chứng không mong muốn như dị ứng rồi đào thải sụn, lộ sóng trông giả tạo, tụt sống, bóng đỏ đầu mũi,…
 • Về mặt thẩm mỹ, dáng mũi sẽ đẹp như mơ, nâng mũi tái cấu trúc có thể chỉnh sửa mũi xấu thành bất cứ dáng mũi đẹp nào.
 • Nâng mũi tái cấu trúc có thể để dáng mũi của bạn duy trì vĩnh viễn.
 • Nâng mũi tái cấu trúc sẽ không gây đau nhức, không làm biến chứng xuất hiện cũng như không để lại dấu vết thẩm mỹ.
 • Không cần nghỉ dưỡng nhiều ở nhà, tốc độ mũi hồi phục nhanh để bạn quay lại nhịp sống bình thường.
KH Sau Nâng Mũi Tái Cấu Trúc
KH Sau Nâng Mũi Tái Cấu Trúc

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI TÁI CẤU TRÚC DÀNH CHO NHỮNG AI?

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc là một quá trình phẫu thuật được thiết kế để điều chỉnh hình dạng và kích thước của mũi. Quá trình này thường được khuyến nghị cho những người có các vấn đề sau:

 • Mũi không cân đối: Nếu bạn gặp phải tình trạng mũi không cân đối, ví dụ như mũi quá to, quá nhỏ, hoặc không phù hợp với khuôn mặt, phương pháp nâng mũi tái cấu trúc có thể giúp điều chỉnh và tạo ra sự cân đối tự nhiên.
 • Hư tổn do chấn thương: Nếu bạn gặp phải chấn thương hoặc hư tổn ở vùng mũi, phương pháp nâng mũi tái cấu trúc có thể được sử dụng để khắc phục và tái tạo lại hình dạng ban đầu của mũi.
 • Mong muốn thay đổi ngoại hình: Sở hữu mũi thấp tẹt, khiến bạn mất tự tin thì nâng mũi chính là phương pháp phù hợp để thay đổi ngoại hình.
 • Trên 18 tuổi và sức khỏe ổn định để thực hiện phương pháp nâng mũi tái cấu trúc.
  Tuy nhiên, quyết định liệu liệu phương pháp này có phù hợp cho bạn hay không nên được đưa ra sau khi bạn đã tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI TÁI CẤU TRÚC AN TOÀN

 • Bước 1: Gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn tất tần tật về nâng mũi tái cấu trúc.
 • Bước 2: Để đảm bảo ca phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc diễn ra tốt đẹp, khách hàng phải kiểm tra sức khỏe toàn diện.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đủ sức khỏe sẽ được tiến hành phẫu thật nâng mũi tái cấu trúc.
 • Bước 4: Nâng mũi xong thì khách hàng về nhà và chăm sóc hậu phẫu.
 • Bước 5: Tái khám và theo dõi dáng mũi thường xuyên.

NHỮNG LƯU Ý KHI NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc, có một số lưu ý quan trọng mà bạn cần ghi nhớ:

Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ: Để giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh , hãy tuân thủ tất cả các chỉ dẫn và hẹn tái khám của bác sĩ.
Giữ vết thương sạch sẽ: Vùng mũi sau phẫu thuật có thể nhạy cảm và dễ bị nhiễm trùng. Hãy giữ vết thương sạch sẽ bằng cách tuân thủ các quy trình vệ sinh được hướng dẫn bởi bác sĩ.
Tránh tác động mạnh: Trong giai đoạn phục hồi, hạn chế tác động mạnh lên vùng mũi để tránh gây tổn thương hoặc làm di chuyển lại vị trí đã được điều chỉnh.
Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời: Ánh nắng mặt trời có thể gây kích ứng và làm tổn thương da. Hãy đảm bảo che chắn vùng mũi khỏi ánh nắng mặt trời bằng cách đeo kính râm và sử dụng kem chống nắng.

Tránh những thực phẩm gây sẹo: Để giúp vết thương nhanh lành và tránh sẹo xấu, bạn nên kiêng những thực phẩm như: thịt gà, thịt bò, rau muống, hải sản,… Tùy vào cơ địa mà thời gian kiêng cử có thể kéo dài hơn.

NÂNG MŨI TÁI CẤU TRÚC CÓ BIẾN CHỨNG KHÔNG?

Sau phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc, có thể xảy ra một số biến chứng tiềm ẩn hoặc hiếm gặp. Một số biến chứng thường gặp sau phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc bao gồm sưng bầm vùng quanh sống mũi, vùng khóe trong mắt, phần dưới hốc mắt và trong một số trường hợp nặng hơn, mí trên và phần trán trên gốc mũi. Ngoài ram nếu bạn thực hiện ở nơi không uy tín, bác sĩ không đủ chuyên môn thì có thể gặp biến nhứng nguy hiểm như: đầu mũi bóng đỏ, lộ sụn, vùng mũi viêm sưng lâu ngày…

Để tránh những biến chứng không mong muốn, tìm nơi uy tín thực hiện là rất quan trọng. Hãy tìm hiểu thật kỹ, lắng nghe lời khuyên từ người thân để lựa chọn cho mình nơi thực hiện an toàn.

BÁC SĨ NÀO NÂNG MŨI TÁI CẤU TRÚC ĐẸP VÀ UY TÍN?

Nếu bạn vẫn chưa biết tìm 1 cơ sở, 1 bác sĩ để nâng mũi cho bản thân thì bác sĩ Cường là 1 lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bác sĩ chuyên khoa 1 Phùng Mạnh Cường hiện đang là giám đốc chuyên môn của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Là bậc thầy về sửa mũi hỏng cũng như là chuyên gia nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Ông từng giải cứu hàng nghìn ca thảm họa thẩm mỹ chứ không riêng gì các ca mũi hỏng.

Qua bài viết trên bạn đã được giải đáp nâng mũi tái cấu trúc là gì rồi nhỉ, nếu bạn vẫn còn những thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn đặt lịch thăm khám với bác sĩ Cường thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi hay để lại comment phía bên dưới bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)
bac si phung manh cuong

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.Bs. Phùng Mạnh Cường từng học và tu nghiệp ở các quốc gia có nền thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Thái Lan.Nhưng quan trọng nhất chính là “cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ” – Hàn Quốc. Hiện tại, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí