Nâng Mũi Theo Phong Thuỷ Đánh Dấu Sự Thay Đổi Mới Của Cuộc Sống 

Dạo gần đây mọi người đều truyền tai nhau rằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi vận mệnh của mình. Điều này được thực hiện thông qua việc chỉnh sửa nhân tướng, diện mạo có sẵn của con người. Nâng mũi theo phong thủy là một trong những phương pháp đó.

Nâng Mũi Theo Phong Thuỷ Đánh Dấu Sự Thay Đổi Mới Của Cuộc Sống 
Nâng Mũi Theo Phong Thuỷ Đánh Dấu Sự Thay Đổi Mới Của Cuộc Sống

Tại sao phải nâng mũi phong thủy?

Người ta tin rằng hình dáng mỗi bộ phận trên cơ thể của con người đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm nên vận mệnh, số phận. Vì thế nhu cầu thay đổi để cuộc sống trở nên thuận lợi hơn cũng được hình thành.

Sự phát triển của công nghệ khoa học kỹ thuật đã giúp nhiều người thực hiện hóa mong muốn một cách dễ dàng. Điển hình trong việc thay đổi phong thủy, tăng tính thẩm mỹ có thể kể đến như nâng mũi theo phong thuỷ.

Khi thực hiện nâng mũi phong thủy sẽ giúp cho cuộc sống bạn hanh thông và thuận lợi
Khi thực hiện nâng mũi phong thủy sẽ giúp cho cuộc sống bạn hanh thông và thuận lợi

Bên cạnh nhu cầu lấy lại sự tự tin, xinh đẹp, thì mũi còn được biết đến là nơi chứa nhiều bộ phận biểu hiện tính cách và vận mệnh nhất. Do đó nâng mũi phong thủy sẽ giúp bạn đuổi xui rước may, thay đổi vận mệnh, sự nghiệp, cuộc sống của mình lâu dài.

Vì sao nâng mũi theo phong thuỷ ngày càng được nhiều người chuộng?

Nhiều người quan niệm nâng mũi vừa giúp cải thiện ngoại hình và vận mệnh. Theo trong nhân tướng học, mũi là bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến sự nghiệp, tài lộc, hôm nhân và nhân duyên của mỗi người.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Dáng mũi đẹp là dáng mũi cao, thẳng, đầy đặn, cân xứng với khuôn mặt và phù hợp với tướng số, vận mệnh. Những người sở hữu dáng mũi như vậy sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thành công trong cuộc sống.

Hiện nay, nâng mũi phong thủy đang là xu hướng nâng mũi được nhiều người lựa chọn
Hiện nay, nâng mũi phong thủy đang là xu hướng nâng mũi được nhiều người lựa chọn

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được dáng mũi tự nhiên như mong muốn. Nhiều người gặp tình trạng mũi thấp, tẹt, lỗ mũi hếch… Với những khuyết điểm này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn làm giảm tự tin và gây bất lợi cho vận số của chủ nhân. Do đó, nâng mũi theo phong thủy là giải pháp giúp khắc phục những khuyết điểm này và mang lại dáng mũi đẹp, hài hòa và thay đổi vận mệnh.

Nâng mũi theo phong thủy là phương pháp sử dụng các kỹ thuật tạo hình hiện đại để thay đổi dáng mũi. Có nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc… Tùy vào trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Ngoài ra, khi thực hiện nâng mũi phong thủy, bác sĩ còn xem xét các yếu tố như: Tuổi, giới tính, tính cách, ngành nghề… Để tạo ra dáng mũi phù hợp với tướng số, vận mệnh của mỗi người. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn cần tìm địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để thực hiện.

Xem thêm: Nâng Mũi Bằng Sụn Nhân Tạo – Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Mũi Đẹp

Các phương pháp nâng mũi theo phong thủy tốt hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Tuy nhiên để quá trình mang lại một kết quả như ý theo đúng yêu cầu trong phong thủy thì các bác sĩ hiện nay chia làm hai phương pháp chính.

Đầu tiên chính là phương pháp nâng mũi bán cấu trúc, một kĩ thuật chỉnh sửa mũi dành cho những ai có ít khuyết điểm. Ví dụ như form mũi đã đẹp sẵn nhưng phần cánh mũi lại hơi to, hoặc phân mũi đều cân xứng nhưng sống mũi lại hơi thấp…

Tùy vào tình trạng của mũi mà sẽ có phương pháp nâng mũi phù hợp
Tùy vào tình trạng của mũi mà sẽ có phương pháp nâng mũi phù hợp

Với những trường hợp trên thì nâng mũi bán cấu trúc chính là một ý kiến tuyệt vời. Phương pháp này vừa giúp đem đến một chiếc nỗi phong thủy như ý bên cạnh đó còn giảm thiểu chi phí và thời gian cho bạn.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Phương pháp thứ hai đó chính là nâng mũi cấu trúc, một kỹ thuật định hình mũi dành cho những ai có quá nhiều khuyết điểm cần can thiệp. Với công nghệ này thì sau khi thực hiện bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng phần mũi sẽ được cải thiện một cách toàn diện.

Hiện nay nâng mũi cấu trúc được sử dụng từ sụn tự thân và sự sinh học nên không những làm đẹp mà còn rất an toàn đối với khách hàng. Quá trình sẽ mang lại một dạng mũi cao thanh thoát, cân đối… hứa hẹn sẽ làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính.

Những lưu ý không nên bỏ qua khi đi nâng mũi theo phong thủy

Con người bẩm sinh ai cũng có sẵn nhu cầu, cùng tình yêu mạnh mẽ đối với cái đẹp. Do đó ngoại trừ lý lý do phong thủy nâng mũi còn được chị em ưa chuộng bởi có thể cải thiện nhan sắc của mình.

Nhưng hành trình biến đổi đó lại không hề dễ dàng chút nào mà cần phải cần nhờ đến sự tác động của khoa học kĩ thuật. Do đó sẽ có những lưu ý nhất định được đặt ra là nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe và sắc đẹp cho bạn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Cách lựa chọn cơ sở thẩm mỹ

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng cần thiết và đáng để lưu ý đầu tiên. Cách nhận biết một cơ sở chất lượng cũng không hề khó, bạn có có thể tham khảo qua các tiêu chuẩn cần có đối với một địa chỉ làm đẹp đạt chuẩn. Qua đó để có thể tìm hiểu và suy xét kỹ lưỡng hơn về địa chỉ mà mình hướng đến.

Lựa chọn tay nghề bác sĩ nhiều kinh nghiệm, cơ sở uy tín là rất quan trọng
Lựa chọn tay nghề bác sĩ nhiều kinh nghiệm, cơ sở uy tín là rất quan trọng

Khai báo thành thật

Đối với một số khách hàng do đã tìm hiểu trước đó qua trên các kênh mạng thông tin nên có một số hiểu biết nhất định về các đối tượng không phù hợp nâng mũi. Nguyên nhân chủ yếu là xuất phát từ các bệnh lý nguy hiểm dễ ảnh hưởng tới tính mạng, sức khỏe của con người.

Nhưng có thể tình yêu với cái đẹp là quá lớn nên nhiều khách hàng lựa chọn giấu bệnh trạng của mình. Điều này đã gây ra không ít khó khăn và nguy hiểm cho cả bác sĩ và người trải nghiệm dịch vụ nâng mũi đó.

Trường hợp điển hình trong vấn đề này chính là lúc các chị em đang trong thời kỳ có kinh nguyệt….

Xem thêm: Viêm xoang có nên nâng mũi

Trao đổi và làm rõ với bác sĩ

Một lưu ý nữa mà bạn không nên bỏ qua trước khi tiến hành phẫu thuật mũi đó chính là bước tiến hành trao đổi, thăm khám giữa bác sĩ với khách hàng. Ở giai đoạn này chúng ta cần phải hỏi rõ những thắc mắc cần thiết nhằm đảm bảo quyền lợi trước và sau khi phẫu thuật.

Trước khi thực hiện bạn nên trao đổi với bác sĩ về mong muốn và tình trạng của khách hàng
Trước khi thực hiện bạn nên trao đổi với bác sĩ về mong muốn và tình trạng của khách hàng

Các nỗi sợ lo lắng cũng theo đó được giải quyết hoặc giảm thiểu  một cách đáng kể.

Suy nghĩ cẩn thận khi chọn phương pháp nâng mũi 

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Mặc dù trong quá trình trao đổi các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên cũng như phương pháp, liệu trình điều trị phù hợp với bạn, tuy nhiên vẫn dựa trên tinh thần tham khảo.

Do đó không ít chị em cứng nhắc trong sự lựa chọn của mình dẫn đến kết quả tạo ra không phù hợp với khuôn mặt. Ngoài ra còn có thể dẫn đến những tốn kém chi phí và thời gian không cần thiết.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng là rất quan trọng
Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng là rất quan trọng

Địa chỉ nâng mũi phong thủy uy tín? 

Nếu bạn đang muốn nâng mũi phong thủy để cải thiện ngoại hình và vận mệnh, bạn có thể tham khảo dịch vụ nâng mũi tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên nghiêp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Sau đây là một lí do nên chọn nâng mũi theo phong thủy tại Bác sĩ Cường:

 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm và là chuyên gia trong gia lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi thành công, giúp nhiều khách hàng thay đổi vận mệnh và thêm tự tin trong cuộc sống.
 • Sử dụng các kỹ thuật nâng mũi hiện đại và an toàn như nâng mũi Nanoform, nâng mũi sụn sườn… Để tạo được dáng mũi phong thủy, cân xứng hài hòa với gương mặt.
 • Các chất liệu sử dụng nâng mũi đa dạng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo độ tương thích cao với cơ thể tránh những biến chứng không mong .
 • Luôn ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật hiện đại vào quá trình phẫu như X-Quang AI, công nghệ Plasma, thiết bị nội soi để có được kết quả tốt nhất.
 • Không gian tại cơ sở của Bác sĩ Cường sang trọng, hiện đại, các phòng riêng như hậu phẫu, phẫu thuật đảm vô trùng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn làm khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Những dáng mũi tốt và xấu trong phong thủy cần phải biết?

Trong phong thủy mũi là bộ phận quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến chủ nhận. Mũi đẹp là mũi có sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn đầy, cánh vừa phải, lỗ mũi khép kín và không lộ lỗ mũi.

Một số dáng mũi đẹp theo phong thủy là:

 • Mũi túi mật: Lỗ mũi đầy đặn, khép kín và sống mũi cao chạy lên Sơn Can (giữa hai mắt) mang ý nghĩa người giàu có, may mắn.
 • Mũi dọc dừa: Sống mũi cao, thẳng, sáng bóng, chóp mũi và cánh mũi đầy đặn là dấu hiệu của người giàu có.
 • Mũi sư tử: To và đầy đặn, lỗ mũi khép nhưng không thô, điều này có nghĩa là người giàu có và mang mệnh phú quý.

Một số dáng mũi theo phong thủy không tốt là:

 • Mũi hếch: Chóp mũi hếch lên, để lộ hai lỗ mũi. Sống mũi thường ngắn và kém hấp dẫn. Người có dáng mũi này thường suy nghĩ nông cạn và không làm được việc lớn.
 • Mũi tẹt: Sống mũi cực kỳ thấp, gần như khi nhìn thẳng không nhìn thấy được hình dáng của mũi mà chỉ thấy được chóp và lỗ mũi. Mũi to và nhiều thịt, không thu hút sự chú ý của người khác. Người có dáng mũi này hay lãng phí tiền bạc, con đường sự nghiệp không mấy thuận lợi.
 • Mũi lệch: Sống mũi không thẳng, gồ ghề hoặc lệch hoàn toàn sang một bên. Người có dáng mũi này thể hiện tâm hồn độc ác, dối trá, khó lường.

Trên đây là một số vấn đề được chia sẽ dựa trên góc nhìn khoa học của chuyên gia lâu năm trong nghề – bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Với những lời tâm sự tận tình đó mong rằng có thể giúp chị em hiểu rõ hơn và có một sự lựa chọn đúng đắn trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi theo phong thủy nhé.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí