Nâng Mũi Trả Góp Và Những Điều Cần Biết

Nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng tăng cao khiến các chị em ai ai cũng “ đổ xô” đi tìm kiếm những biện pháp thẩm mỹ. Nâng mũi là một trong những dịch vụ được săn đón và sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để đáp ứng vấn đề chi phí cho một lần nâng mũi. Đó là lý do các đơn vị thẩm mỹ đưa ra phương án nâng mũi trả góp. Phương pháp này là ưu điểm hay bất lợi cho người tiêu dùng? Hãy cùng khám phá nhé!

Nâng mũi trả góp
Nâng mũi trả góp mang đến tiện lợi nhất định

Nâng mũi trả góp là gì?

Cụm từ trả góp chắc đã quá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại, tiện lợi như hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các dịch vụ mua điện thoại trả góp, mua xe trả góp, mua nhà trả góp,…và bây giờ là nâng mũi trả góp.

Cũng giống như các dịch vụ trả góp khác, việc thực hiện nâng mũi bằng hình thức trả góp chính là bạn không cần phải thanh toán toàn bộ chi phí nâng mũi. Bạn có quyền chia nhỏ số tiền phải thanh toán qua từng tháng, tùy thuộc vào thời hạn mà bạn lựa chọn.

Cụ thể, bạn sẽ chỉ trả trước một khoản 30, 50 hay 70% cho dịch vụ. Số tiền còn lại sẽ được chia nhỏ và thanh toán dần trong thời hạn 3 tháng, 6 tháng, 1 năm,…

nang mui sun suon sinh hoc 1
Phương pháp này có thể áp dụng lãi suất tùy thuộc vào từng trường hợp.

Ưu điểm của nâng mũi trả góp

Hình thức trả góp là hình thức quá quen thuộc thậm chí được sử dụng một cách phổ biến, rộng rãi. Sự phổ biến đó cũng một phần chứng minh được phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm khác biệt.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì đẹp ? Đáp an không thể chính xác hơn dành cho bạn 

Không cần bỏ ra một khoản tiền lớn

Nếu như bạn đã tìm hiểu, chi phí thông thường cho một lần nâng mũi sẽ giao động từ 20.000.000 cho đến 70.000.000. Đây là một khoản tiền không nhỏ để đầu tư vào thẩm mỹ. Không phải ai cũng có khả năng, dư giả để chi trả cho vấn đề này.

Vậy thì phương pháp trả góp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Bạn không cần phải bỏ ra số tiền lớn như vậy cùng một lúc mà có thể kéo dài thời gian thanh toán từ 3, 6 tháng cho đến 1 năm.

nang mui 10
Nâng mũi trả góp vẫn đảm bảo được hiệu quả như thường

Chất lượng đảm bảo

Dù bạn thanh toán theo hình thức nào thì chất lượng nâng mũi tại đơn vị vẫn cần được đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng. Đây cũng là ưu điểm của phương thức thanh toán này, thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng dịch vụ.

Những bất lợi bạn không biết khi nâng mũi trả góp

Không thể phủ nhận được những lợi ích, sự tiện lợi và ưu điểm mà phương pháp nâng mũi trả góp mang lại. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn lạm dụng và sử dụng phương pháp này. Bạn hãy nhìn nhận thật khách quan bởi phương pháp này cũng có những bất lợi tiềm ẩn mà ít người quan tâm đến.

Không được khuyến mãi

Đối với các trường hợp trả góp, bạn sẽ không được áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi của đơn vị thẩm mỹ. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của bạn cũng như khiến bạn tốn kém hơn trong việc chi trả chi phí nâng mũi.

Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ lợi, hại giữa hai phương pháp để lựa chọn. Đôi khi, nâng mũi trả góp chưa chắc đã mang đến giá thành rẻ hơn cho bạn.

Chi phí cao hơn

Có thể bạn đã quá quen với các hình thức quảng cáo trả góp lãi suất 0%. Tất cả đều để đánh lừa cảm nhận của bạn mà thôi. Khi trả góp, ngoài chi phí gốc, bạn cần phải chịu thêm một vài khoản phí phát sinh từ bảo hiềm, lãi suất,…

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Việc chi trả hàng tháng sẽ khiến bạn dễ dàng hơn nhưng tổng lại chi phí cuối cùng sẽ cao hơn đôi chút so với việc trả 1 lần.

Thủ tục, chính sách bảo hành

Khác với việc trả một lần, tại nhiều đơn vị, việc trả góp phải trải qua quá trình thẩm định cồng kềnh và khắt khe. Việc này khiến bạn mất thời gian và cảm thấy bất tiện.

Cùng với đó, việc trả góp sẽ khiến bạn gặp bất lợi hơn trong các trường hợp muốn sử dụng chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc.

Xem thêm: Nâng mũi chỉ vàng

Có nên nâng mũi trả góp hay không?

Việc có nên nâng mũi trả góp hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

B.S Phùng Mạnh Cường chia sẻ “ Việc nâng mũi theo hình thức trả góp hay trả toàn bộ đều không có gì ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Với sự phát triển công nghệ hiện nay, hình thức trả góp đang dần trở nên tiện lợi và đơn giản hơn, tạo điều kiện tốt nhất cho những người có nhu cầu làm đẹp.

Vấn đề ở đây là bạn nên cân nhắc phương án phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Cuối cùng, bạn nên quan tâm đến chất lượng nhiều hơn và hình thức thanh toán. Một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo cho bạn hiệu quả tối ưu dù bạn có trả tiền theo phương thức nào”.

nang mui 5
Cân nhắc nâng mũi phù hợp với khả năng tài chính

Bài viết đã đưa ra những thông tin cũng như những nhìn nhận khách quan về dịch vụ nâng mũi trả góp. Bất kì phương pháp nào đều có những ưu nhược điểm riêng. Bạn nên cân nhắc thật kỹ để lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp. Quan trọng hơn hết, dù có trả góp hay không thì đơn vị thẩm mỹ vẫn đóng vai trò quyết định và là yếu tố quan trọng nhất!

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí