Nâng Ngực Bằng Filler Bao Nhiêu Tiền?

Bạn đang có ý định nâng cấp vòng 1 nhưng sợ dao kéo, bạn tìm đến phương pháp không phẫu thuật nhưng không biết nâng ngực bằng filler bao nhiêu tiền? Đừng lo lắng vì nội dung dưới đây của chuyên gia chia sẻ sẽ giải đáp băn khoăn của bạn.

Nâng ngực bằng filler bao nhiêu tiền?
Nâng ngực bằng filler bao nhiêu tiền?

NÂNG NGỰC BẰNG FILLER LÀ GÌ?

Nâng ngực bằng Filler bao nhiêu tiền? Chi phí nâng ngực bằng chất làm đầy ở Việt Nam hiện dao động từ khoảng 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ/cc. Mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào loại chất làm đầy được sử dụng, liều lượng, kinh nghiệm của bác sĩ và địa điểm thực hiện.

Để đảm bảo an toàn và có hiệu quả tốt, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín và tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia trước khi quyết định.

> Xem thêm: Nâng Ngực Bằng chất làm đầy filler và những lưu ý cần biết ?

Ưu và nhược điểm của nâng ngực bằng filler?

Ưu điểm Nhược điểm
Không phẫu thuật hay dao kéo Mang kết quả tạm thời, không lâu dài
Hiệu quả ngay lập tức Có thể gây ra nhiều kết quả phụ
Có thể điều chỉnh theo ý muốn Chi phí cao

> Xem thêm: Nâng Ngực ở bệnh viện nào là tốt nhất ? Top 3 nới nâng ngực uy tín tại TPHCM

PHƯƠNG PHÁP THAY THẾ NÂNG NGỰC BẰNG FILLER

Qua những phân tích trên thì chắc hẳn bạn đã biết việc nâng ngực bằng filler sẽ không đáng để bạn đầu tư, bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi – phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay.

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng thiết bị nội soi để đặt túi độn ngực. Quá trình này giúp bác sĩ quan sát và mổ xẻ chính xác khoang tiếp nhận túi độn, cầm máu các mạch máu nhỏ, hạn chế chảy máu, tụ máu sau phẫu thuật. Phương pháp này thường được chỉ định khi đi dưới nách hoặc đường ngực, giúp hạn chế tối đa tổn thương và sẹo phẫu thuật.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn và uy tín tại TP. HCM?

Hiện nay có không ít cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng cấp vòng 1, để chọn được 1 nơi làm đẹp uy tín và an toàn không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được 1 nơi để nâng ngực nội soi cho bản thân thì cơ sở của bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường là 1 lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cơ sở của tôi luôn ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình nâng ngực như nội soi 4k, Dao Harmonic và laser, Phễu Keller, túi độn chính hãng… Đảm bảo an toàn cho các “chị em” trong suốt quá trình làm đẹp.

nâng ngực bằng filler bao nhiêu tiền
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều khách hàng đánh giá cao

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm cũng như chế độ bảo hành rõ ràng, đảm bảo những quyền lợi khi làm đẹp tại cơ sở của tôi.

Nâng ngực bằng filler bao nhiêu tiền đã được tôi giải đáp qua bài viết trên. Đây là phương pháp làm đẹp an toàn, tuy nhiên cũng tìm ẩn nhiều biến chứng và rủi ro không muốn. Vì thế, nếu bạn muốn sở hữu vòng 1 căng tròn thì phương pháp nâng ngực nội soi sẽ là giải pháp hiệu quả.

 

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí