Nâng Ngực Bằng Filler Bao Nhiêu Tiền?

Bạn đang có ý định nâng cấp vòng 1 nhưng sợ dao kéo, bạn tìm đến phương pháp không phẫu thuật nhưng không biết nâng ngực bằng Filler bao nhiêu tiền? Đừng lo lắng vì nội dung dưới đây của bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ sẽ giải đáp băn khoăn của bạn.

Nâng Ngực Bằng Filler Bao Nhiêu Tiền?
Nâng Ngực Bằng Filler Bao Nhiêu Tiền?

NÂNG NGỰC BẰNG FILLER LÀ GÌ?

Trước khi tìm lời giải đáp cho vấn để nâng ngực bằng Filler bao nhiêu tiền thì bạn đã thực sự hiểu rõ về nó chưa? Bạn nên biết tại đất nước của chúng ta thì việc tiêm filler là 1 trong những phương pháp thẩm mỹ được ứng dụng rộng rãi trong ngành làm đẹp. Vì sao?

Vì nó có thể giúp trẻ hóa khuôn mặt như xóa các nếp nhăn xuất hiện trên da như ở vùng mắt, trán,… cũng như làm đầy vùng lõm như độn rãnh cười, độn thái dương, độn cằm, hốc mắt…

Hơn thế nữa là trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực thì tiêm filler cũng có tác dụng độn ngực to lên. Và phương pháp nâng ngực bằng chất làm đầy filler xuất hiện, đây là kỹ thuật nâng ngực không cần phẫu thuật, không xâm lấn lại mang đến hiệu quả nhanh chóng.

Nâng Ngực Bằng Filler Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lý?
Nâng Ngực Bằng Filler Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lý?

NÂNG NGỰC BẰNG FILLER CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho biết, chất làm đầy Filler được cấu tạo từ chất acid hyaluronic (HA). Chất này hoàn toàn an toàn cho cơ thể do không chứa các chất gây hại. Tuy nhiên, khi ứng dụng để nâng ngực thì cần phải đưa 1 lượng lớn chất này vào cơ thể.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nhưng một khi sử dụng 1 lượng lớn filler không rõ nguồn gốc hoặc chỉ đơn giản là bác sĩ tiêm sai kỹ thuật đều có khả năng cao là dẫn đến biến chứng nguy hiểm xuất hiện.

Chính vì vậy, bạn nên tìm đến các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có thương hiệu được nhiều người biết đến. Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề tốt để đạt được hiệu quả vòng 1 to như mong muốn và phòng ngừa được các biến chứng không đáng có có thể xảy ra.

Xem thêm: Nâng Ngực Bằng chất làm đầy filler và những lưu ý cần biết ?

Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Ngực Bằng Filler Bao Nhiêu Tiền?
Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Ngực Bằng Filler Bao Nhiêu Tiền?

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA NÂNG NGỰC BẰNG FILLER

Ưu điểm của nâng ngực bằng Filler

 • Filler chính hãng là một loại chất làm đầy thân thiện với cơ thể và đã được FDA trực tiếp thử nghiệm nhiều lần, đánh giá kết quả, kiểm duyệt gắt gao và đã được cho phép ứng dụng trong thẩm mỹ.
 • Các chị em có thể sở hữu được bộ ngực to tròn tự nhiên và mềm mại, không dễ dàng để lộ dấu vết thẩm mỹ như phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi độn (để lại sẹo nơi vết mổ, thời gian đầu sờ còn đơ cứng).
 • Đây là phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật phức tạp nên sẽ không gây đau đớn gì cả, không mất thời gian để nghỉ dưỡng và nhất là không lưu lại sẹo cho chị em.
 • Nâng ngực bằng filler xong thì bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy kết quả thẩm mỹ luôn, bầu ngực sẽ mềm mại, căng đầy và được tăng thể tích 1 cách tự nhiên.
Nâng Ngực Bằng Filler Bao Nhiêu Tiền? Không Thấp Hơn Phẫu Thuật Đâu
Nâng Ngực Bằng Filler Bao Nhiêu Tiền? Không Thấp Hơn Phẫu Thuật Đâu

Nhược điểm của nâng ngực bằng Filler

 • Nâng ngực bằng filler sẽ có thời gian duy trì kết quả ngắn hơn nhiều khi so với phương pháp nâng ngực bằng phẫu thuật đặt túi độn. Trên thực tế là chỉ duy trì 1 đến 2 năm, sau đó ngực sẽ trở lại hình dang ban đầu.
 • Không phải ai cũng thích hợp sử dụng phương pháp này, nâng ngực bằng filler chỉ thực sự phù hợp với những ai sở hữu bộ ngực vừa phải, đã có nền tảng chỉ mong muốn tăng size lên 1 chút để đầy đặn hơn. Còn đối với các chị em không may sở hữu vòng 1 quá nhỏ, thậm chí là “bằng phẳng” thì nên cân nhắc việc phẫu thuật nội soi đặt túi độn.
 • Do kết quả thẩm mỹ chỉ duy trì ngắn hạn nên bạn sẽ phải thường xuyên tiêm chất làm dầy filler để duy trì vẻ đẹp của vòng 1, nếu không filler tan biến đi và ngực sẽ trở lại như cũ.
 • Nâng ngực bằng filler cực kỳ thích hợp với những chị em phụ nữ đã qua thời kỳ sinh nở, vì khi các bạn trẻ dùng phương pháp này sẽ làm ảnh hưởng đến vấn đề chăm con bằng sữa mẹ.
 • Và nâng ngực bằng filler lại phải sử dụng 1 lượng lớn filler, để sức khỏe không bị ảnh hưởng thì bắt buộc bạn phải sử dụng filler chính hãng, chất lượng cao.
 • Tin đồn nâng ngực bằng filler có giá rẻ là không đúng sự thật, nó chỉ thấp hơn 1 chút, thậm chí là ngang ngửa với phẫu thuật nâng ngực.

Xem thêm: Nâng Ngực ở bệnh viện nào là tốt nhất ? Top 3 nới nâng ngực uy tín tại TPHCM

Nâng Ngực Bằng Filler Bao Nhiêu Tiền? Dao Động Trong 20-40tr
Nâng Ngực Bằng Filler Bao Nhiêu Tiền? Dao Động Trong 20-40tr

NÂNG NGỰC BẰNG FILLER BAO NHIÊU TIỀN?

Nâng ngực bằng Filler bao nhiêu tiền? Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho biết là mức giá không hề rẻ đâu, bạn nên biết rằng việc tiêm filler làm đầy, trẻ hóa khuôn mặt chỉ cần 1 lượng nhỏ là 1 đến 2 cc. Trong đó, 1 cc có giá từ 7 đến 10 triệu đồng. Mà nâng ngực thì chỉ dùng 1 đến 2 cc là không đủ, sẽ cần nhiều hơn thế.

Tóm lại, đừng quan tâm đến vấn đề nâng ngực bằng Filler bao nhiêu tiền nữa vì phương pháp làm đẹp này không đáng để bạn đầu tư:

 • Đầu tiên là để không ảnh hưởng đến sức khỏe thì bạn cần dùng filler cao cấp, tùy hãng sản xuất sẽ có mức giá khác nhau.
 • Số lượng filler sử dụng càng nhiều thì giá cả càng cao.
 • Muốn duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu thì bạn cần tiêm filler nâng ngực lần 2, lần 3… Chi phí cộng dồn sẽ ngày càng cao so với phẫu thuật nâng ngực.
 • Cần bác sĩ tay nghề cao để thực hiện, việc tiêm sai kỹ thuật sẽ gây ra hệ quả nghiêm trọng. Để mời bác sĩ giỏi thực hiện nâng ngực bằng filler cho bạn không hề rẻ.
Không Biết Là Nâng Ngực Bằng Filler Bao Nhiêu Tiền?
Không Biết Là Nâng Ngực Bằng Filler Bao Nhiêu Tiền?

PHƯƠNG PHÁP THAY THẾ NÂNG NGỰC BẰNG FILLER

Qua những phân tích trên thì chắc hẳn bạn đã biết việc nâng ngực bằng filler sẽ không đáng để bạn đầu tư, bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi – phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay.

Tuy nhiên, hiện nay có không ít cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng cấp vòng 1, để chọn được 1 nơi làm đẹp uy tín và an toàn không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được 1 nơi để nâng ngực nội soi cho bản thân thì cơ sở của bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường là 1 lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, ông là người nổi tiếng trong giới thẩm mỹ với tài năng khắc phục các ca thảm họa thẩm mỹ. Bạn có thể tìm thấy thông tin bác sĩ Cường trên mạng 1 cách dễ dàng để tìm hiểu về ông nhiều hơn.

Với bài viết chia sẻ trên đây thì chắc hẳn bạn đã có lời giải đáp về câu hỏi nâng ngực bằng filler bao nhiêu tiền rồi nhỉ? Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn có băn khoăn cũng như câu hỏi nào cần giải đáp, đùng ngần ngại để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tuyến miễn phí nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí