[Điều Nên Biết] Nâng Ngực Có Giảm Tuổi Thọ Hay Không?

Vấn đề về nâng ngực có giảm tuổi thọ hay không đang được các chị em phụ nữ bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn làm . Nhưng có khá nhiều quan điểm cho rằng nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ, điều này khiến dông đảo chị em lo sợ. Vậy quan điểm này là sai hay đúng? Mời các bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp chính xác nhất!

LIỆU NÂNG NGỰC CÓ GIẢM TUỔI THỌ HAY KHÔNG?

Nói về quan điểm nâng ngực có giảm tuổi thọ hay không, cho tới bây giờ, chưa có bất cứ báo cáo nghiên cứu khoa học nào chỉ ra nâng ngực nội soi có thể làm tuổi thọ suy giảm.

Mọi người cần hiểu rõ về bản chất của phẫu thuật nâng ngực, phương pháp này chỉ tác động vào cấu trúc khoang ngực, những cơ quan bên trong cơ thể hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến nên không thể nhận định rằng nâng ngực có làm tuổi thọ giảm.

nâng ngực có ảnh hưởng tuổi thọ không
Nâng ngực không ảnh hưởng tuổi thọ

Ngoài ra, túi độn vòng 1 ngày nay được ứng dụng vào phẫu thuật nâng ngực đều được chế tạo từ loại gel tốt nhất. Loại gel này có độ kết dính cao, không độc hại và có độ tương thích cao với cơ thể, bền chắc nếu không may túi bị vỡ thì gel vẫn không bị tràn ra ngoài.

Hơn nữa, nâng ngực bằng mỡ tự thân không thể ảnh hưởng đến tuổi thọ. Phương pháp nâng ngực này chỉ lấy mỡ ở những vùng có mỡ thừa (bụng, đùi…) rồi cấy vào ngực mà không sử dụng vật liệu ngoại lai. để nâng ngực nên cực kỳ an toàn.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Xem thêm: Nâng ngực có bị ung thì không ? Thực hư ra sao 

NÂNG NGỰC Ở ĐÂU ĐẸP VÀ AN TOÀN?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở để nâng vòng 1 nhưng lựa chọn địa chỉ uy tín là điều không dễ dàng. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ là quyết định an toàn bởi:

 • Uy tín và bảo hành: Tôi được khách hàng trong và ngoài nước biết đến với uy tín và có chế độ bảo hành phẫu thuật nâng ngực.
 • Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại: Cơ sở của tôi được trang bị công nghệ tiên tiến như công nghệ nội soi 4k, dao mổ siêu âm Harmonic và Laser, phễu Kaller, phòng phẫu thuật vô khuẩn, vô trùng.
 • Quy trình thực hiện nghiêm ngặt: Từ khâu thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe cho đến phẫu thuật và chăm sóc sau phẫu thuật đều được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt.
 • Sử dụng túi độn ngực chất lượng cao: Túi ngực được sử dụng là sản phẩm đến từ nhà sản xuất uy tín, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài.
 • Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật: Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc vết mổ và duy trì kết quả sau phẫu thuật một cách chi tiết.
nâng ngực có ảnh hưởng đến tuổi thọ không
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường thường xuyên tu nghiệp nước ngoài như Mỹ, Hàn

Xem thêm: Top 5 bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực uy tín tại TPHCM

Tôi đã giải đáp chi tiết cho bạn về nâng ngực có giảm tuổi thọ hay không rồi nhỉ. Hiện tại vẫn chưa có chứng mình về việc nâng ngực ảnh hưởng đến tuổi thọ, vì thế bạn đừng quá lo lắng vấn đề này nhé!

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí