Sau Phẫu Thuật Nâng Ngực Có Sinh Con Được Không?

Sau nâng ngực có sinh con được không là vấn đề rất được nhiều chị em quan tâm, nhất là những chị em có vòng 1 khá khiêm tốn mong muốn nâng ngực để to hơn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn cùng tôi tìm hiểu vài viết dưới đây.

Sau Phẫu Thuật Nâng Ngực Có Sinh Con Được Không?
Sau Phẫu Thuật Nâng Ngực Có Sinh Con Được Không?

SAU NÂNG NGỰC CÓ SINH CON ĐƯỢC KHÔNG?

Phẫu thuật nâng ngực không ảnh hưởng đến khả năng mang thai và sinh con của người phụ nữ. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, các chuyên gia khuyên bạn nên đợi từ 6 đến 12 tháng trước khi cố gắng mang thai để đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra tốt đẹp.
Ngoài ra, việc lựa chọn vị trí đặt túi ngực và kích thước túi độn cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng để không ảnh hưởng đến tuyến sữa và khả năng cho con bú sau này.


Bạn có thể sinh con bình thường nếu nâng ngực bằng kỹ thuật nội soi với đường mổ ở nách, phương pháp này sẽ không ảnh hưởng đến tuyến sữa, cảm giác đầu ti nên thiên chức làm mẹ, làm vợ của người phụ nữ sẽ được bảo toàn.

Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Ngực Có Sinh Con Được Không?
Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Ngực Có Sinh Con Được Không?

Xem thêm: Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không ?

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC AN TOÀN CHO CHỊ EM KHI CHƯA SINH CON

NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là sử dụng mỡ lấy từ chính cơ thể người phụ nữ thông qua quá trình hút mỡ, sau đó lượng mỡ này sẽ được xử lý và tiêm trở lại vùng ngực.

nâng ngực sinh con được không
Nâng ngực không ảnh hưởng khả năng sinh con

Đây là phương pháp an toàn vì giảm thiểu nguy cơ đào thải và không gây phản ứng trong cơ thể do mỡ được lấy từ chính người đó. Phương pháp này còn giúp tạo hình ngực mềm mại, tự nhiên và có thể thực hiện nhiều lần nếu cần thiết.

Xem thêm: 8 Rủi  ro khi nâng ngực mà bạn cần phải biết ?

NÂNG NGỰC BẰNG CÁCH ĐẶT TÚI NỘI SOI

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật đặt túi độn thông qua một vết mổ nhỏ, với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi giúp bác sĩ quan sát chính xác vị trí đặt túi độn.

Phương pháp này giúp giảm thiểu sẹo và tăng độ an toàn trong quá trình phẫu thuật. Túi độn có thể được làm từ gel silicone hoặc nước muối, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người phụ nữ và lời khuyên của bác sĩ.

Nâng Ngực Có Sinh Con Được Không? Được Bạn Nhé!
Nâng Ngực Có Sinh Con Được Không? Được Bạn Nhé!

NÂNG NGỰC Ở ĐÂU ĐẸP VÀ AN TOÀN TẠI TP. HCM?

Nếu bạn vẫn chưa tìm được 1 nơi để nâng cấp vòng 1 cho bản thân thì cơ sở của bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường là 1 lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi các yếu tố sau:

 • Tôi không ngừng học tập và nâng cao tay nghề bằng các khóa tu nghiệp trong và ngoài nước như Thái Lan, Hàn Quốc…
 • Luôn ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình thực đảm bảo an toàn như nội soi 4k, Dao Harmonic và Laser, Phễu Keller.
 • Mức chi phí công khai, không phát sinh thêm cùng chế độ bảo hành khi thực hiện nâng ngực.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, luôn hỗ trợ 24/7.
nâng ngực có xin con được không
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp

Nâng ngực có sinh con được không tôi đã giải đáp chi tiết qua bài viết trên, bạn không cần lo lắng bởi không ảnh hưởng đến quá tình mang thai và cho con bú. Nếu còn những thắc mắc khác hãy để lại câu hỏi bên dưới để được tôi hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí