Nâng Ngực Túi Arion Vi Nhám Chuẩn Hàn Tại Việt Nam

Phẫu thuật nâng ngực túi Arion vi nhám là phương pháp giúp tăng kích thước và tạo hình cho vòng ngực, giúp cho vòng một của bạn được căng tròn và đầy đặn hợn như ước muốn.

NÂNG NGỰC TÚI ARION VI NHÁM LÀ PHƯƠNG PHÁP GÌ?

Nâng ngực túi Arion vi nhám là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để tăng kích thước và tạo hình cho vòng ngực bằng cách đặt túi ngực Arion vi nhám vào khoang ngực. Phương pháp nâng ngực này sẽ tạo 1 đường mổ ở trên da như đường nếp vú dưới (sẹo kín, chỉ có thể thấy khi nằm xuống, đường nách (phương pháp nội soi, sẹo được giấu trong nách), quầng vú (đường mổ được giấu dưới chân núm vú).

Thông qua đường rạch này, thì bác sĩ sẽ bóc tách phần mô cơ để tạo ra khoang ở bầu ngực, đưa 1 túi độn vào đó. Sau đấy, tạo hình vòng 1 căng tròn và đầy đặn.

Mỗi đường mổ có các ưu nhược điểm riêng, tùy từng tình trạng của ngực hiện tại khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ định riêng phù hợp nhất.

Túi nâng ngực Arion hiện tại là túi tốt nhất hiện nay
Túi nâng ngực Arion hiện tại là túi tốt nhất hiện nay

CÁC THÔNG TIN VỀ TÚI NÂNG NGỰC ARION

Túi độn ngực Arion có kết cấu siêu nhỏ là loại túi độn ngực được sản xuất bởi tập đoàn Arion Laboratoires của Pháp, có lịch sử phát triển lâu đời. Loại túi nâng ngực Arion vi nhám được thiết kế với công nghệ Monobloc, có 1 cấu tạo khối đồng nhất. Loại túi này sẽ có công dụng giúp chống các lực ép cực mạnh, giúp hạn chế tình trạng bị rách túi ngực, bị rò rỉ, vỡ mô cấy, túi ngực bị biến chứng,… Mang đến cảm giác khá là mềm mại và dáng ngực trông được tự nhiên hơn cho vòng ngực.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Thêm nữa, loại túi ngực Arion vi nhám này còn thiết kế có 1 lớp barrier giúp hạn chế được tối đa tình trạng silicon bị rò rỉ hay xảy ra trong 1 số loại túi ngực kém chất lượng.

Ngoài ra, túi ngực Arion vi nhám còn có thêm cấu tạo ở bên trong là gel silicon, chiếm 100% thể tích. Giúp túi ngực có tính định hình rất cao, tránh được những biến chứng như xuất hiện những lằn túi ngực, làm cho dáng ngực tốt hơn.

Hiện nay, các loại túi ngực Arion vi nhám được rất nhiều chị em tin tưởng chọn lựa để thực hiện nâng ngực, tân trang nhan sắc cho vòng 1 bản thân.

nang nguc tui arion 2

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP NÂNG NGỰC TÚI ARION VI NHÁM

 • Ngực nhỏ: Ở người có kích thước tuyến vú nhỏ, các đối tượng này sau khi thực hiện nâng ngực Arion vòng 1 sẽ trở nên được đầy đặn và quyến rũ hơn, giúp cho họ tự tin trong cuộc sống.
 • Ngực bị teo nhỏ sau khi sinh hay do tuổi tác: Phẫu thuật nâng ngực túi Arion sẽ giúp bạn khôi phục lại các đường nét trước đây.
 • Mất cân đối tuyến vú 2 bên: Ở 1 số người, có tình trạng ngực 2 bên to nhỏ không được đều nhau. Phẫu thuật nâng ngực Arion vi nhám sẽ giúp cho ngực 2 bên được cân đối hơn.
 • Ngực teo nhỏ bị sa chảy xệ: Ở các đối tượng này, phương pháp đặt túi ngực Arion kết hợp với kỹ thuật nâng ngực sẽ giúp cho khuôn ngực được vun hơn và đầy đặn hơn.
 • Những trường hợp đặc biệt: Tái tạo ngực sau khi chấn thương, phẫu thuật điều trị ung thư,…

Tùy từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ chọn phương pháp, loại túi ngực được phù hợp nhất.

Khách hàng trước và sau khi nâng ngực bằng túi Arion
Khách hàng trước và sau khi nâng ngực bằng túi Arion

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG NGỰC BẰNG TÚI ARION VI NHÁM

Quy trình nâng ngực túi Arion được thực hiện dưới bàn tay Bác sĩ Phùng Mạnh Cường theo đúng quy định Bộ Y Tế với các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện, bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp cho khách hàng, đánh giá đúng về tình trạng khuyết điểm vòng 1, đồng thời đo dạt được tỉ lệ ngực hiện tại để từ đấy xác định túi độn phù hơp.

Sử dụng công nghệ nội soi 4K hiện đại vào trong nâng ngực
Sử dụng công nghệ nội soi 4K hiện đại vào trong nâng ngực
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ làm những xét nghiệm cần thiết để có thể đảm bảo bạn có đủ sức khỏe thực hiện nâng ngực Arion vi nhám.

 • Bước 3: Thực hiện gây mê

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Khách hàng sẽ được bác sĩ Cường gây mê, để có thể yên tâm và sẽ không có các cảm giác khó chịu hay là đau đớn trong quá trình nâng ngực.

 • Bước 4: Thực hiện nâng ngực bằng túi Arion vi nhám

Sau khi đã được gây mê toàn thân, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở vùng nách, trùng với nếp gấp. Tiếp theo đấy, tiến hành bóc tách khoang trống, dùng dụng cụ nâng ngực nội soi có gắn camera ngầm siêu nhỏ, giúp để phóng đại cấu trúc ngực lên nhiều lần, để cho phép bác sĩ thực hiện một cách chính xác những thao tác phẫu thuật, đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 • Bước 5: Khâu lại vết thương

Bác sĩ sẽ đóng kín lại vết mổ bằng chỉ khẩu thẩm mỹ.

 • Bước 6: Khách hàng được nghỉ ngơi lại một đêm để theo dõi.
 • Bước 7: Tái khám đúng hẹn

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn và đẹp tự nhiên, rất cân đối, hài hòa với cơ thể.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường thường xuyên tu nghiệp tại các hội nghị thẩm mỹ quốc tế
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường thường xuyên tu nghiệp tại các hội nghị thẩm mỹ quốc tế

NÂNG NGỰC TÚI ARION VI NHÁM CÓ CHI PHÍ BAO NHIÊU?

Hiện tại, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là vị bác sĩ đi tiên phong ở Việt Nam ứng dụng thành công rất nhiều công nghệ nâng ngực hiện đại, trong đấy có nâng ngực túi Arion, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng ở trong và ngoài nước.

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Tên dịch vụ Giá dịch vụ (vnđ)
Nâng ngực nội soi – Túi Gsoft 50.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi nano không chip 75.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi nano chip 85.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Mentor 90.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Mentor Extra 120.000.000
Nâng ngực nội soi – Ergonomic 110.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Nagor trơn tròn 100.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Nagor nhám tròn 100.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Arion 85.000.000
Làm hồng nhũ hoa 15.000.000
Thu nhỏ đầu ti 2 bên 20.000.000
Thu nhỏ quầng vú 2 bên 25.000.000
Loại bỏ vú phụ (1 – 2 vú) 35.000.000
Nữ hóa tuyết vú ở nam giới 40.000.000
Thu gọn ngực 45.000.000 – 65.000.000
Treo ngực sa trễ 45.000.000 – 65.000.000
Nâng mông nội soi 50.000.000 – 100.000.000
Nâng mông nội soi Polytech 100.000.000
Nâng mông nội soi – Ergonomic 120.000.000
Cấy mỡ tự thân nâng ngực 50,000,000
Cấy mỡ tự thân nâng mông 70.000.000 – 100.000.000

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN NÂNG NGỰC TÚI ARION VI NHÁM TẠI BS PHÙNG MẠNH CƯỜNG

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC TÚI ARION VI NHÁM

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho hay, để có được kết quả “trùng tu” vòng 1 như ý, ngay ở trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ cần tránh xảy ra tình trạng bị tụ máu, nhiễm trùng và nên đặt túi ngực ở dưới cơ. Đặc biệt, túi ngực dùng trong nâng ngực phát đạt chuẩn EC để đảm bảo tính an toàn cao.

Ngoài ra, bạn cũng phải tuân thủ đúng các chỉ định chăm sóc sau nâng ngực túi Arion từ bác sĩ để đạt được kết quả tốt nhất:

– Trong 3 – 5 ngày đầu sau khi phẫu thuật, bạn cần phải nghỉ ngơi, hạn chế việc vận động mạnh, cần phải di chuyển nhẹ nhàng để lưu thông được máu huyết.

– Mặc áo định hình chuyên dụng đúng kích thước của cơ thể và bầu ngực của bạn khoảng 1 tháng đầu tiên. Tránh mặc những loại áo định hình quá chật hay quá rộng sẽ làm ảnh hưởng đến hình dáng ngực.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

– Uống thuốc đầy đủ theo đúng đơn của bác sĩ, thay băng, vệ sinh vết thương cho đến khi cắt chỉ, tránh bị va chạm để cho túi ngực được ổn định bên trong khoang ngực.

– Khoảng 2 tuần sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn mới được massage xung quanh bầu ngực để cho ngực được trở nên mềm mại trông tự nhiên hơn.

– Từ 1 – 3 tháng trở đi, thì ngực đã ổn định nên sẽ có hình dáng rất tự nhiên và trở về đúng với kích thước chuẩn sau khi phẫu thuật. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để “nâng cấp” vòng 1 với phương pháp này.

– Thời gian đầu sau khi nâng ngực, nếu như xảy ra hiện tượng ngực bị cứng hay đau tức, bạn nên tìm gặp bác sĩ chuyên khoa để có thể kiểm tra, xử lý kịp thời, nhằm tránh các rủi ro không đáng có.

BÁC SĨ NÀO NÂNG NGỰC ĐẸP VÀ UY TÍN NHẤT TẠI TP. HCM?

Khi nhắc đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường, mọi người sẽ nhón đến vị bác sĩ sửa mũi hỏng nổi tiếng nhất tại TPHCM. Đặc biệt, đây là một trong các vị bác sĩ có nhiều kinh nghiệm ở trong lĩnh vực nâng ngực ở TPHCM.

Do thường xuyên tham gia những hội nghị quốc tế để giúp nâng cao kiến thức, tay nghề cùng với việc trở thành 1 thành viên Hội đồng thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp cho bác sĩ Phùng Mạnh Cường có cơ hội tiếp xúc với những chuyên gia nước ngoài, ông đã chuẩn hóa thành công những phương pháp đặt túi ngực đạt hiệu quả về mức độ an toàn và thẩm mỹ cao. Dùng đường mổ đặt túi ngực ở nách với hơn 1000 ca trong 5 năm đã mang lại kết quả tuyệt vời. Đặc biệt có tỷ lệ bị bao xơ, co thắt dưới 1%.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong thẩm mỹ hiện nay
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong thẩm mỹ hiện nay

Phẫu thuật dặt túi Arion nâng ngực được Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuẩn hóa để tạo được tính an toàn và thẩm mỹ tối đa cho các khách hàng theo đúng quy định khá là nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.

Có thể nói, chính sự tâm huyết đối với nghề, sự xúc động sâu sắc trước các nổi khổ của khách hàng và tình yêu về cái đẹp mà đến nay bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thành công trong việc mang đến niềm vui cho khách hàng. Tài năng của ông đã góp 1 phần không hề nhỏ vào lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực túi Arion vi nhám ở nước ta trong suốt một thời gian qua.

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí