Quy Trình Gọt Hàm Chuẩn Hàn Quốc Tại BS Cường

Gọt hàm là 1 phương pháp chỉnh hình hàm được nhiều tín đồ làm đẹp ưu chuộng sử dụng nhiều ngày nay. Chỉ với 120p mà đã có thể khắc phục được khuyết điểm hàm bị thô, to mất thẩm mỹ. Bài viết này sẽ nói về quy trình gọt hàm V line cho các tính đồ làm đẹp có thể hiểu thêm về phương pháp này nhé.

Quy Trình Gọt Hàm Chuẩn Hàn Quốc Tại BS Cường
Quy Trình Gọt Hàm Chuẩn Hàn Quốc Tại BS Cường

Gọt hàm V Line là gì?

Ngày nay gọt hàm V line được ưa chuộng nhiều bởi vì phương pháp này có thể khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm của khuôn mặt thô, to bè.

Với công nghệ hiện đại ngày nay có thể giúp phẫu thuật gọt hàm được an toàn và đẹp tự nhiên hơn. Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện kỹ thuật gọt hàm thông qua vết mổ ở bên trong miệng rồi sau đó sử dụng máy chuyên dụng để thực hiện gọt hàm theo số liệu đã đo đạc từ trước.

Quy trình gọt hàm V Line chuẩn Hàn Quốc tại bác sĩ Cường

Sơ lược về quy trình gọt hàm tại BS Cường

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Gọt hàm là 1 cuộc phẫu thuật có độ khó cao và yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp với tay nghề cao. Không những vậy, các bước trong quy trình gọt hàm cần phải đảm bảo chuẩn Y Khoa đến từng chi tiết nhỏ nhất để phẫu thuật được an toàn.

Trước phẫu thuật gọt hàm V line

Trước khi được đẩy vào phòng phẫu thuật gọt hàm, bác sĩ sẽ thực hiện những bước sau:

 • Đầu tiên: thăm khám và tư vấn trực tiếp với Bác sĩ. Lúc này bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp gọt hàm phù hợp với khuôn mặt.
 • Tiếp theo: kiểm tra sức khỏe tổng quát. Việc kiểm tra sức khỏe tổng quát sẽ giúp bác sĩ xác định được tình trạng sức khỏe của khách hàng có đảm bảo cho phẫu thuật gọt hàm.

Trong lúc kiểm tra sức khỏe tổng quát, khách hàng được tiến hành 1 số xét nghiệm như xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc gây mê, đo huyết áp,….

Bên cạnh đó khách hàng còn được chụp phim X-quang AI điện toán, công nghệ chụp phim 3D mới hiện nay giúp cho ra được hình ảnh cấu trúc hàm 1 cách rõ nét và thời gian chụp cũng nhanh hơn so với công nghệ cũ.

Và có 1 lưu ý trước khi thực hiện phẫu thuật gọt hàm V line bạn nên biết:

 • Chuẩn bị các giấy tờ tùy thân.
 • Nên kiêng rượu bia, thuốc lá trong 2 tuần trước khi thực hiện phẫu thuật gọt hàm.
 • Nên chuẩn bị những đồ ăn mềm như cháo, súp vì sau khi gọt hàm xong những ngày đâu tiên sẽ bị ảnh hưởng đến chức năng nhai.
 • Chuẩn bị tinh thần thoải mái trước khi phẫu thuật gọt hàm

Thực hiện phẫu thuật gọt hàm V line

Tại BS Cường luôn tuân thủ quy trình gọt hàm từ những chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo an toàn
Tại BS Cường luôn tuân thủ quy trình gọt hàm từ những chi tiết nhỏ để đảm bảo an toàn

Cuộc phẫu thuật gọt hàm sẽ diễn ra từ 120 – 150 phút, trong lúc phẫu thuật khách hàng sẽ được gây mê để không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Trong lúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật gọt hàm thông qua đường mổ ở niêm mạc dưới lợi. Việc này giúp cho không bị lộ sẹo sau phẫu thuật.

Tiếp theo bác sĩ thực hiện gọt hàm thông qua máy Hi speed Aesculap giúp gọt hàm được nhanh chóng bằng những vết cắt mượt hơn và chính xác hơn.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Sau khi gọt hàm xong, bác sĩ sẽ khâu vết thương lại bằng chỉ tự tiêu theo 1 cách khéo léo.

Sau khi phẫu thuật gọt hàm xong

Sau khi phẫu thuật gọt hàm xong, khách hàng sẽ được bác sĩ phân nghỉ ngơi tại bệnh viện trong 2 ngày đầu để theo dõi tình trạng sức khỏe.

2 ngày sau khi đã chắc chắn sức khỏe của khách hàng sẽ không gặp bất kỳ biến chứng và phản ứng với thuốc nào, bác sĩ sẽ cho khách hàng về nhà tự chăm sóc tại nhà và tái khám theo lịch của bác sĩ theo những mốc: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.

Giải đáp 1 số thắc mắc liên quan đến quá trình gọt mặt V Line

Khi quan tâm đến gọt hàm chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc nhiều câu hỏi liên quan. Dưới đây là 1 số câu hỏi liên quan đến gọt hàm đã được gọt hàm.

Gọt hàm có đau không?

Gọt hàm là 1 phương pháp thẩm mỹ sẽ gọt xương hàm nên nhiều người thường lo ngại sẽ bị đau nhiều. Tuy nhiên, trong lúc gọt hàm bác sĩ sẽ gây mê cho bạn nên bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu gì cả. Sau khi hết thuốc mê bạn sẽ cảm nhận được sự đau nhưng bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau cho bạn nên sự đau sẽ giảm được đáng kể và ở trong mức độ đau có thể chịu được.

Gọt hàm mất bao lâu để lành?

Thời gian lành vết thương sau gọt hàm phụ thuộc nhiều vào cách chăm sóc hậu phẫu của bạn. Thông thường thời gian lành vết thương quan trong nhất trong khoảng 10 ngày đầu và sau khoảng 6 tháng là vết thương có thể lành hoàn toàn bạn có thể sinh hoạt lại bình thường.

Xem thêm: Ưu điểm của phương pháp gọt hàm  là gì ? Có nên gọt hàm không ?

Gọt hàm bao nhiêu tiền?

Quy trình gọt hàm tại BS Cường bao gồm đầy đủ từ chuẩn bị trước PT, PT và chăm sóc sau PT
Quy trình gọt hàm tại BS Cường bao gồm đầy đủ từ chuẩn bị trước PT, PT và chăm sóc sau PT

Trên thị trường hiện nay, gọt hàm có giá giao động trong khoảng 60 triệu đến 120 triệu. Mức giá này giao động nhiều do phương pháp gọt hàm được lựa chọn và địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng như tay nghề bác sĩ gọt hàm.

Khi lựa chọn địa chỉ gọt hàm, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín chớ ham rẻ mà lựa chọn địa chỉ kém uy tín gây ra những biến chứng nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe hay sinh hoạt sau này.

Gọt hàm có ảnh hưởng về sau không?

Với công nghệ và kỹ thuật làm đẹp tiên tiến ngày nay thì phẫu thuật gọt hàm sẽ được đảm bảo an toàn nhiều và có thể tránh được nhiều biến chứng sau thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, áp dụng công nghệ thẩm mỹ lạc hậu hay tay nghề bác sĩ thẩm mỹ “non nớt” có thể gây ra những biến chứng sau:

 • Ảnh hưởng đến chức năng nhai về sau.
 • Hàm sau phẫu thuật bị lệch.
 • Nhiễm trùng sau thẩm mỹ.

Xem thêm: Nên gọt hàm hay tiêm botox ? Để phù hợp

Hướng dẫn chăm sóc sau gọt hàm V Line đúng cách

Chăm sóc sau phẫu thuật là 1 bước vo cùng quan trọng trong quy trình gọt hàm
Chăm sóc sau phẫu thuật là 1 bước vo cùng quan trọng trong quy trình gọt hàm

Chăm sóc sau phẫu thuật gọt hàm có ảnh hưởng quan trọng đến thời gian hồi phục, kết quả sau phẫu thuật và nhờ vào chăm sóc hậu phẫu tốt có thể giúp tránh được những biến chứng không mong muốn.

 • Bạn nên chườm lạnh trong 2 ngày đầu để có thể giảm bớt tình trạng sưng to. Và tiếp theo thực hiện chườm nóng trong 3 ngày sau đó để máu được lưu thông dễ dàng giúp giảm được tình trạng bầm tím.
 • Hằng ngày bạn nên thực hiện súc miệng bằng nước muối loãng thay vì đánh răng. Khi súc miệng bạn nên thực hiện nhẹ nhàng tránh gây ảnh hưởng đến vết thương.
 • Trong 10 ngày đầu bạn cần thực hiện đeo băng cố định hàm để hàm được vô form tốt.
 • Trong sinh hoạt hằng ngày bạn nên kiêng nói, kiêng nhai nhiều, không nên cười nói để tránh trường hợp bị lệch hàm.
 • Thời gian đầu sau khi gọt hàm bạn sẽ bị ảnh hưởng đến việc nhai trong vài ngày đầu nên bạn hãy ăn đồ ăn mềm như cháo, súp để không phải nhai nhiều.
 • Trong thực đơn hằng ngày cần kiêng những thực phẩm gây ảnh hưởng xấu đến quá trình hồi phục vết thương như trứng, hải sản, rau muống, rượu, bia,….
 • Thực đơn hằng ngày nên bổ sung protein như thịt heo, đậu… vitamin từ trái cây như nho, dâu, cam, bưởi,… và chất xơ từ rau xanh như rau súp lơ, rau cải,….
 • Sử dụng thuốc theo đơn bác sĩ đã kê và tái khám đúng lịch hẹn.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

BS Cường nói về cách khắc phục khuyết điểm và quy trình gọt hàm

Mong rằng thông qua bài viết trên bạn đẫ biết thêm về quy trình gọt hàm V line chuẩn Hàn Quốc tại địa chỉ của Bác sĩ Cường. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí