Top 3 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Cấy Mỡ Mặt Uy Tín Tại TPHCM

Với top 3 bệnh viện thẩm mỹ cấy mỡ mặt uy tín tại TPHCM này, chắc chắn chị em phụ nữ sẽ tìm được một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy.

Top 3 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Cấy Mỡ Mặt Uy Tín Tại TPHCM
Top 3 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Cấy Mỡ Mặt Uy Tín Tại TPHCM

Bất kỳ phụ nữ nào cũng mong muốn gương mặt luôn trẻ trung, căng mịn nhưng theo thời gian các nếp nhăn, rãnh mũi má xuất làm chị em trông già nua hơn. Cấy mỡ mặt làm đầy các nếp nhăn là cách đơn giản giúp khắc phục tình trạng này. Tham khảo top 3 bệnh viện thẩm mỹ cấy mỡ mặt uy tín tại TPHCM để chọn ra được một địa chỉ tốt nhé!

CẤY MỠ MẶT LÀ GÌ?

Cấy mỡ mặt là một phương pháp làm đẹp sử dụng mô mỡ tự thân (mô mỡ lấy từ chính cơ thể khách hàng) để bơm vào những khu vực má bị hóp, có những nếp nhăn, rãnh mũi má hay hốc mắt để lấy lại sự căng đầy cho khuôn mặt. Qua đó giúp gương mặt trông trẻ trung, giàu sức sống hơn.

cay mo mat 1

Mỡ tự thân sau khi được lấy ra khỏi cơ thể phải được sàng lọc và xử lý cẩn thận để bảo đảm vô trùng trước khi sử dụng để tiêm trên khuôn mặt. Đây là quy trình đòi hỏi có sự tham gia của trang thiết bị, máy móc hiện đại và thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ giỏi. Chính vì thế chị em phụ nữ nên chọn những địa chỉ có uy tín để thực hiện nhé!

Nếu chị em vẫn chưa biết nên chọn cấy mỡ mặt ở đâu thì chắc chắn sau khi tham khảo top 3 bệnh viện thẩm mỹ cấy mỡ mặt uy tín tại TPHCM dưới đây, chị em sẽ có cho mình một lựa chọn thật sự chất lượng đấy.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ CẤY MỠ MẶT UY TÍN TẠI TPHCM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO – BỆNH VIỆN THẨM MỸ CẤY MỠ MẶT UY TÍN TẠI TPHCM

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Một khuôn mặt hốc hác, nhiều nếp nhăn, rãnh mũi má sâu…sẽ khiến cho chị em phụ nữ trông già nua và thiếu sức sống hơn rất nhiều. Tình trạng này ảnh hưởng đến nét đẹp của chị em. Và phương pháp cấy mỡ mặt là một giải pháp tốt dành cho chị em.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hạnh phúc khi là nơi cung cấp dịch vụ cấy mỡ mặt chất lượng, thẩm mỹ, an toàn cho chị em phụ nữ. Giúp chị em khôi phục lại vẻ đẹp trên gương mặt của mình.

bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có Giấy phép hoạt động

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là bằng chứng trước tiên cho sự uy tín của thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Bác sĩ là người quyết định đến sự thành bại của mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ và cấy mỡ mặt cũng không phải ngoại lệ.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có trên 15 năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cùng tay nghề cao. Ngoài ra, các bác sĩ còn thường xuyên tu nghiệp tại những nước phát triển cực thịnh về lĩnh vực thẩm mỹ như Hàn Quốc, Pháp và Hoa Kỳ để nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn.

Nhờ đó mà các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn mang lại kết quả thẩm mỹ ưng ý đi cùng với độ an toàn cao.

Được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị

Cấy mỡ mặt là phương pháp thẩm mỹ không chỉ đòi hỏi trình độ của bác sĩ mà còn cần đến những loại máy móc chuyên dụng tham gia vào quá trình thực hiện. Và bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đáp ứng được tiêu chí này.

Bên cạnh có đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc chuyên dụng dùng trong ca cấy mỡ mặt, hỗ trợ các bác sĩ thực hiện ca làm đẹp.

Phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi, đẳng cấp

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu hệ thống phòng ốc khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện.

Cấy mỡ mặt không đau nhức

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ứng dụng công nghệ gây tê Plus , cam kết không phát sinh bất kỳ cảm giác đau nhức khó chịu nào cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện ca làm đẹp.

Quy trình cấy mỡ má chuẩn hóa

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo áp dụng một quy trình làm việc nghiêm ngặt, theo trình tự:

Bước 1: Thăm khám

Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng khuôn mặt để nhận định, xác định những khu vực cần cấy mỡ mặt.

Bước 2: Khám sức khỏe

Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe để chắc chắn tình trạng sức khỏe của khách hàng đủ điều kiện để đáp ứng ca cấy mỡ mặt.

Bước 3: Xác định điểm cấy mỡ

Bác sĩ tiến hành đo vẽ và xác định điểm cần lấy mỡ trên cơ thể và điểm cần cấy mỡ trên khuôn mặt.

Bước 4: Khử trùng và gây tê

Bác sĩ tiến hành khử trùng khu vực thực hiện cấy mỡ mặt, sau đó gây tê bằng công nghệ gây tê Plus để khách hàng không phải đối mặt với bất kỳ cảm giác đau nhức nào.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bước 5: Lấy mỡ + cấy mỡ

Tại điểm lấy mỡ đã xác định trước đó, bác sĩ sẽ chích và lấy một lượng mỡ vừa đủ cho vào Vaser Lipo nhằm hóa lỏng mô mỡ và đưa ra ngoài. Phần mỡ tự thân này sẽ được tiến hành xử ly, lọc ly tâm để lấy tế bào mỡ nguyên chất và cấy vào vũng rãnh hai bên mũi.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc

Sau khi hoàn thành ca cấy mỡ mặt, bác sĩ cho khách hàng xem kết quả đồng thời hướng dẫn cách chăm sóc và hẹn lịch tái khám.

Chi phí cấy mỡ mặt tại BVTM Gangwhoo

Chi phí các dịch vụ cấy mỡ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo như sau:

 • Cấy mỡ làm đầy rãnh mũi má: 15,000,000 VNĐ.
 • Cấy mỡ làm đầy thái dương: 20,000,000 VNĐ.
 • Cấy mỡ làm đầy trán: 20,000,000 VNĐ.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ ĐÔNG Á

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là thương hiệu làm đẹp uy tín trên thị trường hiện nay với các dịch vụ chất lượng trong đó không thể không kể để cấy mỡ mặt. Những ca cấy mỡ mặt tại Đông Á do bác sĩ giỏi thực hiện với sự tham gia của hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo kết quả tốt cho khách hàng.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng là một thương hiệu làm đẹp được nhiều người biết đến và lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đầu tư ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, thực hiện bơm mỡ tự thân an toàn.Thương hiệu JW là nơi tiên phong thành lập chuyên khoa cấy mỡ tự thân an toàn, có sự hỗ trợ của trang thiết bị tối tân.

JW được nhiều người lựa chọn nhờ có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm, có kinh nghiệm chuyên môn cao, mang lại những ca làm đẹp an toàn, thẩm mỹ như ý.

Trên đây là một số bệnh viện thẩm mỹ cấy mỡ mặt uy tín tại TPHCM mà chị em phụ nữ có thể tin tưởng lựa chọn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ thật sự hữu ích với các chị em nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí