Bấm mí bao lâu thì lành? Bác sĩ Cường giải đáp

Những người bận rộn thường băn khoăn không biết bấm mí bao lâu thì lành, bao lâu thì đẹp tự nhiên để nhanh chóng có thể đi học, đi làm cũng như sinh hoạt lại bình thường. Để có được lời giải đáp thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm mắt người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thường gặp phải các khiếm khuyết về mắt như 1 mí, nếp mí mờ nhạt, mắt nhỏ, mí không đều, mắt xếch…

Để cải thiện những khuyết điểm này, nhiều người đã tìm đến biện pháp làm đẹp là bấm mí, nhằm giúp đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét. Tuy nhiên họ lại không biết bấm mí bao lâu thì lành cũng như hồi phục hoàn toàn. Cùng tìm hiểu nhé!

Bấm mí bao lâu thì lành
Bấm mí bao lâu thì lành?

BẤM MÍ BAO LÂU THÌ LÀNH VÀ ỔN ĐỊNH LẠI?

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo hình mắt hai mí mà không cần phẫu thuật phức tạp, được bác sĩ thực hiện với thao tác khá đơn giản, đó là tác động trực tiếp lên mí trên của đôi mắt bằng hình thức bấm trực tiếp vào sụn mí mắt, không có cắt rạch, bóc tách. Chính vì vậy mà việc xâm lấn rất ít, sưng bầm không nhiều, vết thương mau lành.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Mặc dù không có sự can thiệp của dao kéo nhưng sau khi thực hiện bấm mí mắt xong thì đôi mắt của bạn vẫn xuất hiện các biểu hiện như bầm tím, sưng nề và ê đau nhẹ. Vậy bấm mí bao lâu thì lành và ổn định lại?

 • Giai đoạn 1: Khoảng thời gian 1-3 ngày đầu là thời gian sưng nề sau bấm mí, biểu hiện rõ nhất là sau khoảng 12 – 24 giờ đầu và kéo dài từ 48 – 60 giờ sau đó rồi sẽ giảm dần.
 • Giai đoạn 2: Các vết thương do bấm mí sẽ lành lại và bắt đầu ổn định trong khoảng thời gian 4 – 6 ngày tiếp theo.
 • Giai đoạn 3: Mí mắt sẽ hồi phục và trông như bình thường trong khoảng thời gian 7 – 14 ngày. Sau đó bạn sẽ thấy kết quả mí đẹp tự nhiên do đường gấp mí đã vào nếp.
 • Cuối cùng là bạn phải chờ 1 khoảng thời gian nữa tầm 1 – 2 tháng để kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

=> Như vậy là các bạn hẳn đã biết được bấm mí bao lâu thì lành rồi nhỉ.

Bấm mí bao lâu thì lành
Bấm mí bao lâu thì lành? Thời gian hồi phục

BẤM MÍ BAO LÂU THÌ LÀNH, ỔN ĐỊNH PHỤ THUỘC VÀO 4 YẾU TỐ SAU

Theo bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường chia sẻ bấm mí bao lâu thì lành còn phụ thuộc ở rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó những yếu tố chính là:

Bấm mí bao lâu thì lành, ổn định phụ thuộc vào công nghệ

Công nghệ bấm mí bạn chọn sử dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thời gian lành, hồi phục của đôi mắt. Đối với công nghệ bấm mí tiên tiến kết hợp với các trang thiết bị, dụng cụ y khoa hiện đại hỗ trợ thì chắc chắn sẽ hạn chế xâm lấn cũng như ảnh hưởng quá nhiều đến mí mắt của bạn.

Từ đó sẽ giúp cho đôi mắt của bạn nhanh chóng lành trở lại mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc.

Ngược lại, với công nghệ bấm mí lỗi thời thì chắc chắn đôi mắt của bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều khiến cho thời gian hồi phục kéo dài hơn rất nhiều.

Bấm mí bao lâu thì lành phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ có thể tác động tới kết quả thẩm mỹ cũng như thời gian hồi phục sau khi bấm mí. Nếu đảm bảo được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môncao, dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp các bạn có được nếp mí đẹp tự nhiên và vết thương mau lành hơn.

Bấm mí bao lâu thì lành
Bác sĩ Cường tư vấn bấm mí bao lâu thì lành?

Bấm mí bao lâu thì lành phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Cơ địa ở mỗi người là không giống nhau, điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới thời gian bấm mí sưng bao lâu. Những người có cơ địa tốt, cơ địa bình thường thì sau bấm mí sẽ không bị sưng bấm nhiều và tốc độ hồi phục rất mau.

Bên cạnh đó, lại có người với cơ địa “khó” sẽ khiến tình trạng vết thương lâu lành hơn, thậm chí biểu hiện sưng bầm kéo dài hơn bình thường.

Nếu bạn là người rơi vào trường hợp này thì cũng không cần phải quá lo sợ, chỉ cần đảm bảo kiêng cử, tuân theo đúng các hướng dẫn về cách chăm sóc của bác sĩ là ổn.

Bấm mí bao lâu thì lành, ổn định phụ thuộc vào sự chăm sóc sau hậu phẫu

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Chế độ chăm sóc sau bấm mí quyết định lên đến 80% kết quả hồi phục mí mắt của khách hàng. Đây đồng thời cũng là yếu tố quyết định tới thời gian sưng bầm cùng thời gian hồi phục của mí mắt là bao lâu.

Nếu bạn chăm sóc tốt cũng như đúng cách thì thời gian mắt có hiện tượng sưng bầm, ê nhức sẽ rút ngắn tối đa và thời gian bắt đầu lành lặn, ổn định cũng nhanh hơn.

BẤM MÍ MAU LÀNH TẠI CƠ SỞ CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Nếu khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như xác định một cơ sở làm đẹp uy tín để bấm mí mắt thì cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông hiện đang làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Bấm mí bao lâu thì lành
Bác sĩ Cường giải đáp bấm mí bao lâu thì lành?

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường còn thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca mũi, mắt hỏng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Trong đó dịch vụ về thẩm mỹ mắt như bấm mí, cắt mí và sửa mí hỏng sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện.

Đừng quá lo lắng về vấn đề bấm mí bao lâu thì lành, khi chọn bấm mí do bác sĩ Cường thực hiện, thời gian mí mắt hồi phục sẽ được rút ngắn đáng kể. Với tay nghề tốt, chuyên môn cao của ông sẽ giúp mí mắt hết sưng nhanh chóng, mau lành và không để lại dấu vết thẩm mỹ, bạn có thể sinh hoạt và đi lại hoàn toàn bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí