Bấm Mí Có Đau Không? Nhận Định Từ Chuyên Gia 2024

Bấm mí có đau không luôn là mối quan tâm của nhiều tín đồ làm đẹp đang có ý định tạo hình mắt 2 mí. Với công nghệ gây tê hiện đại được bác sĩ Phùng Mạnh Cường nắm giữ thì bạn sẽ không có bất kì đau đớn nào khi bấm mí.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp sẽ giúp khuôn mặt trông ưa nhìn hơn. Thế những không phải ai cũng được sinh ra mà có một đôi mắt to tròn, hai mí. Không ít người có cặp mắt nhỏ, một mí, không cân xứng…

Vì thế họ thường tìm đến phương pháp bấm mí để tạo hình đôi mắt. Nhưng bấm mí có đau không luôn là vấn đề ngăn trở quyết định làm đẹp. Bác sĩ Cường sẽ gửi đến Quý khách hàng và độc giả câu trả lời với bài viết ngay bên dưới nhé!

Bấm mí có đau không
Bấm mí có đau không?

BẤM MÍ MẮT CÓ ĐAU KHÔNG?

Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ cho biết: “Bấm mí là một kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí vô cùng đơn giản. Chỉ cần tác động nhẹ nhàng lên lớp da mí trên của đôi mắt mà không cần cắt rạch, không bóc tách xâm lấn.”

Cụ thể, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo mắt 2 mí mà không hề có sự can thiệp của phẫu thuật phức tạp. Thông qua liên kết các điểm bấm bằng chỉ giữa da mí với sụn mi hoặc cơ nâng mi để tạo hình nếp mí mới cân đối hơn, rõ nét hơn.

Trước lúc bấm mí mắt có đau không?

Lúc này bạn sẽ chưa phải chịu bất cứ tác động nào từ bên ngoài cơ thể, chính vì thế mà bạn hoàn toàn không cần lo lắng về cảm giác khó chịu hay đau đớn gì cả.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Toàn bộ những gì mà bạn cần phải trải qua lúc này là:

 • Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám mí mắt bằng mắt thường và công nghệ 3D.
 • Kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định bạn có đáp ứng đầy đủ điều kiện thực hiện bấm mí hay không.
 • Lựa chọn công nghệ ứng dụng, kỹ thuật bấm mí phù hợp với tình trạng và nhu cầu của bạn.

Nếu như bạn đang băn khoăn về những gì sẽ diễn ra trong phòng phẫu thuật và sợ đau khi bấm mí thì đừng ngần ngại trao đổi ngay với y tá, bác sĩ.

Bên cạnh việc gây tê cục bộ thì bạn có thể lựa chọn gây mê để ngủ 1 giấc, tuy nhiên chi phí bấm mí sẽ gia tăng và đi kèm với 1 số ảnh hưởng mà thuốc mê mang lại cho bạn.

Thông thường, bác sĩ sẽ khuyên bảo khách hàng sử dụng phương pháp gây tê cục bộ có sẵn trong dịch vụ bấm mí vì đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, khá đơn giản.

Lời khuyên: Sợ đau là tâm lý chung của bất cứ ai trước khi bước vào phòng mổ. Dù cho được trấn an hay hiểu rõ rằng bấm mí không đau, rất nhẹ nhàng, nhưng phần lớn mọi người đều vẫn sẽ có tâm lý lo lắng.

Bấm mí, nhấn mí không hề đau đớn
Bấm mí, nhấn mí không hề đau đớn

Trong quá trình bấm mí có đau không?

Bạn đọc có thể yên tâm về vấn đề bấm mí có đau không bởi phương pháp không động chạm đến dao kéo. Đồng thời, trước khi thực hiện bác sĩ Cường sẽ gây tê vùng mí nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện.

Đặc biệt, nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề như bác sĩ Cường thì kỹ thuật, thao tác bấm mí sẽ diễn ra chuẩn xác, nhanh chóng và đảm bảo không xâm lấn, không chảy máu. Điều này cũng sẽ giúp giảm việc sưng đau sau nhấn mí rất tốt, đồng thời quá trình hồi phục cũng được rút ngắn.

Trên thực tế, bất kỳ tác động nào lên trên cơ thể cũng sẽ gây cảm giác khó chịu kèm theo đau nhức cho khách hàng. Sau khi hoàn thành quá trình bấm mí xong, thuốc tê cũng hết tác dụng, lúc này các bạn sẽ cảm thấy hơi nhức và sưng bầm tại vùng mí. Đây là cảm giác hoàn toàn bình thường nên các bạn không cần lo lắng quá.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Tuy vậy, tùy cơ địa từng người mà mức độ tê nhức và sưng khác nhau.  Với công nghệ gây tê hiện đại thì cảm giác ấy được làm dịu rất nhiều, thậm chí bạn có thể sẽ không có cảm giác gì luôn.

Xem thêm: Bấm mí ở đâu đẹp ở TPHCM ?

Sau quá trình bấm mí mắt thì có đau không?

Sau khi bấm mí xong bạn sẽ được bác sĩ cho phép về nhà tự chăm sóc, nhưng một khi thuốc tê hết tác dụng thì bạn sẽ hơi ê đau 1 tí. Nhưng đừng bởi vị vậy mà quá lo lắng!

Sau khi thực hiện bấm mí xong thì bác sĩ Cường cũng đã chỉ định đơn thuốc giảm đau, kháng viêm và ngừa phù nề. Nếu đảm đảm bảo tuân thủ theo hướng dẫn, cảm giác đau nhức của mí sẽ luôn là mức độ thấp nhất. Như vậy chắc hẳn các bạn đã có lời giải đáp cho vấn đề bấm mí có đau không rồi nhỉ?

Chuyên gia nói gì về vấn đề bấm mí có đau không?
Chuyên gia nói gì về vấn đề bấm mí có đau không?

Xem thêm:Bấm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền?

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG MỨC ĐỘ ĐAU NHỨC CỦA BẤM MÍ

Bấm mí mắt là phương pháp không sử dụng dao kéo, không xâm lấn do vậy rất an toàn và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, việc bấm mí có đau không hay đau nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

Bác sĩ thực hiện

Nếu bạn bấm mí do các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề, trình độ thực hiện thì các bạn sẽ có kết quả làm đẹp như mong muốn cũng như hạn chế mọi đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường còn thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca mũi, mắt hỏng cho khách hàng trong nước và quốc tế. Thực tế, bác sĩ Cường đã góp phần tái sinh cho nhiều trường hợp là “nạn nhân” của phẫu thuật thẩm mỹ.

Bấm Mí Có Đau Không? Không nhé
Bấm Mí Có Đau Không? Không nhé

=> Nếu bạn bấm mí với bác sĩ Cường thì sẽ đảm bảo an toàn và không đau nhé!

Inbox ngay để gửi tình trạng đôi mắt của bạn cho bác sĩ tư vấn miễn phí!

Nhận ưu đãi

Công nghệ, kỹ thuật áp dụng

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nếu được thực hiện đúng thao tác, đúng kỹ thuật thì quá trình bấm mí sẽ rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Cùng với đó, có thể sử dụng thêm các công nghệ hiện đại để hỗ trợ như thiết bị 3D giúp chẩn đoán, chỉ sinh học tương thích với cơ thể…

Các chuyên gia cũng nhận định rằng nếu áp dụng đúng kỹ thuật cũng như công nghệ tiên tiến sẽ đem lại kết quả tối ưu, an toàn và không đau.

Ngoài ra, các bạn cũng nên cảnh giác khi bấm mí mà lựa chọn các Spa, thẩm mỹ viện hoạt động chui để tránh các rủi ro, biến chứng. Bởi vì tại các cơ sở này áp dụng kỹ thuật công nghệ bấm mí lạc hậu, cùng với đó là tay nghề bác sĩ yếu kém, cơ sở vật chất không đảm bảo.

Xem thêm: Bấm Mí (Hàn Quốc)

Các yếu tố ảnh hưởng bấm mí có đau không
Các yếu tố ảnh hưởng bấm mí có đau không

Cách chăm sóc từ khách hàng

Bấm mí có đau không phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc của khách hàng. Đặc biệt bạn cần chú ý kỹ đến 3 việc là vệ sinh vùng mí, không tác động mạnh đến mắt và bổ sung dinh dưỡng để vết thương mau hồi phục. Cách chăm sóc sau bấm mí mắt thường sẽ được bác sĩ hướng dẫn kỹ lưỡng, bạn chỉ cần tuân thủ đúng theo chỉ định là sẽ không đau và có kết quả làm đẹp tối ưu nhất.

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM GIẢM ĐAU SAU BẤM MÍ MẮT

Như bạn đã biết thì sau khi thuốc tê hết tác dụng thì mí sẽ bắt đầu có hiện tượng sưng đau 1 tí, và sau đây là cách để bạn vượt qua giai đoạn khó chịu sau bấm mí:

Cách giảm đau, giảm sưng bầm vùng mí

 • Chườm đá, chườm ấm: Hãy dùng túi chườm và bỏ đá vào để chườm lạnh vùng mí, lưu ý là đừng để nước rơi vãi vào vết thương. Mỗi lần chườm thì không quá 15 phút, chia ra chườm 5 – 6 lần mỗi ngày. Đến ngày thứ 4 thì có thể chườm ấm, cách thực hiện như chườm lạnh. Có thể nói đây là cách giảm đau, giảm sưng hiệu quả nhất mà bác sĩ khuyên dùng.
 • Vệ sinh mắt sạch sẽ: Mỗi ngày hãy vệ sinh mắt 2 lần vào sáng và tối trong 1 ngày bàng nước muối sinh lý, việc này giúp ngăn ngừa vi khuẩn, nấm tấn công vết thương, kéo dài thời gian sưng đau.
 • Uống thuốc giảm đau: Sau khi bấm mí thì bác sĩ thường kê đơn thuốc giảm đau, kháng sinh liều nhẹ để hỗ trợ bạn vượt qua thời kỳ khó chịu này.

Xây dựng thói quen sinh hoạt, nghỉ ngơi lành mạnh

Để nhanh chóng hết đau cũng như hạn chế biến chứng sau bấm mí mắt thì bạn cần:

 • Chế độ dinh dưỡng:

Cần ăn thịt heo và trái cây, rau củ để vết thương nới mí mắt mau lành.

Kiêng các thực phẩm như rau muống, nếp, thịt gia cầm, thịt bò, đồ biển… nói chung là những thứ mà bác sĩ thẩm mỹ dặn dò bạn.

 • Chế độ sinh hoạt

Đừng vận động mạnh để mồ hôi dính vào vết thương cũng như không lấy tay đụng chạm vào để tránh nguy cơ nhiễm trùng.

Hãy nhắm mắt nghỉ ngơi, thư giãn bằng cách nghe nhạc nhiều, đừng dùng thiết bị điện tử TV, máy tính, smart phone quá nhiều.

 • Tái khám đúng hẹn

Hãy luôn ghi nhớ lịch tái khám của bạn, hãy luôn quay trở lại để bác sĩ kiểm tra, thăm khám tiến độ hồi phục của nếp mí.

Hy vọng, với những giải đáp trên thì các bạn đọc đã có được cho mình câu trả lời về thắc mắc bấm mí có đau không. Vậy thì còn chần chừ gì mà không để lại thông tin bên dưới để đặt lịch tư vấn.

Nhấn mí, bấm mí không hề đau đớn
Nhấn mí, bấm mí không hề đau đớn

BẤM MÍ Ở ĐÂU TỐT VÀ KHÔNG ĐAU?

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bấm mí có đau không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề bác sĩ và quy trình điều trị cụ thể. Do đó, bạn nên chọn lựa 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ và hiệu quả làm đẹp như ý muốn.

Cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một lựa chọn hàng đầu cho những bạn có nhu cầu tạo hình mắt 2 mí to đẹp và không đau. Cơ sở đã được Bộ Y tế chính thức cấp phép hoạt động.

Nơi đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hứa hẹn đáp ứng trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và đáng nhớ.

TẠI SAO NÊN BẤM MÍ TẠI CƠ SỞ CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

 • Phương pháp bấm mí công nghệ cao: Không đau – Không phẫu thuật – Không để lại sẹo – Không kiêng cử nhiều – Không biến mất.
 • Độ xâm lấn, can thiệp ở mức tối thiểu, không ảnh hưởng tới chức năng mắt cung như thị lực, cho nếp mí mới duy trì lâu dài.
 • Cải thiện khuyết điểm mí mắt nhỏ, không cân đối, cho đôi mắt 2 mí hài hòa tự nhiên, quý phái.
 • Phương pháp bấm mí sử dụng chỉ sinh học cao cấp tự tiêu hủy an toàn, được Cơ quan quản lý dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.
 • Quy trình bấm mí khép kín, vô khuẩn, nhanh chóng, chỉ khoảng 15 – 20 phút.

CHIA SẺ CỦA 1 SỐ KHÁCH HÀNG SAU BẤM MÍ KHÔNG ĐAU

Chị Trâm – TPHCM cho biết:

Bấm mí mắt không hề đau chút nào đâu bạn, chỉ hơi nhói lúc gây tê và hơi ê nhức sau khi làm xong thôi. Chỉ thấy mấy ngày đầu nó hơi cộm thật nhưng sau 1 tuần là hết à. Mấy tháng trước mình làm bên cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường, bây giờ mắt lành hẳn rồi, ưng lắm.

Chị Hà – Đồng Nai chia sẻ:

Các bạn tìm chỗ uy tín mà làm, bấm mí dễ không đều và dễ bị trợn lắm, lỡ mà bị hỏng là khó sửa lại lắm nên mấy bạn tìm đúng nơi, gửi đúng người nhé. Mình làm mắt ở bên cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường thấy rất đẹp, chỉ hơi nhức mấy ngày đầ tí thôi. Các bạn tham khảo thử nhé!

Chị Đào – Bình Dương nói rằng:

Bấm mí thì mình thấy không đau lắm, bình thường thôi. Chắc tại may mắn tìm được người có tâm như bác sĩ Cường, chứ thấy nhiều người bảo đau quá trời.

Mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh khách hàng bấm mí do bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện:

Bấm Mí Có Đau Không? Không Đau Đâu
Bấm Mí Có Đau Không? Không Đau Đâu
Bấm Mí Có Đau Không? Bác sĩ sẽ gây tê nên không đau
Bấm Mí Có Đau Không? Bác sĩ sẽ gây tê nên không đau
Bấm Mí Có Đau Không? Không Đau Như Bạn Nghĩ Đâu?
Bấm Mí Có Đau Không? Không Đau Như Bạn Nghĩ Đâu?
Bạn Đang Hoang Mang Không Biết Bấm Mí Có Đau Không?
Bạn Đang Hoang Mang Không Biết Bấm Mí Có Đau Không?
Đây Là Thủ Thuật Rất Nhẹ Nhàng Nên Đừng Lo Bấm Mí Mắt Có Đau Không?
Đây Là Thủ Thuật Rất Nhẹ Nhàng Nên Đừng Lo Bấm Mí Mắt Có Đau Không?
Bấm Mí Có Đau Không? Bấm mí không đau do đã gây tê
Bấm Mí Có Đau Không? Bấm mí không đau do đã gây tê
Bấm Mí Có Đau Không? Không đau do đã bôi tê
Bấm Mí Có Đau Không? Không đau do đã bôi tê
5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí