Bấm Mí (Hàn Quốc) – [Bí Quyết] Trở Thành Thần Tượng

Bấm mí (Hàn Quốc) – kỹ thuật thẩm mỹ mắt bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, được ứng dụng trên toàn thế giới, không ai không biết về phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí này.

Một gương mặt thanh tú không thể thiếu một đôi mắt đẹp. Thế nhưng, do yếu tố di truyền mà có rất nhiều người phụ nữ Việt Nam sở hữu đôi mắt tương đối nhỏ, một mí hay mí mắt bị sụp. Những khuyết điểm này vô hình chung làm vẻ đẹp của gương mặt chị em bị “vơi đi ít nhiều”. 

Dù là thế thì các chị em cũng đừng quá lo lắng, buồn phiền! Với công nghệ Bấm mí (Hàn Quốc) hiện đại, những khuyết điểm này sẽ được khắc phục hoàn toàn. Giúp phái đẹp có được một đôi mắt to tròn, rạng rỡ và cuốn hút.

Bấm Mí (Hàn Quốc) Cho Đôi Mắt Đẹp "Hút Hồn" Chuẩn Sao Hàn
Bấm Mí (Hàn Quốc) Cho Đôi Mắt Đẹp “Hút Hồn” Chuẩn Sao Hàn

BẤM MÍ (HÀN QUỐC) LÀ GÌ?

Hàn Quốc vẫn được biết đến là quốc gia sở hữu công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Phương pháp bấm mí (Hàn Quốc) là một trong số đó. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt sử dụng một thủ thuật nhỏ để gia tăng liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt.

Hiểu một cách đơn giản, bấm mí (Hàn Quốc) (hay nhấn mí (Hàn Quốc)), là thủ thuật sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo 2 mí mà không hề có sự can thiệp của phẫu thuật. Thông qua liên kết các điểm bấm bằng chỉ giữa da mí với sụn mi hoặc cơ nâng mi để tạo hình nếp mí mới cân đối hơn, rõ nét hơn.

Bấm Mí (Hàn Quốc) An Toàn
Bấm Mí (Hàn Quốc) An Toàn

LỊCH SỬ RA ĐỜI KỸ THUẬT BẤM MÍ MẮT

Mặc dù bấm mí (Hàn Quốc) đang là thủ thuật tạo hình đôi mắt 2 mí được ưa chuộng hiện nay, nhưng kỹ thuật này, đáng ngạc nhiên, không phải có nguồn gốc từ Hàn Quốc, mà từ một nước Đông Á khác. Đất nước Nhật Bản.

Trong khoảng từ cuối thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20, đã có những báo cáo về sáng chế kỹ thuật bấm mí mắt tại Nhật Bản. Năm 1896, K. Mikamo là người đầu tiên thông báo về kỹ thuật tạo ra mắt hai mí bằng 3 mũi khâu rời với chỉ silk. Cách thực hiện kỹ thuật này của K. Mikamo sẽ đưa sợi chỉ xuyên qua toàn bộ chiều dày mi mắt từ kết mạc ra vùng da mắt. Kỹ thuật nhấn mí này sau đó được cải tiến bởi các hậu bối của Mikamo như K. Uchida (1926), M. Maruo (1929), Hata (1933), Muto (1972) và Shirakabe (1979).

Dù không phải là “cha đẻ” của kỹ thuật bấm mí mắt bằng chỉ, nhưng Hàn Quốc đã nâng tầm kỹ thuật này để trở thành một phương pháp bấm mí tuyệt vời, được rất nhiều người thích làm đẹp, đặc biệt là chị em phụ nữ, ưa chuộng.

BẤM MÍ (HÀN QUỐC) LIỆU CÓ AN TOÀN?

Do không có sự tham gia của quá trình làm phẫu thuật, kỹ thuật bấm mí (Hàn Quốc) không để lại sẹo xấu, đồng thời không gây ra những vết thương khiến chảy máu hay bất cứ tác động nào tới chức năng tự nhiên của mắt.

Bấm Mí (Hàn Quốc) Tạo Mắt Hút hồn
Bấm Mí (Hàn Quốc) Tạo Mắt Hút hồn

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ (HÀN QUỐC)

 • Kỹ thuật bấm mí (Hàn Quốc) trên thực tế chỉ là một thủ thuật nhỏ làm tăng liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Nó chỉ có tác động vào phần mô mềm, không gây ra bất kì ảnh hưởng nào tới thị lực và chức năng tự nhiên của mắt;
 • Bấm mí (Hàn Quốc) giúp loại bỏ lượng mỡ thừa và da thừa gây ra tình trạng sụp mí mắt;
 • Khắc phục tình trạng mí mắt không đều;
 • Khiến cửa sổ tâm hồn thêm hoàn mỹ với hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với những đừng nét khác của tổng thể khuôn mặt. Đồng thời giúp tạo ra đường mí mắt mềm mại;
 • Quy trình thực hiện không trải qua bất kỳ hình thức bóc tách, cắt rạch, không đụng chạm dao kéo. Do đó hạn chế tối đa việc chảy máu cho người thực hiện bấm mí (Hàn Quốc).
 • Không gây ra hiện tượng sưng bầm quá nhiều, không hề cần nghỉ dưỡng, cho kết quả dài lâu;
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 20 phút;
 • Hiệu quả thẩm mỹ cao, không cần cắt chỉ, không để lại sẹo.
 • Sử dụng công nghệ gây tê hiện đại, không gây ra bất kì cảm giác đau đơn nào cho người làm bấm mí trong suốt quá trình thực hiện.
Điểm mạnh của Bấm Mí Hàn Quốc
Điểm mạnh của Bấm Mí (Hàn Quốc)

BẤM MÍ (HÀN QUỐC) CÓ THỂ GIỮ TRONG BAO LÂU?

Bấm mí (Hàn Quốc) là phương pháp thẩm mỹ vùng mắt phổ biến hiện nay. Nó giúp tạo ra nếp mí đẹp hơn, tự nhiên hơn và có thể tồn tại trên 10 năm nếu như biết cách chăm sóc và thực hiện tại một thẩm mỹ viện có uy tín hay với một bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi.

KHI NÀO NÊN ĐI BẤM MÍ (HÀN QUỐC) LẠI?

Bấm mí (Hàn Quốc) chỉ là một kỹ thuật tạo nếp mí tạm thời. Mặc dù có thể kéo dài lên đến trên 10 năm, nhưng nếu cảm thấy nếp mí của mình không còn giữ được độ sắc nét và vẻ đẹp như mong muốn. Bạn có thể tiếp tục tiến hành bấm mí (Hàn Quốc) thêm một lần nữa. Ngoài ra, nếu muốn đạt kết quả lâu dài hơn nữa, bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn cắt mí với bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

NHỮNG AI NÊN CHỌN BẤM MÍ (HÀN QUỐC)

 • Phương pháp bấm mí (Hàn Quốc) có thể áp dụng cho tất cả mọi người ở bất kì giới tính nào, chỉ cần trên 18 tuổi;
 • Những người gặp khuyết điểm về mắt như mắt một mí, mắt nhỏ, mắt không đều nhau;
 • Những người có mí mắt mỏng và độ đàn hồi tương đối tốt, không có nhiều mỡ thừa vùng mắt;
 • Những người muốn sở hữu đôi mắt hai mí, to đẹp tự nhiên;
 • Những ai không muốn có sự can thiệp của phẫu thuật để làm đẹp mắt vì lo sợ sẽ để lại sẹo.

Xem thêm: Sửa Mí Mắt Hỏng

Bấm Mí Hàn Quốc uy tín tại cơ sở bác sĩ Cường
Bấm Mí (Hàn Quốc) uy tín tại cơ sở bác sĩ Cường

QUY TRÌNH THỰC HIỆN BẤM MÍ (HÀN QUỐC)

Khi thực hiện bấm mí (Hàn Quốc) với bác sĩ Phùng Mạnh Cường, quy trình làm việc sẽ trải qua 7 bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường để nắm rõ hiện trạng của đôi mắt KH.
 • Bước 2: Bác sĩ tư vấn bạn sẽ phù hợp với những công nghệ thẩm mỹ mắt nào và giải đáp những thắc mắc bạn gặp phải.
 • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe toàn diện của KH để đảm bảo quá trình thẩm mỹ mắt diễn ra ổn thỏa.
 • Bước 4: Bác sĩ Cường xác định tỉ lệ vàng, đo vẽ nếp mí mới với sự hỗ trợ của công nghệ hình ảnh 3 chiều.
 • Bước 4: Khử trùng và gây tê cục bộ vùng mí mắt.
 • Bước 5: Tiến hành thao tác các thủ thuật bấm mí công nghệ Hàn Quốc.
 • Bước 6: Về nhà nghỉ ngơi, chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn.
 • Bước 7: Tái khám theo lịch hẹn.
Quy trình Bấm Mí Hàn Quốc chuẩn nhất
Quy trình Bấm Mí (Hàn Quốc) chuẩn nhất

CHĂM SÓC MẮT SAU BẤM MÍ ĐÚNG CÁCH

Trong quá trình tiến hành bấm mí (Hàn Quốc), trình độ và tay nghề của bác sĩ đóng vai trò quan trọng. Nhưng sau khi hoàn thành, công đoạn chăm sóc mắt lại giữ vai trò quan trọng chẳng kém gì. Chăm sóc mắt sau khi bấm giúp đảm bảo sự an toàn cho đôi mắt và đảm bảo quá trình phục hồi của mắt được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Vì thế, hãy ghi chú lại những tư vấn về cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí (Hàn Quốc) này nhé:

 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Nếu bất khả kháng phải ra ngoài đường, hãy có những biện pháp che chắn tốt cho đôi mắt như đeo kính chống nắng;
 • Sau khi bấm mí, đôi mắt có thể bị sưng nhẹ trong vòng 3 đến 4 ngày. Do đó, bạn nên tránh những tác động mạnh đến vùng mắt như dụi mắt, chạm tay vào mắt,…
 • Để vệ sinh cho mắt, tốt nhất bạn nên sử dụng bông thấm nước muối sinh lý và lau thật nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương mắt. Nên thực hiện vệ sinh mắt 2 lần 1 ngày vào buổi sáng và buổi tối.
 • Hạn chế thời gian nhìn vào màn hình máy tính, laptop hay điện thoại. Không nên đọc sách quá lâu. Hãy cho đôi mắt của bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG SAU BẤM MÍ (HÀN QUỐC)

Bên cạnh chế độ chăm sóc, chế độ dinh dưỡng cũng nắm vai trò không nhỏ trong tiến độ phục hồi của mắt sau khi bấm mí. Bạn tốt nhất “cách ly” với những đồ ăn có thể gây sưng, lồi sẹo, thâm như thịt bò, rau muống, hải sản và các chất kích thức như rượu và cà phê. Cũng cần hạn chế đến mức thấp nhất những đồ ăn cay nóng, đồ ăn có nhiều cholesterol như thức ăn nhanh.

Bên cạnh đó, bạn cần tăng cường bổ sung vitamin khoáng chất từ rau xanh và trái cây tươi. Đồng thời, đừng quên uống 2 đến 2,5 lít nước mỗi ngày để đảm bảo cơ thể không bị thiếu nước.

Và cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn dùng thuốc theo đúng kê đơn của bác sĩ. Đừng tự ý sử dụng bất kỳ loại thuốc nào nằm ngoài kê đơn mà không tham khảo ý kiến của bác sĩ. Hãy nhớ đến tái khám theo đúng lịch trình đã hẹn trước.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẤM MÍ (HÀN QUỐC) VỚI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi bấm mí / cắt mí giá rẻ tại đây

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Tên Dịch Vụ Giá Dịch Vụ
Mí Hàn Quốc 8,000,000
Mí Dove Eyes 10,000,000
Mí vĩnh viễn 12,000,000
Mí Perfect 25,000,000
Mí Eyelid 10,000,000
Mí 4 in 1 16,000,000
Cắt da thừa 10,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000

Nhận ưu đãi

Xem thêm: Bấm mí Dove Eyes tao mắt bồ câu ngay tức thì

Bấm Mí (Hàn Quốc) Do Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường Thực Hiện
Bấm Mí (Hàn Quốc) Do Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường Thực Hiện

MỘT SỐ THẮC MẮC KHÁC VỀ BẤM MÍ (HÀN QUỐC)

Bấm mí (Hàn Quốc) có làm mắt to hơn không?

Bạn không may có 1 đôi mắt nhỏ với nhược điểm một mí khiến bản thân cảm thấy mặc cảm và tự ti. Đây dường như là nỗi ám ảnh chung làm nhiều người tìm đến các công nghệ thẩm mỹ hiện đại với khát khao được lột xác và thay đổi.

Nhưng thật ra, một trong các câu hỏi được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu về thẩm mỹ mắt đó là bấm mí có làm đôi mắt trông to hơn không. Về bản chất, bấm mí là dạng phẫu thuật nhỏ không dùng dao kéo xâm lấn, không cắt rạch vào bên trong.

Bằng kỹ thuật bấm mí sử dụng những đường chỉ khâu, đường mí mới sẽ được tạo hình lại, nếp mí được nâng đỡ lên cao khiến mắt thêm ấn tượng, to rõ.

Bấm mí mắt chẳng những làm mắt trông lớn hơn, thu hút hơn mà kỹ thuật này còn có thể làm mắt thêm tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Đây dường như là 1 trong nhiều lợi thế mà bấm mí (Hàn Quốc) có, làm cho nhiều người quyết định tìm đến và lựa chọn làm đẹp.

Bấm mí (Hàn Quốc) bao lâu hết sưng, có phải cắt chỉ không?

Bất kỳ 1 ca thẩm mỹ mắt nào thực hiện xong đều cũng có dấu hiệu sưng đau. Bấm mí mắt cũng không ngoại lệ, tuy là tiểu phẫu đơn giản với quá trình thẩm mỹ nhanh chóng nhưng vẫn sẽ có hiện tượng sưng bầm khó chịu. Đây là tình trạng cơ thể phản ứng khi có vết thương, bất cứ ai khi bấm mí đều gặp phải.

Sau 1 – 2 ngày đầu, nếp mí sẽ khôi phục và ổn định lại, dấu hiệu sưng đau đã bắt đầu thuyên giảm và từ từ biến mất. Để mếp mí mau lành, lên dáng, bạn cần để cơ thể thư giãn, nghỉ ngơi và lưu ý chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Bấm mí (Hàn Quốc) không cần thực hiện cắt chỉ bởi kỹ thuật này không xâm lấn sâu đến phía trong, bản chất của nó là dùng chỉ khâu thẩm mỹ để tạo hình nếp mí. Sau khi bấm mí xong thì bạn có thể ra về, không cần nghỉ dưỡng.

Các biến chứng có thể gặp sau bấm mí (Hàn Quốc)?

Cũng như mọi kỹ thuật thẩm mỹ khác cũng đều có khả năng tạo ra những biến chứng không mong muốn, bấm mí (Hàn Quốc) cũng không ngoại lệ. Nếu bạn bấm mí ở những nơi không uy tín, hoạt động chui thì có thể gặp dị ứng với thuốc gây tê, sưng bầm kéo dài, 2 mí mắt bất cân xứng, 2 mí quá to, nhiễm trùng…

Để giảm thiểu tỷ lệ xuất hiện biến chứng cũng như kết quả thẩm mỹ không như thì bạn nên lựa chọn bấm mí tại một trung tâm, bệnh viện thẫm mỹ lớn, có thương hiệu uy tín, có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên khoa sâu, có giấy phép rõ ràng…

Bấm mí (Hàn Quốc) có hại không, có ảnh hưởng đến mí mắt không?

Bên cạnh vấn đề sợ biến chứng, sợ đau đớn thì khách hành còn băn khoăn không biết bấm mí (Hàn Quốc) có hại không, có ảnh hưởng gì nhiều đến mí mắt không .

Đừng lo lắng, bấm mí (Hàn Quốc) là ca tiểu phẫu đơn giản với hiệu quả thẩm mỹ vượt bậc. Bởi cần đáp ứng theo tiêu chuẩn hạn chế xâm lấn, không can thiệp vào các mô cơ sâu bên trong mắt nên bạn hoàn toàn có thể an tâm, không cần e ngại về vấn đề gây hại cũng như những tác động xấu đến sức khỏe.

Bấm mí (Hàn Quốc) và cắt mí (Hàn Quốc) khác nhau hay giống nhau?

Phương pháp bấm mí (Hàn Quốc) và cắt mí (Hàn Quốc) đều là 2 phương pháp giúp bạn đạt được đôi mắt 2 mí sắc nét. Nhưng 2 phương pháp này sẽ có 1 số chỗ khác nhau.

Về đối tượng thực hiện:

 • Bấm mí mắt (Hàn Quốc): chỉ khắc phục được những khuyết điểm đơn giản ở mắt như: mắt 1 mí, mắt mí lót, mí mờ nhạt, 1 bên có mí bên còn lại thì không… chỉ phù hợp nam/nữ từ 18-30 tuổi. Khi trên 30 thì đã có dấu hiệu lão hóa, da chùng và mỡ thừa xuất hiện lúc này thì bấm mí sẽ không mang lại hiệu quả cao.
 • Cắt mí mắt (Hàn Quốc): phương pháp này áp dụng có thể áp dụng với mọi đối tượng, dù khuyết điểm ở mắt nhiều hoặc có da chùng, mỡ thừa đều vẫn cải thiện được.

Về kỹ thuật thực hiện

 • Bấm mí mắt (Hàn Quốc): kỹ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật thuật phức tạp.
 • Cắt mí mắt (Hàn Quốc): là một tiểu phẫu có dùng dao kéo bóc tách, loại bỏ da chùng và mỡ thừa.

Nên lựa chọn bấm mí (Hàn Quốc) hay cắt mí (Hàn Quốc)

Đối với những ai còn đang băn khoăn không hề hay biết nên chọn lựa giải pháp nào cho phù hợp, tối ưu nhất thì trước tiên bạn cần đến gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ để được kiểm tra tình trạng mắt. Tùy thuộc vào kết quả kiểm tra mà bác sĩ sẽ tư vấn bạn nên chọn phương pháp nào là hợp lý, mức chi phí ra sao, và giải đáp những thắc mắc khác của bạn.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BẤM MÍ (HÀN QUỐC) TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Bấm Mí (Hàn Quốc) Hiệu Quả
Bấm Mí (Hàn Quốc) Hiệu Quả
Ánh nhìn của đôi mắt trở nên có hồn hơn
Ánh nhìn của đôi mắt trở nên có hồn hơn
Ánh nhìn của KH trở nên tinh anh hơn
Ánh nhìn của KH trở nên tinh anh hơn
Cửa sổ tâm hồn thêm hòn mỹ với bấm mí công nghệ Hàn Quốc
Cửa sổ tâm hồn thêm hòn mỹ với bấm mí công nghệ (Hàn Quốc)
Bấm mí Hàn Quốc tạo ánh mắt hút hồn
Bấm mí (Hàn Quốc) tạo ánh mắt hút hồn
Bấm mí Hàn Quốc làm mắt trông to tròn hơn
Bấm mí (Hàn Quốc) làm mắt trông to tròn hơn

cat mi

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN BẤM MÍ (HÀN QUỐC) VỚI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG?

Muốn làm đẹp, bạn nên chọn một địa chỉ có uy tín. Đừng nên ham rẻ mà đến những cơ sở làm đẹp kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ có trình độ không cao, không có đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Nếu chẳng may lựa chọn nhầm nơi làm đẹp, kết quả nhận được có thể khác xa với những gì bạn mong đợi, tất nhiên là theo chiều hướng tiêu cực.

Đến với địa chỉ thẩm mỹ với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi vì:

 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là giảng viên người Việt duy nhất được bổ nhiệm giảng dạy tại trường Đại học – Bệnh viện Catholic Hàn Quốc;
 • Có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp;
 • Đã từng thực hiện làm đẹp cho hơn 3000 khách hàng và đều nhận được đánh giá cao.
 • Cơ sở Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường, nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, máy mọc hiện đại, đảm bảo theo chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.

Bên cạnh đó, không ít khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt tại những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, kém chất lượng dẫn đến tình trạng làm mắt bị hỏng, xấu, không hợp với khuôn mặt. Đến với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, những “tai nạn không mong muốn” này đều sẽ được khắc phục qua đôi bàn tay “vàng” của bác sĩ.

Đã có rất nhiều trường hợp làm mắt hỏng đến gặp bác sĩ Phùng Mạnh Cường và nhận được kết quả đáng kinh ngạc. Do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm làm đẹp mắt cùng với bác sĩ Phùng Mạnh Cường!

BẤM MÍ (HÀN QUỐC) – MẮT HAI MÍ, ĐẸP BỀN LÂU

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí