[Kinh Ngạc] Bấm Mí (Vĩnh Viễn) Mang Lại Vẻ Đẹp Vĩnh Hằng

Bấm mí (vĩnh viễn) là giải pháp khắc phục tuyệt vời tình trạng mắt một mí. Giúp tạo ra đôi mắt hai mí tự nhiên mà không cần qua phẫu thuật. Với ưu điểm an toàn, không đau, cho kết quả lâu dài.

Bấm Mí Vĩnh Viễn Giải Pháp Tốt Nhất Cho Mắt Một Mí Hóa 2 Mí
Bấm Mí (Vĩnh Viễn) Giải Pháp Tốt Nhất Cho Mắt Một Mí Hóa 2 Mí

Đôi mắt tạo ra thần thái của khuôn mặt, là cửa sổ của tâm hồn chúng ta. Nét đẹp của đôi mắt cũng góp phần tạo ra và nâng tầm vẻ đẹp của tổng thể gương mặt. Đôi khi nhìn vào đôi mắt thôi cũng đủ tạo ấn tượng khó phai. Do đó không ít người, đặc biệt là nữ giới, quan tâm làm đẹp cho đôi mắt của mình. Ngoài biện pháp trang điểm mang tính tạm thời thì bấm mí (vĩnh viễn) là giải pháp mang lại một đôi mắt “chết người” lâu dài và an toàn để chúng ta lựa chọn.

BẤM MÍ (VĨNH VIỄN) LÀ GÌ?

Bấm mí (vĩnh viễn) là phương pháp thẩm mỹ mắt tối ưu, đã mang lại cho hàng ngàn phụ nữ đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên.

Tương tự như phương pháp bấm mí Hàn Quốc, phương pháp cũng đang rất được ưa chuộng hiện này, bấm mí (vĩnh viễn) giúp tạo ra đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên và có hiệu quả lâu dài cũng như tính an toàn cực cao.

Điểm khác biệt giữa bấm mí (vĩnh viễn) và bấm mí Hàn Quốc nằm ở độ chắc chắn của nếp mí. Khi thực hiện bấm mí (vĩnh viễn), bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng cho thẩm mỹ (chỉ đôi) để tạo ra các liên hết cố định và chắc chắc giữa da mí mắt và sụn mi. Đảm bảo không để lại sẹo, giữ nếp mí vĩnh viễn.

VÌ CHÚNG TA SAO NÊN BẤM MÍ (VĨNH VIỄN)?

Phần lớn người Việt đều sở hữu đôi mắt một mí và không ít trong đó cảm thấy không hài lòng về đôi mắt của mình.

Việt Nam nằm trong khu vực Đông Nam Á, nơi có tỉ lệ dân số sở hữu mắt một mí rất cao. Với khuôn mắt nhỏ và hẹp nên mắt một mí có vẻ không được lòng những chủ nhân của chúng. Rất nhiều người Việt Nam cảm thấy không ưng ý với đôi mắt một mí của mình. Nếu bạn nằm trong số này và muốn sở hữu một đôi mắt hai mí tinh anh, rạng ngời, tự nhiên thì đã đến lúc bạn nên đi bấm mí (vĩnh viễn) rồi đấy.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ (VĨNH VIỄN)

 • Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của phương pháp bấm mí (vĩnh viễn) nằm ở chữ “vĩnh viễn”. Phương pháp này giúp tạo ra đôi mắt 2 mí không bị ảnh hưởng bởi thời gian.
 • Điểm bấm mí liên tục đã được cân đo đong đếm để tạo nếp mí rõ ràng, sắc nét, tự nhiên;
 • Giúp khắc phục những tình trạng của mắt như mắt một mí, mí lót, mí lệch,…
 • Là tiểu phẫu đơn giản, không có sự can thiệp của dao kéo;
 • Sử dụng chỉ chuyên dụng nên sau bấm mí (vĩnh viễn) sẽ không để lại sẹo;
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng. Thời gian phục hồi ngắn.
Bấm Mí Vĩnh Viễn Mang Lại Vẻ Đẹp Vĩnh Hằng
Bấm Mí (vĩnh viễn) Mang Lại Vẻ Đẹp Vĩnh Hằng

BẤM MÍ (VĨNH VIỄN) CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Để trả lời câu hỏi này, mời bạn tham khảo kiến giải của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ về mắt và một số bác sĩ giàu kinh nghiệm khác.

Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường cho biết “Về bản chất thì bấm mí (vĩnh viễn) chỉ là một thủ thuật làm đẹp mắt phổ biến và đơn giản bởi không hề có sự can thiệp của phẫu thuật với dao kéo nên không làm chảy máu hay đau đớn. Vì thế tuyệt đối an toàn.”

Các bác sĩ cũng như các chuyên gia khác nhận định rằng: “Bấm mí (vĩnh viễn) là kỹ thuật thẩm mỹ mắt có độ an toàn cao bởi không có sự đụng chạm bằng dao kéo lên mắt. Chính vì thế hoàn toàn không gây ra nguy hiểm hay bất cứ mối đe dọa nào đến chức năng của đôi mắt. Nhất là khi thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ có uy tín.”

Xem thêm: Sửa Mí Mắt Hỏng

BẤM MÍ (VĨNH VIỄN) CÓ ĐAU KHÔNG?

Bấm mí (vĩnh viễn) không phải một dạng phẫu thuật, đồng thời sử dụng công nghệ gây tê hiện đại nên hoàn toàn không gây ra đau đơn.

Khi quyết định đến các thẩm mỹ viện để phẫu thuật thẩm mỹ, một trong những lo lắng lớn nhất của chúng ta đó là những cơn đau trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Chính vì thế đối với bấm mí (vĩnh viễn), có không ít người đặt ra câu hỏi liệu thẩm mỹ mắt theo phương pháp này có đau không.

Câu trả lời là KHÔNG! Bởi vì thực hiện bấm mí (vĩnh viễn) là một dạng tiểu phẫu đơn giản, không có sự can thiệp của dao kéo. Thêm vào đó, làm bấm mí (vĩnh viễn) với bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ sử dụng công nghệ gây tê hiện đại nên không gây ra cảm giác đau đớn nào cho bạn.

Bấm Mí (Vĩnh Viễn) Giúp Nàng Lột Xác
Bấm Mí (Vĩnh Viễn) Giúp Nàng Lột Xác

ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ (VĨNH VIỄN)

 • Bấm mí (vĩnh viễn) sẽ thích hợp cho những ai chưa gặp phải tình trạng lão hóa vùng mắt, từ 18 đến 30 tuổi, tùy cơ địa mắt của mỗi người;
 • Những người mong muốn sở hữu một đối mắt hai mí to đẹp tự nhiên;
 • Những người có đôi mắt không có nhiều da dư, mỡ thừa, không có bọng mỡ mắt;
 • Những người gặp một số vấn đề về mắt như mắt một mí, da mắt mỏng, mí mắt ẩn, có mí lót, mí mắt hai bên không đều nhau, không rõ mí mắt hoặc mí mắt quá nhỏ;
 • Người chưa từng thực hiện các biện pháp thẩm mỹ mắt khác.

NAM GIỚI CÓ THỂ BẤM MÍ (VĨNH VIỄN) KHÔNG?

Nhiều nam giới cho rằng bấm mí (vĩnh viễn) chỉ dành cho phụ nữ không thích hợp cho đàn ông, vốn gắn liền với hình ảnh phong trần mạnh mẽ. Quan điểm này hiện nay đã không còn đúng nữa!

Nhiều nam giới vẫn nghĩ bấm mí (vĩnh viễn) nói riêng và những dịch vụ bấm mí nói chung vốn chỉ dành có phái nữ “liễu yếu đào tơ”.  Nhưng trên thực tế, hiện nay, trở nên đẹp hơn là nhu cầu hay đặc quyền của không riêng gì chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng rất quan tâm. Và việc một người đàn ông sử dụng dịch vụ bấm mí (vĩnh viễn) chẳng có gì là lạ hay đáng xấu hổ.

Chung quy lại, sở hữu một gương mặt ưa nhìn hơn với một đôi mắt hai mí đẹp đối với đàn ông hay phụ nữ đều là nhu cầu hợp lý và cần thiết như nhau.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN BẤM MÍ (VĨNH VIỄN)

Để quá trình thực hiện bấm mí (vĩnh viễn) diễn ra trơn tru, thuận lợi đem lại kết quả tốt cho khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện tuần tự từng bước một. Bao gồm:

 • Bước 1: Thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường để nắm rõ hiện trạng của đôi mắt KH. Ở bước này, bạn nên trình bày rõ ràng và chi tiết tất cả những tiểu sử bệnh lý của mình để các bác sĩ có thể nắm rõ và đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn nhé.
 • Bước 2: Bác sĩ tư vấn bạn sẽ phù hợp với những công nghệ thẩm mỹ mắt nào và giải đáp những thắc mắc bạn gặp phải.
 • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe toàn diện của KH để đảm bảo quá trình thẩm mỹ mắt diễn ra ổn thỏa.
 • Bước 4: Bác sĩ Cường xác định tỉ lệ vàng về độ cao, độ cong, độ sâu… để đo vẽ nếp mí mới với sự hỗ trợ của công nghệ hình ảnh 3 chiều.
 • Bước 4: Khử trùng và áp dụng công thức gây tê cục bộ vùng mí mắt.
 • Bước 5: Tiến hành thao tác các thủ thuật bấm mí (vĩnh viễn) công nghệ Hàn Quốc trong 20-30 phút.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành tiểu phẫu là bạn có thể về nhà nghỉ ngơi, nhớ là chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn.
 • Bước 7: Tái khám theo lịch hẹn.
Quy Trỉnh Bấm Mí Vĩnh Viễn Chuẩn Hàn Quốc
Quy Trỉnh Bấm Mí (vĩnh viễn) Chuẩn Hàn Quốc

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT QUẢ BẤM MÍ (VĨNH VIỄN)

Bấm mí (vĩnh viễn) đem lại cho bạn đôi mắt hai mí vĩnh viễn. Dù vậy vẫn luôn hiện hữu 1 số nhân tố ảnh hưởng đến sự “vĩnh viễn” này.

Những nhân tố ảnh hưởng tới sự lâu bền của phương pháp bấm mí vĩnh gồm có: tay nghề của bác sĩ, chế độ chăm sóc và chế độ dinh dưỡng sau bấm mí (vĩnh viễn).

Tay nghề của bác sĩ

Mặc dù bấm mí (vĩnh viễn) chỉ là một biện pháp thẩm mỹ thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Nhưng không có nghĩa là một bác sĩ thẩm mỹ thực tập hay đơn giản là không có chuyên môn và kinh nghiệm có thể tiến hành làm được. Do đó, tay nghề bác sĩ quyết định rất lớn đến kết quả của phương pháp bấm mí (vĩnh viễn).

Tốc độ lão hóa

Tuổi tác tăng dần sẽ khiến da bị lão hóa, đây là điều không thể né tránh bởi đó là quy tắc của tự nhiên. Quá trình này sẽ khiến da mắt chảy xệ, chùng nhão làm xuất hiện các nếp nhăn nheo, phát sinh bọng mỡ thừa… qua đó làm nếp bấm mí trở nên lỏng lẽo chứ không còn ổn định. Bạn chỉ có thể ngăn cản lão hóa bằng cách làm chậm quá trình này nhờ chế độ chăm sóc khoa học, hợp lý.

Cách chăm sóc sau bấm mí (vĩnh viễn)

Nếu như tay nghề bác sĩ quyết định đến sự thành bại của 1 ca làm đẹp, thì cách chăm sóc của bạn quyết định lên đến 30% kết quả bấm mí. Bởi sau tiểu phẫu, đôi mắt cần được nâng niu, nghỉ ngơi và thư giãn đúng cách.

Chế độ dinh dưỡng sau bấm mí (vĩnh viễn)

Sau tiểu phẫu bấm mí (vĩnh viễn), đôi mắt cần thời gian để hồi phục. Trong lúc này, một chế độ dinh dưỡng kiêng cử đúng cách và khoa học hợp lý đóng vai trò quan trọng giúp thúc đẩy sự hồi phục, đem lại kết quả thẩm mỹ trông như mong đợi.

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU BẤM MÍ (VĨNH VIỄN)

 • Tránh để nước bắn lên vùng mắt khi tắm cũng như lúc gội đội;
 • Sau khi bấm mí (vĩnh viễn), đôi mắt sẽ có biểu hiện sưng bầm nhưng đừng qua lo lắng vì đây chỉ là hiện tượng phản ứng hết sức bình thường của cơ thể mà bất cứ ai cũng gặp phải. Để giảm bớt sưng bầm, bạn nên chườm lạnh trong 1-3 ngày đầu tiên, mỗi lần 10-20 phút, 1 ngày 5-6 lần.
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với tia nắng. Khi ra ngoài, hãy đeo kính râm, đội mũ trùm… để che chắn nhé!
 • Để tâm hơn trong việc giữ gìn vệ sinh mắt thật tốt. Bạn nên dùng một cây tăm bông nhỏ, thấm nước muối sinh lý và nhẹ nhàng lau vùng mí mắt. Hãy thực hiện 2 lần 1 ngày vào buổi sáng và buổi tối;
 • Tránh vận động mạnh hay luyện tập thể dục thể thao ở cường độ cao như bơi lội, đá bóng hay chạy bộ;
 • Tránh những tác động mạnh lên vùng mắt như sờ nắn, dụi mắt, mát xa mắt, cọ hay ấn vào mắt;
 • Hạn chế để mắt hoạt động nhiều với các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, tivi; hoặc đọc sách quá lâu. Sau khi làm bấm mí (vĩnh viễn), hãy cho đôi mắt thân yêu có thêm thời gian nghỉ ngơi và phục hồi;
 • Đừng thức khuya, hãy ngủ trước 23h cũng như ngủ đủ 8 tiếng.
 • Uống thuốc theo đúng giờ, đúng liều, đúng đơn của bác sĩ (nếu có).
 • Tái khám đúng theo lịch hẹn trước với bác sĩ.

Chỉ dẫn cách săn sóc nếp mí sau Bấm Mí Vĩnh Viễn
Chỉ dẫn cách săn sóc nếp mí sau Bấm Mí (vĩnh viễn)

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG SAU BẤM MÍ (VĨNH VIỄN)

Bên cạnh chế độ chăm sóc, chế độ dinh dưỡng cũng nắm vai trò không nhỏ trong tiến độ phục hồi của mắt sau khi bấm mí (vĩnh viễn).

Bạn tốt nhất nên “nói lời tạm biệt” với những đồ ăn có thể gây sưng, lồi sẹo, thâm như thịt bò, rau muống; đồ ăn dễ gây dị ứng mưng mủ như hải sản, đồ ăn làm từ gạo nếp; các chất kích thức như bia, rượu và cà phê.

Bạn cũng cần hạn chế đến mức thấp nhất những đồ ăn cay nóng; đồ ăn có nhiều dầu mỡ như thức ăn nhanh, đồ ăn chiên xào;

Bên cạnh đó, bạn cần tăng cường bổ sung vitamin khoáng chất từ các loại rau củ xanh và trái cây tươi. Đồng thời, đừng quên uống 2 đến 2,5 lít nước mỗi ngày để đảm bảo cơ thể không bị thiếu nước.

BẤM MÍ (VĨNH VIỄN) GIÁ BAO NHIÊU?

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi bấm mí / cắt mí giá rẻ tại đây

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Tên Dịch Vụ Giá Dịch Vụ
Mí Hàn Quốc 8,000,000
Mí Dove Eyes 10,000,000
Mí vĩnh viễn 12,000,000
Mí Perfect 25,000,000
Mí Eyelid 10,000,000
Mí 4 in 1 16,000,000
Cắt da thừa 10,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000

Xem thêm: Cắt Mí (4 Trong 1 Plasma) – Mang Lại Đôi Mắt Rạng Ngời

Nhận ưu đãi

Bấm mí (vĩnh viễn), mở góc mắt trong, tạo điểm nhấn gương mặt khách hàng nữ sinh viên.

Combo thần thánh nâng mũi (nanoform) + bấm mí (vĩnh viễn)


Tô điểm gương mắt bằng combo thần thánh bấm mĩ (vĩnh viễn) + nâng mũi (bọc sụn)

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BẤM MÍ (VĨNH VIỄN) BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

KH Bấm Mí (Vĩnh Viễn)
KH Bấm Mí (Vĩnh Viễn)
KH hóa thân nữ thần chỉ với Bấm Mí Vĩnh Viễn
KH hóa thân nữ thần chỉ với Bấm Mí (vĩnh viễn)
KH sở hữu đôi mắt có hồn hơn với Bấm Mí Vĩnh Viễn
KH sở hữu đôi mắt có hồn hơn với Bấm Mí (vĩnh viễn)

BẤM MÍ (VĨNH VIỄN) Ở ĐÂU UY TÍN?

Như đã đề cập ở trên, yếu tố tìm được 1 bác sĩ giỏi ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng dịch vụ bấm mí (vĩnh viễn). Hiện nay các dịch vụ làm đẹp đang trong giai đoạn “bùng nổ” do nhu cầu rất lớn. Tuy nhiên số lượng không đi kèm với chất lượng khiến cho khách hàng vô cùng bối rối và lo sợ không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để làm đẹp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để bấm mí (vĩnh viễn), giúp bạn tạo ra đôi mắt hai mí to, tròn, đẹp tự nhiên. Hãy liên hệ với cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

NHỮNG RỦI RO CÓ THỂ XẢY RA KHI BẤM MÍ (VĨNH VIỄN) TẠI CƠ SỞ KHÔNG UY TÍN

Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường khuyên các chị em phụ nữ là: “Mặc dù bấm mí chỉ là kỹ thuật làm đẹp đơn giản, thực hiện mau chóng… tuy nhiên bấm mí chỉ thực sự an toàn và đem đến hiệu quả cao nhất khi bạn thực hiện tại những trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín.”

 • Bấm mí có khả năng tạo ra những biến chứng, rủi ro nhất định nếu thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ chui, spa nhỏ.
 • Bác sĩ tại những nơi này không được đào tạo tốt về chuyên môn, thiếu kinh nghiệm, sử dụng công nghệ kỹ thuật lạc hậu…
 • Kết quả bấm mí sau cùng có thể không như mong muốn như mí mắt mới xấu, bị trợn, quá to, bất cân xứng, lộ sẹo xấu…
 • Có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng và cấu trúc của đôi mắt như viêm nhiễm, tổn thương cơ nâng mi, thị lực suy giảm…

Để đảm bảo tính an toàn ở mức cao nhất cũng như sở hữu được đôi mắt 2 mí như mong muốn, bác sĩ Cường khuyến cáo các quý khách hàng cần tìm hiểu cẩn thận và chọn lựa đúng nơi thẩm mỹ uy tín.

VÌ SAO NÊN CHỌN BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG?

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ rất dày dặn kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca làm đẹp và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Để có được niềm tin từ khách hàng, những thông tin trên quảng cáo và những cam kết nói miệng có thể chẳng đáng tin. Nhưng những kết quả thực tế là điều không bao giờ nói dối. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Cụ thể:

 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là giảng viên người Việt duy nhất được bổ nhiệm giảng dạy tại trường Đại học – Bệnh viện Catholic Hàn Quốc;
 • Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp lên đến hơn 15 năm;
 • Đã từng thực hiện làm đẹp cho hơn 3000 khách hàng (trong đó có những ca cực khó, các bác sĩ khác đã bó tay) và đều nhận được đánh giá cao.
 • Làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, máy mọc hiện đại, đảm bảo theo chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.

Bên cạnh đó, không ít khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt tại những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, kém chất lượng dẫn đến tình trạng làm mắt bị hỏng, xấu, không hợp với khuôn mặt. Đến với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, những “tai nạn không mong muốn” này đều sẽ được khắc phục qua đôi bàn tay “vàng” của bác sĩ.

Đã có rất nhiều trường hợp làm mắt hỏng đến gặp bác sĩ Phùng Mạnh Cường và nhận được kết quả đáng kinh ngạc. Do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm làm đẹp mắt cùng với bác sĩ Phùng Mạnh Cường!

Bấm Mí (Vĩnh Viễn) Giúp Nàng Thêm Xinh
Bấm Mí (Vĩnh Viễn) Giúp Nàng Thêm Xinh

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẤM MÍ (VĨNH VIỄN) CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Anh Phan Tấn Hùng, quận Gò Vấp, TPHCM chia sẻ: “Trước giờ mình cho rằng chỉ có phụ nữ mới đến thẩm mỹ viện, nên mặc dù cũng muốn có một diện mạo ưa nhìn hơn nhưng mình cũng ngại. Bà xã cũng động viên nhiều lần nên mình cũng quyết định đến thẩm mỹ viện để làm mắt. Mắt mình trước đây là mắt một mí khá nhỏ nên mình muốn làm thành mắt hai mí.”

“Được bác sĩ Cường tư vấn về các dịch vụ, mình quyết định chọn bấm mí (vĩnh viễn) vì cho kết quả vừa đẹp vừa lâu dài. Cứ nghĩ là sẽ đau nhưng không ngờ lại chẳng có cảm giác gì, kết quả sau bấm mí cũng rất ưng ý. Hiện tại mình rất hài lòng với diện mạo này. Cảm ơn bác sĩ Cường rất nhiều.”

Chị Đỗ Thị Thùy Linh, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương: “Ban đầu mình cũng không định đi bấm mí đâu, tại đọc báo thấy nhiều trường hợp làm mắt xong đẹp đâu chả thấy mà chỉ thấy tiền mất tật mang đâm ra mình cũng sợ lắm.”

“Tình cờ, hôm đi sinh nhật đứa bạn bất ngờ thấy nó xinh hơn hẳn, hỏi thì nó bảo đi bấm mí, thế là mình tra hỏi ngay làm ở đâu tại thật ra mình cũng muốn đi làm mắt 2 mí lâu rồi nhưng còn lăn tăn chưa biết làm ở đâu. Giờ biết được địa chỉ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường nên mình không do dự đến ngay, dù sao thì từ Bình Dương lên TPHCM cũng không qua xa mà.”

“Sau khi nghe mong muốn của mình, bác sĩ tư vấn mình làm bấm mí (vĩnh viễn). Mình nghe theo và thực sự quá bất ngờ trước sự thay đổi của chính mình. Cảm ơn bác sĩ Cường.”

KHÁC BIỆT GIỮA CẮT MÍ MẮT VÀ BẤM MÍ MẮT MÀ BẠN NÊN BIẾT

Có không ít người băn khoăng không biết giữa cắt mí mắt và bấm mí mắt ( nhấn mí ) có gì khác nhau, và nên lựa chọn thực hiện làm đẹp bằng phương pháp nào cho thích hợp nhất. Mời các bạn tham khảo bảng so sánh cụ thể ở dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

So Sánh Cắt mí mắt Bấm mí mắt
Đối tượng Dành cho những người trên 30 tuổi, mắt bị lão hóa. Chủ yếu là dành cho người trẻ tuổi, dưới 30 tuổi và mắt chưa bị lão hóa nhiều
Biện Pháp Gây tê cục bộ vùng mí mắt khi thực hiện Gây tê cục bộ vùng mí mắt khi thực hiện
Kỹ thuật thực hiện Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ tại vị trí mí mắt trên, qua đó sẽ cắt bỏ đi 1 lượng mỡ và da mí mắt nhất định.

Sau đó tạo hình nếp mí mới đẹp tự nhiên, 2 bên cân xứng nhau. Sau đó dùng chỉ khâu thẩm mỹ để khâu định hình lại.

Thực hiện xong sẽ về nhà nghỉ dưỡng. Sau 1 tuần sẽ tái khám cắt chỉ.

Bác sĩ sẽ tạo 12-15 điểm bấm tại vị trí mí mắt trên. Dùng chỉ thẩm mỹ để khâu cố định da mí mắt với sụn mi.

Ngay sau khi thực hiện bấm mí xong có thể về nhà chăm sóc, nghỉ ngơi và hoạt động như thường.

Ưu Điểm Nổi Bật Nếp mí mềm mại và đẹp tự nhiên

Xử lý hiệu quả mỡ thừa và da dư giúp trẻ hoá đôi mắt

Khắc phục triệt để các nhược điểm về mắt 1 mí, mí lót, mí không đều, mắt sụp mí do lão hoá

Không đụng chạm dao kéo, can thiệp cắt rạch gây tổn thương vào sâu bên trong

Không lưu lại sẹo sau khi bấm mí

Có thể tháo chỉ bấm mí để mắt quay lại trạng lái ban đầu rồi tiến hành 1 phương pháp thẩm mỹ mắt khác nếu muốn.

Thực hiện nhanh chóng chỉ trong 20 phút.

Thời gian duy trì Vĩnh viễn Rất khó xác định chính xác

 

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí