[Kinh Ngạc] Bấm Mí Vĩnh Viễn Mang Lại Vẻ Đẹp Vĩnh Hằng

Bấm mí vĩnh viễn là giải pháp khắc phục tuyệt vời tình trạng mắt một mí. Giúp tạo ra đôi mắt hai mí tự nhiên mà không cần qua phẫu thuật. Với ưu điểm an toàn, không đau, cho kết quả lâu dài.

Bấm Mí Vĩnh Viễn Giải Pháp Tốt Nhất Cho Mắt Một Mí Hóa 2 Mí
Bấm Mí Vĩnh Viễn Giải Pháp Tốt Nhất Cho Mắt Một Mí Hóa 2 Mí

Đôi mắt tạo ra thần thái của khuôn mặt, là cửa sổ của tâm hồn chúng ta. Nét đẹp của đôi mắt cũng góp phần tạo ra và nâng tầm vẻ đẹp của tổng thể gương mặt. Đôi khi nhìn vào đôi mắt thôi cũng đủ tạo ấn tượng khó phai. Do đó không ít người, đặc biệt là nữ giới, quan tâm làm đẹp cho đôi mắt của mình. Ngoài biện pháp trang điểm mang tính tạm thời thì bấm mí vĩnh viễn là giải pháp mang lại một đôi mắt “chết người” lâu dài và an toàn để chúng ta lựa chọn.

BẤM MÍ VĨNH VIỄN LÀ GÌ?

Bấm mí vĩnh viễn là phương pháp thẩm mỹ mắt tối ưu, đã mang lại cho hàng ngàn phụ nữ đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên.

Tương tự như phương pháp bấm mí Hàn Quốc, phương pháp cũng đang rất được ưa chuộng hiện này, bấm mí vĩnh viễn giúp tạo ra đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên và có hiệu quả lâu dài cũng như tính an toàn cực cao.

Điểm khác biệt giữa bấm mí vĩnh viễn và bấm mí Hàn Quốc nằm ở độ chắc chắn của nếp mí. Khi thực hiện bấm mí vĩnh viễn, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng cho thẩm mỹ (chỉ đôi) để tạo ra các liên hết cố định và chắc chắc giữa da mí mắt và sụn mi. Đảm bảo không để lại sẹo, giữ nếp mí vĩnh viễn.

VÌ CHÚNG TA SAO NÊN BẤM MÍ VĨNH VIỄN?

Phần lớn người Việt đều sở hữu đôi mắt một mí và không ít trong đó cảm thấy không hài lòng về đôi mắt của mình.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Việt Nam nằm trong khu vực Đông Nam Á, nơi có tỉ lệ dân số sở hữu mắt một mí rất cao. Với khuôn mắt nhỏ và hẹp nên mắt một mí có vẻ không được lòng những chủ nhân của chúng. Rất nhiều người Việt Nam cảm thấy không ưng ý với đôi mắt một mí của mình. Nếu bạn nằm trong số này và muốn sở hữu một đôi mắt hai mí tinh anh, rạng ngời, tự nhiên thì đã đến lúc bạn nên đi bấm mí vĩnh viễn rồi đấy.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ VĨNH VIỄN

 • Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của phương pháp bấm mí vĩnh viễn nằm ở chữ “vĩnh viễn”. Phương pháp này giúp tạo ra đôi mắt 2 mí không bị ảnh hưởng bởi thời gian.
 • Điểm bấm mí liên tục đã được cân đo đong đếm để tạo nếp mí rõ ràng, sắc nét, tự nhiên;
 • Giúp khắc phục những tình trạng của mắt như mắt một mí, mí lót, mí lệch,…
 • Là tiểu phẫu đơn giản, không có sự can thiệp của dao kéo;
 • Sử dụng chỉ chuyên dụng nên sau bấm mí vĩnh viễn sẽ không để lại sẹo;
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng. Thời gian phục hồi ngắn.
Bấm Mí Vĩnh Viễn Mang Lại Vẻ Đẹp Vĩnh Hằng
Bấm Mí Vĩnh Viễn Mang Lại Vẻ Đẹp Vĩnh Hằng

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

BẤM MÍ VĨNH VIỄN CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Để trả lời câu hỏi này, mời bạn tham khảo kiến giải của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ về mắt và một số bác sĩ giàu kinh nghiệm khác.

Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường cho biết “Về bản chất thì bấm mí vĩnh viễn chỉ là một thủ thuật làm đẹp mắt phổ biến và đơn giản bởi không hề có sự can thiệp của phẫu thuật với dao kéo nên không làm chảy máu hay đau đớn. Vì thế tuyệt đối an toàn.”

Các bác sĩ cũng như các chuyên gia khác nhận định rằng: “Bấm mí vĩnh viễn là kỹ thuật thẩm mỹ mắt có độ an toàn cao bởi không có sự đụng chạm bằng dao kéo lên mắt. Chính vì thế hoàn toàn không gây ra nguy hiểm hay bất cứ mối đe dọa nào đến chức năng của đôi mắt. Nhất là khi thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ có uy tín.”

BẤM MÍ VĨNH VIỄN CÓ ĐAU KHÔNG?

Bấm mí vĩnh viễn không phải một dạng phẫu thuật, đồng thời sử dụng công nghệ gây tê Plus độc quyền nên hoàn toàn không gây ra đau đơn.

Khi quyết định đến các thẩm mỹ viện để phẫu thuật thẩm mỹ, một trong những lo lắng lớn nhất của chúng ta đó là những cơn đau trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Chính vì thế đối với bấm mí vĩnh viễn, có không ít người đặt ra câu hỏi liệu thẩm mỹ mắt theo phương pháp này có đau không.

Câu trả lời là KHÔNG! Bởi vì thực hiện bấm mí vĩnh viễn là một dạng tiểu phẫu đơn giản, không có sự can thiệp của dao kéo. Thêm vào đó, làm bấm mí vĩnh viễn với bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ sử dụng công nghệ gây tê plus độc quyền nên không gây ra cảm giác đau đớn nào cho bạn.

CÔNG NGHỆ GÂY TÊ PLUS ĐỘC QUYỀN LÀ GÌ?

Công nghệ gây tê Plus độc quyền là một công nghệ gây tê hiện đại và độc quyền.  Khi sử dụng công nghệ này lên vị trí cần phẫu thuật hay tiểu phẫu, chúng ta vẫn ý thức và cảm nhận được những gì đang diễn ra xunh quanh. Nhưng hoàn toàn không hoặc rất ít cảm thấy đau.

Bên cạnh đó, công nghệ gây tê plus độc quyền còn giúp giảm đi sự phù nề tại vị trí làm phẫu thuật. Từ đó giúp quá trình phục hồi sau khi làm bấm mí vĩnh viễn nhanh chóng hơn so với những phương pháp gây mê thông thường.

Ngoài ra, công nghệ gây tê plus còn khắc phục được một nhược điểm khác của phương pháp gây mê thông thường đó là những tác dụng phụ, giúp bạn cảm thấy vô cùng thoải mái trong và sau khi bấm mí vĩnh viễn.

ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ VĨNH VIỄN

 • Bấm mí vĩnh viễn sẽ thích hợp cho những ai chưa gặp phải tình trạng lão hóa vùng mắt, từ 18 đến 30 tuổi, tùy cơ địa mắt của mỗi người;
 • Những người mong muốn sở hữu một đối mắt hai mí to đẹp tự nhiên;
 • Những người có đôi mắt không có nhiều da dư, mỡ thừa, không có bọng mỡ mắt;
 • Những người gặp một số vấn đề về mắt như mắt một mí, da mắt mỏng, mí mắt ẩn, có mí lót, mí mắt hai bên không đều nhau, không rõ mí mắt hoặc mí mắt quá nhỏ;
 • Người chưa từng thực hiện các biện pháp thẩm mỹ mắt khác.

NAM GIỚI CÓ THỂ BẤM MÍ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Nhiều nam giới cho rằng bấm mí vĩnh viễn chỉ dành cho phụ nữ không thích hợp cho đàn ông, vốn gắn liền với hình ảnh phong trần mạnh mẽ. Quan điểm này hiện nay đã không còn đúng nữa!

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Nhiều nam giới vẫn nghĩ bấm mí vĩnh viễn nói riêng và những dịch vụ bấm mí nói chung vốn chỉ dành có phái nữ “liễu yếu đào tơ”.  Nhưng trên thực tế, hiện nay, trở nên đẹp hơn là nhu cầu hay đặc quyền của không riêng gì chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng rất quan tâm. Và việc một người đàn ông sử dụng dịch vụ bấm mí vĩnh viễn chẳng có gì là lạ hay đáng xấu hổ.

Chung quy lại, sở hữu một gương mặt ưa nhìn hơn với một đôi mắt hai mí đẹp đối với đàn ông hay phụ nữ đều là nhu cầu hợp lý và cần thiết như nhau.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

QUY TRÌNH THỰC HIỆN BẤM MÍ VĨNH VIỄN

Để quá trình thực hiện bấm mí vĩnh viễn diễn ra trơn tru, thuận lợi đem lại kết quả tốt cho khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện tuần tự từng bước một. Bao gồm:

 • Bước 1: Thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường để nắm rõ hiện trạng của đôi mắt KH. Ở bước này, bạn nên trình bày rõ ràng và chi tiết tất cả những tiểu sử bệnh lý của mình để các bác sĩ có thể nắm rõ và đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn nhé.
 • Bước 2: Bác sĩ tư vấn bạn sẽ phù hợp với những công nghệ thẩm mỹ mắt nào và giải đáp những thắc mắc bạn gặp phải.
 • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe toàn diện của KH để đảm bảo quá trình thẩm mỹ mắt diễn ra ổn thỏa.
 • Bước 4: Bác sĩ Cường xác định tỉ lệ vàng về độ cao, độ cong, độ sâu… để đo vẽ nếp mí mới với sự hỗ trợ của công nghệ hình ảnh 3 chiều.
 • Bước 4: Khử trùng và áp dụng công thức gây tê Plus cục bộ vùng mí mắt.
 • Bước 5: Tiến hành thao tác các thủ thuật bấm mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc trong 20-30 phút.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành tiểu phẫu là bạn có thể về nhà nghỉ ngơi, nhớ là chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn.
 • Bước 7: Tái khám theo lịch hẹn.
Quy Trỉnh Bấm Mí Vĩnh Viễn Chuẩn Hàn Quốc
Quy Trỉnh Bấm Mí Vĩnh Viễn Chuẩn Hàn Quốc

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT QUẢ BẤM MÍ VĨNH VIỄN

Bấm mí vĩnh viễn đem lại cho bạn đôi mắt hai mí vĩnh viễn. Dù vậy vẫn luôn hiện hữu 1 số nhân tố ảnh hưởng đến sự “vĩnh viễn” này.

Những nhân tố ảnh hưởng tới sự lâu bền của phương pháp bấm mí vĩnh gồm có: tay nghề của bác sĩ, chế độ chăm sóc và chế độ dinh dưỡng sau bấm mí vĩnh viễn.

Tay nghề của bác sĩ

Mặc dù bấm mí vĩnh viễn chỉ là một biện pháp thẩm mỹ thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Nhưng không có nghĩa là một bác sĩ thẩm mỹ thực tập hay đơn giản là không có chuyên môn và kinh nghiệm có thể tiến hành làm được. Do đó, tay nghề bác sĩ quyết định rất lớn đến kết quả của phương pháp bấm mí vĩnh viễn.

Cách chăm sóc sau bấm mí vĩnh viễn

Nếu như tay nghề bác sĩ quyết định đến sự thành bại của 1 ca làm đẹp, thì cách chăm sóc của bạn quyết định lên đến 30% kết quả bấm mí. Bởi sau tiểu phẫu, đôi mắt cần được nâng niu, nghỉ ngơi và thư giãn đúng cách.

Chế độ dinh dưỡng sau bấm mí vĩnh viễn

Sau tiểu phẫu bấm mí vĩnh viễn, đôi mắt cần thời gian để hồi phục. Trong lúc này, một chế độ dinh dưỡng kiêng cử đúng cách và khoa học hợp lý đóng vai trò quan trọng giúp thúc đẩy sự hồi phục, đem lại kết quả thẩm mỹ trông như mong đợi.

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU BẤM MÍ VĨNH VIỄN

 • Tránh để nước bắn lên vùng mắt khi tắm cũng như lúc gội đội;
 • Sau khi bấm mí vĩnh viễn, đôi mắt sẽ có biểu hiện sưng bầm nhưng đừng qua lo lắng vì đây chỉ là hiện tượng phản ứng hết sức bình thường của cơ thể mà bất cứ ai cũng gặp phải. Để giảm bớt sưng bầm, bạn nên chườm lạnh trong 1-3 ngày đầu tiên, mỗi lần 10-20 phút, 1 ngày 5-6 lần.
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với tia nắng. Khi ra ngoài, hãy đeo kính râm, đội mũ trùm… để che chắn nhé!
 • Để tâm hơn trong việc giữ gìn vệ sinh mắt thật tốt. Bạn nên dùng một cây tăm bông nhỏ, thấm nước muối sinh lý và nhẹ nhàng lau vùng mí mắt. Hãy thực hiện 2 lần 1 ngày vào buổi sáng và buổi tối;
 • Tránh vận động mạnh hay luyện tập thể dục thể thao ở cường độ cao như bơi lội, đá bóng hay chạy bộ;
 • Tránh những tác động mạnh lên vùng mắt như sờ nắn, dụi mắt, mát xa mắt, cọ hay ấn vào mắt;
 • Hạn chế để mắt hoạt động nhiều với các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, tivi; hoặc đọc sách quá lâu. Sau khi làm bấm mí vĩnh viễn, hãy cho đôi mắt thân yêu có thêm thời gian nghỉ ngơi và phục hồi;
 • Đừng thức khuya, hãy ngủ trước 23h cũng như ngủ đủ 8 tiếng.
 • Uống thuốc theo đúng giờ, đúng liều, đúng đơn của bác sĩ (nếu có).
 • Tái khám đúng theo lịch hẹn trước với bác sĩ.
Chỉ dẫn cách săn sóc nếp mí sau Bấm Mí Vĩnh Viễn
Chỉ dẫn cách săn sóc nếp mí sau Bấm Mí Vĩnh Viễn

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG SAU BẤM MÍ VĨNH VIỄN

Bên cạnh chế độ chăm sóc, chế độ dinh dưỡng cũng nắm vai trò không nhỏ trong tiến độ phục hồi của mắt sau khi bấm mí vĩnh viễn.

Bạn tốt nhất nên “nói lời tạm biệt” với những đồ ăn có thể gây sưng, lồi sẹo, thâm như thịt bò, rau muống; đồ ăn dễ gây dị ứng mưng mủ như hải sản, đồ ăn làm từ gạo nếp; các chất kích thức như bia, rượu và cà phê.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bạn cũng cần hạn chế đến mức thấp nhất những đồ ăn cay nóng; đồ ăn có nhiều dầu mỡ như thức ăn nhanh, đồ ăn chiên xào;

Bên cạnh đó, bạn cần tăng cường bổ sung vitamin khoáng chất từ các loại rau củ xanh và trái cây tươi. Đồng thời, đừng quên uống 2 đến 2,5 lít nước mỗi ngày để đảm bảo cơ thể không bị thiếu nước.

BẤM MÍ VĨNH VIỄN GIÁ BAO NHIÊU?

Giá dịch vụ bấm mí vĩnh viễn tại cơ sở bác sĩ Phùng Mạnh Cường là 12.000.000 VNĐ giảm còn 10.000.000 VNĐ

Xem thêm: Cắt Mí 4 Trong 1 Plasma – Mang Lại Đôi Mắt Rạng Ngời

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

Bấm mí vĩnh viễn, mở góc mắt trong, tạo điểm nhấn gương mặt khách hàng nữ sinh viên.

Combo thần thánh nâng mũi nanoform + bấm mí vĩnh viễn


Tô điểm gương mắt bằng combo thần thánh bấm mĩ v.viễn + nâng mũi bọc sụn

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BẤM MÍ VĨNH VIỄN BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Hình ảnh khách hàng bấm mí vĩnh viễn bác sĩ phùng mạnh cường
KH hóa thân nữ thần chỉ với Bấm Mí Vĩnh Viễn
KH sở hữu đôi mắt có hồn hơn với Bấm Mí Vĩnh Viễn
KH sở hữu đôi mắt có hồn hơn với Bấm Mí Vĩnh Viễn

BẤM MÍ VĨNH VIỄN Ở ĐÂU UY TÍN?

Như đã đề cập ở trên, yếu tố tìm được 1 bác sĩ giỏi ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng dịch vụ bấm mí vĩnh viễn. Hiện nay các dịch vụ làm đẹp đang trong giai đoạn “bùng nổ” do nhu cầu rất lớn. Tuy nhiên số lượng không đi kèm với chất lượng khiến cho khách hàng vô cùng bối rối và lo sợ không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để làm đẹp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để bấm mí vĩnh viễn, giúp bạn tạo ra đôi mắt hai mí to, tròn, đẹp tự nhiên. Hãy liên hệ với cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

VÌ SAO NÊN CHỌN BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG?

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ rất dày dặn kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca làm đẹp và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Để có được niềm tin từ khách hàng, những thông tin trên quảng cáo và những cam kết nói miệng có thể chẳng đáng tin. Nhưng những kết quả thực tế là điều không bao giờ nói dối. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Cụ thể:

 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là giảng viên người Việt duy nhất được bổ nhiệm giảng dạy tại trường Đại học – Bệnh viện Catholic Hàn Quốc;
 • Là thành viên, kiêm Chủ tịch khu vực Việt Nam của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (KSAS);
 • Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp lên đến hơn 15 năm;
 • Đã từng thực hiện làm đẹp cho hơn 3000 khách hàng (trong đó có những ca cực khó, các bác sĩ khác đã bó tay) và đều nhận được đánh giá cao.
 • Làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, máy mọc hiện đại, đảm bảo theo chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.

Bên cạnh đó, không ít khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt tại những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, kém chất lượng dẫn đến tình trạng làm mắt bị hỏng, xấu, không hợp với khuôn mặt. Đến với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, những “tai nạn không mong muốn” này đều sẽ được khắc phục qua đôi bàn tay “vàng” của bác sĩ.

Đã có rất nhiều trường hợp làm mắt hỏng đến gặp bác sĩ Phùng Mạnh Cường và nhận được kết quả đáng kinh ngạc. Do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm làm đẹp mắt cùng với bác sĩ Phùng Mạnh Cường!

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẤM MÍ VĨNH VIỄN CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Anh Phan Tấn Hùng, quận Gò Vấp, TPHCM chia sẻ: “Trước giờ mình cho rằng chỉ có phụ nữ mới đến thẩm mỹ viện, nên mặc dù cũng muốn có một diện mạo ưa nhìn hơn nhưng mình cũng ngại. Bà xã cũng động viên nhiều lần nên mình cũng quyết định đến thẩm mỹ viện để làm mắt. Mắt mình trước đây là mắt một mí khá nhỏ nên mình muốn làm thành mắt hai mí.”

“Được bác sĩ Cường tư vấn về các dịch vụ, mình quyết định chọn bấm mí vĩnh viễn vì cho kết quả vừa đẹp vừa lâu dài. Cứ nghĩ là sẽ đau nhưng không ngờ lại chẳng có cảm giác gì, kết quả sau bấm mí cũng rất ưng ý. Hiện tại mình rất hài lòng với diện mạo này. Cảm ơn bác sĩ Cường rất nhiều.”

Chị Đỗ Thị Thùy Linh, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương: “Ban đầu mình cũng không định đi bấm mí đâu, tại đọc báo thấy nhiều trường hợp làm mắt xong đẹp đâu chả thấy mà chỉ thấy tiền mất tật mang đâm ra mình cũng sợ lắm.”

“Tình cờ, hôm đi sinh nhật đứa bạn bất ngờ thấy nó xinh hơn hẳn, hỏi thì nó bảo đi bấm mí, thế là mình tra hỏi ngay làm ở đâu tại thật ra mình cũng muốn đi làm mắt 2 mí lâu rồi nhưng còn lăn tăn chưa biết làm ở đâu. Giờ biết được địa chỉ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường nên mình không do dự đến ngay, dù sao thì từ Bình Dương lên TPHCM cũng không qua xa mà.”

“Sau khi nghe mong muốn của mình, bác sĩ tư vấn mình làm bấm mí vĩnh viễn. Mình nghe theo và thực sự quá bất ngờ trước sự thay đổi của chính mình. Cảm ơn bác sĩ Cường.”

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí