Cảnh Báo Giả Mạo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Lừa Đảo Khách Hàng 

Hiện nay, có rất nhiều những chiêu trò lừa đảo tinh vi trên mạng xã hội để phục vụ mục đích kinh doanh và trục lợi bất chính, đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp. Rất nhiều bác sĩ nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ dễ bị giả mạo rất nhiều. Đặc biệt, gần đây đã có đối tượng giả mạo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để lừa đảo khách hàng.

Cảnh báo lừa đảo
Cảnh báo lừa đảo

Phát hiện Facebook giả mạo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường   

Thời gian gần đây có rất nhiều các tài khoản facebook mọc nên rất nhiều để thực hiện chiêu trò giả mạo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Và lừa đảo các khách hàng đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng – uy tín của Bác sĩ Cường, cũng như làm cho nhiều khách hàng mất tiền “oan”.

Các đối tượng đã nắm bắt được tệp lớn khách hàng có nhu cầu làm đẹp trên facebook và đã liên hệ với họ để lừa đảo. Không những vậy, những nhóm đối tượng này còn thẳng thừng nhắn tin với khách hàng với mức giá cực ưu đãi và đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm để tạo lòng tin, thu hút và kích thích sự tò mò. 

Tiêu biểu là họ đã lập 1 nhóm có tên là “Vòng sơ tuyển thẩm mỹ 2024” để mời các khách hàng vào tham gia. Những người tham gia sẽ chuyển khoản 340k với nội dung là mã số được cấp. Sau khi hoàn thành thì hệ thống đối chiếu và tất toán cho các ứng viên số tiền gốc + % giá trị dịch vụ sau 3-5p.  

Những thực tế facebook này là facebook giả mạo (bán quần áo trước đó) đã được đổi thành tên bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Và hiển nhiên, khách hàng sẽ không nhận lại được số tiền đó, đánh vào tâm lý khách hàng để tiếp cận chiếm đoạt tài sản một cách dễ dàng. 

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Họ mượn danh như vậy vì hiện nay bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng về mức độ uy tín, an toàn, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng khi làm đẹp.

Cảnh báo lừa đảo bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Cảnh báo lừa đảo bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Khách hàng nên cẩn thận khi lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ 

Nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển nên vì vậy cũng theo đó mà có rất nhiều những thương hiệu bị giả mạo mọc lên ở rất nhiều nơi. Chỉ với 1 thời gian ngắn cùng với sự phát triển tốc độ trên mạng xã hội và ngày càng tinh vi hơn.

Họ đã lấy hình ảnh, video cắt ghép đánh cắp một cách trắng trợn để lừa đảo khách hàng. Các trang mạng giả mạo mọc nên rất nhiều ở chế độ công khai và hoạt động bất chính 1 cách ngang nhiên. 

Cảnh báo giả mạo
Khách hàng bị “kẻ” giả mạo BS Phùng Mạnh Cường lừa

Nếu bạn bạn đang muốn tìm một bác sĩ làm đẹp uy tín và có chuyên môn cao thì phải thật cẩn thận lựa chọn, tránh nhẹ dạ cả tin rồi bị dụ dỗ bởi những chiêu trò như khuyến mãi, giảm giá, … rồi lại bị hậu quả tiền mất tật mang ảnh hưởng đến sau này. 

Dễ nhận biết trang facebook “thật” của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có hơn 86K followers, các thông tin rõ ràng và kèm theo nhiều thông tin báo chí. Ngoài ra, Bác sĩ Cường thường xuyên chia sẻ hình ảnh, Livestream, video… 

Nếu bạn nhận thấy những trang giả mạo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, hãy thông báo với chúng tôi nhé!

Khách hàng cẩn thận trang này không phải là của bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Khách hàng cẩn thận trang này không phải là của bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đang công tác tại BVTM Gangwhoo được các khách hàng yên tâm về độ uy tín, chất lượng và luôn hài lòng về kết quả đạt được. 

Bác sĩ Cường được đào tạo bài bản, hơn hơn 15 kinh nghiệm trong nghề thường xuyên tu nghiệp trong và ngoài nước như Mỹ, Hàn Quốc… sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và kết quả hài lòng nhất.  

Cảnh báo lừa đảo
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Luôn chuyên nghiệp trong từng khâu khám chữa như tư vấn, thăm khám, chăm sóc,… đều sẽ được tư vấn và giải đáp cho bạn một cách nhiệt tình nhất. Từ đó có thể thấy BS Cường là một bác sĩ có tâm đức trong nghề, luôn đặt bệnh nhân lên trên hết, luôn tìm hiểu và thấu hiểu được tâm lý của bệnh nhân và khách hàng để đưa ra những lời khuyên và tư vấn tốt nhất. 

Mỗi một khách hàng khi tìm đến bác sĩ Cường đều trao trọn niềm tin và sự tin tưởng làm đẹp tại đây. Chính vì vậy mà bác sĩ luôn cố gắng hết sức mình để các ca phẫu thuật được thành công nhất, mang đến vẻ đẹp tự nhiên xuất sắc nhất để không phụ lòng tin của khách hàng.

Hy vọng qua bài viết cảnh báo giả mạo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường trên sẽ giúp bạn cảnh tỉnh trước những chiêu trò, giả mạo hết sức tinh vi hiện nay. Vì vậy hãy thận cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng nhé. 

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí