Cảnh Báo Nạn Mạo Danh Chứng Chỉ – Bằng Cấp Hành Nghề Của Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cảnh báo nạn mạo danh chứng chỉ – bằng cấp hành nghề, lấy tên tuổi các bác sĩ và thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ lớn để trục lợi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của khách hàng.

TÁI DIỄN NẠN MẠO DANH CHỨNG CHỈ – BẰNG CẤP HÀNH NGHỀ ĐỂ LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG

Trong thời đại số hóa và phát triển công nghệ như hiện nay, nạn mạo danh chứng chỉ và bằng cấp hành nghề đã trở thành mối đe dọa nguy hiểm cho ngành tạo hình thẩm mỹ.

Vừa qua bác sĩ Phùng Mạnh Cường vừa phát hiện nhóm đối tượng lừa đảo có tổ chức trong ngành thẩm mỹ với chiêu trò vô cùng tinh vi.

Nhóm đối tượng đã dùng chứng chỉ – bằng cấp hành nghề và hình ảnh khách hàng của bác sĩ Phùng Mạnh Cường, tự nhận là của mình và dùng để chạy quảng cáo dịch vụ làm đẹp giá rẻ với mục đích thu hút khách hàng.

Sự gia tăng của các fanpage giả mạo là vấn đề nghiêm trọng, không chỉ gây ảnh hưởng đến uy tín của bác sĩ thẩm mỹ/ bệnh viện thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và an toàn của khách hàng. 

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Các fanpage giả mạo thường sao chép và đăng tải lại các thông tin từ fanpage chính thống của bác sĩ Phùng Mạnh Cường, khiến khách hàng dễ dàng rơi vào “bẫy” và nhận nhiều hậu quả nặng nề. Không chỉ tổn thất về tiền bạc mà sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nạn mạo danh chứng chỉ – bằng cấp hành nghề không chỉ là một vấn đề cá nhân mà còn ảnh hưởng đến uy tín toàn ngành thẩm mỹ. Khách hàng bị lừa dối bởi các thông tin giả mạo, không đáng tin cậy khiến khách hàng bị mất niềm tin và vô hình tạo ra “thị trường thẩm mỹ” không an toàn.

Cảnh Báo Nạn Mạo Danh Chứng Chỉ - Bằng Cấp Hành Nghề Của Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường
Cảnh Báo Nạn Mạo Danh Chứng Chỉ – Bằng Cấp Hành Nghề Của Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường

CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO NGÀY CÀNG TINH VI

Ngày nay thủ đoạn lừa đảo ngày càng tinh vi hơn. Nhóm đối tượng lừa đảo có tổ chức đã lấy danh nghĩa của bác sĩ Trần Duy Anh để tiến hành các hành vi lừa đảo vô cùng khôn ngoan. Không dừng lại ở việc lấy hình ảnh khách hàng và dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ bác sĩ Phùng Mạnh Cường. 

Chúng còn tinh vi hơn khi sử dụng thủ thuật cắt ghép photoshop để giả mạo chứng chỉ và bằng cấp của Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường – Vị bác sĩ thẩm mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm, nhằm tạo niềm tin và dẫn dắt “con mồi” vào “bẫy.

Mạng lưới lừa đảo này còn đi xa hơn bằng cách lấy hình ảnh của khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường, sau đó chạy quảng cáo với dịch vụ làm đẹp “giá rẻ bất ngờ”.

Các đối tượng lừa đảo này tự nhận là chuyên gia thẩm mỹ đang công tác tại cơ sở thẩm mỹ bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Thay vì đưa địa chỉ cho khách hàng tự đến cơ sở làm dịch vụ, thì nhóm đối tượng này hứa hẹn sẽ có xe đưa đón tận nơi.

Nhiệt tình – Chu đáo – Tận tâm là “vỏ bọc” hoàn hảo của các đối tượng lừa đảo. Chỉ cần khách hàng bước lên xe, đối tượng lừa đảo sẽ đưa khách hàng đến “cơ sở thẩm mỹ ma” – một nơi không liên quan đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường, không được Bộ Y tế cấp phép, để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ kém chất lượng.

Chiêu trò tinh vi ngày càng tinh vi là thách thức lớn đối với việc bảo vệ uy tín ngành thẩm mỹ trong thời đại số hóa. Chính vì vậy, chúng ta phải thật cảnh giác và báo ngay cho cơ quan chức năng hoặc cơ sở thẩm mỹ bị giả mạo để ngăn chặn và đối phó kịp thời với các hành vi lừa đảo tinh vi. 

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

canh bao nan mao danh 5 canh bao nan mao danh 1 canh bao nan mao danh 2 canh bao nan mao danh 3 canh bao nan mao danh 4

HẬU QUẢ KHÔN LƯỜNG KHI “SA BẪY” LỪA ĐẢO (biến tướng lừa đảo – biến chứng cho khách hàng)

Thất thoát tài chính

Một trong những hậu quả mà “nạn nhân” khi rơi vào “bẫy” lừa đảo chính là thất thoát tiền bạc. Thông thường, các cơ sở thẩm mỹ lừa đảo thường “chiêu dụ” khách hàng bằng các dịch vụ làm đẹp “giá rẻ bất ngờ”. 

Thực tế, khách hàng phải trả một mức giá vô cùng đắt đỏ. Với thủ thuật “up-sale” bất chấp, khách hàng sẽ phải trả thêm “một nghìn không trăm lẻ một” chi phí phát sinh. Nhiều khách hàng trở thành “con nợ” sau khi ký vào hợp đồng “làm đẹp trả góp” với lãi suất cao ngất ngưởng.

Rủi ro đối với sức khỏe và tính mạng

Hậu quả nguy hiểm nhất khi sa vào bẫy lừa đảo chính là rủi ro đối với sức khỏe và thậm chí tính mạng. 

Các cơ sở thẩm mỹ lừa đảo thường có “đội ngũ bác sĩ dỏm” không có bằng cấp hành nghề, với quy trình thẩm mỹ không đảm bảo an toàn, gây ra các vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và thậm chí là gây hại đến tính mạng của khách hàng. 

Mất lòng tin, gây ra những vấn đề tâm lý

Không chỉ tổn hại về vật chất lẫn tinh thần,  việc bị lừa đảo còn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến tâm lý.

“Một lần bất tín, vạn lần bất tin” Cảm giác bị lừa dối sẽ đi theo “nạn nhân” suốt cả cuộc đời. Khiến “nạn nhân” luôn ở trong tình trạng căng thẳng và cảnh giác, lâu ngày sẽ dẫn đến chứng rối loạn lo âu.

Do đó, việc tăng cường nhận thức, xác minh thông tin và sử dụng dịch vụ từ các cơ sở thẩm mỹ chính thống, đáng tin cậy là cách tốt nhất để đối phó với nạn lừa đảo trong lĩnh vực thẩm mỹ.

BS PHÙNG MẠNH CƯỜNG VÀ “CUỘC CHIẾN” CHỐNG LẠI NẠN MẠO DANH

Bs Phùng Mạnh Cường – Vị bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước và là vị bác sĩ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được bổ nhiệm chức danh giảng viên tại Đại học Catholic (Hàn Quốc).

Ống đã trở thành “điểm đến” uy tín dành cho những khách hàng đang tìm kiếm vẻ đẹp hoàn mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Cường đã làm đẹp cho hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước. 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường - Vị bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Vị bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay

Mọi thành công đều đi đôi với những thách thức khó nhằn. Các đối tượng lừa đảo đã và đang gây hại cho nhiều khách hàng bằng cách lợi dụng danh tiếng của bác sĩ Phùng Mạnh Cường, gây ra những hành vi không chỉ gây tổn hại đến khách hàng, mà còn làm ảnh hưởng đến uy tín của chính bác sĩ Cường.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại địa chỉ 576- 578 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình. 

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ bác sĩ Phùng Mạnh Cường thông quan fanpage có tick xanh để tư vấn và đặt lịch hẹn với bác sĩ Cường hoặc liên hệ qua hotline 0938.788.236.

Tốt nhất khách hàng nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và thực hiện các dịch vụ làm đẹp an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Cuộc chiến chống lại nạn mạo danh chứng chỉ – bằng cấp hành nghề của bác sĩ Phùng Mạnh Cường nói chung và các bác sĩ lớn khác trong ngành thẩm mỹ nói riêng  không chỉ là việc bảo vệ uy tín cá nhân mà còn là một nhiệm vụ quan trọng để đảm bảo sự an toàn, hiệu quả và lòng tin của khách hàng đối với nền thẩm mỹ Việt Nam. 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ không ngừng đứng lên bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chính vì vậy chúng tôi cần khách hàng hợp tác song song loại bỏ các thành phần xấu và phát triển nền thẩm mỹ an toàn, hiệu quả.

Nếu khách hàng đang có nghi ngờ bất kỳ thông tin sai lệch nào, vui lòng inbox page bác sĩ Phùng Mạnh Cường để có xác nhận trực tiếp từ của chúng tôi.

Mong rằng bài viết này, đã giúp mọi người nâng cao cảnh giác, không trở thành “nạn nhân” của các thủ đoạn lừa đảo. Hãy tỉnh táo và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn “gỡ rối” các thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí