Chị Hạnh Và Hành Trình Giảm Mỡ Lipo Ultrasound

Từ lâu, vóc dáng cân đối là mong muốn của rất nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu này, các chuyên gia thẩm mỹ không ngừng nghiên cứu và “cho ra đời” rất nhiều phương pháp giảm mỡ khác nhau, trong đó có phương pháp Lipo Ultrasound.

Đây là một phương pháp không cần phẫu thuật, đảm bảo được an toàn, và hiệu quả trong việc giảm mỡ toàn thân cũng như giảm mỡ bụng. Để minh chứng cho phương pháp này, mời bạn đọc bài viết chị Hạnh và hành trình giảm mỡ Lipo Ultrasound để có thêm động lực cải thiện vóc dáng của mình nhé.

Chị Hạnh và hành trình giảm mỡ Lipo Ultrasound
Chị Hạnh và hành trình giảm mỡ Lipo Ultrasound

Chị Hạnh là một người phụ nữ gần 40 tuổi, đang ngồi trong phòng khám của bệnh viện, cảm thấy lo lắng vì cô mới sinh xong bé hơn ba tháng và bây giờ, cơ thể cô đã trở nên khác xưa. Vùng bụng là nơi chị cảm thấy tự ti và khó chịu nhất.

Ra sức ăn kiêng và tham gia vào các lớp thể dục nhưng vẫn không đạt được những kết quả mà mình mong đợi, chị cảm thấy tuyệt vọng và liệu rằng sẽ không bao giờ lấy lại được hình dáng cơ thể của mình.

Phần mỡ thừa ở bụng của Hạnh trước khi tiến hành hút mỡ Lipo Ultrasound
Phần mỡ thừa ở bụng của Hạnh trước khi tiến hành hút mỡ Lipo Ultrasound

Sau đó, một người bạn của chị đã giới thiệu đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – nơi mà chị đã tìm thấy nhiều giải pháp cho vấn đề mỡ thừa vùng bụng của mình. Người bạn đã chia sẻ với chị về công nghệ hút mỡ tiên tiến này được gọi là giảm mỡ công nghệ Lipo Ultrasound. 

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Ban đầu, chị Hạnh vẫn còn lo lắng và không tin tưởng vào công nghệ này, nhưng khi nhìn thấy kết quả sau khi thực hiện phương pháp này của NS Quốc Thuận, cô đã quyết định đi gặp một bác sĩ của bệnh viện Gangwhoo để biết thêm chi tiết về phương pháp này. 

Chị Hạnh bị công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound thuyết phục sau khi xem video hành trình hút mỡ bụng của NS Quốc Thuận
Chị Hạnh bị công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound thuyết phục sau khi xem hành trình hút mỡ bụng của NS Quốc Thuận

Nghệ Sĩ Quốc Thuận thoát béo thành công Với hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound 

Xem thêm: Review Công Nghệ Hút Mỡ Lipo Ultrasound

Khi vào phòng khám, chị Hạnh cảm thấy có chút ngại ngùng nhưng các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã giúp cô cảm thấy thoải mái. Chị được giải thích chi tiết về quy trình của phương pháp Lipo Ultrasound, những nguyên tắc an toàn và giảm đau. 

Bác sĩ Cường giải thích : “Một trong những ưu điểm lớn nhất của công nghệ Lipo Ultrasound đó chính là hiệu quả cao khi giảm mỡ trên cơ thể. Nó có thể được sử dụng để giảm mỡ thừa tại các vùng cơ thể như bụng, đùi, hông, xung quanh tay,…

Công nghệ này cũng có độ an toàn cao và không gây đau đớn cho người sử dụng. Với phương pháp này, chỉ mất khoảng 30-60 phút để hoàn thành một liệu trình và bạn có thể quay lại các hoạt động hàng ngày ngay lập tức sau đó.” 

BS Phùng Mạnh Cường giải đáp công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Lipo Ultrasound

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bác sĩ giải thích rõ cho cô thấy cách thức điều trị mỡ thừa của công nghệ mới này và các lợi ích nó mang lại cho sức khỏe. Chị Hạnh cảm thấy bị thuyết phục và quyết định trải nghiệm công nghệ hút mỡ Lipo Ultrasound này một lần.

Quá trình điều trị của chị Hạnh đã được giám sát bởi các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm và sử dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, giúp chị luôn cảm thấy an toàn, tin tưởng và thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Chị Hạnh đã rất bất ngờ vùng bụng của mình đã nhỏ lại chỉ sau 60 phút thực hiện, lượng lớn mỡ thừa trên cơ thể của chị đã được thải ra ngoài. Giúp chị lấy lại sự tự tin, thoải mái khi vận động và dễ dàng lựa chọn trang phục phù hợp. Bây giờ, chị đã có thể chăm sóc các con thật tốt mà không lo lắng về vấn đề cơ thể của mình. 

Vóc dáng thon gọn đã quay trở lại với chị Hạnh
Vóc dáng thon gọn đã quay trở lại với chị Hạnh

Xem thêm: Top 3 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hút Mỡ Uy Tín

Chị Hạnh nhận ra rằng, tất cả có thể chỉ là ao ước của một người phụ nữ gần 40 tuổi nhưng nhờ công nghệ Lipo Ultrasound, vóc dáng đã trở lại thân hình của chị. Vì vậy, chị Hạnh khuyên mọi người nên tự tin hơn khi chọn phương pháp hút mỡ Lipo Ultrasound nếu đó là nhu cầu thực của mình và tìm hiểu kỹ các bệnh viện thẩm mỹ đang áp dụng phương pháp này trước khi quyết định.

Hành trình giảm mỡ của chị Hạnh bằng công nghệ Lipo Ultrasound

Đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để trải nghiệm và chất lượng dịch vụ giảm mỡ với tay nghề của đội ngũ bác sĩ đã từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, đảm bảo phục vụ các bạn tận tâm nhất. Bất kể bạn đang muốn hút mỡ bụng toàn phần, giảm mỡ tại các vùng đùi, hông hay xung quanh tay, bệnh viện Gangwhoo luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đảm bảo phục vụ bệnh nhân chuyên nghiệp và tận tâm nhất
Chất lượng dịch vụ hàng đầu và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đảm bảo phục vụ bệnh nhân chuyên nghiệp và tận tâm nhất

Trên đây là những chia sẻ truyền cảm hứng của chị Hạnh và hành trình giảm mỡ Lipo Ultrasound của chị, để tiếp thêm động lực cho các đồng mỡ thừa. Hãy tin vào sự tiến bộ của công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound, bạn sẽ có một hành trình giảm mỡ hoàn toàn mới, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

 Thông tin liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

 • Địa chỉ: 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
 • Hotline: 0901 666 879
 • Website: benhvienthammygangwhoo.vn
 • Fanpage: facebook.com/benhvienthamygangwhoo
Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí