Có Nên Nâng Mũi Giá Rẻ Theo Góc Nhìn Của Chuyên Gia

Có nên nâng mũi giá rẻ hay không? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người khi có ý định nâng mũi. Nếu giá cao thì không đủ chi phí, mà giá thấp thì sợ này sợ nọ.

Nhiều người khi được sinh ra không được may mắn khi sở hữu những chiếc mũi thấp tẹt, ngắn hếch… Vì vậy mà họ nung nấu ý định thay đổi dáng mũi kém duyên của bản thân nên tìm đến phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể đi sửa lại dáng mũi của mình. Vậy có nên nâng mũi giá rẻ không? Cùng tìm hiểu nhé!

Có nên nâng mũi giá rẻ
Có nên nâng mũi giá rẻ?

THỰC HƯ VỀ NÂNG MŨI 3 TRIỆU, NÂNG MŨI 5 TRIỆU, NÂNG MŨI 7 TRIỆU

Hiện nay có không ít spa cũng như cơ sở thẩm mỹ đưa ra chiến lược quảng cáo hấp dẫn như “Chỉ với 3 triệu đồng là sẽ có dáng mũi thanh thoát và đẹp tự nhiên” làm nhiều người khá phân vân liệu nâng mũi giá 3 triệu, 5 triệu, 7 triệu có tốt không? Nâng mũi giá rẻ có để lại biến chứng về sau không?

Trước hết để xác định dịch vụ nâng mũi có giá từ 3 đến 7 triệu có đảm bảo những yêu cầu cho khách hàng về độ an toàn và chất lượng không, chúng ta cần xác định những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi sau đây.

Thương hiệu trong lĩnh vực thẩm mỹ

Ở các thương hiệu lớn và uy tín, được đăng ký giấy phép kinh doanh đầy đủ thì thường chi phí sẽ không thấp bởi điều kiện đảm bảo chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ cũng cao hơn.

Nếu có nâng mũi giá chỉ từ 3 triệu, đây sẽ là những chương trình trả góp, khuyến mãi đi chung với combo. Nếu là chương trình khuyến mãi, hãy xem thêm thời hạn của chương trình để đưa ra quyết định thích hợp nhất.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nếu tại các cơ sở làm đẹp hoạt động chui, nâng mũi giá 3 triệu, nâng mũi giá 5 triệu, nâng mũi giá 7 triệu để hút khách nhưng không đảm bảo được các yếu tố chất lượng và an toàn của dịch vụ, trang thiết bị hạn chế, tay nghề của bác sĩ yếu.

Phương pháp nâng mũi

Tùy vào từng loại phương pháp nâng mũi mà mức giá khác nhau. Nếu là nâng mũi như sử dụng chất làm đầy filler hoặc chỉ sinh học mà không cần phẫu thuật, kỹ thuật hiện đại thì nâng mũi giá 3 – 7 triệu là hợp lý so với những phương pháp xâm lấn sâu vào cấu trúc bên trong mũi.

Chất liệu sụn rẻ tiền, chất lượng không đảm bảo

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết và tâm lý ham rẻ của khách hàng, một số cơ sở thẩm mỹ đã sử dụng chất liệu sụn nâng mũi không rõ nguồn gốc, chất lượng không bảo đảm để thực hiện dịch vụ nâng mũi giá rẻ.

Tay nghề của bác sĩ

Nếu bác sĩ thẩm mỹ càng có tiếng tăm tốt trong nghề, với giàu kinh nghiệm thì mức chi phí bỏ ra để bác sĩ đó nâng mũi cho bạn sẽ cao hơn những bác sĩ khác. Với nâng mũi giá 3 – 7 triệu thì khó có cơ sở thẩm mỹ nào có bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Cơ sở vật chất cùng máy móc, trang thiết bị nếu càng hiện đại thì mức giá sửa mũi cũng sẽ được nâng lên. Đi kèm với đó là không gian làm đẹp sang trọng, rộng rãi và đẳng cấp sẽ có mức chi phí làm đẹp cao hơn.

Khuyết điểm ở mũi

Đối với mũi của khách hàng không có quá nhiều khuyết điểm, chỉ nâng mũi ở mức độ kỹ thuật đơn giản được đề cập trong chương trình khuyến mãi thì chi phí nâng mũi giá 5 – 7 triệu là hoàn toàn hợp lý. Do đó, bạn có thể hiểu rằng là tùy vào từng trường hợp mũi của khách hàng sẽ có một mức giá hoàn toàn thích hợp với bản thân.

Có Nên Nâng Mũi Giá Rẻ Theo Góc Nhìn Của Chuyên Gia
Có Nên Nâng Mũi Giá Rẻ Theo Góc Nhìn Của Chuyên Gia

CÓ NÊN NÂNG MŨI GIÁ RẺ HAY KHÔNG?

Đánh vào tâm lý ham rẻ và nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của hầu hết mọi người, nhiều spa nhỏ lẻ, cơ sở thẩm mỹ viện trên toàn quốc mọc lên như “nấm sau mưa”.

Kèm theo đó là quảng cáo rầm rộ, ồ ạt tung khuyến mại và tìm đủ mọi cách để thu hút khách hàng. Vì thế mà vấn đề có nên nâng mũi giá rẻ hay không trước hàng loạt những lời mời gọi cũng như mức giá quá hấp dẫn như thế là băn khoăn của không ít người.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Giữa nhiều lời có cánh và ưu đãi hấp dẫn, việc cân nhắc có nên nâng mũi giá rẻ là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường hiện đang công tác tại Gangwhoo nhắc nhở các bạn rằng, nếu chỉ vì giá rẻ mà bất chấp mọi tiêu chí khác, rất có thể bạn sẽ phải hối hận.

Hai trường hợp mà bạn cần biết khi nâng mũi giá rẻ:

 • Đầu tiên là những trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín thường tổ chức các chương trình ưu đãi, khuyến mãi và bạn nên tận dụng điều này.
 • Thứ 2, nhiều spa nhỏ lẻ, cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui có thể lợi dụng điều đầu tiên để đánh lừa khách hàng nhằm trục lợi.

=> Chính vì vậy trước khi quyết định có nên nâng mũi giá rẻ hay không thì bạn cần phải cân nhắc thật kỹ để tránh rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang” nhé.

Có nên nâng mũi giá rẻ
Có nên nâng mũi giá rẻ không?

LIỆU CÓ NÊN NÂNG MŨI GIÁ RẺ? NGUY CƠ BIẾN CHỨNG KHÔN LƯỜNG

Không phải tự nhiên mà có câu “Chi phí luôn đi đôi với chất lượng”, điều này luôn đúng trong mọi trường hợp, cho nên sẽ không có chuyện bạn tìm được một địa chỉ nâng mũi vừa đẹp vừa rẻ lại vừa đảm bảo an toàn, chất lượng.

Nếu mức chi phí nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ nào đó thấp bất ngờ so với mặt bằng chung trên thị trường thẩm mỹ thì rủi ro cũng như nguy cơ mà bạn gánh phải là rất nhiều như:

 • Dáng mũi không như ý, bị lệch, vẹo, sống mũi quá cao, có sẹo v.v…
 • Ảnh hưởng đến chức năng hô hấp.
 • Nguy cơ mũi bị nhiễm trùng vì không đảm bảo vô khuẩn.
 • Mũi bị tụt sống, bóng đỏ đầu mũi sau 1 thời gian.
 • Mũi nâng hỏng phải đi sửa lại, ảnh hưởng đến tinh thần và vật chất.
 • Tốn tiền mà kết quả không hài lòng.
Có nên nâng mũi giá rẻ
KHÁCH HÀNG SỬA MŨI TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG – Có nên nâng mũi giá rẻ?

TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI VẪN LỰA CHỌN NÂNG MŨI GIÁ RẺ?

Nội dung phía trên đã đề cập những trường hợp nào nâng mũi giá 3 triệu, 5 triệu, 7 triệu là hợp lý và không hợp lý. Vậy câu hỏi được đặt ra là “Ai cũng hiểu giá cả luôn đi đôi với chất lượng, tuy nhiên lại có không ít người lựa chọn nâng mũi giá rẻ tại những spa nhỏ, cơ sở làm đẹp thiếu uy tín?

Có 2 nguyên nhân chính sau đây:

Đầu tiên là những lời lẽ có cánh, hấp dẫn khó cưỡng như “mật ngọt chết ruồi” từ các chiêu trò PR, quá nhiều quảng cáo như “nâng mũi giá 3 triệu, nâng mũi giá 5 triệu, nâng mũi giá 7 triệu” khiến khách hàng bị đánh trúng tâm lý.

Thứ hai là túi tiền của họ không cho phép.

Với mức giá nâng mũi giá 7 triệu, 5 triệu, thậm chí là 3 triệu đã đánh trúng tâm lý ham rẻ của khách hàng, và họ giao phó vẻ đẹp chiếc mũi cho những bác sĩ thẩm mỹ tay nghề yesu, không có chuyên môn, thậm chí là không có giấy phép hành nghề. Thế là phải lãnh về các tác hại vô cùng nghiêm trọng.

Xem thêm: Tác hại nâng mũi giá rẻ tại Spa

BẢNG GIÁ CHÍNH XÁC CHO 1 CHIẾC MŨI LÀ BAO NHIÊU?

Hiện tại thì Tthị trường thẩm mỹ ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Do đó mà bảng giá nâng / sửa mũi giữa các trung tâm thẩm mỹ cũng không đồng nhất.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Giá nâng mũi trên thị trường đến thời điểm hiện tại thường dao động từ 10 triệu đến 50 triệu. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào từng phương pháp thực hiện, do đó mỗi cách nâng mũi sẽ có mức giá khác nhau.

CÁCH ĐỂ CHỌN ĐƯỢC ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI GIÁ RẺ

Có nên nâng mũi giá rẻ hay không thực tế dựa vào tiêu chí và sự hiểu biết của mỗi người. Khi bạn định chọn 1 địa chỉ nâng mũi giá rẻ thì hãy đặt ra trong đầu những câu hỏi sau:

 • Cơ sở, trung tâm thẩm mỹ này liệu có uy tín hay không?
 • Đã có ai nâng mũi giá rẻ tại đó hay chưa?
 • Giá nâng mũi rẻ như vậy là do khuyến mãi, giảm giá hay luôn luôn rẻ như vậy?
 • Có gì đảm bảo cho bạn về kết quả sau nâng mũi hay không (chế độ bảo hành, được tư vấn với bác sĩ sẽ phẫu thuật cho mình…)
 • Người khác nói gì về dịch vụ nâng mũi của bệnh viện thẩm mỹ đó?
 • Phản hồi và những nhận xét của những người khác về dịch vụ nâng mũi tại cơ sở, trung tâm thẩm mỹ đó.
Có nên nâng mũi giá rẻ
Có nên nâng mũi giá rẻ hay không?

Để giải quyết những câu hỏi trên, bạn phải tìm hiểu và chọn lọc thông tin như lên tìm kiếm trên Google, lên diễn đàn webtretho lập topic hỏi thăm, vào group facebook xem review v.v… Một khi đã giải quyết những câu hỏi ấy là bạn có thể an tâm đặt niềm tin vào nơi ấy.

Thay vì tìm 1 cơ sở, trung tâm thẩm mỹ thì bạn có thể tìm bác sĩ sẽ đơn giản hơn nhiều. Một bác sĩ thẩm mỹ giỏi và có tiếng tăm tốt sẽ mang đến 1 dáng mũi an toàn, đẹp như mơ cho bạn.

Xem thêm: Dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi

BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG – CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) cũng đang công tác tại Gangwhoo.

Có nên nâng mũi giá rẻ
Bác sĩ Cường tư vấn có nên nâng mũi giá rẻ

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực PTTM, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã là 1 trong các bác sĩ nâng mũi giỏi tại Việt Nam, ông đã thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca thẩm mỹ cho khách hàng trong nước và quốc tế. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều khách hàng biết đến thông qua những ca phẫu thuật nâng mũi và chỉnh sửa, tạo hình chỉnh sửa mũi hỏng.

Ông được mệnh danh là một chuyên gia xử lý thảm họa PTTM với tay nghề vững chắc, biến mọi khuyết điểm phức tạp, khiếm khuyết trên khuôn mặt của khách hàng trở nên hoàn mỹ. Khách hàng thực sự là những “kiệt tác” để đời gắn liền với tên tuổi của ông.

Có nên nâng mũi giá rẻ
Bác sĩ Cường giải quyết vấn đề có nên nâng mũi giá rẻ

Bác sĩ Cường luôn có sự thăm khám và tư vấn cho bạn hết sức tỉ mỉ với mong muốn mang lại kết quả tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng.

Các bước hỏi tiền sử bệnh tật, thăm khám, tư vấn, đo vẽ, xác định được dáng mũi mới, giải thích các bước thực hiện kỹ thuật, hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật… đều được thực hiên cẩn thận và chu đáo. Và tất nhiên là bác sĩ sẽ đưa ra mức giá nâng mũi phù hợp với từng khách hàng, nên bạn đừng quá lo lắng nhé.

Mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh khách hàng nâng mũi tại cơ sở của bác sĩ Cường.

Có Nên Nâng Mũi Giá Rẻ Theo Góc Nhìn Của Bác Sĩ
Có Nên Nâng Mũi Giá Rẻ Theo Góc Nhìn Của Bác Sĩ
Có Nên Nâng Mũi Giá Rẻ? Liệu có đảm bảo chất lượng?
Có Nên Nâng Mũi Giá Rẻ? Liệu có đảm bảo chất lượng?
Có Nên Nâng Mũi Giá Rẻ? Thực Hư Nâng Mũi Giá 3 Triệu
Có Nên Nâng Mũi Giá Rẻ? Thực Hư Nâng Mũi Giá 3 Triệu
Có Nên Nâng Mũi Giá Rẻ? Thực Hư Nâng Mũi Giá 5 Triệu
Có Nên Nâng Mũi Giá Rẻ? Thực Hư Nâng Mũi Giá 5 Triệu
Có Nên Nâng Mũi Giá Rẻ? Thực Hư Nâng Mũi Giá 7 Triệu
Có Nên Nâng Mũi Giá Rẻ? Thực Hư Nâng Mũi Giá 7 Triệu
Có Nên Nâng Mũi Giá Rẻ Để Tiết Kiệm Chi Phí Hay Không?
Có Nên Nâng Mũi Giá Rẻ Để Tiết Kiệm Chi Phí Hay Không?
Nâng Mũi Giá Rẻ - Nên Hay Không
Nâng Mũi Giá Rẻ – Nên Hay Không
Nên Hay Không Đi Nâng Mũi Giá Rẻ
Nên Hay Không Đi Nâng Mũi Giá Rẻ
Hé Lộ Chiêu Trò Nâng Mũi Giá Rẻ
Hé Lộ Chiêu Trò Nâng Mũi Giá Rẻ
Có Nên Nâng Mũi Giá Rẻ Tại Cơ Sở Bác Sĩ Cường không?
Có Nên Nâng Mũi Giá Rẻ Tại Cơ Sở Bác Sĩ Cường không?

Chúng tôi hi vọng rằng, sau khi các bạn đọc qua bài viết Có nên nâng mũi giá rẻ hay không thì bạn đã có thêm niềm tin để biến ước mơ làm đẹp của mình thành sự thật. Vậy nên, hãy nhanh chóng liên lạc với trợ lý bác sĩ Cường theo thông tin dưới đây. Để nhận được tư vấn và phục vụ miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)
bac si phung manh cuong

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.Bs. Phùng Mạnh Cường từng học và tu nghiệp ở các quốc gia có nền thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Thái Lan.Nhưng quan trọng nhất chính là “cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ” – Hàn Quốc. Hiện tại, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí