Dáng Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số – Mũi Phú Quý – Mũi Bần Hàn

Tuy là thời đại công nghệ nhưng yếu tố về phong thủy vẫn hiện hữu trong tâm trí nhiều người. Họ băn khoăn không biết dáng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không. Để có lời giải đáp, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Dáng Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Không?
Dáng Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Không?

THẾ NÀO LÀ MŨI ĐẸP THEO TƯỚNG SỐ?

Theo nhiều chuyên gia, người phương Đông rất xem trọng dáng mũi của họ. Mũi của những người này đa phần hẹp ở phần nền, thấp ở phần sống và tròn ở phần lỗ. Đây chính là điều làm cho khuôn mặt thiếu ấn tượng và kém duyên trông thấy.

Vai trò của dáng mũi rất quan trọng, nó có tác dụng quyết định đến 80% vẻ ngoài cũng như tổng thể của khuôn mặt. Do mũi nằm ở vị trí trung tâm, ngay chính giữa và luôn luôn là điểm nhấn trước khi nhìn vào.

Chính vì vậy, dáng mũi được xem là điểm ấn tượng nhất trên khuôn mặt, tạo nên điểm nhấn. Một chiếc mũi cao thẳng, đẹp sẽ tạo nên sức hút cho người sở hữu, nó chính là yếu tố quyết định đến diện mạo của bạn là xấu hay đẹp.

Chưa kể, dáng mũi được cho là có tướng tốt khi kết hợp được bởi hai nhân tố: tốt về nhân tướng học và đẹp về mặt thẩm mỹ. Cụ thể, một dáng mũi chuẩn đẹp phải đáp ứng đầy đủ các đặc điểm dưới đây:

 • Chiều dài mũi cân đối theo tỉ lệ 1 phần 3 với khuôn mặt.
 • Đầu mũi cao hợp lý, tròn trịa, không ngắn hếch.
 • Cánh mũi thon gọn, lỗ mũi kín và nhỏ.
 • Phần sống nhô cao, thẳng từ hốc mắt tới chóp mũi.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng may mắn sở hữu được một chiếc mũi đẹp, có tướng tốt như vậy. Do đó mà nhiều người đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ giúp cải thiện dáng mũi. Trong đó phẫu thuật nâng mũi là phổ biến hơn cả. Vậy sửa lại dáng mũi thì có ảnh hưởng đến tướng số không, có bị phá tướng không?

Xem thêm: Con gái mũi to nói lên điều gì ? Mũi to hưởng phú quý

DÁNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TƯỚNG SỐ KHÔNG?

Trong thời gian gần đây, có khá nhiều người đang có khuynh hướng quan tâm đến dáng mũi phong thủy, cải thiện vận mệnh. Nihều lời đồn thổi xuất hiện như sở hữu 1 dáng mũi tốt sẽ có được không ít may mắn và tài lộc trong sự nghiệp, tình cảm, cuộc sống…

Vậy vấn đề dáng mũi có ảnh hưởng đến tướng số có phải là sự thật, liệu những lời đồn đại này có chuẩn xác? Xét về khía cạnh khoa học, thì chưa có 1 báo cáo nghiên cứu nào chứng minh được việc thay đổi dáng mũi có ảnh hưởng đến vận mệnh cũng như tướng số của con người.

Bên cạnh đó thì xét về mặt thẩm mỹ thì việc thay đổi dáng mũi lại mang tới sự biến hóa khá lớn về nhan sắc, bởi bị dáng mũi quyết định đến 80% vẻ đẹp của gương mặt.

Việc chỉnh sửa/nâng mũi sẽ hỗ trợ chủ sở hữu có được dáng mũi cao thẳng và thon gọn tạo ra tâm lý tự tin thoải mái trong khi đối diện với người khác. Nhờ đó sẽ có không ít cơ hội để thành công trong cuộc sống, sự nghiệp và các mối quan hệ xã hội, chuyện tình duyên.

Bởi vì thế mà nâng mũi phong thủy rất được được rất nhiều người chọn lựa để thay đổi vẻ ngoài và số phận của bản thân.

Dáng Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số - Các tướng mũi hay gặp
Dáng Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số – Các tướng mũi hay gặp

CÁC DÁNG MŨI XẤU TRONG PHONG THỦY NÊN SỬA

Mũi tẹt

Mũi tẹt được xem là tướng mũi khá xấu và gây ảnh hưởng khá nhiều cho chủ sở hữu.

 • Người mũi tẹt khi giao tiếp thường không giỏi nên ít mối quan hệ, sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng vì việc này.
 • Người mũi tẹt có khả năng kiếm tiền rất giỏi nhưng lại không biết cách quản lý tài chính, tiền tài luôn thất thoát.
 • Chuyện tình cảm của người mũi tẹt thường hay lận đận.

Xem thêm: Cách làm mũi cao không cần nhờ đến dao kéo

Mũi bị lõm, lệch xuống

Những người có tướng mũi này thường có bản tính nhỏ mọn, lại dễ làm hỏng việc do hay nổi cáu. Tuy nhiên họ cũng là người hay bị giật mình và khá ưu tư.

Trong nhân tướng học cho biết người có dáng mũi này hay nghèo đói, bệnh tật. Sự nghiệp khó thăng tiến, gặp nhiều bất lợi. Thường khổ cực làm công, lao động mệt nhọc.

Mũi hình kiếm

Người có tướng mũi này có tính tình hà khắc, gian ác. Họ thường cứng đầu cũng như vô tình bạc nghĩa. Chính vì thế mà họ hay làm mất lòng những người xung quanh, bị gia đình và họ hàng xa lánh.

Về già họ thường rất cô đơn do không lấy được vợ, không con cháu. Sự nghiệp cả đời hay trắc trở và không phát triển.

Mũi hoẵng

Theo thuật tướng số thì phần lớn những người mũi hoẵng là người ích kỷ, tham lam. Họ thường chỉ biết nghĩ cho bản thân mà không nghĩ cho người khác nên khó được người khác yêu mến cũng như mối quan hệ ít ỏi.

Bên cạnh đó, ường sự nghiệp, công danh luôn gặp bất lợi vì bản tính ích kỷ của họ thường ảnh hưởng đến tập thể rất nhiều.

Mũi lộ xương

Trong phong thủy thì người có mũi lộ xương thường là những người khó mà an cư lập nghiệp, nay đây mai đó. Họ còn có cuộc sống cô độc, hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng hay cãi cọ.

Tướng mũi lộ lỗ mũi

Dáng mũi mà để lộ lỗ mũi thường được các thầy phán là hữu danh vô thực, hữu quý vô phú tức là có số nghèo nàn, sự nghiệp không có khởi sắc. Thậm chí là nếu có tiền bạc thì cũng không giữ được lâu.

Nhân Tướng Học Cho Biết Dáng Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số
Nhân Tướng Học Cho Biết Dáng Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số

CÁC DÁNG MŨI TỐT TRONG PHONG THỦY NÊN GIỮ

Mũi kỳ lân

Đây là một trong những tướng mũi phú quý, giàu sang bậc nhất. Dù là nam hay nữ đều sẽ có vận mệnh thuận lợi, tiền tiêu không hết, cuộc sống vui khỏe đến cuối đời.

Mũi rồng

Những người sở hữu mũi rồng thường là những người thủ lĩnh tài ba. Mội quan hệ của họ rộng rãi, được nhiều người quý mến nên công việc luôn thuận lợi, gặp khó khăn thì có quý nhân phù trợ. Cả đời sự nghiệp phát triển, tiền tài không lo, phúc lộc thọ vẹn toàn.

Mũi sư tử

Ai mà sở hữu tướng mũi này đều là người có đầu óc kinh doanh, tài hoa xuất chúng, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống của họ viên mãn, nhà cửa đuề huề.

Mũi túi mật

Thuật xem tướng cho biết người mũi túi mật có bản tính thiện lương, hiền hậu, phóng khoáng không câu nệ tiểu tiết đường nhiều người yêu mến. Tuy nhiên đường tài vận của họ thường vất vả, phải nổ lực rất nhiều mới trở nên phú quý.

Dáng Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Không Là Do Quan Niệm Của Bạn
Dáng Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Không Là Do Quan Niệm Của Bạn

Có khá nhiều tướng mũi, xấu có, tốt có, để dễ dàng nhận biết bạn đang sở hữu tướng mũi nào thì hãy ghé xem và nghe các “THẦY” phán như thế nào. Nếu bạn bị phán là tướng mũi xấu, đã đến lúc bạn cần sửa mũi cũng như nâng mũi để vận mệnh thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt lịch thăm khám với bác sĩ Phùng Mạnh Cương, ông không chỉ am hiểu về kiến thức tạo hình thẩm mỹ mà còn có nghiên cứu về lĩnh vực nhân tướng học, ông sẽ hỗ trợ bạn biết tướng mũi bạn là tốt hay xấu cũng như đưa ra phương án giải quyết.

NHỮNG NGUYÊN TẮC CẦN NĂM KHI SỬA MŨI CẢI THIỆN TƯỚNG SỐ

Để việc sửa lại dáng mũi đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến tướng số, bạn cần phải tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc thẩm mỹ dưới đây.

 • Lựa chọn nơi làm đẹp có thương hiệu lớn và uy tín để thực hiện nâng mũi an toàn.
 • Tìm kiếm bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm để phẫu thuật.
 • Sửa mũi an toàn cần có sụn nhân tạo chất lượng khi ứng dụng.
 • Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi đúng cách.

Nếu bạn muốn tuân thủ đúng những nguyên tắc nâng mũi an toàn đề cập ở trên, khách hàng chỉ cần đến làm đẹp ở cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Tại đây có sự hỗ trợ của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, ứng dụng các kỹ thuật nâng mũi an toàn được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Sửa mũi tại đây được sự hỗ trợ của bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường – chuyên gia về sửa mũi hỏng. Theo đó, phẫu thuật nâng mũi thực hiện theo tiêu chuẩn thẩm mỹ chuẩn Hàn, có ứng dụng sụn sinh học nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Nâng mũi tại cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện theo quy trình thẩm mỹ khép kín và an toàn, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và sửa lại dang mũi phù hợp theo đúng mong muốn của khách hàng.

Đặc biệt, thực hiện sửa mũi tại đây đảm bảo an toàn, dáng mũi đẹp, cải thiện tướng số. Sau nâng mũi khách hàng có được dáng mũi đẹp vĩnh viễn và vận mệnh trong cuộc sống chuyển biến tốt hơn.

Tuy chưa có minh chứng nào khẳng định nâng mũi hay chỉnh sửa lại mũi làm thay đổi tướng số của con người. Nhưng 1 chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa tự nhiên sẽ giúp bạn trông đẹp và tự tin hơn. Việc này giúp bạn đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Trên thực tế đã có một số trường hợp sau khi sửa mũi thì cuộc sống gặp phải rất nhiều may mắn, hôn nhân mỹ mãn, công việc thuận lợi… Đây là vấn đề khó mà lý giải.

Đừng lo lắng quá nhiều về sửa lại dáng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không. Bạn hãy đến cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được các ông trực tiếp tư vấn và hỗ trợ tận tình về những vấn đề khác nhau.

Nói chung, dáng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không tùy theo quan điểm, suy nghĩ của mỗi cá nhân. Do đó, trước khi thẩm mỹ nâng mũi, bạn nên tìm đến các cơ sở, trung tâm uy tín để nghe lời khuyên và chia sẻ từ những bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Với bài viết trên đây thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường vừa gửi đến các bạn tất tần tật kiến thức về dáng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí