Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật – Một Trong Những Nỗi Lo Lắng Khi Làm Đẹp Của Chị Em

Không ít người mơ ước có được một dáng mũi cao thanh tú, nhưng lại sợ phẫu thuật bởi vì ám ảnh cảm giác của việc tác động dao kéo lên cơ thể. Vì thế mà phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đang dần trở thành xu hướng được nhiều chị em lựa chọn. Không những không gây sưng đau, mà còn cho thấy hiệu quả ngay tức thì.

Tuy nhiên, khi quan tâm đến phương pháp này thì các chị em thường quan tâm đến giá nâng mũi không phẫu thuật, và khuyết điểm thể nào mới thực hiện được phương pháp này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những vấn đề này cho chị em.

Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật
Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi từ lâu đã được biết tới là một phương pháp làm đẹp kỳ diệu có thể thay đổi hình dạng và kích thước. Mục đích nhằm xóa bỏ mọi khuyết điểm mà con người không mong muốn ở đây.

Bằng cách tác động thông qua nhiều hình thức khác nhau được sự cho phép của bộ y tế để cải thiện các khuyết điểm như sống mũi thấp, mũi gồ, hay chỉ đơn giản là thu nhỏ cánh mũi do bị bè ra, thô, dày…

Tuy nhiên những phương pháp này thường phải sử dụng những dụng cụ phẫu thuật chuyên dụng để tác động. Do đó không ít người cảm thấy lo lắng cũng như sợ hãi với nỗi đau thân thể sau khi trải qua quá trình thực hiện. 

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Đó là lý do để làm động lực thúc đẩy cho quá trình nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Sự xuất hiện của những kĩ thuật nâng mũi này đã giúp giải quyết vấn đề một cách triệt để. 

Cách thực hiện vô cùng đơn giản chính là sử dụng chất làm đầy sinh học như juvedem…. Tiêm hoặc cấy vào vùng mũi. Sau đó dưới hiệu quả và quá trình hoạt động của những chất này, vùng mũi sẽ được nâng cao và thẳng, đẹp một cách tự nhiên.

Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật
Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật- Định Nghĩa

Nâng mũi không phẫu thuật có đau không?

Mặc dù nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp làm đẹp mũi không cần dao kéo. Tuy nhiên sợ đau đã là một điều gì đó ăn sâu vào trong tâm trí mỗi người. Đó là lý do vì sao vẫn còn rất nhiều chị em lo lắng và đắn đo trì hoãn dự định của mình.

Vậy rốt cuộc thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này đau đến cỡ nào? Sự thật thì đau là một trong những phản ứng tự nhiên của cơ thể khi phải chịu bất kỳ một tác động vật lý nào. Ngay cả khi chỉ là một vết kiến cắn hay bị đứt tay vô cùng nhỏ…

Vì thế nên khi bạn lựa chọn hình thức nâng mũi là những phương pháp không phẫu thuật thì việc cảm thấy đau là một chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên cảm giác này sẽ chỉ dừng lại ở mức độ nhẹ và nằm trong ngưỡng chịu đựng của con người. 

Giống như cảm giác đau do đầu tiêm gây ra khi tiến hành gây tê, hay cơn đau nhẹ xuất hiện lúc kết thúc quá trình. Còn lại trong suốt tiến trình trải nghiệm cũng như những ngày sau khi thực hiện bạn sẽ hoàn toàn không có bất kỳ một cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. 

Xem thêm: Dụng cụ nâng mũi có tốt không

Những ai nên thực hiện nâng mũi không phẫu thuật?

Nhìn chung phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được đánh giá khá cao. Tuy nhiên vẫn chứa nhiều hạn chế nên chỉ phù hợp được với một số đối tượng nhất định. 

Vì bản chất của quá trình nâng mũi này chính là hạn chế tác động để không gây đau đớn cho khách hàng. Mà việc sử dụng chất làm đầy thì chỉ có thể giúp đẩy phần sống mũi cao hơn.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Do đó phương pháp này sẽ phù hợp với những ai đã có một dáng mũi tương đối chuẩn từ trước. Ví dụ như: phần sống mũi hơi thấp, cần làm đầy, hay phần mũi bị gồ hoặc chóp mũi còn vấn đề nhẹ.

Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật
Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật-những ai nên nâng mũi không phẫu thuật

Hiệu quả của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật kéo dài bao lâu?

Dù nỗi đau là nỗi sợ lớn nhất của khách hàng tuy nhiên hiệu quả mới là vấn đề thực sự được quan tâm. Đây chính là một trong những yếu tố làm nên quyết định cuối cùng nên hay không nên thực hiện của khách. Vậy hiệu quả của phương pháp không phẫu thuật này kéo dài bao lâu?

Xem thêm: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Đáp án của câu hỏi cũng chính là khuyết điểm duy nhất mà phương pháp này đang sở hữu, bởi quá trình thực hiện không tác động sâu vào vùng mũi. Vì vậy không thể kéo dài như khi trải qua quá trình phẫu thuật thông thường. Do đó nâng mũi không phẫu thuật không vĩnh viễn được mà cần phải sử cần phải sử dụng phương pháp nâng mũi có phẫu thuật mới được vĩnh viên.

Giá nâng mũi không phẫu thuật tại cơ sở Bác sĩ Cường công tác?

Với quá trình thực hiện đơn giản và an toàn, không cần phải trải qua quá trình phẫu thuật phức tạp, cầu kỳ. Do vậy chi phí thực hiện cũng phần nào được giảm nhẹ đi rất nhiều so với các hình thức thực hiện nâng mũi khác.

Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật
Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật- Cơ sở Bs Cường công tác có cơ sở vật chất hiện đại, an toàn

Hiện nay khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tại cơ sở bác sĩ Cường đang công tác có mức giá mà bạn cần trả cho một lần tiêm mũi filler chỉ khoảng 9.000.000 đồng. 

Với mức giá này đảm bảo bạn sẽ được sử dụng loại filler có chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tiến hành. Đồng thời còn được những bác sĩ có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm phong phú thực hiện. 

Xem thêm: Tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu?

Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật
Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật tại cơ sở thẩm mỹ BS Cường đang công tác

Đối với kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ thì mức giá sẽ được phụ  thuộc vào loại chỉ được chọn, dao động trong khoảng 10.000.000 đến 25.000.000 đồng. Có thể thấy mức giá khi thực hiện hình thức nâng mũi này hầu như không quá cao so với những các phương pháp làm đẹp mũi khác có tại cơ sở hiện nay. 

Bên cạnh đó, giá sửa mũi hỏng trên thị trường hiện nay giao động khoảng 10 triệu đến 20 triệu. Tuy nhiên tại bệnh viện thẩm mỹ mà Bác sĩ Cường đang công tác sửa mũi hỏng MIỄN PHÍ cho tất cả chị em bị mũi hỏng do nâng mũi.

Khách hàng được Bác sĩ Phùng Mạnh Cường nâng mũi

Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật
Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật-Ưu điểm nâng mũi không PT
Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật
Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật-Chỉ mất 5 phút
Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật
Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật-kết quả tự nhiên
Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật
Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật-Không phải chịu đau
Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật
Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật-Nên nâng mũi để thay đổi

Trên đây là bao gồm những thông tin từ giá nâng mũi không phẫu thuật đến một số vấn đề liên quan khác xoay quanh hình thức nâng mũi này. Mong rằng đây có thể trở thành những tài liệu hữu ích giúp bạn tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp nhất với mình. 

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí